Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: fan tan nát lòng nhìn Thần Vương rơi nước mắt

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  15:52 24/05/2018

ilike.com.vn - Sau 2 tuần mong ngóng, chờ đợi, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 cuối cùng đã lên sóng vào tối 23/5. Không phụ sự chờ mong của khán giả, cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch liên tiếp có những khoảnh khắc ngọt ngào đốn tim, khiến Thần Vương điện hạ phải rơi nước mắt.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương rơi nước mắt vẫn đẹp lịm tim

Suốt 12 tập mở màn Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính thì Thần Vương Tiêu Chiến lần nữa vụt sáng thành tâm điểm trong vai nam phụ si tình.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Bất chấp việc Vương gia bằng mọi giá cứu Lạc Phỉ Phỉ, trái tim nàng vẫn chỉ hướng về Bắc Đường Dịch

Một mặt, Vương gia (Tiêu Chiến) lạnh lùng bất chấp việc đối nghịch với Thái hậu, bằng mọi giá cứu sống Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư) từ pháp trường, mang cả việc hôn nhân đại sự và tính mạng của bản thân để thuyết phục Thái hậu. Mặt khác, Vương gia cố chấp giữ Phỉ Phỉ bên mình, thức cả đêm cùng dược sư chế thuốc khi cô nàng hôn mê bất tỉnh. Biết trái tim Phỉ Phỉ chỉ có Bắc Đường Dịch, vậy mà Thần Vương vẫn tự huyễn hoặc mình về một cái kết hạnh phúc, một hôn lễ xa hoa.

tiêu chiến

Phân cảnh Vương gia chăm sóc Lạc Phỉ Phỉ trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 đốn tim fan

Thế nhưng, khi Lạc Phỉ Phỉ vạch rõ ranh giới với anh chàng, Thần Vương lại si tình đến ngốc nghếch, một mực thành toàn cho hạnh phúc của người mình yêu. Anh chàng chưa một lần suy nghĩ cho bản thân mình, chưa một lần dùng thủ đoạn để chiếm lấy cảm tình từ Phỉ Phỉ. Cứ một lần lại một lần hy sinh bản thân đổi lại nụ cười của Lạc Phỉ Phỉ, chẳng màng để tâm đến trái tim mình đang rỉ máu.

tiêu chiến 2

Nhìn cô gái mình yêu hạnh phúc bên Bắc Đường Dịch, Thần Vương cao ngạo và cô độc bỗng đau đến rơi nước mắt, giọt nước mắt hiếm hoi của vị nam nhân mạnh mẽ cao cao tại thượng, quyền thế khuynh quốc. Nàng chưa bao giờ hiểu, hoặc giả là chưa bao giờ muốn hiểu tấm chân tình ấy.

Chàng bảo vệ nàng từ phút đầu xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, mà ánh mắt nàng mãi chỉ nhìn về một người khác. Chàng hy sinh bản thân vì nàng, mà nàng lại bất chấp tính mạng bản thân vì một nam nhân khác. Với chàng, nàng là mệnh. Với nàng, chàng chỉ là người dưng. Hoa rơi hữu ý, nước chảy lại vô tình.

tiêu chiến 6

tiêu chiến 4

Sau tất cả, chỉ có fan là đau nghẹn tim khi nhìn Thần Vương rơi nước mắt mà thôi.

 

Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ ngọt ngào đốn tim fan

Trong khi Thần Vương đau đến rơi nước mắt, thì Bắc Đường Dịch lại có những khoảnh khắc ngọt lịm như đường bên Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư). Hóa ra, ở tập cuối phần 1, Hoàng đế Ma Kết buộc phải tổn thương Phỉ Phỉ để ngăn cản cô nàng cuồng hóa. Và cô nàng tinh chủ cung Xà Phu cũng thừa hiểu điều này, nên giữa họ chẳng có chút giận dỗi hay hiểu lầm, ngược tâm nào cả.

bắc đường dịch

Cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Bắc Đường Dịch khiến khán giả 'chết chìm' trong những phân cảnh ngọt như mật

