Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ thành đôi cùng Thần Vương Tiêu Chiến

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  11:13 11/05/2018

ilike.com.vn - Mới đây, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2 đã chính thức tung trailer đầu tiên, hé lộ những diễn biến mới đầy kịch tính khiến fan đỏ mắt mong chờ ngày lên sóng. Có vẻ lần này, mối quan hệ giữa Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm và Lạc Phỉ Phỉ sẽ bước sang trang mới.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22: Lạc Phỉ Phỉ nên duyên cùng Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến)

Đúng như fan Thần Vương mong đợi, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ chứng kiến sự lên ngôi của couple Lạc Phỉ Phỉ (Triệu Lộ Tư thủ vai) - Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến thủ vai). Màn anh hùng cứu mỹ nhân kịp thời ngay tại pháp trường khi Thái hoàng Thái hậu đòi xử trảm Phỉ Phỉ đã khiến chỉ số soái ca của Vương gia tăng vùn vụt trong mắt fan. Nhờ thân phận hôn thê của Thần Vương, Lạc Phỉ Phỉ thoát chết trong gang tấc. Từ đây, cô nàng bất đắc dĩ trở thành Hoàng thẩm của Hoàng đế Bắc Đường Dịch. Những mối quan hệ phức tạp cũng dần hình thành.

tiêu chiến

Mở đầu Ôi Hoàng đế Bệ Hạ Của Ta phần 2: Thần Vương diễn cảnh anh hùng cứu mỹ nhân, thành công biến Lạc Phỉ Phỉ thành thê tử

Có vẻ như sẽ không có màn ngược tâm cẩu huyết nào xuất hiện sau khi Bắc Đường Dịch tự tay làm bị thương Lạc Phỉ Phỉ, vì trong trailer vẫn xuất hiện nhiều phân cảnh tình tứ của cô nàng và Hoàng đế Ma Kết. Liệu mối duyên trắc trở này sẽ đi về đâu, khi Phỉ Phỉ đã mang trên người thân phận hôn thê của Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm? Liệu Thần Vương có dùng mọi biện pháp để trói chặt trái tim cô gái mình thương?

tiêu chiến 5

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 7

Phân cảnh Thần Vương thề 'sống chết không rời' Lạc Phỉ Phỉ

tiêu chiến bắc đường mặc nhiễm

tiêu chiến 1

Soái ca ngời ngời thế này, sao Thần Vương có thể chỉ là anh trai mưa?

 

Không phải một, mà tới 4 cặp đôi sẽ xuất hiện trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2?

Trailer mới lên sóng đã hé lộ nhiều tình tiết đặc biệt về webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta Phần 2, trong đó 4 cặp đôi sẽ ‘dìm’ khán giả trong những màn thả thính cuồng nhiệt ngập trời.

Hoàng Đế Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ

trailer ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Dù bị Bắc Đường Dịch đâm một kiếm ở cuối phần 1, chuyện tình Dịch - Phỉ ở phần 2 Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vẫn diến biến khá ngọt ngào

ôi hoàng đế bệ hạ của ta

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 tập 22

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22

Những phân cảnh tình tứ của cả hai trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22 khiến fan dậy sóng

Dù rất hy vọng Thần Vương lật ngược tình thế, nhưng fan không thể phủ nhận độ ngọt ngào của cặp đôi Bắc Đường Dịch - Lạc Phỉ Phỉ. Dù ở Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22, Phỉ Phỉ sẽ tái xuất trong thân phận Hoàng thẩm, hôn thê của Bắc Đường Mặc Nhiễm nhưng điều này không ngăn cản cặp đôi có những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn. Đó là chưa kể đến phút cuối, rất có thể Dịch - Phỉ sẽ nên duyên, bởi một phân cảnh hậu trường từng tiết lộ hình ảnh cả hai cùng mặc hỷ phục đỏ cười rạng rỡ.

 

Thần Vương Bắc Đường Mặc Nhiễm - Tạ Yên Nhiên

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 1

Sau bao ngày tháng rình trộm Vương gia tắm...

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 2

...Tạ Yên Nhiên đã thành công ngã vào lòng soái ca rồi!

