Điểm mặt 3 cặp đôi 'át vía' Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  16:30 24/05/2018

ilike.com.vn - Nếu như cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch đang nhấn chìm người xem trong những tình tiết ngọt như mật thì 3 couple này cũng hút fan chẳng kém vì thần thái rạng ngời và độ dễ thương quá sức tưởng tượng.

Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm - Tạ Yên Nhiên

Chuyện tình đơn phương của Tạ Yên Nhiên và Thần Vương từ phần 1 phim đã hút fan vì độ soái ca và khí chất ngời ngời của Bắc Đường Mặc Nhiễm. Nhưng phải đến Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, mối tình này mới chính thức 'chiếm sóng', thậm chí còn chiếm cảm tình hơn cả cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch.

Yêu thầm Vương gia lạnh lùng 10 năm, mỗi nụ cười của Bắc Đường Mặc Nhiễm đều khiến Tạ Yên Nhiên bối rối, mỗi ánh mắt cao ngạo từ chàng đều làm trái tim nàng loạn nhịp. Tròn 10 năm, nàng không đếm nổi những đêm quá nhớ nhung mà đột nhập phủ Thần Vương, những ngày vì tương tư chàng mà ngơ ngẩn trông ngóng.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Tạ Yên Nhiên yêu thầm Thần Vương 10 năm...

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

...Nhưng trong mắt chàng thủy chung chỉ có mình Lạc Phỉ Phỉ

Nàng chưa một lần bày tỏ nỗi tương tư đã ngấm vào máu thịt ấy, sợ nhận lấy bi thương, sợ không thoát khỏi định mệnh đã an bài, sợ cơ hội nhìn chàng từ xa cũng dần biến mất. Cho đến khi đủ dũng khí theo đuổi chàng, thì trong tim chàng đã vấn vương hình bóng khác. Tạ Yên Nhiên dằn lòng buộc mình rộng lượng vì thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm ấy. Vương gia nặng tình với Lạc Phỉ Phỉ, nàng chứng kiến hết thảy nhưng thủy chung chưa một lần ghen tị. Vương gia vì Lạc Phỉ Phỉ tự mình dấn thân vào hiểm nguy, nàng lại bất chấp tính mạng thay chàng thử độc.

tạ yên nhiên

Tình bạn giữa Tạ Yên Nhiên và Lạc Phỉ Phỉ không nhuốm chút mưu mô, khác xa mô típ những bộ phim xuyên không, cung đấu, tranh đoạt ái tình khác

Điều fan thích nhất ở Tạ Yên Nhiên là tính cách thẳng thắn và bao dung. Chưa một lần Yên Nhiên trách móc Lạc Phỉ Phỉ vì trót cướp đi trái tim người đàn ông nàng yêu nhất. Chưa một lần Yên Nhiên ghen tị với Lạc Phỉ Phỉ vì Thần Vương luôn giành những điều tốt đẹp nhất cho nàng. Một lần lại một lần nhẫn nại đứng phía sau Vương gia chờ đợi trong thầm lặng, liệu đến cuối cùng nàng có đổi được một lần chàng quay đầu?

thần vương

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2: Tạ Yên Nhiên có giữ được trái tim Bắc Đường Mặc Nhiễm?

 

Đại tướng quân Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

Soái tỷ Sở Thắng Nam

Ngay từ tập đầu tiên Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Sở Thắng Nam đã đốn tim vô số fangirl vì khí chất đúng chuẩn soái tỷ và tính cách mạnh mẽ nhưng dễ thương vô cùng. Bên cạnh Sở Đại tướng quân mạnh mẽ, vị hôn thê Bạch Vô Trần lại xuất hiện với hình tượng ‘tiểu bạch kiểm’ nhát gan, rụt rè hoàn toàn trái ngược. Chính sự tương phản thú vị này đã tạo nên một cặp đôi dễ thương và hút fan chẳng kém Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch.

sở thắng nam - bạch vô trần

Cặp đôi Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần tưởng không hợp nhưng lại hút nhau như nam châm trái dấu

Vốn là Đại tướng quân mạnh mẽ thiện chiến, Sở Thắng Nam trước đó chưa từng để mắt đến anh chàng ‘gan thỏ’ Bạch Vô Trần. Võ công dở tệ, tính tình nhút nhát khiến Vô Trần chẳng thể nói nên lời khi đi cùng cô nàng cung Sư Tử Sở Thắng Nam. Nhưng rồi phép màu xảy đến khi cả hai cùng nhận ra họ là những mảnh ghép bù trừ hoàn hảo và chẳng thể sống thiếu nhau.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 6

