Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Lý do Thần Vương Tiêu Chiến mãi chỉ là 'anh trai mưa'

 Thùy Dung - Theo Trí Thức Trẻ  |  15:59 24/05/2018

ilike.com.vn - Có vẻ như nhà sản xuất thấy Thần Vương Tiêu Chiến vẫn còn khá tiêu sái và lạnh lùng trong phần 1 nên đã để anh chàng bị ngược đến ‘chết tâm’ ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2. Ngay lập tức, vị ‘mỹ nam bạc mệnh’ này nhận được sự đồng tình của vô số fan hâm mộ.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 1 khép lại với một kết cục khá thảm khốc, khi Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến thủ vai) bị Lạc Phỉ Phỉ từ chối tình cảm phũ phàng, còn Hoàng đế Bệ hạ cũng chẳng dễ thở hơn khi tự tay tổn thương người mình yêu để giúp nàng bảo toàn tính mạng. Phân cảnh Lạc Phỉ Phỉ bị nhốt trong ngục thoi thóp ở đoạn cuối tập 21 và những phân cảnh thoáng qua trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 đã hé lộ nhiều sóng gió mới trong cuộc tình tay ba khuynh đảo Hoàng Đạo Quốc này.

Trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2

Dù màn anh hùng cứu mỹ nhân của Thần Vương đã được hé lộ trong teaser tập 22 lên sóng gần đây, nhưng rất nhiều phân cảnh trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 lại cho thấy tình yêu của Bắc Đường Mặc Nhiễm đến cuối cùng vẫn chỉ là tình đơn phương.

Với thân phận Hoàng thẩm của Bắc Đường Dịch, hôn thê của Thần Vương, Lạc Phỉ Phỉ vẫn không thể ngăn cản bản thân rung động trước Hoàng đế cung Ma Kết. Và dù đã hứa sẽ chăm sóc Lạc Phỉ Phỉ, sinh tử không rời nhưng kết cục, vị Vương gia cao ngạo chỉ có thể đứng nhìn từ phía xa mà chúc phúc cho cô gái mình yêu. Vì sao Thần Vương Tiêu Chiến hơn Hoàng đế cả về nhan sắc và khí chất, nhưng cuối cùng Hoàng đế lại là người được chọn?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 1

Giữ lợi thế cả về ngoại hình và khí chất, nhưng Vương gia không thể có được trái tim Lạc Phỉ Phỉ

ôi hoàng đế bệ hạ của ta 2

Ngược lại, chàng hoàng đế Ma Kết ngốc nghếch, kẻ đòi xử trảm Lạc Phỉ Phỉ lại trở thành chân ái của cô nàng

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương Tiêu Chiến là người đến sau bất hạnh

Dù là thời hiện đại hay Hoàng Đạo Quốc, người đầu tiên Lạc Phỉ Phỉ gặp gỡ chính là Hoàng đế Bắc Đường Dịch, chứ không phải Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm. Thời hiện đại, cô nàng từng mê mẩn anh chàng ca sĩ Giai Thành đến mất ăn mất ngủ. Xuyên không về Hoàng Đạo Quốc, Phỉ Phỉ lại rơi vào vòng ôm của Bắc Đường Dịch ngay khoảnh khắc đầu. Dù đó là định mệnh hay sự ưu ái của đạo diễn thì kết cục của Bắc Đường Mặc Nhiễm ngay từ đầu cũng đã được định đoạt là kẻ đến sau.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Khoảnh khắc đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, người Lạc Phỉ Phỉ gặp là Bắc Đường Dịch

Đã từng là kẻ cao ngạo, lãnh đạm quyền thế khuynh thành nhưng từ khi Lạc Phỉ Phỉ xuất hiện, Thần Vương như biến thành người khác: có thể nở nụ cười ôn nhu khi chọn trâm cài đầu cho nàng, lại có thể từ bỏ quyền lực phân tranh chỉ vì nàng. Cũng như Tạ Yên Nhiên cố chấp vì Bắc Đường Mặc Nhiễm mà từ bỏ ngôi vị Hoàng hậu, Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng cố chấp vì Phỉ Phỉ mà buông bỏ binh quyền, thậm chí chống lại Thái hậu để bảo vệ người mình yêu, quyết sinh tử không rời.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) bất hạnh thay lại trở thành kẻ đến sau

Kết cục, mọi cố gắng chỉ là đúng người mà sai thời điểm. Vì là kẻ đến sau nên Thần Vương không còn cơ hội chen chân vào trái tim của Lạc Phỉ Phỉ, cũng không thể khiến nàng rung động từ ánh mắt đầu tiên bằng nhan sắc kinh diễm tuyệt thế. Và vì là kẻ đến sau, nên dù Thần Vương có bao nhiêu tốt đẹp, bao lần hy sinh cũng không thể lấn át ánh hào quang của nam chính Bắc Đường Dịch.

tiêu chiến

Nếu Bắc Đường Mặc Nhiễm xuất hiện trước, phải chăng kết cục chuyện tình tay ba ấy sẽ thay đổi?

