Tag: địch lệ nhiệt ba

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp đến ngỡ ngàng trong họp báo ra mắt ‘Liệt Hỏa Như Ca’

Hậu Trường - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt phim “Liệt hỏa Như Ca” của nàng “Ba Béo” đang trở thành cơn sốt trên mạng xã hội.

Có một Địch Lệ Nhiệt Ba lầy lội sau thần thái sang chảnh chết người

Hậu Trường - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Không phải tự nhiên người ta lại đặt cho nữ diễn viên cái tên “Ba béo”, bởi lẽ sau những bức hình “quan trọng nhất vẫn là thần thái”, Địch Lệ Nhiệt Ba lầy lội chẳng kém ai.

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thành Hằng Nga, sánh đôi cùng Đậu Kiêu trong ‘Nhật Nguyệt truyền kỳ...

Hậu Trường - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Sau một năm thành công với vai diễn Bạch Phượng Cửu trong "Tam sinh tam thế" và Lệ Cơ trong "Lệ Cơ truyện", Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang tiếp tục khẳng định tài năng củ...

Nam chính phim thần tượng Đài Loan năm ấy bạn theo đuổi giờ ra sao?

Hậu Trường - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Nhiều ngôi sao nay đã không còn giữ được phong độ diễn xuất như những tác phẩm truyền hình đình đám mà họ đã tham gia một thời.

Đọ ngoại hình của những sao bằng tuổi hot nhất nhì Hoa ngữ

Hậu Trường - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Những cặp sao cùng tuổi của Cbiz như Lộc Hàm – Ngô Diệc Phàm, Địch Lệ Nhiệt Ba – Cổ Lực Na Trát… đều có ngoại hình xuất chúng và độ nổi tiếng “không phải dạng vừa đâu”.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng chính trong phiên bản điện ảnh 'Hoa Thiên Cốt'?

Hậu Trường - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Jaywalk Studio đã mua bản quyền làm phim điện ảnh Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower), như vậy nhiều khả năng nữ diễn viên Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong...

Những tiểu hoa sinh sau năm 90 đáng mong chờ nhất trong năm 2018

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Năm 2018 đánh dấu sự đua tranh quyết liệt của các tiểu hoa sinh sau năm 1990, với hàng loạt các tác phẩm chất lượng đang chuẩn bị được lên sóng.

Có nên trông chờ vào bản điện ảnh của 'Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư'?

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, dự án điện ảnh Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do công ty Liệt Hỏa sản xuất đã chính thức khởi động. Thông tin này đã nhận về những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

‘Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư’ của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa gây sốt đã liên tiếp gặp &#...

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Vừa mang tin vui đến cho fan khi xác nhận cặp diễn viên chính là Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba, bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư” đã liên tiếp gặp phải nhiều rắc rối.

HOT: Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận tham gia Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Tin vui cho cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu trong ‘Tam sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa’: Đoàn làm phim 'Chẩm thượng thư' mới đây đã xác nhận cặp diễn viên chính là Cao Vỹ Quang và ...