Tag: Nghệ An

Nghệ An: 4 con đi làm ăn xa, người cha được phát hiện gục chết bên đường

Đời Sống - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Chủ tịch UBND xã Văn Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết, người dân trên địa bàn xã này vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trên đường.

Nghệ An: lũ nuốt chửng nhà, dân làng ôm tài sản lên núi cao ở tạm

Đời Sống - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Nước lũ đến nhanh gây ngập lụt trên diện rộng khiến nhiều nhà dân ở huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) bị nước "nuốt chửng", phải di dời tài sản lên núi cao.

Nghệ An: Núi lở đè sập gần 20 ngôi nhà của dân

Đời Sống - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Lượng đất đá lớn lở từ trên cao xuống làm sập 1 căn nhà, hư hỏng gần 20 ngôi nhà khác. May mắn sự cố không gây thiệt hại về người.

Đau lòng hình ảnh sách vở, tài liệu và giáo án của các trường đều bị nhấn chìm trong lũ ...

Đời Sống - 4 tháng trước

ilike.com.vn - Do cơn lũ đến nhanh và bất ngờ khiến các cô thầy không kịp di dời tài sản ra ngoài. Rất nhiều sách vở, giáo án cùng các tài liệu bị ngập trong bùn và nước lũ.

Cận cảnh hiện trường máy bay Su-22 rơi ở Nghệ An trên đỉnh núi Làng Dừa

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Máy bay Su-22 bất ngờ gặp nạn trên vùng trời Nghệ An sau khi xuất phát từ sân bay Sao Vàng (Thanh Hoá) lúc hơn 11h ngày 26/7. Hai phi công bay kỳ cựu thuộc Trung đoàn 921 đã hy sinh.

Nghệ An: người đàn ông thuê máy cẩu, cẩu trộm cây mít lâu năm nhà hàng xóm

Đời Sống - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Phát hiện cây mít lâu đời có giá trị hàng chục triệu đồng, người đàn ông đã bày mưu thuê máy cẩu cẩu trộm đem bán nhưng không ngờ lại bị bắt quả tang ngay tại hiện trường.

Nghị lực phi thường của người phụ nữ hạ sinh ba bé gái trong một đêm ở Nghệ An

Đời Sống - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Sau nhiều ngày chờ mong, rạng sáng ngày 8/5, tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, chị Bùi Thị Thu Thảo (25 tuổi, ở Thanh Dương, Thanh Chương, Nghệ An) đã vượt cạn thành công, hạ sinh 3 bé gái...

Nghệ An: dân bị truy thu 50 triệu tiền nước máy vì...quản lý bận, không thu 3 năm nay

Đời Sống - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Không thấy có người thu tiền nước máy, 60 hộ dân ở Nghệ An cứ ngỡ nước miễn phí nên dùng thỏa thê suốt 3 năm nay. Cho đến gần đây, khi có hóa đơn truy thu lên tới hàng chục triệu đồng, ...

Bộ GD&ĐT vào cuộc trong vụ việc giáo viên bị đánh vỡ mũi ở Nghệ An

Đời Sống - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Sau khi nhận được thông tin từ báo chí cũng như báo cáo của sở GD&ĐT Nghệ An về việc một giáo viên tại trường THCS Tân Thành (Yên Thành, Nghệ An) bị người nhà học sinh đánh vỡ mũi, ...

Xử lý nghiêm đơn vị phát tán clip hôn liên quan đến cái chết của nữ sinh Nghệ An

Đời Sống - 9 tháng trước

Ilike.com.vn - Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc một nữ sinh được cho là tự tử sau khi bị trang tin điện tử phát tán clip hôn bạn nam trong lớp.