Dường như Tạ Yên Nhiên sau bao năm thầm thương trộm nhớ Thần Vương, cuối cùng cũng có được những tia hy vọng dù mong manh. Trong một phân cảnh bên hồ nước ở trailer, cô nàng vô tình ngã vào vòng tay của Bắc Đường Mặc Nhiễm và được chàng đỡ lấy, giống y hệt cảnh tượng anh hùng cứu mỹ nhân thường thấy trong phim truyền hình. Phải chăng mối quan hệ giữa Thần Vương - Tạ Yên Nhiên sắp bước sang trang mới?

 

Đại tướng quân Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2

Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần cũng là cặp đôi rất được ưa thích trong phim

Bạch Vô Trần từ lâu đã yêu ‘chết đi sống lại’ Đại tướng quân Sở Thắng Nam - người con gái cá tính, mạnh mẽ, giỏi võ công. Ấy thế mà tính tình yếu đuối và nhu nhược đã khiến anh chàng bỏ lỡ bao cơ hội gây ấn tượng trong mắt người đẹp, cho nên dù là vị hôn thê danh chính ngôn thuận thì Bạch Vô Trần cũng ít khi được Sở Thắng Nam để mắt.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 3

Mối quan hệ giữa hai mảnh ghép trái dấu này mới chỉ khởi sắc đôi chút trong những tập cuối phần 1, khi Sở Thắng Nam nhận ra tình yêu mãnh liệt của Bạch Vô Trần. Thế nhưng, tình tiết nóng bỏng được hé lộ trong trailer Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập 22 lại khiến người ta đỏ mặt: có vẻ như Sở Tướng quân mạnh mẽ đã ‘ăn sạch’ vị hôn thê nhà mình mất rồi.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 4

Soái ca Bạch Vô Trần bị soái tỷ Sở Thắng Nam 'ăn sạch'?

 

Bắc Đường Đường - tỷ tỷ xinh đẹp

ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2 1

Bắc Đường Đường cũng say nắng rồi sao?

Một cô gái bí ẩn và lạ mặt được Bắc Đường Đường gọi là ‘tỷ tỷ xinh đẹp’ sẽ xuất hiện trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2, và ngay lập tức khiến trái tim anh chàng đổ gục. Chàng trai ngây thơ ngày nào giờ đã rung động, liệu thân phận của cô gái bí ẩn xinh đẹp kia là ai? Cô nàng có phải là nội gián, và sự xuất hiện này có ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh Hoàng Đạo Quốc?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập 22 5

Webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 tập 22 sẽ lên sóng vào ngày 23/5 tới, cùng chờ đón những diễn biến kịch tính tiếp theo nhé!

Thùy Dung/TTVH

 

 

Phần 1 quá thành công, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ sớm lên sóng? Phần 1 quá thành công, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 sẽ sớm lên sóng?

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Cán mốc 600.000.000 lượt xem từ cách đây 2 ngày, webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 rất có thể sẽ lên sóng đúng như fan mong đợi. Và tất nhiên rồi, đó có lẽ sẽ là câu chuyện tình của Lạc Phỉ Phỉ và Giai Thành ở thời hiện đại.

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...

Điểm tin

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con: 'tôi không bỏ vợ vì con không giống bố!'

Đời Sống - 16 phút trước

ilike.com.vn - Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con 6 năm tại Ba Vì mới đây đã lên tiếng. Anh cho rằng, việc ly hôn do con không giống bố là hoàn toàn sai lệch. Thực tế, gia đình anh mâu thuẫn...

Vừa bị dàn hotgirl tẩy chay, Trâm Anh lại 'dính phốt' giả tạo, lợi dụng PewPew

Đời Sống - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Không chỉ bị những cô nàng hotgirl trong chương trình "Nóng cùng World Cup" tẩy chay, Trâm Anh còn bị chính thành viên ê-kíp sản xuất chương trình tố giả tạo.

Báo Tuổi trẻ Online bị đình bản 3 tháng và xử phạt 220 triệu đồng

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Cục trưởng Cục Báo chí đã có quyết định xử phạt vi phạm đối với Bảo Tuổi Trẻ Online vì những thông tin sai sự thật, gây mất đoàn kết dân tộc.

Đừng buồn, Modric: QBV World Cup vốn trước nay không giành cho các nhà vô địch

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Không phải ngẫu nhiên mà kể từ World Cup 1998 tới nay những cầu thủ giành Quả bóng vàng World Cup thường không thể lên ngôi vô địch cùng tuyển Quốc gia.

