CHUYỆN YÊU

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Có nỗi đau gọi là vụn vỡ đến nỗi chẳng còn sức để tìm kiếm một tình yêu khác cho riêng mình. Và đó cũng là lúc cần được ở một mình giữa muôn trùng giông bão.

Em, anh và người ấy ai mới là kẻ đáng thương?

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Vì tình yêu đôi khi là câu chuyện khiến chúng ta thật đau lòng sau những năm tháng hạnh phúc. Cũng giống như giữa một ngày nắng đẹp trời bỗng đổ cơn mưa rào mà chẳng ai kịp trú.

Nếu một ngày em phải xa nơi này

Mật Mã Trái Tim - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Đó cũng chỉ là một ngày bình thường như bao ngày khác nhưng lại mang một nỗi buồn man mác đến hư hao.

Anh đã quên lời hứa với em

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Nhiều khi em tự hỏi anh đã nói với bao nhiêu người câu “Anh hứa cả đời này sẽ chỉ yêu mình em”. Có lẽ hứa nhiều quá nên đến giờ cũng chẳng nhớ nổi để thực hiện nữa rồi.

Hình mẫu lí tưởng của 12 cung hoàng đạo nam

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Mỗi một cung hoàng đạo sẽ lại có một hình mẫu lí tưởng riêng, mà có nhiều cung hoàng đạo nam cũng khá khó tính trong việc chọn nửa kia đấy.

Ngoài trái tim anh ra em chẳng có gì cả

Mật Mã Trái Tim - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng an tâm vì có được trái tim người biết đâu nó chẳng đập vì mình mà chỉ đơn giản là dung chứa hình ảnh tạm thời thôi.

Em chờ khi nắng tắt thì mới lại yêu anh

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Vào khoảnh khắc anh quay đi mất em chưa từng giữ anh ở lại, không phải vì em hết yêu mà là em yêu anh theo một cách khác.

Buông tha quá khứ

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng có ai là không quên được ai cả chỉ là chúng ta cố chấp cứ nghĩ rằng sẽ sống được với những thứ quá khứ cũ kĩ cho đến một ngày…

Mãi mãi là ngày mai

Mật Mã Trái Tim - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng mang thời gian ra để so sánh hay ước lượng vì hôm nay cũng sẽ trở thành hôm qua và ngày mai cũng sẽ trở thành hôm nay mà.

Em chạy trốn mùa đông hay chạy trốn trái tim thổn thức?

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Cứ nghĩ suy rồi đau đớn khi bên nhau thì chẳng thà một lần dứt khoát mỗi người một ngã rẽ rồi quên nhau đi.

Hi vọng anh đừng hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Đó chính điều em muốn nói với anh bây giờ, sau này và mãi mãi. Ngay cả khi em an nhiên hạnh phúc thì cũng mong điều đó sẽ không đến với anh.

Đến một ngày nào đó khi hoa thôi khoe sắc, tim em cũng nhạt màu

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Dù đẹp đến đâu cũng có ngày bông hoa kia lụi tàn cũng như trái tim em dù cuồng nhiệt đến mấy cũng tới lúc phai nhòa yêu thương.

Ở một chân trời khác anh bình yên còn em thấy nhẹ lòng

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Nơi anh mưa rồi à? Nơi em ở vẫn chưa. Anh yêu ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.

Dưới bầu trời không anh

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Khi đã không còn yêu nhau thì ở bất cứ đâu cũng trở nên xa cách, chung dưới một bầu trời mà cứ ngỡ xa ngàn vạn dặm có khi cả đời này chẳng vô tình gặp lại đâu.

Có một cuộc tình buồn giữa những ngày chơi vơi

Mật Mã Trái Tim - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Mỗi người đều có những lí do riêng để kết thúc một cuộc tình nhưng đã có bài hát “Còn yêu đâu ai rời đi”. Vậy nên người ta chỉ đi khi đã hết yêu rồi.

Cuối cùng thì anh vẫn bỏ em đi

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng cầu mong cả đời người sẽ nhớ chỉ mưu cầu một chút sự bình yên. Người quay lưng bước đi đừng bao giờ ngoảnh lại.

Anh có tiếc vì đã để mất em?

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu như biết tiếc nuối thì lúc đầu người đã chẳng rời đi, nếu như sợ mất mát thì có lẽ chẳng dễ dàng buông tay như vậy.

Thêm một lần rung động (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Hãy một lần nghe theo trái tim để biết rằng nó vẫn đập vì một ai đó và sự rung động ấy là thứ mà chúng ta sẽ rất khó để tìm kiếm được.

Thêm một lần rung động (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Gặp lại một người đã từng khiến chúng ta ôm ấp giấc mộng thanh xuân của tuổi trẻ ắt hẳn trái tim sẽ chẳng đời nào chịu lặng yên.

Thêm một lần rung động (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ai cũng từng có một thời tuổi trẻ ôm ấp một bóng hình trong tim, nhưng chẳng dám nói ra cũng không thể giữ lại. Cho đến nhiều năm sau vẫn thấy gờn gợn trong lòng khi nhắc đến một cái tê...

Bất hạnh nhất là đã gặp anh, đau thương nhất là đã yêu anh

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu kẻ được yêu chưa chắc là người thắng cuộc nhưng người được chọn luôn luôn là kẻ chiến thắng.