CHUYỆN YÊU

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Phụ nữ sinh ra là để dựa vào đàn ông nhưng lại có những người cả một đời mạnh mẽ chỉ để chứng minh một điều họ có thể tự chịu trách nhiệm với đời mình.

Em biết ta đã sai khi gặp nhau vì anh đã có người yêu

Mật Mã Trái Tim - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu đi nhầm đường chúng ta vẫn có thể quay lại nhưng nếu yêu nhầm người sẽ phải làm thế nào để lấy lại trái tim?

Tử vi cuối tuần của 12 cung hoàng đạo (11/8 – 12/8)

CHUYỆN YÊU - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Tháng “cô hồn” bắt đầu vào đúng hai ngày cuối tuần, các chòm sao cần cẩn thận với điều gì và may mắn sẽ mỉm cười với chòm sao nào?

Ba người chung một tình yêu

Mật Mã Trái Tim - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Tình yêu đôi khi sẽ không còn là chuyện của hai người mà bỗng dưng một người thứ ba xuất hiện sẽ làm đảo lộn tất cả.

Anh có phải là người em yêu?

Mật Mã Trái Tim - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Bất cứ câu hỏi nào về tình yêu cũng không hề dễ dàng trả lời. Yêu hay không yêu không phải chỉ một câu nói là đã thấu hiểu. Vì có thể đến khi mất đi rồi bản thân mới có đáp án chính xác...

Bầu trời vẫn xanh thẳm nhưng tình yêu chẳng còn

Mật Mã Trái Tim - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Tình yêu chính là vậy, không cần phải có được không cần phải ở bên rồi đến một ngày sẽ quên cái tên đã cũ. Khẽ hỏi lòng mình "Hình như đã từng quen"...

Đau lòng nhất là khi buồn mà không thể khóc

Mật Mã Trái Tim - 11 ngày trước

ilike.com.vn - Có những việc không nhất thiết để người khác biết được, vì nỗi buồn của ta vô tình sẽ trở thành gánh nặng của họ.

Em cũng đừng đuổi theo giấc mơ ấy nữa vì nó mãi không thể quay về

Mật Mã Trái Tim - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Khi thời gian trôi qua người ta sẽ quên mất rằng mình đã từng đau đớn thế nào, cũng chẳng nhớ nổi đã nuối tiếc ra sao...nhưng những giấc mơ vẫn luôn hiện hữu ngay cả khi ta tỉnh táo.

Hãy yêu người đến sau trọn vẹn cho cả mối tình trước

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Đã là tình yêu thì trong lòng ai cũng sẽ sinh ra ích kỉ nhưng đừng vì vậy mà tổn thương người cũ, người đến sau và chính bản thân mình.

Cứ chờ đi rồi tình yêu sẽ đến

Mật Mã Trái Tim - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Chờ đợi không phải là chuyện dễ dàng nhưng nếu như đó là sự tự nguyện thì biết đâu có một ngày chúng ta sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Người đến và người đi cũng là do duyên phận

Mật Mã Trái Tim - 16 ngày trước

ilike.ocm.vn - Không rõ vì lí do gì chúng ta gặp được nhau cũng không rõ vì lí do gì mà bỗng dưng người bước đi chẳng lưu luyến. Nhưng tất cả cũng chính là hai chữ duyên phận mà hãy học cách chấp nhận...

Ngày ấy mình lỡ hẹn với nhau...

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Có những chuyện chẳng thà đến muộn một chút để còn bắt kịp nhau, còn hơn là đến sớm rồi lạc nhau giữa dòng người tấp nập.

Giá như anh cũng nhớ những điều anh đã quên

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Sẽ có ngày chúng ta trở thành quá khứ của nhau nhưng chỉ có anh là người quên đi mọi kỉ niệm mà ta đã trao.

Người đã cũ sao anh còn vấn vương?

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng ai có thể xóa bỏ quá khứ nhưng một khoảng kí ức đó hoàn toàn cất đi được thay vì mang ra làm ảnh hưởng tới hiện tại.

Sẽ có người thay anh yêu em, yêu cả những tổn thương và mất mát

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Người ta chỉ lo sợ mất đi khi đã không còn bên nhau nữa, nhưng lúc ấy mọi thứ đều đã muộn. Từ giây phút quyết định buông tay cũng là nhường lại cơ hội cho một người khác.

Hãy yêu cho những ngày mình không còn bên nhau nữa

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Biết trước kết quả của một việc nào đó nhưng vẫn muốn thay đổi đó không gọi là cố chấp mà chỉ đang cố gắng cho thứ vẫn được gọi là hi vọng.

Rồi sẽ có một ngày cả em và anh đều tìm thấy bình yên trong đôi mắt khác

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Tình yêu không nhất thiết phải có được bình yên nhưng tìm được sự bình yên thì trong đó chưa chắc đã có tình yêu.

Vì cô đơn nên mạnh mẽ hay vì mạnh mẽ nên phải cô đơn?

Mật Mã Trái Tim - 26 ngày trước

ilike.com.vn - Dù nói thế nào đi nữa thì hai việc này cũng chẳng có gì khác nhau vì đến cuối cùng nỗi đau cũng chẳng thể khiến họ sợ hãi.

Tôi đã hiểu vì sao ngày đó anh ấy cần một bầu trời bình yên

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Đến một thời điểm nào đó bình yên của một người đơn giản chỉ là “một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa”...

Anh giỏi nhất là làm diễn viên vai diễn khiến em thật bi thương

Mật Mã Trái Tim - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng cần cầm dao đâm vào tim nhau chỉ một lời nói cũng đủ sức để giết chết mọi nhiệt huyết của tình yêu.

Mình hết duyên rồi em có cần đau lòng nữa không?

Mật Mã Trái Tim - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Đã từng có lúc anh là tất cả trong em, là ánh mắt, là bờ môi, là nụ cười. Đã từng có lúc tình yêu của anh phủ đỏ trái tim em nhưng rồi...