Bói Vui

Tử  vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2/4 – 30/4)

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Bắt đầu một tuần mới 12 cung hoàng đạo sẽ phải đón nhận những thử thách gì, và may mắn sẽ mỉm cười với cung hoàng đạo nào?

Tử vi cuối tuần của 12 cung hoàng đạo (31/3 – 1/4)

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Cuối tuần này Bạch Dương, Xử Nữ sẽ gặp được nhiều may mắn vậy còn những cung hoàng đạo nào cần phải cẩn thận với những xui xẻo?

Trắc nghiệm: Bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu bạn còn thắc mắc mình sẽ trở thành người thế nào trong tương lai thì hãy làm bài trắc nghiệm sau và chờ thời gian trả lời xem có đúng không nhé.

Ngày cuối tháng 3 của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào?

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Vậy là một tháng nữa sắp trôi qua để chào đón một tháng mới sẽ đến. Trong ngày cuối cùng của tháng 3 hãy thử xem điều gì đang chờ đón các cung hoàng đạo.

Gọi tên những cung hoàng đạo chỉ thích yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - “Tình yêu là phải yêu từ cái nhìn đầu tiên còn nếu như phải trải qua tán tỉnh rồi mới yêu thì đó chỉ gọi là cảm tình thôi”, đó chính là suy nghĩ của những cung hoàng đạo sau.

Chiếc nhẫn bạn chọn sẽ tiết lộ về cuộc sống hôn nhân sau này của bạn

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Cuộc sống hôn nhân luôn là một bí mật mà phải chính người trong cuộc trải qua thì họ mới có thể khám phá hết. Song, đôi khi điều đó hoàn toàn có thể được tiết lộ qua chiếc nhẫn bạn mong...

Những cặp cung hoàng đạo khi 'thành đôi' là chỉ có đau thương

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Theo tử vi 12 chòm sao, đây là những cặp cung hoàng đạo không thể hòa hợp, vì vậy dù có say đắm bao nhiêu đi nữa thì cũng xác định rằng tan vỡ chỉ là điều sớm muộn.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ cho thấy mức độ gian dối của bạn trong tình yêu

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Chắc chắn mỗi chúng ta đều cảm thấy mình đã rất thật lòng trong tình yêu nhưng trong thâm tâm bạn có thật sự là người như vậy không thì hãy làm bài trắc nghiệm sau.

Nỗi sợ nào khiến 12 cung hoàng đạo luôn bị ám ảnh

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Bất cứ ai trong chúng ta cũng có những nỗi sợ riêng, thế nhưng không phải ai cũng dũng cảm để đối mặt với điều đó.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (26/3 – 1/4)

Mật Mã Trái Tim - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Tuần mới bắt đầu với những may mắn và thách thức dành cho các cung hoàng đạo. Hãy cùng xem điều gì đang chờ đón họ ở phía trước.

Tử vi cuối tuần của 12 cung hoàng đạo (24/3 -25/3)

Mật Mã Trái Tim - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Cuối tuần này tốt hơn Bạch Dương, Bảo Bình không nên có kế hoạch ra ngoài... Kim Ngưu, Thiên Bình có thể thoải mái nghỉ ngơi...

Bạn có phải là người thích trở thành kẻ thứ ba?

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Chúng ta vẫn thường lên án những người trở thành kẻ thứ ba trong mọi chuyện tình nhưng thử xem nếu rơi vào trường hợp tương tự thì bạn có sẵn sàng trở thành kẻ thứ ba đó không nhé.

Những cung hoàng đạo ‘yêu quái’ nhất trong khoản hành người yêu

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng thắc mắc tại sao có những cô gái rất hiền dịu với người yêu mình và có những cô gái lại khiến người yêu sợ “khiếp vía”. Đơn giản vì họ thuộc những cung hoàng đạo sau thôi.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ sự độc ác tiềm ẩn bên trong con người bạn

Mật Mã Trái Tim - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Có khi nào bạn thắc mắc con người thật sự của mình là thế nào và mình muốn được sống ra sao.

Những con giáp nhiều người theo đuổi đến mức đếm không xuể

Mật Mã Trái Tim - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu vẫn còn đang thắc mắc vì sao mình cô đơn thì câu trả lời rất đơn giản vì bạn không thuộc những con giáp có số nhiều người theo đuổi thôi.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ cách xử lí của bạn khi bị ‘cắm sừng’

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đối với con gái khi phát hiện ra mình bị phản bội chắc chắn họ sẽ đau khổ nhưng không phải ai cũng có cách xử lí giống nhau.

Top 5 cung hoàng đạo đã dỗi hờn thì cả thế giới không dỗ nổi

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong số các cung hoàng đạo sẽ có những cung hoàng đạo mà chỉ cần bạn khẽ động vào cũng khiến họ dỗi không thể dỗ nổi.

Thử đoán xem điều bạn đang lo sợ điều gì trong lòng

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Mỗi chúng ta đều có những nỗi sợ riêng, nhưng bạn phải biết mình đang lo sợ điều gì thì mới có thể giải quyết nó được.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19/3 – 25/3)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tuần này có thể Cự Giải, Song Ngư sẽ gặp được nhiều may mắn nhưng bên cạnh đó vẫn có những cung hoàng đạo sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách.

Tử vi cuối tuần của 12 cung hoàng đạo (17/3 – 18/3)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Hai ngày cuối tuần Bạch Dương, Kim Ngưu là những cũng hoàng đạo sẽ gặp được nhiều may mắn. Thiên Bình, Bảo Bình sẽ gặp nhưng khó khăn gì và phải đối mặt ra sao.