 

Thần Vương thành anh trai mưa vì…quá tốt!

Mô típ thường thấy ở truyện ngôn tình, những chàng trai bá đạo, có chút nông nổi hay chiếm hữu thường là nam chính, trong khi nam phụ lại hội tụ đủ mọi tinh hoa: dịu dàng, bao dung, quyền thế, và tất nhiên nhan sắc chẳng hề thua kém nam chính. Ấy thế mà đến cuối cùng, những chàng trai hoàn hảo này chỉ là nốt nhạc đệm trong câu chuyện tình lãng mạn của nam - nữ chính, phải ôm mối đau thương về mình mà gượng cười chúc phúc cho người kia. Tương tự như thế, Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến) cũng ghi tên trong danh sách ‘anh trai mưa’ vì …quá tốt.

tiêu chiến 1

Thần Vương từng vô số lần bảo vệ, cưng chiều Lạc Phỉ Phỉ

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 3

...Nhưng trong mắt cô nàng chỉ có Hoàng đế Bắc Đường Dịch

Trong những ngày đầu tiên xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc, chính Thần Vương là người bảo vệ Lạc Phỉ Phỉ khỏi bị xử trảm vì tội mạo phạm Bắc Đường Dịch, lại cũng là Thần Vương cho nàng một cuộc sống không cần lo nghĩ nơi xứ sở xa lạ này. Thế nhưng, tất cả những gì Phỉ Phỉ quan tâm là vị Hoàng đế có dung mạo giống hệt Giai Thành của cô nàng ở hiện đại: năm lần bảy lượt tìm cách vào cung gặp gỡ Bắc Đường Dịch, lại giúp chàng thu thập sách Vạn Dân để tranh binh quyền từ tay Thần Vương.

tiêu chiến 2

tiêu chiến 8

tiêu chiến 6

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2: Thần Vương muốn tài có tài, muốn sắc có sắc nhưng lại không may mắn trên tình trường

Dần dần, Phỉ Phỉ chìm trong câu chuyện tình ngọt ngào với Bắc Đường Dịch, ngay cả một chút suy nghĩ đến Bắc Đường Mặc Nhiễm cũng không có. Cho đến khi chàng vì cứu nàng mà bất chấp hiểm nguy xông vào giữa pháp trường, đối nghịch cùng Thái hậu, trong mắt Lạc Phỉ Phỉ vẫn chỉ có mình Bắc Đường Dịch mà thôi. Đến cuối cùng, chỉ có fan là chân tâm thật ý đồng tình với Vương gia mà thôi.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 9

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 23/5 sắp tới nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến

TIN NỔI BẬT - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 đã chính thức tung trailer đầu tiên, hé lộ những diễn biến mới đầy kịch tính khiến fan đỏ mắt mong chờ ngày lên sóng. Có vẻ lần này, mối quan hệ giữa Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm và Lạc Phỉ Phỉ sẽ bước sang trang mới.

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...

Điểm tin

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con: 'tôi không bỏ vợ vì con không giống bố!'

Đời Sống - 16 phút trước

ilike.com.vn - Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con 6 năm tại Ba Vì mới đây đã lên tiếng. Anh cho rằng, việc ly hôn do con không giống bố là hoàn toàn sai lệch. Thực tế, gia đình anh mâu thuẫn...

Vừa bị dàn hotgirl tẩy chay, Trâm Anh lại 'dính phốt' giả tạo, lợi dụng PewPew

Đời Sống - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Không chỉ bị những cô nàng hotgirl trong chương trình "Nóng cùng World Cup" tẩy chay, Trâm Anh còn bị chính thành viên ê-kíp sản xuất chương trình tố giả tạo.

Báo Tuổi trẻ Online bị đình bản 3 tháng và xử phạt 220 triệu đồng

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Cục trưởng Cục Báo chí đã có quyết định xử phạt vi phạm đối với Bảo Tuổi Trẻ Online vì những thông tin sai sự thật, gây mất đoàn kết dân tộc.