Dù không có khí chất cao ngạo lãnh diệm như Thần Vương, nhưng Bắc Đường Dịch lại là người giành được trọn vẹn trái tim Lạc Phỉ Phỉ. Khoảnh khắc đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, người Phỉ Phỉ gặp được là Hoàng đế mà không phải Thần Vương. Chính điều này đã dự báo cái kết cho chuyện tình tay ba giữa cô nàng và hai nam nhân quyền lực nhất Hoàng Đạo Quốc.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Hoàng đế Bắc Đường Dịch mới là người Lạc Phỉ Phỉ yêu thương

Cũng chỉ có sự hồn nhiên, trong sáng của Phỉ Phỉ mới khiến Bắc Đường Dịch nở nụ cười thật tâm, chỉ có những trò nghịch ngợm quậy phá của cô nàng mới làm Bắc Đường Dịch bó tay thúc thủ. Cô nàng đến từ thời hiện đại đã dần bước vào trái tim vị hoàng đế lạnh lùng cô độc như thế.

Chuyện tình của Hoàng đế và Phỉ Phỉ quá lãng mạn và hoàn mỹ, đến nỗi gần như chưa khi nào giữa họ xuất hiện những hiểu lầm hay rạn nứt thực sự. Mỗi giận hờn nho nhỏ, mỗi âm mưu chia cách dường như chỉ làm họ thêm gắn bó mà thôi.

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 1

Nhìn Hoàng đế Bệ hạ mặc đồ dạ hành, năm lần bảy lượt đột nhập phủ Thần Vương ngắm Lạc Phỉ Phỉ, fan bật cười vì độ dễ thương của Bắc Đường Dịch. Nhưng khi Phỉ Phỉ một mực đòi đổi máu cứu sống Hoàng đế, chẳng ai có thể cười được nữa. Phải yêu sâu sắc bao nhiêu mới bằng lòng đánh đổi tính mạng để cứu sống người còn lại? Phải yêu sâu đậm thế nào mới nguyện ý chấp nhận cái chết để người mình yêu được sống?

Không một ai chắc chắn cơ thể Lạc Phỉ Phỉ có thể kiềm chế hay bài xích độc cuồng hóa, cũng không một ai chắc chắn việc đổi máu sẽ thành công. Chỉ là đến một lúc nào đó, định mệnh sẽ khiến ta gặp một người mà vì người ấy, ta có thể chống lại cả thế giới, quyết không buông tay.

lạc phỉ phỉ triệu lộ tư 3

Con đường lên ngôi Hoàng hậu của Phỉ Phỉ còn lắm chông gai

Chuyện gì sẽ xảy đến với Lạc Phỉ Phỉ sau lần đổi máu nguy hiểm này? Liệu con đường đến vị trí Hoàng hậu của cô nàng còn bao nhiêu chướng ngại? Cùng chờ đón những tập tiếp theo của Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, phát sóng vào thứ 4 hàng tuần bạn nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Tất tần tật hội mỹ nam X NINE lên sàn trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 Tất tần tật hội mỹ nam X NINE lên sàn trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Không nghi ngờ gì, hàng loạt cái tên X NINE đang chiếm lĩnh chỉ số truyền thông xứ Trung sau khi Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta lên sóng. Trong phần 2 của webdrama đình đám này, sẽ còn những chàng trai nào của X NINE tỏa sáng?

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...

Điểm tin

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con: 'tôi không bỏ vợ vì con không giống bố!'

Đời Sống - 18 phút trước

ilike.com.vn - Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con 6 năm tại Ba Vì mới đây đã lên tiếng. Anh cho rằng, việc ly hôn do con không giống bố là hoàn toàn sai lệch. Thực tế, gia đình anh mâu thuẫn...

Vừa bị dàn hotgirl tẩy chay, Trâm Anh lại 'dính phốt' giả tạo, lợi dụng PewPew

Đời Sống - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Không chỉ bị những cô nàng hotgirl trong chương trình "Nóng cùng World Cup" tẩy chay, Trâm Anh còn bị chính thành viên ê-kíp sản xuất chương trình tố giả tạo.

Báo Tuổi trẻ Online bị đình bản 3 tháng và xử phạt 220 triệu đồng

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Cục trưởng Cục Báo chí đã có quyết định xử phạt vi phạm đối với Bảo Tuổi Trẻ Online vì những thông tin sai sự thật, gây mất đoàn kết dân tộc.