Bạch Vô Trần nhút nhát bỗng trở nên mạnh mẽ và kiên cường bảo hộ người mình yêu

Nhát gan như Bạch Vô Trần cũng có khi liều mình bảo vệ Sở Thắng Nam khỏi vòng vây của cường địch. Mạnh mẽ như Sở Thắng Nam cũng có lúc mềm lòng vì chiếc trâm cài đầu Vô Trần chưa kịp tặng. Tình yêu của họ chẳng cần kìm nén, vì soái tỷ họ Sở vốn dĩ chẳng biết đến hai chữ ‘rụt rè’. Những khoảnh khắc tình tứ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 cứ thế đốn tim khán giả, ngọt lịm như mật.

 

Đường Vương Bắc Đường Đường - tiểu tỷ tỷ: cặp đôi mới nổi trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

Diễn biến đầy đột phá trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 là sự xuất hiện của ‘tiểu tỷ tỷ’, cô gái khiến Đường Vương điện hạ mê mẩn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Mặc dù thân phận cô nàng vẫn là ẩn số nhưng trong những tình tiết mới đây, có vẻ như ‘tiểu tỷ tỷ’ xuất thân từ Liệt Hộ Quốc - quốc gia luôn đối địch với Hoàng Đạo Quốc.

bắc đường đường ngũ gia thành

Bắc Đường Đường mê mẩn 'tiểu tỷ tỷ' từ lần đầu tiên gặp mặt

Vị ‘tiểu tỷ tỷ’ xinh đẹp này là người bào chế loại độc cuồng hóa từ trân châu đen, cũng chính cô nàng có khả năng dùng âm thanh điều khiển cuồng nhân. Sau đêm trên sa mạc cùng Bắc Đường Đường, có vẻ như cô nàng cũng đã xiêu lòng trước vị vương gia Hoàng Đạo Quốc hồn nhiên, trong sáng, người dùng thân mình bảo vệ cô khỏi nhát kiếm trí mạng từ đạo tặc.

bắc đường đường 4

bắc đường đường 6

Cơ hội nào cho Đường Vương gặp lại tỷ tỷ xinh đẹp?

Liệu rằng sau tất cả ân oán với Liệt Hộ Quốc, tình yêu của Bắc Đường Đường có được chấp nhận và thành toàn? Cô nàng xinh đẹp trên sa mạc ngày nào có chấp nhận ở bên và kết duyên cùng anh chàng?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 2

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo trong bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, phát sóng vào 20 giờ 30 phút thứ 4 hàng tuần bạn nhé.

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Phần 2: Triệu Lộ Tư (Lạc Phỉ Phỉ) bị ‘mù’ nên mới thích Hoàng đế? Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Phần 2: Triệu Lộ Tư (Lạc Phỉ Phỉ) bị ‘mù’ nên mới thích Hoàng đế?

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 sẽ lên sóng, hứa hẹn nhiều tình tiết kịch tính xoay quanh mối tình tay 3 giữa Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) - Thần Vương (Tiêu Chiến) - Hoàng Đế (Cốc Gia Thành).

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...

Điểm tin

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con: 'tôi không bỏ vợ vì con không giống bố!'

Đời Sống - 15 phút trước

ilike.com.vn - Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con 6 năm tại Ba Vì mới đây đã lên tiếng. Anh cho rằng, việc ly hôn do con không giống bố là hoàn toàn sai lệch. Thực tế, gia đình anh mâu thuẫn...

Vừa bị dàn hotgirl tẩy chay, Trâm Anh lại 'dính phốt' giả tạo, lợi dụng PewPew

Đời Sống - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Không chỉ bị những cô nàng hotgirl trong chương trình "Nóng cùng World Cup" tẩy chay, Trâm Anh còn bị chính thành viên ê-kíp sản xuất chương trình tố giả tạo.

Báo Tuổi trẻ Online bị đình bản 3 tháng và xử phạt 220 triệu đồng

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Cục trưởng Cục Báo chí đã có quyết định xử phạt vi phạm đối với Bảo Tuổi Trẻ Online vì những thông tin sai sự thật, gây mất đoàn kết dân tộc.

Đừng buồn, Modric: QBV World Cup vốn trước nay không giành cho các nhà vô địch

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Không phải ngẫu nhiên mà kể từ World Cup 1998 tới nay những cầu thủ giành Quả bóng vàng World Cup thường không thể lên ngôi vô địch cùng tuyển Quốc gia.

Tiết lộ: Trong đội hình vô địch World Cup 2018 có một cầu thủ gốc Đông Nam Á

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Đội tuyển Pháp đã lên ngôi vô địch thế giới với phần lớn đội hình có gốc gác đến từ quốc gia khác. Trong số đó có một cầu thủ có nguồn gốc từ Philippines.

NBA: Collin Sexton liệu có đủ khả năng trở thành con át chủ bài của Cavaliers mùa tới?

Tin Bóng Rổ - 20 giờ trước

ilike.com.vn – Những cầu thủ trẻ của Cleveland Cavaliers đang thể hiện những bộ mặt khá tích cực tại Summer League năm nay. Chiến thắng trước Toronto Raptors với tỉ số 82-68 đã giúp Cavaliers có mặt ở...

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 48 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

"Người ta nói ảnh của tôi bị Photoshop quá đà, đây là câu trả lời của tôi và ảnh gốc!"

Công Nghệ - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Photoshop sẽ đáng lo ngại nếu bị lạm dụng trong lĩnh vực ảnh báo chí. Nhưng tôi không phải là nhiếp ảnh gia báo chí. Tôi nghĩ công việc của mình giống như tạo ra một bộ phim tĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Những cú đánh trực diện mà Iphone 2018 sẽ đem tới cho Samsung

Công Nghệ - 15 giờ trước

ilike.com.vn – Apple đang chuẩn bị có những đòn đánh liên tiếp tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp Samsung.

Màu tóc nhuộm đáng yêu dành riêng cho những nàng mê trà sữa

Đẹp A-Z - 20 giờ trước

ilike.com.vn - Nếu nghiện trà sữa đừng bỏ qua màu tóc nhuộm tự nhiên đầy nữ tính này.

Tín đồ của sơ mi cần note lại ngay 7 cách kết hợp 'bất bại' để không gây nhàm chán

Fashion - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Mùa hè mặc sơ mi là nhất, diện item này vừa thoải mái lại thời trang. Các nàng hoàn toàn có thể thay đổi cách mix match để mang lại sự mới mẻ cho outfit của mình nhé.

Hailey Baldwin không quan tâm chuyện Justin Bieber vẫn còn hình xăm Selena Gomez trên tay

Hậu Trường - 16 giờ trước

ilike.com.vn - Dù hiện tại đã đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin nhưng Justin Bieber vẫn giữ hình xăm Selena trên tay.

Để thủng lưới 6 bàn sau 2 trận, bầu Hiển không thể giữ nổi bình tĩnh trước lối chơi của Hà Nội FC

Thể Thao - 57 phút trước

ilike.com.vn – Hà Nội FC vẫn hơn nhóm bám đuổi 14 điểm tuy nhiên tinh thần cũng như lối chơi của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đã có dấu hiệu đi xuống và điều đó khiến cho bầu Hiển cảm thấy không được tho...

Showbiz

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 48 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

Kpop tháng 8: 'Quái vật nhạc số' iKON xác nhận comeback

Hậu Trường - 51 phút trước

ilike.com.vn - iKON sẽ là cái tên "khủng" tiếp theo sẽ xuất hiện trên đường đua Kpop vào tháng 8 này.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nếu không làm diễn viên những nam thần Hoa Ngữ này nhất định sẽ trở thành ca sĩ

Hậu Trường - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Ngoài khả năng diễn xuất thì mỗi khi những nam thần này cầm mic lên đều khiến khán giả phải lụi tim vì giọng hát ngọt lịm của họ.

Lịch trình chính thức tại Việt Nam của mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Các fan Việt hiện đang vô cùng háo hức trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng Kwon Sang Woo chuẩn bị có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam.

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Big Hit xác nhận thông tin về màn comeback của 'gà cưng' BTS

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Sau nhiều lời đồn đoán, Big Hit Entertainment cuối cùng cũng chính thức lên tiếng xác nhận về màn comeback của BTS trong tháng 8.

Tóc Tiên tái hợp Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới, tung teaser MV u buồn

Hậu Trường - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Tóc Tiên xác nhận kết hợp sản xuất với "người tình tin đồn" Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới.