HÔN NHÂN

Mật Mã Trái Tim
ilike.com.vn - Sau này sẽ có người trách em sao không chịu đựng thêm chút nữa để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng hạnh phúc đã mất rồi làm sao níu lại được.

Em đồng ý li hôn để chúng ta được hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu như chúng ta đã mệt mỏi trong chính cuộc hôn nhân của mình vậy thì hãy nhẹ nhàng giải thoát để tìm được hạnh phúc phù hợp hơn cứ không phải là xứng đáng hơn.

Chúng ta đã rất khó khăn để đến với nhau vậy nên đừng dễ dàng buông tay

Mật Mã Trái Tim - 19 ngày trước

ilike.com.vn - Hôn nhân chính là chặng đường dài khó đi nhất nhưng nếu đã đặt chân vào con đường đó hãy nhớ tới những khó khăn đã cùng vượt qua.

Khi anh có người phụ nữ khác cũng là lúc anh để mất em

Mật Mã Trái Tim - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Hôn nhân không phải một cuộc dạo chơi hay thử nghiệm, ngoài trách nhiệm người ta còn cần có cả tình yêu và sự lí trí trong đó.

Có một người cũ anh chưa quên vậy nên em sẽ giúp anh lựa chọn

Mật Mã Trái Tim - 25 ngày trước

ilike.com.vn - Nếu một ngày hôn nhân không còn hạnh phúc hãy nhẹ nhàng buông tay nhau vì như vậy mới là sự công bằng cho cả hai người.

Hãy giữ lại một phần cho mình đừng dốc hết lòng vào hôn nhân

Mật Mã Trái Tim - 29 ngày trước

ilike.com.vn - Phụ nữ khi bước vào hôn nhân thường sẽ quên đi chính bản thân mình mà chỉ hết lòng vì chồng con. Nhưng đó có phải là sự lựa chọn của một người phụ nữ thông minh?

Dấu hiệu nhận biết hôn nhân có thật sự hạnh phúc

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Nhìn bên ngoài thì hầu hết các cuộc hôn nhân đều rất hạnh phúc nhưng chỉ những người trong cuộc mới biết hôn nhân không chỉ có màu hồng.

Dấu hiệu cho thấy bạn là một người vợ giỏi giữ chồng

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Trong hôn nhân điều quan trọng nhất với mỗi người đàn ông chính là sự tự giác, nhưng một yếu tố quan trọng nữa chính là người vợ có thật sự biết cách để giữ chồng hay không.

Đàn ông đã ăn vụng thì phải biết ‘chùi mép’ đừng để hạnh phúc gia đình tan vỡ

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Chuyện đàn ông ngoại tình luôn bị xã hội lên án nhưng những người đàn ông ngoại tình còn làm ảnh hưởng đến gia đình thì phụ nữ cũng không cần phải tiếc nuối níu kéo.

Những cách xử lí sáng suốt khi phát hiện chồng ngoại tình

Mật Mã Trái Tim - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày nay, dường như mọi người đã không còn xa lạ gì với việc đàn ông có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Nhưng đối với những người làm vợ thì đây vẫn là việc rất khó để chấp nhận.

Dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang có người phụ nữ khác bên ngoài

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Trong mỗi cuộc hôn nhân, người thứ ba luôn là một nỗi lo đối với mỗi bà vợ. Vì dù có vững vàng đến đâu thì cũng có lúc bất chợt những ông chồng yếu lòng.

Muốn mẹ chồng nàng dâu hòa thuận đừng để hai người sống chung dưới một mái nhà

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Trong mỗi cuộc hôn nhân vấn đề lớn nhất mà mỗi phụ nữ phải đối mặt không phải là chồng mình mà đó chính là mẹ chồng.

Nếu một ngày chúng ta mệt mỏi

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Trên đời này chẳng có thứ tình yêu nào là vĩnh cửu cũng chẳng có ai yêu trọn vẹn một người cả đời. Vì thế nếu có lúc mình chán nhau cũng đừng vội buông tay.

Hãy trở lại trước khi mọi chuyện đã quá muộn

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Phụ nữ là những người có sức chịu đựng rất lớn nhưng không có nghĩa họ sẽ bao dung để tha thứ hết mọi lỗi lầm của đàn ông.

Vì khi em làm vợ đã không còn là cô gái anh yêu trước kia nữa (P2)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Bước vào một cuộc hôn nhân trách nhiệm không chỉ đặt trên vai của người đàn ông mà người phụ nữ cũng có rất nhiều nỗi lo.

Vì khi làm vợ em đã không còn là cô gái anh yêu trước kia nữa (P1)

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Thiên chức cao nhất của mỗi người phụ nữ chính là được làm mẹ nhưng trách nhiệm lớn nhất của họ lại chính là làm vợ.

Phụ nữ sau khi kết hôn đừng chỉ làm mẹ tốt mà còn cần làm một người vợ tốt

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Mọi người thường nói phụ nữ sau khi kết hôn sẽ phải dựa hết cả vào người chồng nhưng ý kiến đó chỉ là những nhận xét chủ quan.

Anh sẽ chọn trách nhiệm hay chọn người thứ ba?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Mỗi cuộc hôn nhân sẽ có những giai đoạn sóng gió nhưng để giữ được hạnh phúc không chỉ có bản lĩnh của phụ nữ mà phụ thuộc vào chính bản lĩnh của người đàn ông.

Chẳng lẽ đẻ con gái thì không phải con anh sinh ra?

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Không biết tới khi nào những người đàn ông mới chịu hiểu con cái là lộc trời cho dù sinh con trai hay con gái thì người chịu nhiều đau đớn nhất đâu phải là họ mà đòi hỏi.

Đừng lấy em chỉ vì đứa bé

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đừng chỉ nói yêu mà không biết chịu trách nhiệm với cô gái của mình. Dù là người đến sau nhưng cô ấy xứng đáng được yêu một người đàn ông trưởng thành.

Chúng ta có con đi

Mật Mã Trái Tim - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Điều gắn kết hai người trong một cuộc hôn nhân đó chính là đứa con, nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng dễ dàng như vậy.