Tag: hagl

Xuân Trường có trận đấu chính thức đầu tiên trong màu áo Buriram United

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - CLB Buriram United sẽ có trận giao hữu vào chiều 17/2 nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây cũng là cơ hội để Lương Xuân Trường có màn ra mắt và thể hiện bản thân.

HAGL và công cuộc biến Tuấn Anh trở lại là "Ronaldinho Việt Nam"

Thể Thao - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Sau khi chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối, Tuấn Anh chuẩn bị thi đấu trở lại cho HAGL và phải tuân thủ một kế hoạch cụ thể để tìm lại phong độ, xứng đáng với biệt danh "Ronaldi...

SỐC: Tuấn Anh sẽ giải nghệ nếu tiếp tục mắc chấn thương

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn – HAGL đã mất đi Công Phượng và Xuân Trường trước mùa giải mới nhưng đó không phải là nỗi lo duy nhất của đội bóng Phố Núi vào lúc này.

Công Phượng tiết lộ lời nhắn nhủ của Xuân Trường trước khi gia nhập Incheon United

Thể Thao - 6 ngày trước

ilike.com.vn – Công Phượng đã chọn sang Hàn Quốc thi đấu để phát triển sự nghiệp thay vì cùng HAGL chinh chiến tại V-League 2019.

Công Phượng, Xuân Trường phải thành công thôi, không thì bầu Đức nguy mất!

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - BLV Quang Huy khẳng định: "Không lạ nếu Buriram xây đội hình xung quanh Xuân Trường", còn GĐĐH HAGL Tấn Anh bảo Incheon United trả phí mượn Công Phượng rất cao.

Incheon: 'Chúng tôi đã chiêu mộ được tiền đạo hàng đầu Việt Nam'

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Công Phượng sẽ có buổi ra mắt chính thức trong màu áo Incheon United ở Hàn Quốc vào ngày 14/2 với sự tham dự của HLV Park Hang-seo cùng đại diện CLB HAGL.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Công Phượng đã mang tin vui đến cho CĐV

Thể Thao - 7 ngày trước

ilike.com.vn – Việc Công Phượng sang Hàn Quốc chơi bóng đã tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí trong những ngày gần đây.

Đây là lý do khiến cầu thủ của bầu Đức dễ tìm được hợp đồng với các CLB nước ngoài

Thể Thao - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Ngoài yếu tố chuyên môn và sự nổi tiếng sẵn có, cầu thủ của bầu Đức như Công Phượng, Xuân Trường dễ tìm thấy hợp đồng xuất ngoại với các CLB nước ngoài bởi các cầu thủ đến từ môi trường...

Xuân Trường đến Thái Lan chơi bóng, HAGL chỉ định thủ quân mới

Thể Thao - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Sau khi hồi phục chấn thương trở lại sân cỏ, tiền vệ tài hoa gốc Thái Bình ngay lập tức nhận được sự tín nhiệm của ban huấn luyện và các đồng đội trong CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Được CLB Pháp mời, Công Phượng vẫn ngoảnh mặt với cơ hội sang Châu Âu thi đấu

Thể Thao - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Một CLB hạng 2 của Pháp đã ngỏ ý muốn có Công Phượng, nhưng ngôi sao HAGL lại thích đến Hàn Quốc, thi đấu cho Incheon United hơn.