Tag: LA Lakers

NBA: LeBron James sẽ ra sân ít hơn ở mùa giải này

Tin Bóng Rổ - 2 giờ trước

ilike.com.vn – HLV của CLB LA Lakers, ông Luke Walton mới đây cho biết sẽ để LeBron James ra sân ít hơn mùa giải này nhằm hạn chế nguy cơ chấn thương cho anh.

NBA: Rajon Rondo muốn là cầu thủ đầu tiên vô địch cùng hai đội bóng vĩ đại nhất lịch sử ...

Tin Bóng Rổ - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Rajon Rondo đang hừng hực khí thế trước khi bước vào mùa giải mới dưới màu áo Los Angeles Lakers. Anh tỏ ra rất quyết tâm giành thêm một chức vô địch nữa với đội bóng áo vàng - tím. Nếu...

NBA: Jimmy Butler, Kawhi Leonard không muốn gia nhập L.A Lakers bởi Lebron James

Tin Bóng Rổ - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Los Angeles Lakers đang chờ đợi ngôi sao tiếp theo ở kì chuyển nhượng mùa hè tới. Nhưng có vẻ như họ đang gặp khó khăn khi tìm một ngôi sao khác đánh cặp cùng Lebron James.

NBA: Steve Kerr nói gì về việc Lebron James chuyển sang thi đấu cho Lakers?

Tin Bóng Rổ - 7 ngày trước

ilike.com.vn - HLV trưởng của Golden State Warriors có nhận xét gì với việc Lebron James chọn Los Angeles Lakers là bến đỗ kế tiếp trong sự nghiệp của mình?

NBA: Kobe Bryant đưa ra câu trả lời chính thức về việc quay trở lại thi đấu cho Lakers

Tin Bóng Rổ - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Một vài tuần trước, có một số tin đồn rằng Kobe Bryant sẽ quay trở lại thi đấu tại NBA mặc dù anh đã 40 tuổi. Huyền thoại của Lakers trả lời thế nào về việc này?

NBA: 5 điều rút ra được từ trận ra mắt của LeBron James với LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 17 ngày trước

ilike.com.vn – Sau khi LeBron James kí 1 hợp đồng khổng lồ để chuyển tới thi đấu cho LA Lakers, tất cả đều mong chờ xem ‘the King’ sẽ thi đấu như thế nào trong màu áo đội bóng mới. Hôm nay, James đã c...

NBA: LeBron James chỉ được thi đấu 15 phút trong trận ra mắt LA Lakers

Tin Bóng Rổ - 17 ngày trước

ilike.com.vn – Trong trận đấu đầu tiên thi đấu cho LA Lakers, LeBron James thi đấu khá cầm chừng và chỉ có mặt trên sân khoảng 15 phút.

NBA: Lonzo Ball: “LeBron James không phải là Chúa”

Tin Bóng Rổ - 17 ngày trước

ilike.com.vn – Lonzo Ball rất thần tượng LeBron James và cảm thấy khá phấn khích về viễn cảnh được chơi cạnh người đàn anh ở mùa giải tới. Tuy nhiên anh cho biết anh không cảm thấy áp lực quá lớn khi...

NBA: Rajon Rondo sẽ thay thế Lonzo Ball trong vai trò hậu vệ dẫn bóng chính tại L.A Lake...

Tin Bóng Rổ - 21 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa NBA bắt đầu khởi tranh. Rấ có thểt Rajon Rondo sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của Lakers khi mùa giải mới bắt đầu.

NBA: LeBron James: “LA Lakers còn lâu mới bằng được Golden State Warriors”

Tin Bóng Rổ - 23 ngày trước

ilike.com.vn – LA Lakers đang có những tham vọng rất lớn trong tương lai với việc đưa về được LeBron James. Tuy nhiên bản thân ngôi sao này đã có những phát biểu hết sức thực tế về mục tiêu của đội bó...