Tag: Cleveland Cavaliers

NBA: JR Smith không tham gia bất cứ hoạt động nào cùng Cleveland Cavaliers nữa để chuẩn ...

Tin Bóng Rổ - 12 giờ trước

ilike.com.vn – CLB Cleveland Cavaliers đã đồng ý cho phép JR Smith rời đội bóng để chuẩn bị cho một vụ trade sau khi cả 2 bên cùng xác định tương lai của Smith sẽ không còn gắn với Cavaliers nữa.

NBA: Schroder tỏa sáng thay phần Westbrook, OKC có chiến thắng thứ 6 liên tiếp

Tin Bóng Rổ - 13 ngày trước

ilike.com.vn – Dennis Schroder tiếp tục chứng tỏ mình la phương án dự phòng quá tốt cho Russell Westbrook ở mùa giải năm nay. Trong ngày mà Westbrook không thể ra sân vì chấn thương mắt cá, Schroder đ...

NBA: Larry Drew chính thức trở thành HLV của Cleveland Cavaliers

Tin Bóng Rổ - 15 ngày trước

ilike.com.vn – HLV tạm quyền Larry Drew mới đây đã kí hợp đồng để trở thành HLV chính thức của CLB Cleveland Cavaliers trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải.

NBA: Khủng hoảng tại Cleveland Cavaliers: Các cựu binh không hài lòng với thái độ của Co...

Tin Bóng Rổ - 16 ngày trước

ilike.com.vn – BLĐ Cleveland Cavaliers hồi đầu mùa còn tự tin rằng đội bóng vẫn sẽ cố duy trì khả năng cạnh tranh sau khi LeBron James rời đi. Tuy nhiên với những gì đã và đang diễn ra, ai cũng có thể...

NBA: JR Smith có thể bị BTC giải phạt vì công khai đòi ra đi

Tin Bóng Rổ - 19 ngày trước

ilike.com.vn – BTC giải NBA đang xem xét xử phạt JR Smith sau khi cầu thủ này công khai lên tiếng muốn rời Cleveland Cavaliers.

NBA: HLV Tyronn Lue của Cavaliers bị sa thải sau chuỗi trận đáng thất vọng

Tin Bóng Rổ - 23 ngày trước

ilike.com.vn - Sau chuỗi trận thất bại liên tiếp, HLV trưởng Tyronn Lue của Cavaliers đã phải nói lời chia tay đội bóng. Bên cạnh chuỗi thành tích đáng thất vọng, Tyronn Lue còn có bất đồng với GM Kob...

NBA: Kawhi Leonard ra mắt với 24 điểm để giúp Toronto Raptors đánh bại Cleveland Cavalie...

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn – Trận đấu chính thức đầu tiên của Kawhi Leonard trong màu áo đội bóng mới Toronto Raptors đã kết thúc 1 cách khá suôn sẻ.

NBA: Larry Nance Jr. đồng ý gia hạn hợp đồng với Cleveland Cavaliers

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn – Theo ESPN, Larry Nance Jr. đã đồng ý kí hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 44.8 triệu USD với CLB Cleveland Cavaliers.

NBA: Kevin Love: Cleveland Cavaliers vẫn sẽ quyết tâm cạnh tranh danh hiệu mùa sau

Tin Bóng Rổ - 1 tháng trước

ilike.com.vn – Sau khi LeBron James rời khỏi Cleveland Cavaliers, rất nhiều người nghĩ rằng đội bóng này sẽ không còn sức cạnh tranh và sẽ bước vào giai đoạn tank để chuẩn bị cho việc tái thiết đội bó...

NBA: J.R Smith sẽ bị phạt tiền nếu xuất hiện trên sân đấu với hình xăm mới

Tin Bóng Rổ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tay ném của Cleveland Cavaliers J.R Smith vừa nhận được thông báo từ NBA rằng anh sẽ bị phạt nếu không chịu che hình xăm "Supreme" trên bắp chân khi thi đấu.