CHUYỆN YÊU

Những trái tim cô đơn trong muôn vàn tan vỡ

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Đôi khi việc yêu và được yêu đều khiến mỗi người sợ hãi bởi những tổn thương đã từng trải qua khiến trái tim trở nên lạnh lẽo.

Nếu chỉ còn một ngày để yêu anh

Mật Mã Trái Tim - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Vậy em sẽ yêu đến hơi thở cuối cùng, sẽ dành cho anh nụ hôn nồng thắm và cái nắm tay vội vàng như sợ ngày mai ta sẽ phải chia xa.

Khi trái tim mệt mỏi những rung động trở nên xa vời

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Thử làm một bông hoa hay làm một ngọn cỏ để không có trái tim rỉ máu để thôi những rung động nhạt nhòa.

Lẽ ra mình không nên gặp nhau

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Có thể chúc anh hạnh phúc mỉm cười nhìn anh khoác lên mình bộ vest của chú rể nhưng tiếc rằng hôm đó người mặc bộ váy trắng tinh khôi không phải em.

Vì anh không xứng đáng có được ai trong cả hai người

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu như sớm mai có thể quay lại em ước rằng mình đã không gặp nhau, chẳng phải em hối hận mà vì anh không nên xuất hiện trong cuộc đời em.

Có lẽ cũng đến lúc em nên để anh đi

Mật Mã Trái Tim - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Việc để mất một người đã từng yêu thương sẽ không đau lòng bằng việc vì một người đã từng yêu thương mà đánh mất đi chính bản thân mình.

Có những người đã lỡ là sẽ mất cả đời

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Mọi cuộc gặp gỡ trên đời đều do duyên phận sắp đặt nhưng lại có một vài người gặp chỉ để luyến tiếc mà thôi.

Đừng nuối tiếc nếu mình không bên nhau

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Anh đừng buồn vì em mãi thương anh nhưng sau này mỗi người sẽ có hạnh phúc khác và nơi đó mình không còn thuộc về nhau.

Nếu một ngày anh muốn chia tay hãy bước đi và đừng nói gì

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Sẽ có một ngày chúng ta chẳng dám đối diện với câu nói chia tay không phải vì sợ mà là vì trái tim vẫn còn yêu rất nhiều.

Đông đã về trên phố sao anh chưa tìm em?

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Một thứ tình cảm không rõ ràng chỉ có những lời hứa khắc hình vào thời gian. Nhưng rồi người ta vẫn quên mọi thứ ngay khi vừa quay lưng bước vào màn mưa ấy.

Đừng làm cô gái của anh tổn thương

Mật Mã Trái Tim - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu như anh cho rằng em vì em yêu anh nên em sẵn sàng bỏ qua tất cả hay chịu đựng mọi nỗi đau thì đó chính là sai lầm của anh.

Tình yêu của sự bao dung

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Thật ra trong một mối quan hệ, dù còn tình yêu hay không chỉ cần cả hai bao dung thì có thể cùng nhau đi tiếp đoạn đường còn lại.

Có một ngày em biết mình chẳng đủ - chẳng đủ dịu dàng để níu bước chân anh

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu một cô gái thay đổi không còn giống như ngày đầu gặp gỡ cũng đừng ngạc nhiên mà hãy nhớ đó là vì người đã khác trước thì đừng đòi hỏi ta phải nguyên vẹn.

Vì anh là người em đã từng yêu

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Đến một lúc nào đó người ta nhận ra rằng chẳng ai có thể yêu mình hết đời trọn kiếp và có những người đến hôm nay cũng chỉ là một câu chuyện cũ để nhớ về.

Chắc gì đã là tình yêu

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Yêu một người không phải chỉ dùng tình cảm để chứng minh. Yêu một người chính là yêu họ hơn bản thân mình, ta đau người hạnh phúc cũng là sự cam lòng.

Đừng nói anh sẽ mãi yêu em

Mật Mã Trái Tim - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Có được hay mất đi cũng chỉ là một khoảnh khắc chúng ta đã từng thuộc về hoặc sẽ trở thành kỉ niệm xa xôi mờ nhạt.

Tình không phải của mình ôm làm gì thêm đau

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Đối với những thứ không phải của mình tốt nhất nên buông tay để tránh tự tổn thương bản thân. Vì cuộc đời này đâu thiếu những điều xứng đáng dành cho mỗi người.

Sự thật về bản chất đàn ông mà phụ nữ đừng vội tin tưởng mù quáng

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Trên đời này có hai điều tuyệt đối không được tin đó chính là quảng cáo và đàn ông. Nhưng phụ nữ lại yêu bằng tai nên khó tránh khỏi những lúc họ phải chịu tổn thương.

5 năm chờ đợi mùa đông ấy

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu thời gian trở lại liệu chúng ta có thay đổi những quyết định ngày trước? Dù thế nào đi nữa cũng không thể để bản thân tiếc nuối cho những ngày về sau.

Anh đâm một nhát vào tim em còn đỡ tàn nhẫn hơn bây giờ

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Chúng ta đã từng nói đến chuyện sau này nhưng chẳng ai biết được sau này bản thân cũng đã thay đổi không còn là mình của trước đây.