Đừng buồn, Modric: QBV World Cup vốn trước nay không giành cho các nhà vô địch

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Không phải ngẫu nhiên mà kể từ World Cup 1998 tới nay những cầu thủ giành Quả bóng vàng World Cup thường không thể lên ngôi vô địch cùng tuyển Quốc gia.

Tiết lộ: Trong đội hình vô địch World Cup 2018 có một cầu thủ gốc Đông Nam Á

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Đội tuyển Pháp đã lên ngôi vô địch thế giới với phần lớn đội hình có gốc gác đến từ quốc gia khác. Trong số đó có một cầu thủ có nguồn gốc từ Philippines.

NBA: Collin Sexton liệu có đủ khả năng trở thành con át chủ bài của Cavaliers mùa tới?

Tin Bóng Rổ - 20 giờ trước

ilike.com.vn – Những cầu thủ trẻ của Cleveland Cavaliers đang thể hiện những bộ mặt khá tích cực tại Summer League năm nay. Chiến thắng trước Toronto Raptors với tỉ số 82-68 đã giúp Cavaliers có mặt ở...

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 51 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

"Người ta nói ảnh của tôi bị Photoshop quá đà, đây là câu trả lời của tôi và ảnh gốc!"

Công Nghệ - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Photoshop sẽ đáng lo ngại nếu bị lạm dụng trong lĩnh vực ảnh báo chí. Nhưng tôi không phải là nhiếp ảnh gia báo chí. Tôi nghĩ công việc của mình giống như tạo ra một bộ phim tĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Những cú đánh trực diện mà Iphone 2018 sẽ đem tới cho Samsung

Công Nghệ - 15 giờ trước

ilike.com.vn – Apple đang chuẩn bị có những đòn đánh liên tiếp tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp Samsung.

Màu tóc nhuộm đáng yêu dành riêng cho những nàng mê trà sữa

Đẹp A-Z - 20 giờ trước

ilike.com.vn - Nếu nghiện trà sữa đừng bỏ qua màu tóc nhuộm tự nhiên đầy nữ tính này.

Tín đồ của sơ mi cần note lại ngay 7 cách kết hợp 'bất bại' để không gây nhàm chán

Fashion - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Mùa hè mặc sơ mi là nhất, diện item này vừa thoải mái lại thời trang. Các nàng hoàn toàn có thể thay đổi cách mix match để mang lại sự mới mẻ cho outfit của mình nhé.

Hailey Baldwin không quan tâm chuyện Justin Bieber vẫn còn hình xăm Selena Gomez trên tay

Hậu Trường - 16 giờ trước

ilike.com.vn - Dù hiện tại đã đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin nhưng Justin Bieber vẫn giữ hình xăm Selena trên tay.

Để thủng lưới 6 bàn sau 2 trận, bầu Hiển không thể giữ nổi bình tĩnh trước lối chơi của Hà Nội FC

Thể Thao - 1 giờ trước

ilike.com.vn – Hà Nội FC vẫn hơn nhóm bám đuổi 14 điểm tuy nhiên tinh thần cũng như lối chơi của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đã có dấu hiệu đi xuống và điều đó khiến cho bầu Hiển cảm thấy không được tho...

Showbiz

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 51 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

Kpop tháng 8: 'Quái vật nhạc số' iKON xác nhận comeback

Hậu Trường - 54 phút trước

ilike.com.vn - iKON sẽ là cái tên "khủng" tiếp theo sẽ xuất hiện trên đường đua Kpop vào tháng 8 này.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nếu không làm diễn viên những nam thần Hoa Ngữ này nhất định sẽ trở thành ca sĩ

Hậu Trường - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Ngoài khả năng diễn xuất thì mỗi khi những nam thần này cầm mic lên đều khiến khán giả phải lụi tim vì giọng hát ngọt lịm của họ.

Lịch trình chính thức tại Việt Nam của mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Các fan Việt hiện đang vô cùng háo hức trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng Kwon Sang Woo chuẩn bị có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam.

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Big Hit xác nhận thông tin về màn comeback của 'gà cưng' BTS

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Sau nhiều lời đồn đoán, Big Hit Entertainment cuối cùng cũng chính thức lên tiếng xác nhận về màn comeback của BTS trong tháng 8.

Tóc Tiên tái hợp Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới, tung teaser MV u buồn

Hậu Trường - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Tóc Tiên xác nhận kết hợp sản xuất với "người tình tin đồn" Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới.