Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết thúc quá viên mãn, không có thêm phần 3

 NTTD - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  14:17 08/06/2018

ilike.com.vn - Tập cuối Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa lên sóng, dân tình ngay lập tức xôn xao vì cái kết khóc hết nước mắt nhưng quá viên mãn của cặp đôi Lạc Phỉ Phỉ - Long Đản. Thế nhưng, cái kết đẹp này cũng chấm dứt ảo tưởng của fan về Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 3.

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: kết không thể viên mãn hơn

Đúng như dự đoán, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối liên tục lấy nước mắt fan vì những cái chết quá thảm khốc. Thượng Vũ bị gián điệp Liệt Hộ Quốc giết ngay khi vừa phát hiện âm mưu thôn tính động trời ngay trong hôn lễ. Ngay sau đó, Sở Thắng Nam và Bạch Vô Trần bị ám toán trên đường đến Hoàng Cung dự hôn lễ. Vì bảo vệ Sở Thắng Nam, Bạch thư sinh nhận một đường kiếm. Sở Đại tướng quân bụng mang dạ chửa, không thể phát huy võ công thường ngày. Ngay sau đó, cô nàng cũng trúng kiếm trọng thương, ngã xuống ngay bên hôn phu Bạch Vô Trần.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối  1

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối

Bạch Vô Trần - Sở Thắng Nam nguyện sống chết có nhau

Phát hiện Thượng Vũ chết thảm, Thần Vương (Tiêu Chiến) dẫn theo Tây Phong Liệt và Tô Tầm Tiên về Hoàng cung bảo vệ Bắc Đường Dịch. Tuy nhiên, vừa đến cửa thành, cả 3 hoảng hốt phát hiện Sở Thắng Nam - Bạch Vô Trần bị ám toán trọng thương. Ngay lúc này, gián điệp Liệt Hộ Quốc bất ngờ xuất hiện lần nữa khiến Tây Phong Liệt và Tô Tầm Tiên đều không kịp trở tay. Liên thủ giết chết một trong hai tên gián điệp thì cả hai cũng bị thương nặng. Thần Vương võ công cao cường một mình hạ gục tên còn lại, vội vàng chạy về Hoàng Cung báo tin cho Bắc Đường Dịch (Cốc Gia Thành).

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 4

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 3

Thượng Vũ, Tây Phong Liệt và Tô Tầm Tiên bị gián điệp Liệt Hộ Quốc sát hại

Trong khi đó, Bắc Đường Đường phát hiện Hạ Băng phản bội và bị Thái hậu (lúc này là Quân sư Liệt Hộ Quốc sát hại). Không thể tin nổi Đường Đường bị thương, Hạ Băng rút kiếm đâm chết Thái hậu để cứu hôn phu. Không ngờ, Quốc Sư rời bỏ Thái hậu, mượn xác Đường Đường đang trọng thương để quay lại nhân thế, trực tiếp vào cung hành thích Hoàng Thượng.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 13

Hạ Băng đau khổ vì không bảo vệ được người mình yêu

Bắc Đường Mặc Nhiễm liên thủ cùng Bắc Đường Dịch đấu lại quân đội Liệt Hộ Quốc, giao chiến với Đường Đường. Trong phút mềm lòng không thể ra tay, Long Đản cùng Thần Vương bị đâm trọng thương, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 7

tiêu chiến

Long Đản và Thần Vương đồng thời bị thương nặng, Hoàng Đạo Quốc nguy cơ tận diệt

Lạc Phỉ Phỉ xuất cung tìm Bắc Đường Dịch, không ngờ tới khung cảnh tan hoang của Hoàng Đạo Quốc. Không chấp nhận để Long Đản ra đi, Phỉ Phỉ quyết định dùng thần lực trị thương cho anh chàng. Người tộc Xà Phu cùng lúc xuất hiện, giúp Phỉ Phỉ trị thương cho dân chúng trong thành. Bất chấp tính mạng cứu sống Bắc Đường Dịch, Thần Vương và Đường Đường, Phỉ Phỉ nhanh chóng nhận ra đã đến lúc mình phải ra đi. Thần lực dần tàn, Phỉ Phỉ trong vòng vây của 12 vị tinh chủ cùng thần dân Hoàng Đạo Quốc tan biến trong hư không.

tiêu chiến 9

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 10

Lạc Phỉ Phỉ xuất dị năng cứu người, tan biến và xuyên không về thời hiện đại 

Trở về hiện đại, cô nàng nhanh chóng nhận ra mọi chuyện không phải một giấc mơ, chính bản thân đã xuyên không về một quốc gia xa xôi và không có cơ hội quay lại cùng Long Đản. Thế nhưng, như số mệnh đã an bài, Bắc Đường Dịch lại tự mình tìm đến hiện đại cùng Lạc Phỉ Phỉ vào đúng ngày xuất hiện sao băng cung Xà Phu. Kết thúc viên mãn này không khỏi khiến người xem thở phào nhẹ nhõm. Sau bao biến cố và đau khổ, Phỉ Phỉ cuối cùng cũng được hạnh phúc bên Long Đản rồi.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 11

Cái kết hạnh phúc của cặp đôi Long Đản - Phỉ Phỉ

 

Không có Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 3, chỉ có tập đặc biệt

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối kết thúc viên mãn nhưng không khỏi khó hiểu: vì sao Bắc Đường Dịch lại xuất hiện ở hiện đại? Tại sao ngoại hình Giai Thành và Bắc Đường Dịch giống nhau y hệt? Liệu Tạ Yên Nhiên có hạnh phúc bên Thần Vương?

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 12

Phần đặc biệt Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta sẽ sớm lên sóng, giải đáp những thắc mắc về chuyện tình Thần Vương - Yên Nhiên cũng như sự xuất hiện đột ngột của Bắc Đường Dịch ở thời hiện đại

Lý giải cho điều này, nhà sản xuất Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta quyết định cho lên sóng phần đặc biệt gồm 2 tập. Rất có thể, 2 tập phim này sẽ hé lộ cái kết viên mãn cho nhiều cặp đôi như Bắc Đường Mặc Nhiễm - Tạ Yên Nhiên, Hạ Băng - Đường Đường cũng như quá trình tìm đến thế giới hiện đại đoàn tụ cùng Phỉ Phỉ của Hoàng đế bệ hạ.

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 14

ôi hoàng đế bệ hạ của ta tập cuối 15

Tuy nhiên, bộ phim sẽ không có phần 3

Điều này đồng nghĩa với việc Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta chắc chắn không có phần 3 như kỳ vọng. Và fan chỉ có thể tái ngộ dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp Tiêu Chiến - Triệu Lộ Tư - Cốc Gia Thành trong những dự án phim tiếp theo mà thôi. Tin mừng là bộ phim Lang Điện Hạ do Tiêu Chiến thủ vai nam phụ sẽ sớm lên sóng, ngày tái ngộ Thần Vương chắc chắn không còn xa.

Cùng đón xem tập đặc biệt của bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta sẽ sớm lên sóng trong thời gian tới nhé!

NTTD/TTVH

 

 

'Manh Phi Giá Đáo': cặp đôi Uông Đông Thành - Kim Thần viết tiếp chuỗi ngôn tình cổ trang lầy lội 'Manh Phi Giá Đáo': cặp đôi Uông Đông Thành - Kim Thần viết tiếp chuỗi ngôn tình cổ trang lầy lội

Điện ảnh - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta vừa kết thúc, cặp đôi Uông Đông Thành - Kim Thần lại đưa webdrama ‘Manh Phi Giá Đáo’ lên sóng, tiếp nối chuỗi ngôn tình hài bựa gây bão màn ảnh xứ Trung. Dự kiến, phim sẽ chiếu tập đầu tiên vào 8/6 tới đây.

Nhọ như Triệu Lộ Tư: cứ cổ vũ đội nào là tuyển ấy xách vali rời World Cup

Hậu Trường - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Từng nổi đình nổi đám trong vai Lạc Phỉ Phỉ (webdrama Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta), Triệu Lộ Tư mới đây lại khiến dân tình dậy sóng vì...c...

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta tập cuối: 5 cặp đôi nên duyên, cặp thứ 5 không ai ngờ tới

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Dù fan muốn hay không, bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta phần 2 cũng đã dần đi đến những tập cuối cùng. Đừng buồn fan nhé, vì tập cuối p...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...

Điểm tin

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con: 'tôi không bỏ vợ vì con không giống bố!'

Đời Sống - 15 phút trước

ilike.com.vn - Người chồng ly hôn vợ trong vụ trao nhầm con 6 năm tại Ba Vì mới đây đã lên tiếng. Anh cho rằng, việc ly hôn do con không giống bố là hoàn toàn sai lệch. Thực tế, gia đình anh mâu thuẫn...

Vừa bị dàn hotgirl tẩy chay, Trâm Anh lại 'dính phốt' giả tạo, lợi dụng PewPew

Đời Sống - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Không chỉ bị những cô nàng hotgirl trong chương trình "Nóng cùng World Cup" tẩy chay, Trâm Anh còn bị chính thành viên ê-kíp sản xuất chương trình tố giả tạo.

Báo Tuổi trẻ Online bị đình bản 3 tháng và xử phạt 220 triệu đồng

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Cục trưởng Cục Báo chí đã có quyết định xử phạt vi phạm đối với Bảo Tuổi Trẻ Online vì những thông tin sai sự thật, gây mất đoàn kết dân tộc.

Đừng buồn, Modric: QBV World Cup vốn trước nay không giành cho các nhà vô địch

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Không phải ngẫu nhiên mà kể từ World Cup 1998 tới nay những cầu thủ giành Quả bóng vàng World Cup thường không thể lên ngôi vô địch cùng tuyển Quốc gia.

Tiết lộ: Trong đội hình vô địch World Cup 2018 có một cầu thủ gốc Đông Nam Á

Thể Thao - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Đội tuyển Pháp đã lên ngôi vô địch thế giới với phần lớn đội hình có gốc gác đến từ quốc gia khác. Trong số đó có một cầu thủ có nguồn gốc từ Philippines.

NBA: Collin Sexton liệu có đủ khả năng trở thành con át chủ bài của Cavaliers mùa tới?

Tin Bóng Rổ - 20 giờ trước

ilike.com.vn – Những cầu thủ trẻ của Cleveland Cavaliers đang thể hiện những bộ mặt khá tích cực tại Summer League năm nay. Chiến thắng trước Toronto Raptors với tỉ số 82-68 đã giúp Cavaliers có mặt ở...

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 48 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

"Người ta nói ảnh của tôi bị Photoshop quá đà, đây là câu trả lời của tôi và ảnh gốc!"

Công Nghệ - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Photoshop sẽ đáng lo ngại nếu bị lạm dụng trong lĩnh vực ảnh báo chí. Nhưng tôi không phải là nhiếp ảnh gia báo chí. Tôi nghĩ công việc của mình giống như tạo ra một bộ phim tĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Những cú đánh trực diện mà Iphone 2018 sẽ đem tới cho Samsung

Công Nghệ - 15 giờ trước

ilike.com.vn – Apple đang chuẩn bị có những đòn đánh liên tiếp tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp Samsung.

Màu tóc nhuộm đáng yêu dành riêng cho những nàng mê trà sữa

Đẹp A-Z - 20 giờ trước

ilike.com.vn - Nếu nghiện trà sữa đừng bỏ qua màu tóc nhuộm tự nhiên đầy nữ tính này.

Tín đồ của sơ mi cần note lại ngay 7 cách kết hợp 'bất bại' để không gây nhàm chán

Fashion - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Mùa hè mặc sơ mi là nhất, diện item này vừa thoải mái lại thời trang. Các nàng hoàn toàn có thể thay đổi cách mix match để mang lại sự mới mẻ cho outfit của mình nhé.

Hailey Baldwin không quan tâm chuyện Justin Bieber vẫn còn hình xăm Selena Gomez trên tay

Hậu Trường - 16 giờ trước

ilike.com.vn - Dù hiện tại đã đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin nhưng Justin Bieber vẫn giữ hình xăm Selena trên tay.

Để thủng lưới 6 bàn sau 2 trận, bầu Hiển không thể giữ nổi bình tĩnh trước lối chơi của Hà Nội FC

Thể Thao - 57 phút trước

ilike.com.vn – Hà Nội FC vẫn hơn nhóm bám đuổi 14 điểm tuy nhiên tinh thần cũng như lối chơi của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy đã có dấu hiệu đi xuống và điều đó khiến cho bầu Hiển cảm thấy không được tho...

Showbiz

Khi Black Pink và TWICE đụng độ trên bìa tạp chí: fan đổ rần rần vì 'rừng mỹ nhân' Kpop

Hậu Trường - 48 phút trước

ilike.com.vn - Vốn là 'kỳ phùng địch thủ' trên các BXH âm nhạc, Black Pink và TWICE mới đây còn khiến fan đổ rần rần khi đụng độ trên bìa tạp chí.

Kpop tháng 8: 'Quái vật nhạc số' iKON xác nhận comeback

Hậu Trường - 51 phút trước

ilike.com.vn - iKON sẽ là cái tên "khủng" tiếp theo sẽ xuất hiện trên đường đua Kpop vào tháng 8 này.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị suy tim, tắc nghẽn mạch máu vì tai nạn trên phim trường

Hậu Trường - 15 giờ trước

ilike.com.vn - Những chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí Harper's Bazaar khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nếu không làm diễn viên những nam thần Hoa Ngữ này nhất định sẽ trở thành ca sĩ

Hậu Trường - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Ngoài khả năng diễn xuất thì mỗi khi những nam thần này cầm mic lên đều khiến khán giả phải lụi tim vì giọng hát ngọt lịm của họ.

Lịch trình chính thức tại Việt Nam của mỹ nam 'Nấc thang lên thiên đường' Kwon Sang Woo

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Các fan Việt hiện đang vô cùng háo hức trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng Kwon Sang Woo chuẩn bị có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam.

Bí quyết ăn diện sành điệu của sao Việt tuần qua: Tips đồ mát mẻ + phụ kiện 'nhiệt đới'

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Hưởng ứng thời trang của mùa hè miền nhiệt đới, hàng loạt sao Việt ăn diện trang phục thoải mái, cũng như đầy màu sắc. Bên cạnh đó các phụ kiện dễ thương như túi cói, khăn turban, khuyê...

Big Hit xác nhận thông tin về màn comeback của 'gà cưng' BTS

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Sau nhiều lời đồn đoán, Big Hit Entertainment cuối cùng cũng chính thức lên tiếng xác nhận về màn comeback của BTS trong tháng 8.

Tóc Tiên tái hợp Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới, tung teaser MV u buồn

Hậu Trường - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Tóc Tiên xác nhận kết hợp sản xuất với "người tình tin đồn" Hoàng Touliver trong dự án âm nhạc mới.