Tag: mỹ phẩm

Bất ngờ với cách kiếm tiền của các Youtuber chuyên về mỹ phẩm, làm đẹp

Công Nghệ - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Những influencer (tạm dịch là người gây ảnh hưởng) bao lâu nay đã kiếm được bộn tiền nhờ ký những hợp đồng với các công ty và thương hiệu để quảng bá sản phẩm ...

Ấn tượng với mỹ phẩm siêu thị Trader Joe's, ngó ngay 5 món đang bán chạy ai cũng mu...

Đẹp A-Z - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cùng điểm qua những món mỹ phẩm chỉ có ở Trader Joe's nhận được sự yêu thích nhất từ cộng đồng làm đẹp trên mạng xã hội nhé.

Chỉ với 1 triệu đồng tậu cả bộ skincare xịn sò toàn hàng Âu - Nhật

Đẹp A-Z - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ với số tiền không quá lớn này, bạn có thể sở hữu hoàn thiện 6 bước dưỡng da cần thiết nhất cho một quy trình làm đẹp da với mỹ phẩm chất lượng và an toàn.

Ông lớn L'Oréal hợp tác với ca sĩ bản hit tỷ view 'Havana' Camila Cabello...

Đẹp A-Z - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Lần đầu tiên L'Oréal hợp tác cùng nữ ca sĩ Camila Cabello sẽ ra mắt bộ mỹ phẩm giới hạn cho mắt, môi và phấn má vô cùng đẹp mắt. Bộ mỹ phẩm L'Oréal x Camila mang tên Havana hứ...

Dải màu sắc thần bí vào tháng 6 với BST mỹ phẩm mang cảm hứng Chiêm tinh học và 12 Cung ...

Đẹp A-Z - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Đã bao giờ bạn nghĩ mua mỹ phẩm cũng cần hợp cung Hoàng đạo và mang lại sự may mắn? Câu trả lời chính là những món mỹ phẩm đang khiến chị em thế giới phải điên đảo trong những ngày qua.

Bạn đã sẵn sàng 'lấp lánh' vào hè với những sản phẩm làm đẹp lấy cảm hứng từ n...

Đẹp A-Z - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu như cảm hứng mới nhất của mỹ phẩm dưỡng da trong hè năm nay chính là trái dưa hấu mọng nước thì mỹ phẩm trang điểm lại chọn cho mình sắc xanh tươi sáng từ hình ảnh của những nàng ti...

Những tín hiệu nào trên gương mặt cầm chắc da bị dị ứng với mỹ phẩm?

Đẹp A-Z - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Những dấu hiệu kích ứng không chỉ xuất hiện trên da ngay sau khi sử dụng mỹ phẩm mà đôi khi chúng tới bất ngờ vào một thời gian dài sau đó.

Điểm danh 5 món mỹ phẩm Nhật đang được yêu thích của phái đẹp Việt dạo gần đây

Đẹp A-Z - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Những món mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm của xứ sở hoa anh đào dưới đây đều nhận được nhiều đánh giá ưu ái từ cộng đồng làm đẹp Việt Nam.

Da nhạy cảm 'sợ gì' nếu có thương hiệu mỹ phẩm này?

Đẹp A-Z - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ có da mụn mà da nhạy cảm cũng cần nhiều sự quan tâm hơn hẳn bởi mức độ khó chiều và sự "đỏng đảnh" mỗi khi thử nghiệm một loại mỹ phẩm mới.

Phải làm thế nào với đống mỹ phẩm hết hạn sử dụng đây?

Đẹp A-Z - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Không kể xiết bao nhiêu chi phí đổ vào mỹ phẩm vậy mà chưa dùng hết thì chúng đã hết hạn sử dụng, phải xử lý như thế nào đây?