Chuyện thật như đùa: Fan 'gợi ý' thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo

 Phạm Nhật - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  12:29 18/10/2018

ilike.com.vn - Việc thần tượng Hàn Quốc trở thành gương mặt đại diện hay người mẫu quảng cáo của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm cao cấp không còn quá xa lạ nhưng ít ai lại được fan "đề cử" một cách đầy tự hào và tạo trend như EXO Kai.

Cách đây vài ngày, fandom EXO - L đã chia sẻ rầm rộ những bức ảnh chuyên nghiệp của anh chàng cùng hashtag FENTYxKAI trên twitter nhằm giải thích vì sao anh chàng là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu Fenty Beauty - hãng mỹ phẩm cao cấp của ca sĩ nổi tiếng Rihanna đang tìm kiếm người mẫu quảng cáo.

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-1

Fan hâm mộ đăng status "Bạn có thể cần gì ở một người mẫu nhỉ?", không quên hashtag tên của thần tượng cùng hãng mỹ phẩm của ca sĩ Rihanna

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-2

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-3

Fan của anh chàng chia sẻ hình ảnh của thần tượng cùng hashtag FENTYxKAI

Thật bất ngờ là không lâu sau đó, trang chủ chính thức của Fenty Beauty úp mở về tiềm năng hợp tác giữa 2 bên khi công khai đăng trạng thái đã gửi một tin nhắn đến Kai. Trước đó không quên bấm like một số ảnh của nam thần tượng trên Instagram cá nhân. 

Fenty Beauty hưởng ứng trend của cộng đồng fan EXO và gây tò mò khi tiết lộ đã "gửi một tin nhắn".

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-4

Hãng mỹ phẩm của Rihanna hành động ngay bằng việc tương tác trên Instagram cá nhân của Kai. Dù đây là một kế hoạch trong truyền thông - marketing dẫn dắt của Fenty Beauty hay chỉ là ngẫu nhiên thì màn kết hợp trong tương lai của Kai và thương hiệu Fenty Beauty cũng rất đáng được mong đợi.

Kai vốn là idol được nhiều nhãn hàng để mắt vì nét nam tính và khả năng pose dáng và biểu cảm đa dạng như người mẫu chuyên nghiệp. Anh chàng cũng là thành viên được công ty chủ quản tạo nhiều cơ hội phát triển về mặt người mẫu thời trang.

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-5

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-6

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-8

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-9

Fenty Beauty là thương hiệu mỹ phẩm do nữ ca sỹ đình đám Rihanna sáng lập, chính thức trình làng vào tháng 9 năm ngoái. Fenty Beauty nhanh chóng tạo nên một cơn sốt khắp nước Mỹ và thậm chí được đánh giá cao hơn cả Kylie Cosmetics của Kylie Jenner và KKW Beauty của Kim Kardashian.

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-10

Dòng sản phẩm Fenty Beauty sở hữu bảng màu phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi tông da.

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-11

 “Fenty” được lấy từ họ thật của Rihanna (Tên thật của cô là Robyn Rihanna Fenty). Thương hiệu Fenty Beauty đạt tiêu chuẩn 100% cruelty-free (không thử nghiệm trên động vật).

Chuyện thật như đùa: Fan "gợi ý" thương hiệu mỹ phẩm Fenty Beauty của Rihanna nên mời EXO Kai làm người mẫu quảng cáo-12

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tự hào và mong chờ sự kết hợp của Kai và thương hiệu cao cấp của Rihanna trong tương lai gần.

Ảnh: Twitter

PN/TTVH

 

 

Có gì trong collection mùa hè 2018 của Fenty Beauty by Rihanna? Có gì trong collection mùa hè 2018 của Fenty Beauty by Rihanna?

Đẹp A-Z - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Tiếp nối mùa hè năm 2017, hè năm nay Fenty Beauty lại sẵn sàng cho đổ bộ thêm một Bộ sưu tập mới với tên gọi Moroccan Spice Collection cùng sản phẩm eyeliner đầu tiên.