Chuyện Yêu

Phản ứng của con gái khi người yêu cũ có người yêu mới

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Mặc dù mới chia tay hay chia tay đã lâu nhưng chắc chắn khi người yêu cũ có người yêu mới thì con gái sẽ không thể thật lòng chúc họ hạnh phúc đâu.

Yêu anh yêu đến đau lòng

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Sẽ thế nào nếu một ngày chúng ta phải nói lời chia tay? Chắc chắn đó là ngày trời đổ cơn mưa tầm tã mà nếu ngoài trời không mưa thì cũng có mưa trong lòng.

Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng là yêu một người khác

Mật Mã Trái Tim - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Đến một ngày mây trôi lững lờ cũng khiến người ta buồn chán, đến một khi gặp lại mà lòng vẫn đau tê tái, thì ấy chính là duyên phận.

Rơi vào quên lãng

Mật Mã Trái Tim - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Con người sinh ra đã ích kỉ luôn tự cho mình cái quyền làm người khác tổn thương nhưng khi bị tổn thương thì lại tìm mọi cách để trách móc.

Đừng cố quên một người không thể quên

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Chúng ta vẫn thường nói rằng hãy quên đi những người đã từng bước qua cuộc đời mình và để lại những nỗi đau. Nhưng thật ra khi càng cố quên đi sẽ lại càng nhớ đến.

Ngày trời mưa trắng xóa em sẽ đến tìm anh

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng dưới một lần chúng ta đã từng đi trong những cơn mưa mà không cần che chắn. Có nhiều lí do để giải thích cho việc đó nhưng thuyết phục nhất có lẽ là vì nước mắt hòa cùng nước mưa ...

Những bộ phận trên cơ thể con gái khiến hội con trai ‘mê tít’

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu còn chưa biết cách để khiến hội con trai chú ý đến bạn, thì có lẽ bạn đang chưa biết tận dụng những thế mạnh của bản thân rồi.

Nếu anh có lừa dối cũng đừng để em biết

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Chẳng cô gái nào có thể chịu đựng được việc bị người yêu mình lừa dối vì thế hoặc là đừng để họ phát hiện ra hoặc là đừng làm việc đó.

Nếu yêu thương không dành cho em cứ buông tay và tìm hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Không dưới một lần chúng ta đã từng nói giá như nhưng thật ra nếu thời gian trở lại chắc gì chúng ta đã thay đổi những quyết định của mình trong quá khứ.

Đau lòng nhất là khi mọi thứ đã kết thúc còn tình yêu vẫn vậy!

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Có những khi chúng ta phải chấp nhận chia tay không phải vì hết yêu mà đó là sự lựa chọn để người và ta cùng hạnh phúc.

Những lí do mà chàng không muốn công khai tình yêu của hai người

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Khi yêu nhau bất cứ cô gái nào cũng muốn được cho cả thế giới biết về tình yêu của mình. Thế nhưng có những chàng lại không công khai tình yêu với mọi người hẳn là có lí do.

Nếu hôm nay là ngày cuối cùng mình yêu nhau

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Những cái gọi là lần đầu tiên luôn là thứ mà chúng ta nhớ nhất và lần cuối cùng luôn là những điều khó khăn mà chúng ta không quên được.

Chỉ cần quay lưng đi bỗng chốc đã trở thành hai kẻ xa lạ

Mật Mã Trái Tim - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu có thể biết trước những nỗi đau sẽ chẳng ai muốn yêu thương nữa. Nếu có thể bảo trái tim dừng lại thì đã không phải trải qua những nỗi đau.

Dấu hiệu cho thấy anh chàng chỉ coi bạn là phương án dự phòng

Mật Mã Trái Tim - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu chẳng ai cô gái nào muốn trở thành người thay thế, hay chỉ là chốn “anh chỉ đến bên em lúc buồn còn những ngày vui anh về nơi đâu”.

Vì một người xứng đáng

Mật Mã Trái Tim - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Trong cuộc đời này sẽ có lúc chúng ta cảm thấy hối hận về những việc mình làm nhưng có lẽ những lựa chọn của trái tim sẽ không bao giờ khiến chúng ta hối hận.

Giải mã nụ hôn của chàng - Bạn sẽ biết mức độ tình cảm anh ấy dành cho bạn

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Hôn thường là cử chỉ thể hiện tình cảm, và hai đôi môi cùng hòa hợp là biểu tượng của tình yêu đôi lứa.

Khi nào bạn nên kết thúc một tình yêu?

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Tình yêu cũng giống như một món ăn của cuộc sống vì thế tất nhiên nó cũng là thứ có hạn sử dụng. Và đến khi đã hết hạn thì tôt nhất là không nên cố ăn nữa.

Nỗi đau nào cho những cô gái mang tên ‘người thứ ba’

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Hạnh phúc vốn dĩ chia đều cho tất cả nhưng không bao giờ có chỗ cho những cô gái mang tên “vì em là người thứ ba”.

Ngay cả khi em chết đi những phần còn sót lại sẽ vẫn thuộc về anh

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Người ta thường nói nếu thật sự yêu nhau cứ đi một vòng sẽ trở về bên nhau, nhưng sẽ có lúc vòng tròn đó chỉ có một nửa mà thôi...

Xin lỗi vì đã có con với anh

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Đôi khi có những hạnh phúc không trọn vẹn mới khiến chúng ta biết trân trọng và yêu thương. Đó chính là khi tình yêu cũng chẳng còn là tất cả.