BÓI VUI

Top 5 chòm sao vẻ ngoài hiền lành nhưng lại ghê gớm nhất quả đất

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Trong số 12 chòm sao có những chòm sao luôn khiến người khác lầm tưởng về họ với vẻ ngoài hiền làng nhưng ẩn chứa đằng sau là một con người vô cùng ghê gớm.

Tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo (1/10 – 31/10)

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Tháng mới bắt đầu những điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo. May mắn sẽ đến với ai và họ cần cẩn thận với những vấn đề gì xung quanh.

Tử vi cuối tuần của 12 cung hoàng đạo (29/9 – 30/9)

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Hai ngày cuối tuần cũng là cuối tháng 9 những may mắn sẽ còn sót lại với các cung hoàng đạo nữa.

Đoán mức độ giận dữ của mỗi người qua từng tháng sinh

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Sinh ra vào những tháng khác nhau thì sẽ có những mức độ giận dữ riêng biệt. Thử xem người sinh vào tháng mấy sẽ đứng đầu bảng về sự tức giận.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24/9 – 30/9)

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Tuần cuối cùng của tháng 9 sẽ có những điều gì chờ đón 12 cung hoàng đạo? Cùng xem cung hoàng đạo nào sẽ gặp được nhiều may mắn nhất trong tuần này.

Dấu hiệu cho thấy tình yêu của hai người không có sự tin tưởng

Mật Mã Trái Tim - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu tin tưởng là điều rất cần thiết để cả hai có thể duy trì mối quan hệ. Còn nếu như đã không có sự tin tưởng thì chắc chắn hai người sẽ không thể bên nhau.

Top 5 cung hoàng đạo không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Kiểm soát cảm xúc của bản thân là điều vô cùng quan trọng nhưng có những cung hoàng đạo lại không thể làm được điều tưởng như đơn giản này.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (17/9 – 23/9)

Mật Mã Trái Tim - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Tuần mới bắt đầu may mắn sẽ mỉm cười với Kim Ngưu, Cự Giải, Thần Nông. Liệu rằng những cung hoàng đạo còn lại có gặp phải trắc trở gì không. Hãy cùng khám phá xem tuần mới của họ sẽ thế...

12 cung hoàng đạo cần bỏ gấp điều gì để cuộc sống được bình yên

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Mỗi cung hoàng đạo lại có mỗi mọt tính cách riêng nhưng nếu muốn được hạnh phúc và cuộc sống bình yên thì họ vẫn cần bỏ đi một vài khuyết điểm của mình.

Đi tìm hình mẫu người chồng lí tưởng của 12 cung hoàng đạo

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

Đối với mỗi cung hoàng đạo lại có những tiêu chuẩn chọn chồng riêng mà các chàng cần lưu ý để có thể lọt vào mắt xanh của họ.

Giải mã độ ‘lạnh lùng’ của ba chòm sao có thể đóng băng người khác

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Độ lạnh lùng của 12 chòm sao luôn là chủ đề được quan tâm, nhưng nếu đụng phải 3 chòm sao “lạnh” nhất này thì hãy tìm cách để hóa giải trước khi bị họ đóng băng.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/9 – 16/9)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tuần này Bạch Dương, Cự Giải, Thần Nông sẽ gặp được khá nhiều may mắn. Bên cạnh đó, sẽ có những chòm sao phải cẩn thận với những xui xẻo.

Tử vi cuối tuần của 12 cung hoàng đạo (8/9 – 9/9)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Cuối tuần này 12 cung hoàng đạo sẽ gặp được những may mắn nào và họ cần chú ý tới những điều gì xung quanh.

Những bí kíp để hàn gắn mối quan hệ sau khi hai người quay lại

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Quay lại sau khi chia tay luôn là một vấn đề nan giải đối với các cặp đôi. Tuy nhiên, không phải không có cách để hàn gắn mối quan hệ này.

Top 4 cung hoàng đạo nữ có khí chất lấn át cả phái mạnh

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Những cung hoàng đạo nữ có khí chất vẫn luôn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh nhưng đôi khi vẫn cần phải tiết chế lại nhé.

Những cung hoàng đạo có đường tình nở rộ trong tháng 9/2018

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tháng này, những cung hoàng đạo nào sẽ có đường tình duyên nở rộ và gặp được may mắn với người mới.

Tử vi cuối tuần của 12 cung hoàng đạo (1/9 – 2/9)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dịp cuối tuần và cũng là bắt đầu một tháng mới của 12 cung hoàng đạo, những điều đặc biệt nào đang chờ đón họ.

Bí quyết làm lành với 12 cung hoàng đạo khi bị họ giận

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đối với mỗi cung hoàng đạo mỗi người sẽ lại có những cách làm lành khác nhau sau mỗi lần cãi và và giận dỗi.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (27/8 – 2/9)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tuần này Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã sẽ gặp được khá nhiều may mắn nhưng bên cạnh đó vẫn có những chòm sao cần phải để ý tới mọi điều xui xẻo xung quanh.

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.