Chuyện Yêu

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Bất cứ ai cũng mải mê đi tìm sự bình yên trong tâm hồn mình nhưng lại quên mất rằng chỉ khi trái tim ngủ yên thì lòng mình mới bình yên.

Khi chúng ta học cách trưởng thành

Mật Mã Trái Tim - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Vì tuổi trẻ chỉ có một lần đã qua đi sẽ không thể lấy lại. Nếu đã dành cho người đến trước tuổi trẻ của bạn thì hãy dành cho người đến sau những yêu thương trọn vẹn của sự trưởng thành.

Đã từng thuộc về anh (P2)

Mật Mã Trái Tim - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu thiếu đi yêu thương chúng ta sẽ chẳng còn là chính mình nhưng đừng biến yêu thương thành sự dằn vặt của hai trái tim.

Khi anh đau em ở bên vậy khi em đau anh ở đâu?

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Đôi khi bạn phải học cách chấp nhận với sự thật không phải cứ trao đi bao nhiêu yêu thương thì sẽ được nhận lại từng ấy tình cảm.

Đã từng thuộc về anh (P1)

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Tình yêu không chỉ có sự ích kỉ vì nếu thật lòng yêu thương chỉ cần người mình yêu hạnh phúc có nỗi đau nào không thể vượt qua.

Yêu thương ấy trao hết rồi bao lâu nữa chúng ta mới thuộc về nhau?

Mật Mã Trái Tim - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Kỉ niệm do con người tạo ra nhưng rồi cũng do chính con người tự muốn nhớ lấy dù đó là niềm vui hay nỗi buồn.

Bầu trời hôm ấy chẳng xanh nữa mây mù phủ kín lối anh về

Mật Mã Trái Tim - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng biết tới khi nào chúng ta mới thôi đớn đau, mới có thể vứt bỏ cái tôi của mình để học cách yêu thương trọn vẹn.

Anh có nhớ nước Nga không?

Mật Mã Trái Tim - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Đôi khi chúng ta có thể yêu một nơi mà chưa từng đặt chân đến, chỉ là nghe qua lời kể và vì ở đó đã từng có ai mà thôi.

Cảm ơn anh ngày đó đã nhẫn tâm để em được mạnh mẽ như bây giờ

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Đau thương sẽ khiến con người gục ngã nhưng đau thương nhiều quá buộc người ta phải đứng dậy và sống khác đi.

Vì anh không sợ mất em nên em sẽ không quay lại

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng để đến lúc mất đi mới mong muốn tìm lại vì có những việc đã muộn thì sẽ mãi chỉ là sự tiếc nuối.

Trả lại anh tình yêu không thuộc về em

Mật Mã Trái Tim - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu có người hỏi em tình yêu là gì, em sẽ kể họ nghe về tình cảm của anh điều mà em đã cất vào nơi đẹp nhất của thanh xuân mình.

Vì tình yêu đã đến với chúng ta

Mật Mã Trái Tim - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Gặp được nhau giữa cuộc đời này đã là một điều may mắn dù chúng ta có thể đi bên nhau hay không cũng đừng quên những thứ tình cảm tốt đẹp.

Thế giới rộng lớn quá giữ sao được tim người

Mật Mã Trái Tim - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Dù cuộc sống có muôn vàn ngã rẽ nhưng vẫn có một con đường không ai có thể đặt chân qua ngoài anh – đó chính là đường đến trái tim em.

Cảm nhận anh bằng trái tim em

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ cần nhắm mắt lại đã trở thành hai người người xa lạ nhưng cũng chỉ cần nhắm mắt lại em vẫn có thể tìm thấy anh.

Em yêu người đàn ông của người khác (P2)

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Em đã gặp phải nhiều sai lầm, quen anh cũng chính là sai số mà lẽ ra em nên tính toán cẩn thận nhưng tiếc rằng em chẳng học giỏi môn Toán nên có gì phải hối hận nữa đâu.

Em không ế chỉ là đang đợi tình yêu của đời mình

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Thanh xuân chớp mắt một cái đã trôi qua kẽ tay nhưng đừng vì vậy mà vội vàng yêu đương. Giá trị của tình yêu chỉ được biết đến khi chúng ta tìm đúng người.

Em chỉ là bông hoa dại mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc lụi tàn

Mật Mã Trái Tim - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Thật khó để lựa chọn được cuộc sống của mình vì tương lai là thứ không biết trước, nhưng chúng ta có quyền chọn cách sống để thỏa mãn với chính bản thân mình.

Khoảng cách giữa đôi ta là bao xa?

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ cần anh bước một bước cả đoạn đường còn lại em sẽ chạy đến bên anh nhưng rồi anh lại quay đi để em đuổi mãi không kịp.

Em yêu người đàn ông của người khác (P1)

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng có một định nghĩa đúng đắn nào để bảo vệ cho người thứ ba. Điều họ làm không đáng được hoan nghênh mà sẽ phải nhận về những chỉ trích của người đời.

Đàn ông tốt sẽ biết cách làm người phụ nữ của mình yên tâm

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Trên đời này phụ nữ chính là những người hay hoài nghi và bất an nhất. Bởi lẽ họ nhạy cảm nên điều đó chẳng có gì là lạ.

Giành anh từ biển: Bão tố nào cũng phải lùi bước trước tình yêu của em

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Một bộ phim chiếu rạp dành cho những tâm hồn đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Nội dung của phim không quá xuất sắc nhưng xứng đáng để khán giả bỏ tiền mua cho mình một cặp vé.