HÔN NHÂN

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Người ta thường có câu tình yêu có thể vượt qua mọi khoảng cách nhưng trước khi nói câu đó chúng ta lại chưa tính đến chuyện lòng người khó đoán.

Em sẵn sàng hi sinh hạnh phúc của mình để con có gia đình trọn vẹn

Mật Mã Trái Tim - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Đôi khi phụ nữ có thể chấp nhận thiệt thòi để hi sinh cho hạnh phúc gia đình nhưng đừng quên họ cũng là con người và có trái tim.

Em khóc đủ rồi giờ phải mạnh mẽ bước tiếp thôi

Mật Mã Trái Tim - 28 ngày trước

ilike.com.vn - Tận cùng của nỗi đau sẽ chẳng còn nước mắt, tận cùng của tan vỡ bất cứ ai cũng sẽ mạnh mẽ không ngờ.

Vì sao phụ nữ kết hôn hãy coi mẹ chồng như mẹ đẻ?

Mật Mã Trái Tim - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Lấy được chồng tốt là may mắn của mỗi cô gái nhưng nếu có mẹ chồng tốt thì hôn nhân mới thật sự hạnh phúc trọn vẹn.

Người cũ còn vấn vương ai là người đáng thương nhất?

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

Khi kết hôn điều duy nhất chúng ta mong chính là một mái ấm hạnh phúc nhưng trái tim người lại không thuộc về nơi đó thì chẳng có ý nghĩa gì.

Bí quyết chọn chồng của những cô nàng thông minh

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu các cô nàng vẫn đang băn khoăn về việc chọn một người đàn ông sẽ cùng mình đi hết cuộc đời thì hãy tham khảo một số bí quyết sau.

Em có mong gì đâu chỉ là một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Có những thứ hạnh phúc rất đơn giản và bình dị chỉ cần một cuộc sống với những người mình yêu thương vậy là đủ.

  Hãy lấy người mình yêu vì đấy mới là hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Mọi người vẫn thường nói hãy lấy người yêu mình thay vì lấy người mình yêu nhưng hạnh phúc thật sự chỉ đến khi trái tim bình yên bên cạnh người mình yêu.

Phụ nữ kết hôn càng nên quan tâm đến bản thân mình

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Phụ nữ thường quên mất bản thân sau khi kết hôn họ sẽ dành mọi sự quan tâm cho gia đình, con cái mà không biết đó chính là điều khiến họ dễ đánh mất đi hạnh phúc.

Những bí quyết nhất định phụ nữ phải biết để giữ chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn ông là những người cho không ai lấy nhưng nếu như lơ là một chút thì họ sẽ "mất tích" với rất nhiều lí do.

Phụ nữ càng tổn thương sẽ càng mạnh mẽ

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chúng ta vẫn thường nói phụ nữ nhất định phải có một bờ vai để nương tựa nhưng đôi khi lại có những người tự gục vào bờ vai của chính mình cũng đâu có sao.

Em có thể tha thứ nhưng cũng muộn mất rồi

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sau này sẽ có người trách em sao không chịu đựng thêm chút nữa để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng hạnh phúc đã mất rồi làm sao níu lại được.

Đàn ông giỏi lừa dối, phụ nữ giỏi chiêu trò

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Một người sống với mình cả đời tất nhiên mình phải tin tưởng họ nhưng đôi lúc niềm tin lại là thứ mong manh vô cùng.

Bí kíp cho những cặp đôi mới cưới tránh được cãi nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đây là vấn đề mà bất cứ cặp đôi mới cưới nào cũng thường xuyên gặp phải. Dù trước đó họ mới yêu nhau hay đã yêu nhau lâu thì cũng không thể tránh khỏi những xích mích lúc mới cưới.

Tình nhạt phai

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Làm gì có tình yêu nào tồn tại mãi mãi với thời gian ngay cả khi kết hôn rồi cũng không thể nói rằng đó là cách để giữ tình yêu vĩnh cửu.

Em đồng ý li hôn để chúng ta được hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu như chúng ta đã mệt mỏi trong chính cuộc hôn nhân của mình vậy thì hãy nhẹ nhàng giải thoát để tìm được hạnh phúc phù hợp hơn cứ không phải là xứng đáng hơn.

Chúng ta đã rất khó khăn để đến với nhau vậy nên đừng dễ dàng buông tay

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân chính là chặng đường dài khó đi nhất nhưng nếu đã đặt chân vào con đường đó hãy nhớ tới những khó khăn đã cùng vượt qua.

Khi anh có người phụ nữ khác cũng là lúc anh để mất em

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Hôn nhân không phải một cuộc dạo chơi hay thử nghiệm, ngoài trách nhiệm người ta còn cần có cả tình yêu và sự lí trí trong đó.

Có một người cũ anh chưa quên vậy nên em sẽ giúp anh lựa chọn

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu một ngày hôn nhân không còn hạnh phúc hãy nhẹ nhàng buông tay nhau vì như vậy mới là sự công bằng cho cả hai người.

Hãy giữ lại một phần cho mình đừng dốc hết lòng vào hôn nhân

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Phụ nữ khi bước vào hôn nhân thường sẽ quên đi chính bản thân mình mà chỉ hết lòng vì chồng con. Nhưng đó có phải là sự lựa chọn của một người phụ nữ thông minh?

Dấu hiệu nhận biết hôn nhân có thật sự hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Nhìn bên ngoài thì hầu hết các cuộc hôn nhân đều rất hạnh phúc nhưng chỉ những người trong cuộc mới biết hôn nhân không chỉ có màu hồng.