Tag: Dương Mịch

Hậu trường 'Phù Dao': Nguyễn Kính Thiên thừa nhận khả năng 'tán tỉnh'...

TIN NỔI BẬT - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Với kinh nghiệm dày dặn trong các tác phẩm ngôn tình chuyển thể, Dương Mịch đã tận tình chỉ dẫn bạn diễn Nguyễn Kính Thiên cách tán mình ở hậu trường phim “Phù Dao”.

Cuối cùng Dương Mịch cũng thoát kiếp trán hói với tạo hình đẹp xuất thần trong Phù Dao

Điện ảnh - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Vẫn chưa rõ Phù Dao là "bom tấn" hay "bom xịt" nhưng Dương Mịch chắc chắn rất hài lòng về phần nhìn của mình trong tác phẩm này rồi!

Phù Dao Hoàng hậu: Mạnh Phù Dao trên phim chưa khiến fan nguyên tác thỏa lòng

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Những tập đầu tiên của bom tấn cổ trang “Phù Dao Hoàng hậu” đã được lên sóng. Tuy nhiên bộ phim vẫn vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Tình tiết giống nhau đến mức này chẳng trách 'Phù Dao' của Dương Mịch bị tố đạ...

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Vừa phát sóng, bộ phim truyền hình cổ trang được mong chờ nhất trong mùa hè này của xứ Trung - Phù Dao - đã "dính phốt".

Phù Dao Hoàng hậu: Phim cổ trang có quyền ‘lên mặt’ sẽ trở thành bom tấn mùa hè này

Điện ảnh - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Tối nay (18/6) bộ phim Phù Dao Hoàng hậu sẽ chính thức lên sóng sau bao nhiêu ngày khán giả phải chờ đợi. Liệu rằng bộ phim có thể trở thành bom tấn như kì vọng?

Dương Mịch mải mê đóng phim, Lưu Khải Uy bị bắt gặp thân thiết cùng 'gái lạ'?

Hậu Trường - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Kể từ sau bê bối 'đọc kịch bản đêm khuya' với nữ diễn viên Vương Âu, có vẻ như mới đây Lưu Khải Uy tiếp tục dính scandal lăng nhăng khi bị bắt gặp thân mật cùng gái lạ trong t...

Sát ngày lên sóng, 'Phù Dao' tung nhạc phim hay lịm tim khiến fan tan chảy

Điện ảnh - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Sát ngày lên sóng, Phù Dao càng chứng minh độ nóng khi hé lộ nhạc phim lịm tim với những phân cảnh Dương Mịch nhan sắc xuất thần, diễn xuất không chê vào đâu được.

Phù Dao Hoàng hậu: Chỉn chu từ khâu chọn trang phục quyết trở thành bom tấn hè này

Điện ảnh - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Càng sát ngày phát sóng, bộ phim Phù Dao Hoàng hậu càng khiến nhiều khán giả mong đợi khi “thả thính” liên tục từ trailer mới cho đến những clip hậu trường.

Phù Dao Hoàng Hậu: bên cạnh mỹ nam thực lực, diễn xuất của Dương Mịch lại phất lên trông...

Điện ảnh - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Đóng cặp cùng nam thần thực lực Nguyễn Kinh Thiên, diễn xuất của Dương Mịch ngay lập tức 'lên hương' vùn vụt khiến fan ngỡ ngàng. Nhiều biểu cảm trong trailer của cô nàng được...

Phù Dao Hoàng hậu: Ẩn số cần được bật mí về nam chính Nguyễn Kinh Thiên

Điện ảnh - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Theo dự kiến, bộ phim Phù Dao Hoàng hậu sẽ lên sóng vào tháng 6 đang khiến khán giả hồi hộp chờ đợi. Ngoài nội dung phim thì dàn diễn viên chính cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.