Tag: Justin Bieber

Justin Bieber vội vã kết hôn với Hailey bất chấp Selena tổn thương?

Hậu Trường - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Mới đây, trong một hình ảnh của Justin, người hâm mộ bất ngờ dậy sóng khi anh chàng đeo chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón áp út như thể đã kết hôn với Hailey Baldwin vậy.

Selena nén đau khổ chúc Justin không làm tổn thương trái tim Hailey Baldwin?

Hậu Trường - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Chia tay Selena chẳng được bao lâu, Justin lại công khai tái hợp với tình cũ Hailey Baldwin. Rất nhiều fan cho rằng động thái này của anh chàng là để 'chọc giận' Selena, và có...

Công khai ôm hôn tình cũ giữa đường, Justin 'không có cửa' quay lại bên Selena...

Hậu Trường - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Những hình ảnh Justin Bieber hạnh phúc bên Hailey Baldwin mới đây đã kết thúc những ảo tưởng cuối cùng của fan về một sự tái hợp ngọt ngào với Selena Gomez.

Justin Bieber bị bắt gặp ôm hôn say đắm Hailey Baldwin giữa New York

Hậu Trường - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Có vẻ như Justin Bieber đang rất hạnh phúc bên cô bạn gái cũ Hailey Baldwin vừa tái hợp. Bằng chứng là cặp đôi quấn quít bên nhau từ Miami đến New York cơ mà.

Mặn nồng bên bóng hồng khác nhưng Justin Bieber vẫn giận điên người vì Selena bị chê �...

Hậu Trường - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Hành động đẹp của Justin đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của cộng đồng fan Selena, khi mà cô nàng bị nhà thiết kế nổi tiếng Gabbana của nhãn hiệu thời trang Dolce & Gabbana chê là ...

Justin Bieber quấn quít tình tứ bên tình cũ không phải Selena

Hậu Trường - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Có vẻ như chuyện tình Justin - Selena đã chính thức chấm dứt từ vài tháng trước, và giờ đây anh chàng lại tái hợp một bóng hồng xinh xắn từng hẹn hò 3 năm trước.

‘Đột nhập’ căn biệt thự triệu đô của Selena Gomez

Hậu Trường - 17 ngày trước

ilike.com.vn - Mới đây, Selena Gomez đã công khai những hình ảnh mới nhất của căn biệt thự cô tậu cách đây một năm tại California.

Selena Gomez lại thành tâm điểm khi tung MV mới cùng bạn diễn 'na ná' Justin

Hậu Trường - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Sau những ngày khiến fan 'sốt xình xịch' khi tung ảnh nhá hàng, Selena Gomez mới đây đã chính thức đưa MV mới lên sóng. Đặc biệt, bạn diễn cùng cô nàng trong MV này là chàng t...

Shawn Mendes nói về lòng ngưỡng mộ đối với Justin Bieber

Hậu Trường - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Dù đã rất nhiều lần Shawn Mendes bị so sánh với Justin Bieber nhưng chàng ca sĩ của “In My Blood” vẫn luôn bày tỏ lòng ngưỡng mộ đến đàn anh đồng hương của mình.

Selena Gomez muốn 'qua đêm' Met Gala cùng Justin Bieber?

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Met Gala đang tới gần và bất chấp những sóng gió trong quá khứ, Selena Gomez vẫn ước cô có thể đến sự kiện này cùng Justin Bieber.