Tiết lộ: Trong đội hình vô địch World Cup 2018 có một cầu thủ gốc Đông Nam Á

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Đội tuyển Pháp đã lên ngôi vô địch thế giới với phần lớn đội hình có gốc gác đến từ quốc gia khác. Trong số đó có một cầu thủ có nguồn gốc từ Philippines.

NBA: Collin Sexton liệu có đủ khả năng trở thành con át chủ bài của Cavaliers mùa tới?

Tin Bóng Rổ - 20 giờ trước

ilike.com.vn – Những cầu thủ trẻ của Cleveland Cavaliers đang thể hiện những bộ mặt khá tích cực tại Summer League năm nay. Chiến thắng trước Toronto Raptors với tỉ số 82-68 đã giúp Cavaliers có mặt ở...

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 49 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

"Người ta nói ảnh của tôi bị Photoshop quá đà, đây là câu trả lời của tôi và ảnh gốc!"

Công Nghệ - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Photoshop sẽ đáng lo ngại nếu bị lạm dụng trong lĩnh vực ảnh báo chí. Nhưng tôi không phải là nhiếp ảnh gia báo chí. Tôi nghĩ công việc của mình giống như tạo ra một bộ phim tĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Những cú đánh trực diện mà Iphone 2018 sẽ đem tới cho Samsung

Công Nghệ - 15 giờ trước

ilike.com.vn – Apple đang chuẩn bị có những đòn đánh liên tiếp tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp Samsung.

Màu tóc nhuộm đáng yêu dành riêng cho những nàng mê trà sữa

Đẹp A-Z - 20 giờ trước

ilike.com.vn - Nếu nghiện trà sữa đừng bỏ qua màu tóc nhuộm tự nhiên đầy nữ tính này.

Tín đồ của sơ mi cần note lại ngay 7 cách kết hợp 'bất bại' để không gây nhàm chán

Fashion - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Mùa hè mặc sơ mi là nhất, diện item này vừa thoải mái lại thời trang. Các nàng hoàn toàn có thể thay đổi cách mix match để mang lại sự mới mẻ cho outfit của mình nhé.

Hailey Baldwin không quan tâm chuyện Justin Bieber vẫn còn hình xăm Selena Gomez trên tay

Hậu Trường - 16 giờ trước

ilike.com.vn - Dù hiện tại đã đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin nhưng Justin Bieber vẫn giữ hình xăm Selena trên tay.

Để thủng lưới 6 bàn sau 2 trận, bầu Hiển không thể giữ nổi bình tĩnh trước lối chơi của Hà Nội FC

Thể Thao - 58 phút trước

ilike.com.vn – Hà Nội FC vẫn hơn nhóm bám đuổi 14 điểm tuy nhiên tinh thần cũng như lối chơi của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đã có dấu hiệu đi xuống và điều đó khiến cho bầu Hiển cảm thấy không được tho...

Showbiz

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 49 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

Kpop tháng 8: 'Quái vật nhạc số' iKON xác nhận comeback

Hậu Trường - 52 phút trước

ilike.com.vn - iKON sẽ là cái tên "khủng" tiếp theo sẽ xuất hiện trên đường đua Kpop vào tháng 8 này.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nếu không làm diễn viên những nam thần Hoa Ngữ này nhất định sẽ trở thành ca sĩ

Hậu Trường - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Ngoài khả năng diễn xuất thì mỗi khi những nam thần này cầm mic lên đều khiến khán giả phải lụi tim vì giọng hát ngọt lịm của họ.

Lịch trình chính thức tại Việt Nam của mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Các fan Việt hiện đang vô cùng háo hức trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng Kwon Sang Woo chuẩn bị có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam.

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Big Hit xác nhận thông tin về màn comeback của 'gà cưng' BTS

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Sau nhiều lời đồn đoán, Big Hit Entertainment cuối cùng cũng chính thức lên tiếng xác nhận về màn comeback của BTS trong tháng 8.

Tóc Tiên tái hợp Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới, tung teaser MV u buồn

Hậu Trường - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Tóc Tiên xác nhận kết hợp sản xuất với "người tình tin đồn" Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới.