Húc Phượng – con Phượng hoàng uy nghi lẫm liệt vì cớ gì lại gục ngã trước Cẩm Mịch?

 Khổng Giang - Theo Thể thao & Văn hóa  |  12:38 07/04/2018

ilike.com.vn - Mặc dù ít ngày nữa bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên Hương Mật Tựa Khói Sương mới được phát sóng nhưng sức hút của mối tình Phượng – Mịch đã khiến nhiều khán giả hồi hộp ngóng chờ.

Mối tình thiên định hay tiên định?

Nếu đã từng đọc qua bộ tiểu thuyết Hương Mật Tựa Khói Sương của tác giả Điện Tuyến, chắc chắn nhiều khán giả sẽ phải đau đầu để suy nghĩ xem mối duyên oan nghiệt này là do ông trời định sẵn, hay do chính Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử) trước sau gì cũng tìm đến nhau để xoa dịu rồi lại khiến trái tim tan nát.

Không phải ngẫu nhiên Húc Phượng lại rơi xuống thủy kính nơi mà Cẩm Mịch đang ở, không phải ngẫu nhiên Cẩm Mịch ngay từ lần đầu gặp mặt đã muốn biến Húc Phượng thành "thái giám", càng không phải ngẫu nhiên khi họ nảy sinh tình cảm với nhau. Và cho đến khi Cẩm Mịch tự tay giết chết người mình yêu rồi đau đớn, đó lại càng không  phải một sự ngẫu nhiên.

Húc Phượng

Mối tiên duyên này phải chăng ngay từ khi bắt đầu đã được định trước sẽ đầy đau thương?

Ngay cả khi họ gặp lại nhau, Húc Phượng đã không còn là Húc Phượng vui vẻ, ngông cuồng của ngày trước thì Cẩm Mịch vẫn một lòng yêu thương. Từng ấy đã đủ để khẳng định mối lương duyên của họ chẳng phải tình cờ mà tất cả đã được thuận theo số mệnh.

Để xây dựng được một câu chuyện tình đầy đủ các yếu tố từ hài hước đến yêu thương và bi ai, chắc chắn nhà sản xuất Thế Giới Hoàn Mỹ và các diễn viên đã phải rất mất cố gắng để truyền tải được điều đó đến khán giả.

 

Húc Phượng – con Phượng hoàng lẫm liệt vì sao lại gục ngã trước Cẩm Mịch bé nhỏ?

Là con trai của Thiên đế dường như Húc Phượng chỉ dưới một người mà trên cả vạn người. Đôi cánh Phượng hoàng sải rộng khắp bầu trời chưa bao giờ e sợ trước bất cứ điều gì, vậy mà tại sao lại gục ngã trước quả bồ đào bé nhỏ Cẩm Mịch?

Thật ra Húc Phượng không hề gục ngã trước Cẩm Mịch mà chính là trái tim của chàng đã gục ngã trước tình yêu, một thứ mà khiến cho người ta có thể thay đổi hoàn toàn và không bao giờ tính toán được mất.

Trải qua mấy nghìn năm tiên giới tại sao Húc Phượng không yêu ai mà lại rung động trước Cẩm Mịch, nàng tiên tử với trái tim tưởng chừng đã vô cảm hoàn toàn. Lí do thì nhiều nhưng đơn giản và dễ hiểu nhất có lẽ là vì Cẩm Mịch đã khiến đôi cánh bay mãi cũng mỏi muốn nghỉ ngơi. Hơn thế nữa, Húc Phượng muốn mang Cẩm Mịch ra khỏi thủy kính nhốt thân xác nàng, muốn phá nát viên vẫn đan đã giam hãm trái tim cô gái bé nhỏ để nàng biết thế nào là yêu.

Húc Phượng 1

Đơn giản chỉ là trái tim Húc Phượng muốn gục ngã trước Cẩm Mịch thôi

Nhiều người trách Cẩm Mịch sao quá vô tâm để nhẫn tâm giết chết người yêu nàng hơn cả sinh mạng, người ta nói rằng cái giá Cẩm Mịch phải trả là đúng vì sau khi Húc Phượng chết đi trái tim Cẩm Mịch cũng theo đó mà bay vào sương khói. Nhưng nếu như không có Cẩm Mịch thì liệu Húc Phượng sẽ còn làm cánh chim lẻ loi đến bao giờ?

Nhiều người thương Húc Phượng bảo chàng sao ngốc nghếch để đến nỗi phải chết đi nhưng có lẽ Húc Phượng không thấy vậy, vì cái chết đó đã khiến Cẩm Mịch nhận ra tình yêu dành cho chàng, nên Húc Phượng đau đớn xong vẫn thấy mình may mắn và can tâm tình nguyện.

Rồi người ta lại trót vui khi thấy Húc Phượng trùng sinh trở nên lạnh lùng, mạnh mẽ hơn khi gặp lại Cẩm Mịch. Sự thờ ơ của Húc Phượng đã khiến Cẩm Mịch đau tới tận tâm can, đôi mắt phượng dài đã không còn xáo động mỗi khi nhìn thấy Cẩm Mịch khiến nàng cảm giác như mình đã bị lãng quên.

Húc Phượng 2

Ngay cả khi chết đi sống lại cũng không thể quên nổi nàng Cẩm Mịch ngốc nghếch

Song, tất cả những điều đó chỉ là Húc Phượng đang cố che giấu mà thôi, còn trong trái tim chàng có lẽ chưa một giây phút nào thôi nhớ tới Cẩm Mịch. Việc chàng chấp nhận trùng sinh trở thành Ma Tôn đánh mất đôi cánh Phượng hoàng ngày trước đã cho thấy tình yêu nơi chàng quá lớn, lớn đến nỗi sẵn sàng gục ngã dưới chân Cẩm Mịch.

Khán giả sợ bất công cho Húc Phượng, khán giả tiếc cho con Phượng hoàng uy nghi khắp thiên đình hạ giới, nhưng Húc Phượng lại chẳng thấy điều đó vì chàng đã yêu được Cẩm Mịch. Đáng thương nhất là nước mắt Phượng hoàng, đáng quý nhất cũng chính là nước mắt Phượng hoàng, tất cả đều dành cho Cẩm Mịch.

Húc Phượng 3

Húc Phượng chính là nhân vật chịu nhiều tổn thương nhất trong bộ phim này

Húc Phượng và đôi cánh Phượng hoàng chắc chắn sẽ chẳng bao giờ nuối tiếc vì đã ngã gục trước Cẩm Mịch vì đó chính là tình yêu, thứ tình yêu mà thiên giới sẽ không bao giờ có được.

Bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương dự kiến phát sóng ngày 14/4, bộ phim xoay quanh mối tình bi ai mà đầy cảm phục giữa nàng tiên tử Cẩm Mịch và Phượng hoàng lửa Húc Phượng. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim khiến cho khán giả không phải thất vọng.

 

Gia Linh/TTVH

 

 

Hương Mật Tựa Khói Sương không chỉ hút fan nhờ bộ đôi Đặng Luân - Dương Tử Hương Mật Tựa Khói Sương không chỉ hút fan nhờ bộ đôi Đặng Luân - Dương Tử

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau gần 4 năm chờ đợi, bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Điện Tuyến cuối cùng cũng sắp lên sóng. Đáng mừng hơn nữa, sự xuất hiện của cặp đôi Đặng Luân - Dương Tử trong vai nam - nữ chính đã phần nào hứa hẹn thành công của phim.

‘Thả thính’ kiểu Húc Phượng dụng công làm hàng trăm đèn hoa đăng, uống rượu say để tán Cẩm Mịch

Điện ảnh - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Húc Phượng đang trở thành một trong những nam thần có sức hút nhất hè này. Đặc biệt sau hai tập mới lên sóng tối qua, công thức thả thí...

Hương mật tựa khói sương: Cẩm Mịch lại lợi dụng ‘sờ mó’, Húc Phượng lại lợi dụng hôn nàng

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Ở những tập trước, cả Cẩm Mịch và Húc Phượng đều đã lịch kiếp hạ phàm trải qua những khó khăn. Tại đây họ lại một lần nữa gặp lại nhau ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...

Điểm tin

Vụ đôi vợ chồng ở Hưng Yên bị sát hại trong đêm: máu lênh láng căn nhà, con trai la hét cầu cứu trong vô vọng

Đời Sống - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Lực lượng chức năng cho hay hiện vẫn chưa tìm ra hung thủ cũng như động cơ gây án vụ hai vợ chồng bị sát hại trong đêm ở Hưng Yên.

Huỳnh Anh dành không ngớt lời yêu gửi đến bạn gái Việt kiều

Hậu Trường - 32 phút trước

ilike.com.vn - Sau một loạt ồn ào bủa vây thời gian qua, Huỳnh Anh đang đắm chìm vào những khoảnh khắc hạnh phúc với tình yêu bên bạn gái Việt kiều và không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình trên m...

Lukaku lên kế hoạch 'nghỉ hưu' sớm ở tuyển quốc gia

Thể Thao - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Ở tuổi 25, Romelu Lukaku đã nghĩ đến việc sẽ từ giã tuyển quốc gia ngay sau EURO 2020.

Barcelona đang nhăm nhe chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot của Paris Saint-Germain

Thể Thao - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Barcelona, giống như một nhà quan sát ván cờ giữa Adrien Rabiot và ban lãnh đạo Paris St Germain. Sự căng thẳng giữa hai bên đã giúp họ nhìn thấy lợi thế lớn để có được chữ kí của tiền ...

BTC giải JBA của LaVar Ball bị tố quịt tiền lương cầu thủ

Tin Bóng Rổ - 3 giờ trước

ilike.com.vn – LaVar Ball tổ chức ra giải JBA nhằm tạo ra sân chơi cho các cầu thủ trẻ và thậm chí còn đặt tham vọng giải đấu của mình có thể cạnh tranh với NCAA trong tương lai. Tuy nhiên những gì mà...

Pep Guardiola: 'Manchester United là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi'

Thể Thao - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Đến Manchester City làm việc, Pep không chỉ phải đối đầu Jose Mourinho, mà còn vấn đề lớn hơn là sự thù địch lâu năm với đội bóng hàng xóm.

Jose Mourinho đang gặp khó tại M.U khi phải đối đầu với cả Ed Woodward và Paul Pogba

Thể Thao - 1 ngày trước

ilike.com.vn - M.U cần Paul Pogba hơn là Paul Pogba cần M.U. Nếu Jose Mourinho không hiểu điều đó, Barcelona sẵn sàng dang rộng tay chào đón tiền vệ người Pháp.

VBA: Hochiminh City Wings chia tay VBA 2018 bằng một thất bại

Bóng rổ - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Như vậy trận đấu giữa Hochiminh City Wings và Thang Long Warriors cũng đã khép lại, đánh giấu kết thúc giai đoạn regular season VBA 2018.

SỐC: Fan Việt tá hoả trước thông tin 'Diên Hi Công Lược' bị cấm chiếu hoàn toàn tại Việt Nam!

TIN NỔI BẬT - 55 phút trước

ilike.com.vn - Sau khi các trang mạng Việt chiếu trước đến gần 10 tập "Diên Hi Công Lược" so với Trung Quốc, nhiều thông tin cho rằng Việt Nam sẽ mất quyền phát sóng bộ phim này.

Nhóm nhạc cùng công ty tiết lộ chính bố mẹ cũng nghi ngờ thành tích của 'thánh nhạc số' Nilo

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Sau cáo buộc gian lận nhạc số của Nilo, mới đây, trong một chương trình truyền hình, nhóm nhạc cùng công ty với Nilo đã lên tiếng giãi bày mọi chuyện.

Đúng ngày Thất Tịch, Lâm Tâm Như khoe ảnh được Hoắc Kiến Hoa hôn đắm đuối

Hậu Trường - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Sau đám cưới với vô số thị phi, Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm Tâm Như giờ đây vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp sóng gió.

AI hiện đã có thể 'làm thơ' vịnh cảnh, hơn đứt các nhà thơ đương đại

Công Nghệ - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Câu nói "tức cảnh sinh thơ" vốn được sử dụng cho con người, đặc biệt là các thi sĩ chuyên sáng tác thơ dựa theo cảm hứng và phong cảnh.Tuy nhiên trong thời đại số ngày nay, AI...

