HÔN NHÂN

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Hôn nhân xuất phát từ việc hai người có tình cảm với nhau, nhưng sau đó ngoài tình cảm người ta sẽ còn cần nhiều yếu tố khác để duy trì được hạnh phúc gia đình.

Vì giờ em mới là vợ của anh…

Mật Mã Trái Tim - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Em không phải người đầu tiên của anh nhưng rõ ràng giờ đây em là vợ của anh người sẽ bên anh đoạn đường sau này. Vậy mà vẫn có hình bóng của một người phụ nữ khác ám ảnh em.

Đừng bắt đàn ông lựa chọn giữa vợ và mẹ (P2)

Mật Mã Trái Tim - 30 ngày trước

ilike.com.vn - Đừng bao giờ bắt đàn ông lựa chọn giữa vợ và mẹ vì kết quả mang đến sẽ chỉ khiến bạn đau lòng thôi. Trên đời này bạn sẽ chỉ thua duy nhất một người phụ nữ đó chính là mẹ của chồng mình.

Đừng bắt đàn ông lựa chọn giữa vợ và mẹ (P1)

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nên nhớ đối với đàn ông, trên đời này chỉ có duy nhất một người không thể thay thế được chính là mẹ của họ nên đừng bao giờ bắt chồng mình lựa chọn.

Ly thân cũng chẳng khác nào ly hôn

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng nghĩ rằng đó là cơ hội để cả hai có thời gian suy nghĩ và quay lại vì ly thân cũng chỉ là một lời tuyên bố ly hôn sớm mà thôi.

Đàn ông có mấy người đủ bản lĩnh bỏ gia đình…

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Đàn ông ấy mà dễ rung động không phải là cảm xúc mà đó là bản tính của họ rồi, chung thuỷ cũng chỉ là từ để nói vào thời điểm nhất thời khi chưa tìm được người phù hợp mà thôi.

Trong hôn nhân đàn ông phản bội không đáng nhận được sự tha thứ

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Sự phản bội giống như một nhát dao đâm vào trái tim của người phụ nữ và nó giống vết sẹo chẳng bao giờ lành lại được.

Nếu một ngày em trở thành vợ anh em sẽ học cách yêu thương cả gia đình anh nữa

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Luôn tồn tại một khoảng cách giữa con dâu và gia đình nhà chồng nhưng điều này không phải là không thể xoá bỏ.

Lấy chồng phải chọn cả gia đình nhà chồng

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng nghĩ rằng chỉ cần lấy được một người chồng tốt là cuộc sống của phụ nữ đã thay đổi, hạnh phúc thật sự là khi tìm được cả một gia đình nhà chồng yêu thương bạn.

Đàn ông bớt gia trưởng gia đình sẽ hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi hôn nhân không phải là tính toán thiệt hơn mà ở đó chúng ta cần học cách chấp nhận và dung hòa mọi chuyện.

Chỉ cần có khoảng cách tự khắc sẽ biết được lòng người

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Người ta thường có câu tình yêu có thể vượt qua mọi khoảng cách nhưng trước khi nói câu đó chúng ta lại chưa tính đến chuyện lòng người khó đoán.

Đừng vì đàn ông mà hủy hoại bản thân mình

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu như muốn hi sinh hãy chọn người xứng đáng. Nếu như định đau lòng thì cũng đừng bi thương.

Muộn mất rồi anh chẳng còn bên em

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Khi chúng ta có một gia đình ai cũng muốn gìn giữ hạnh phúc đó nhưng có thể đi với nhau đến cuối cuộc đời hay không thì còn phải tùy vào duyên phận.

Phải làm gì nếu hôn nhân đứng trên bờ vực thẳm?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Giai đoạn khó khăn nhất trong một cuộc hôn nhân chính là khi cả hai đã không còn tìm thấy tiếng nói chung và quyết định đi đến chia tay.

Em sẵn sàng hi sinh hạnh phúc của mình để con có gia đình trọn vẹn

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Đôi khi phụ nữ có thể chấp nhận thiệt thòi để hi sinh cho hạnh phúc gia đình nhưng đừng quên họ cũng là con người và có trái tim.

Em khóc đủ rồi giờ phải mạnh mẽ bước tiếp thôi

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Tận cùng của nỗi đau sẽ chẳng còn nước mắt, tận cùng của tan vỡ bất cứ ai cũng sẽ mạnh mẽ không ngờ.

Vì sao phụ nữ kết hôn hãy coi mẹ chồng như mẹ đẻ?

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Lấy được chồng tốt là may mắn của mỗi cô gái nhưng nếu có mẹ chồng tốt thì hôn nhân mới thật sự hạnh phúc trọn vẹn.

Người cũ còn vấn vương ai là người đáng thương nhất?

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

Khi kết hôn điều duy nhất chúng ta mong chính là một mái ấm hạnh phúc nhưng trái tim người lại không thuộc về nơi đó thì chẳng có ý nghĩa gì.

Bí quyết chọn chồng của những cô nàng thông minh

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu các cô nàng vẫn đang băn khoăn về việc chọn một người đàn ông sẽ cùng mình đi hết cuộc đời thì hãy tham khảo một số bí quyết sau.

Em có mong gì đâu chỉ là một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Có những thứ hạnh phúc rất đơn giản và bình dị chỉ cần một cuộc sống với những người mình yêu thương vậy là đủ.

  Hãy lấy người mình yêu vì đấy mới là hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Mọi người vẫn thường nói hãy lấy người yêu mình thay vì lấy người mình yêu nhưng hạnh phúc thật sự chỉ đến khi trái tim bình yên bên cạnh người mình yêu.