CHUYỆN YÊU

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Tình yêu không mất đi mà chỉ chuyển từ người này sang người khác, cảm xúc không cạn kiệt mà nó chỉ không đặt trên tâm tư của mình mà thôi.

Valentine – anh đã có ai chưa?

Mật Mã Trái Tim - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Chọn một ngày đẹp nhất để cùng bước bên nhau, chọn giây phút lắng đọng để nói lời yêu thương… Valentine dành cho tất cả nhưng tất cả lại trừ em ra!

Bạn sẽ không biết cô gái ấy mạnh mẽ thế nào cho đến khi gieo rắc đủ tổn thương vào tim

Mật Mã Trái Tim - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Có lẽ cô gái ngày hôm qua anh ôm vào lòng và hứa sẽ bảo vệ đến hết đời đã chết lặng giữa mọi thứ yêu thương phù phiếm.

Có lẽ em vẫn còn yêu anh

Mật Mã Trái Tim - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Đó không còn là câu chuyện buồn như ngày mình chia tay nhưng mỗi khi nhắc đến nước mắt em vẫn bất giác tuôn rơi.

Cảm ơn vì từng gặp được nhau dù cho đã kết thúc hay khi mới bắt đầu

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Định mệnh thường đến một cách bất ngờ chẳng ai biết trước nhưng phải đến mọi chuyện kết thúc người ta mới dám nhìn lại nơi bắt đầu để nói một lời cảm ơn.

Làm sao em hận được một nỗi đau chưa thành

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Yêu một người đã khó, quên một người lại càng khó hơn nhưng để hận được người thì đó lại là chuyện không thể.

Em chẳng vội vàng đâu người cần sẽ ở lại người dưng tự khắc đi

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Việc em giữ ai đó ở bên cạnh mình cũng chẳng quan trọng bằng việc trái tim của người có muốn ở lại hay không.

Em không phải cây tầm gửi sống dựa vào anh mà chẳng dám dời xa

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Khi chúng ta đã chẳng cùng chung lẽ sống mỗi người đều tìm thấy niềm vui riêng trong ngõ ngách tâm hồn. Vậy thì còn gì để níu kéo những phút giây bên nhau?

Sau này nếu có về chốn cũ mong anh cũng đừng nhớ đến em

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu một ngày nào đó anh bất chợt dừng lại giữa ngã tư đường em mong đó là vì anh dừng đèn đỏ chứ không phải bâng quơ nhớ về một chuyện cũ liên quan đến em.

Những điều ta tiếc nuối sẽ chỉ đến một lần!

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Khoảnh khắc chúng ta vội vàng nói câu yêu, khoảnh khắc chần chừ mãi mới buông ra được lời chia tay có lẽ đều khiến mọi con tim thắt lại.

Hôm nay anh khiến cô ấy khóc vậy ngày mai đừng ngăn người khác làm cô ấy cười (P2)

Mật Mã Trái Tim - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Sẽ có một ngày anh nhận ra anh là người mà cô ấy muốn quên đi nhất vì bao nhiêu tổn thương anh mang lại cũng không đủ để đổi lấy một đoạn đường tình.

Hôm nay anh khiến cô ấy khóc vậy ngày mai đừng ngăn người khác làm cô ấy cười (P1)

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Tình yêu không bao giờ có chuyện nửa vời, mà chỉ có thể là tất cả bằng không thì tốt đừng là gì của nhau.

Nếu chưa quên một người đừng vội yêu ai khác

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Lấp đầy khoảng trống vốn dĩ là điểm xấu của con người, cứ lấy chỗ này bù vào chỗ khác để khiến lòng mình nguôi ngoai mà quên mất ai cũng cần công bằng.

Yêu một người nhưng lại bên người khác, thứ tình cảm nên bỏ đi cho rồi

Mật Mã Trái Tim - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Thứ tình cảm không rõ ràng, không dũng cảm chính là sự tham lam và ích kỉ của một con người. Nếu ai cũng như vậy có lẽ cả thế giới này chỉ chìm trong đớn đau.

Người đã mất công nói dối vậy ta cứ giả vờ tin để vở diễn hoàn thành

Mật Mã Trái Tim - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Đến một ngày khi mỗi câu yêu của người cũng giống như lời hỏi thăm thường xuyên giữa hai người yêu nhau thì lúc đó vở diễn cũng khép lại được rồi.

Biết mắt anh chẳng phản chiếu hình em nữa cũng đến lúc mình phải rời xa nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Khi em tìm mải miết vẫn chẳng thấy mình đâu đằng sau đôi mắt che giấu mọi thương đau. Không phải em mà là người khác đã ở trong tâm trí anh mãi sau này.

Ngược xuôi ngang dọc sao không nỡ quên nhau?

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Bản thân biết rõ cả hai đã chẳng thể chung đường nhưng vì sao trong tim vẫn khắc khoải tìm hoài một bóng hình đã xa.

Tất nhiên rồi vào một ngày nắng đẹp người ta sẽ chỉ còn những hư hao

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trên đời này làm gì có nỗi đau nào kéo dài mãi mãi những cuồng si lúc trước cũng chỉ là phút chốc mà thôi.

Đừng níu bước chân em cho tháng ngày sau nữa (P2)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Hãy mang tất theo tất cả khi người cất bước đi, cho dù đó là tình yêu, hạnh phúc hay những kỉ niệm cũng xin anh đừng để lại bất cứ điều gì. Để bước chân em có thể bước đi cùng với người...

Đừng níu bước chân em cho tháng ngày sau nữa (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Con người vốn dĩ là những kẻ ích kỉ, có thể chẳng còn yêu nhưng lại vẫn muốn giữ một người là của riêng mình.

Nhận muôn vàn đau đớn còn hơn để nước mắt người rơi

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Thà rằng tự để bản thân nhận nỗi đau rồi sau đó nhìn anh hạnh phúc còn hơn cố níu kéo nhìn buồn phiền chan chứa nơi anh.