HÔN NHÂN

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Đừng chỉ nói yêu mà không biết chịu trách nhiệm với cô gái của mình. Dù là người đến sau nhưng cô ấy xứng đáng được yêu một người đàn ông trưởng thành.

Trước khi bước vào hôn nhân hãy nghĩ thật kĩ đến mọi ngóc ngách tâm hồn (P1)

Mật Mã Trái Tim - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Đến khi chúng ta đủ trưởng thành những niềm vui ngoài kia đã chẳng còn là gì so với chốn bình yên sau một ngày mệt mỏi mà ta vẫn gọi đó là nhà.

Con gái lấy chồng cũng chính là đánh mất sự tự do

Mật Mã Trái Tim - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Càng ngày càng có nhiều cô gái sợ lấy chồng, họ cũng sợ trách nhiệm cũng sợ áp lực nhưng điều khiến họ sợ nhất có lẽ là...tự do.

Khi chúng ta là một gia đình

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu chúng ta không dám đối mặt và luôn sợ hãi thì hạnh phúc mãi mãi chỉ là một thứ xa vời không bao giờ với tới.

Phải làm sao nếu hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm?

Mật Mã Trái Tim - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu bạn là một cô gái dưới 25 chưa đủ chín chắn và trưởng thành, cuộc hôn nhân của bạn đang trên bờ vực thẳm thì bạn sẽ làm thế nào?

Anh à, người ta ăn cơm cả đời chứ phở cũng chỉ có thời mà thôi! (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân chính là như vậy, mặc dù thấy rõ sự phản bội nhưng hơn tất cả chúng ta vẫn phải giữ gìn hạnh phúc của mình và cả những đứa trẻ.

Những nguyên tắc cần phải nhớ khi cãi nhau

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những lúc hai người hiểu lầm, vậy bạn cần phải nhớ những nguyên tắc nào để tình cảm luôn bền vững.

Anh à, người ta ăn cơm cả đời chứ phở cũng chỉ có thời mà thôi! (P2)

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Mọi người thường nói về chuyện ngoại tình như một điều gì đó ghê gớm lắm, nhưng trong hôn nhân đây là việc mà hầu như ai cũng phải đối mặt. Chỉ có điều người bản lĩnh mới giữ được hạnh ...

Anh à, người ta ăn cơm cả đời chứ phở cũng chỉ có thời mà thôi! (P1)

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nhiều lúc hôn nhân cũng chính là cơ hội để con người thử thách sức chịu đựng của bản thân.

Mình ly hôn đi anh!

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân là khi cả hai còn muốn cố gắng vì nhau, nhưng nếu như anh đã có ý định buông tay thì thôi để em làm trước cho anh đỡ bận lòng.

Gửi những người sẽ thành chồng trong tương lai

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Kết hôn là một trong những bước ngoặt lớn nhất của con gái, người ta vẫn thường nói “Phụ nữ sướng khổ hơn nhau ở tấm chồng”. Vậy còn những người chồng trong tương lai thì nghĩ sao về đi...

Bí kíp ghi điểm trong mắt nhà chồng vào dịp Tết

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ những cô dâu mới về nhà chồng mà ngay cả những người đã lấy chồng lâu năm thì cũng luôn có một vấn đề mỗi dịp Tết đó là làm cách nào để có thể ghi điểm trong mắt nhà chồng.

Muốn hôn nhân hạnh phúc phụ nữ nên làm gì?

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Một cuộc hôn nhân nếu muốn hạnh phúc phải có sự cố gắng của cả hai người, chúng ta không thể đòi hỏi đối phương phải làm gì vì hôn nhân chính là sự tự nguyện.

Nếu đàn ông ngoại tình thì phụ nữ nên...

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Vì sao đàn ông ngoại tình? Hãy khoan nhắc đến câu hỏi đó mà hãy nghĩ xem nếu một ngày người yêu hoặc chồng bạn ngoại tình thì bạn nên làm gì.

Hôn nhân sắp đặt (Phần cuối)

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Trên đời chẳng có sự tình cờ nào hết, mọi việc đều do con người tạo ra hoặc do ông trời sắp đặt.

Hôn nhân sắp đặt ( P2)

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Khi người ta trưởng thành sẽ hiểu ra có những chuyện không đơn giản như trước đây từng nghĩ. Tình yêu không phải một cuốn truyện để có thể giở đến bất cứ trang nào hạnh phúc thì mới đọc...

Hôn nhân sắp đặt (P1)

Mật Mã Trái Tim - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân bắt đầu khi hai người biết cảm thông, chia sẻ với nhau nhưng đôi lúc nó lại không hoàn toàn như vậy.