‘Thả thính’ kiểu Húc Phượng dụng công làm hàng trăm đèn hoa đăng, uống rượu say để tán Cẩm Mịch

Điện ảnh - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Húc Phượng đang trở thành một trong những nam thần có sức hút nhất hè này. Đặc biệt sau hai tập mới lên sóng tối qua, công thức thả thính của Húc Phượng càng khiến chị em siêu lòng.

5 sản phẩm tẩy trang dễ phân hủy và cực thân thiện với môi trường các nàng nên sắm ngay

Đẹp A-Z - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Bạn là một người ủng hộ môi trường xanh - sạch - đẹp? Bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm tẩy trang vừa nhanh gọn tiện lợi vừa không ảnh hưởng xấu đến môi trường? Vậy thì hãy note ngay 5 sản...

Đăng tải hình ảnh bé sơ sinh giống mình, fan cứ ngỡ đây là con gái Justin Bieber

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Justin Bieber đã có thêm một cô em gái nữa và không quên chia sẻ niềm vui này của mình trên mạng xã hội.

Thích diện denim jacket và jeans, tại sao bạn không thử kết hợp chúng với nhau?

Fashion - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Denim on denim - Phong cách cổ điển từ nhiều thập niên trước, và cho đến giờ khi diện một outfit toàn chất liệu denim lại mang đến vẻ ngoài đầy khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Phụ nữ mạnh mẽ có khí chất nhưng lại thường cô đơn

Mật Mã Trái Tim - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Phụ nữ sinh ra là để dựa vào đàn ông nhưng lại có những người cả một đời mạnh mẽ chỉ để chứng minh một điều họ có thể tự chịu trách nhiệm với đời mình.

Showbiz

Nhóm nhạc cùng công ty tiết lộ chính bố mẹ cũng nghi ngờ thành tích của 'thánh nhạc số' Nilo

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Sau cáo buộc gian lận nhạc số của Nilo, mới đây, trong một chương trình truyền hình, nhóm nhạc cùng công ty với Nilo đã lên tiếng giãi bày mọi chuyện.

'Drama' kết thúc: Meiqi và Xuanyi (WJSN) quay lại Rocket Girls 101 như chưa hề có cuộc chia ly

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm trước những ồn ào xung quanh nhóm nhạc nữ chiến thắng Produce 101 bản Trung - Rocket Girls (Hoả Tiễn Thiếu Nữ).

Đúng ngày Thất Tịch, Lâm Tâm Như khoe ảnh được Hoắc Kiến Hoa hôn đắm đuối

Hậu Trường - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Sau đám cưới với vô số thị phi, Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm Tâm Như giờ đây vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp sóng gió.

'Sự cố Phạm Băng Băng' và mặt tối ám ảnh đằng sau vẻ hào nhoáng của Cbiz

Hậu Trường - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Một bình luận nhận được ngàn like trên tài khoản Weibo khi nhận xét về hiện thực showbiz Trung Quốc bây giờ sau sự cố Phạm Băng Băng: "Một thế hệ diễn viên lười nhác, ỷ lại, làm nê...

Huỳnh Anh dành không ngớt lời yêu gửi đến bạn gái Việt kiều

Hậu Trường - 32 phút trước

ilike.com.vn - Sau một loạt ồn ào bủa vây thời gian qua, Huỳnh Anh đang đắm chìm vào những khoảnh khắc hạnh phúc với tình yêu bên bạn gái Việt kiều và không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình trên m...

Đăng tải hình ảnh bé sơ sinh giống mình, fan cứ ngỡ đây là con gái Justin Bieber

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Justin Bieber đã có thêm một cô em gái nữa và không quên chia sẻ niềm vui này của mình trên mạng xã hội.

Bất chấp vụ lùm xùm với vai chuyển giới, Scarlett Johansson vẫn là minh tinh kiếm nhiều tiền nhất 2018

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Bỏ vai người chuyển giới trong dự án Rub & Tug vì bị cộng đồng LGBT phản đối không khiến cho thu nhập năm 2018 của nữ minh tinh Scarlett Johansson trở nên khiêm tốn.

Sau tranh chấp với Brad Pitt, Angelina Jolie rạng rỡ đi chơi cùng các con

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Trong khi vụ ly hôn thế kỷ giữa Angelina Jolie với Brad Pitt đang đi đến những thủ tục cuối cùng thì 'bà Smith' vẫn rạng rỡ dạo phố cùng các con.