Đừng buồn, Modric: QBV World Cup vốn trước nay không giành cho các nhà vô địch

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Không phải ngẫu nhiên mà kể từ World Cup 1998 tới nay những cầu thủ giành Quả bóng vàng World Cup thường không thể lên ngôi vô địch cùng tuyển Quốc gia.

Tiết lộ: Trong đội hình vô địch World Cup 2018 có một cầu thủ gốc Đông Nam Á

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Đội tuyển Pháp đã lên ngôi vô địch thế giới với phần lớn đội hình có gốc gác đến từ quốc gia khác. Trong số đó có một cầu thủ có nguồn gốc từ Philippines.

NBA: Collin Sexton liệu có đủ khả năng trở thành con át chủ bài của Cavaliers mùa tới?

Tin Bóng Rổ - 20 giờ trước

ilike.com.vn – Những cầu thủ trẻ của Cleveland Cavaliers đang thể hiện những bộ mặt khá tích cực tại Summer League năm nay. Chiến thắng trước Toronto Raptors với tỉ số 82-68 đã giúp Cavaliers có mặt ở...

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 49 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

"Người ta nói ảnh của tôi bị Photoshop quá đà, đây là câu trả lời của tôi và ảnh gốc!"

Công Nghệ - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Photoshop sẽ đáng lo ngại nếu bị lạm dụng trong lĩnh vực ảnh báo chí. Nhưng tôi không phải là nhiếp ảnh gia báo chí. Tôi nghĩ công việc của mình giống như tạo ra một bộ phim tĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Những cú đánh trực diện mà Iphone 2018 sẽ đem tới cho Samsung

Công Nghệ - 15 giờ trước

ilike.com.vn – Apple đang chuẩn bị có những đòn đánh liên tiếp tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp Samsung.

Màu tóc nhuộm đáng yêu dành riêng cho những nàng mê trà sữa

Đẹp A-Z - 20 giờ trước

ilike.com.vn - Nếu nghiện trà sữa đừng bỏ qua màu tóc nhuộm tự nhiên đầy nữ tính này.

Tín đồ của sơ mi cần note lại ngay 7 cách kết hợp 'bất bại' để không gây nhàm chán

Fashion - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Mùa hè mặc sơ mi là nhất, diện item này vừa thoải mái lại thời trang. Các nàng hoàn toàn có thể thay đổi cách mix match để mang lại sự mới mẻ cho outfit của mình nhé.

Hailey Baldwin không quan tâm chuyện Justin Bieber vẫn còn hình xăm Selena Gomez trên tay

Hậu Trường - 16 giờ trước

ilike.com.vn - Dù hiện tại đã đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin nhưng Justin Bieber vẫn giữ hình xăm Selena trên tay.

Để thủng lưới 6 bàn sau 2 trận, bầu Hiển không thể giữ nổi bình tĩnh trước lối chơi của Hà Nội FC

Thể Thao - 58 phút trước

ilike.com.vn – Hà Nội FC vẫn hơn nhóm bám đuổi 14 điểm tuy nhiên tinh thần cũng như lối chơi của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đã có dấu hiệu đi xuống và điều đó khiến cho bầu Hiển cảm thấy không được tho...

Showbiz

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 49 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

Kpop tháng 8: 'Quái vật nhạc số' iKON xác nhận comeback

Hậu Trường - 52 phút trước

ilike.com.vn - iKON sẽ là cái tên "khủng" tiếp theo sẽ xuất hiện trên đường đua Kpop vào tháng 8 này.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nếu không làm diễn viên những nam thần Hoa Ngữ này nhất định sẽ trở thành ca sĩ

Hậu Trường - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Ngoài khả năng diễn xuất thì mỗi khi những nam thần này cầm mic lên đều khiến khán giả phải lụi tim vì giọng hát ngọt lịm của họ.

Lịch trình chính thức tại Việt Nam của mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Các fan Việt hiện đang vô cùng háo hức trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng Kwon Sang Woo chuẩn bị có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam.

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Big Hit xác nhận thông tin về màn comeback của 'gà cưng' BTS

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Sau nhiều lời đồn đoán, Big Hit Entertainment cuối cùng cũng chính thức lên tiếng xác nhận về màn comeback của BTS trong tháng 8.

Tóc Tiên tái hợp Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới, tung teaser MV u buồn

Hậu Trường - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Tóc Tiên xác nhận kết hợp sản xuất với "người tình tin đồn" Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới.