Tag: Phạm Băng Băng

Địch Lệ Nhiệt Ba bị cho là bắt chước Phạm Băng Băng vì hành động này

Hậu Trường - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Netizen xứ Trung cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã cố tình bắt chước đàn chị Phạm Băng Băng bằng cách thực hiện hành động mang tính “thương hiệu” của nữ hoàng họ Phạm.

Hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng dần quay lại showbiz bằng hình ảnh quảng cáo nhí n...

Hậu Trường - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Ngày 11/11 qua, Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần đã tự mình ra mặt quảng cáo của nhãn hiệu chăm sóc sắc đẹp do chính cô thành lập.

Hé lộ hình ảnh của Phạm Băng Băng trong bữa tiệc sinh nhật mới nhất

Hậu Trường - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Khoảng thời gian đó, Phạm Băng Băng đang chịu áp lực lớn từ việc bị điều tra trốn thuế, tuy nhiên trong tiệc sinh nhật, nàng "Võ Mị Nương" vẫn rạng rỡ và vô cùng xinh đẹp.

Phạm Băng Băng bị đe dọa tung thêm hợp đồng gian lận cỡ 'khủng'

Hậu Trường - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Gần đây, fan của Phạm Băng Băng đã có nhiều hành động kêu gọi cô trở lại giới giải trí và dùng những lời lẽ không hay để chửi bới Thôi Vĩnh Nguyên, người đã tố cáo nữ hoàng họ Phạm.

Loạt hợp đồng quảng cáo béo bở đồng loạt bị cắt, 'thời đại Phạm Băng Băng' chỉ...

Hậu Trường - 12 ngày trước

ilike.com.vn - Gần đây, các nhãn hiệu lớn do Phạm Băng Băng là gương mặt đại diện đều đã lần lượt tìm được chủ mới khiến cho netizen không khỏi hoang mang: Phải chăng nữ hoàng họ Phạm thực sự đã “hết ...

Phạm Băng Băng bất ngờ bị bạn tốt tố từng là kẻ thứ ba, ép bà xã Lục Nghị tự sát

Hậu Trường - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Diễn viên đóng thế của Chương Tử Di lên tiếng tố Phạm Băng Băng từng chen chân vào cuộc hôn nhân của cặp đôi Lục Nghị - Bào Lôi, khiến cho Bào Lôi suýt bị ép phải tự sát khi ông xã muốn...

Bỏ 100 tỷ thuê Phạm Băng Băng xuất hiện trong… 9 giây, bom tấn 'Đại Oanh Tạc' ...

Điện ảnh - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Bỏ ra tới 100 tỷ đồng chỉ để thuê Phạm Băng Băng xuất hiện trong phim có… 9 giây, thế nhưng “Đại Oanh Tạc” vẫn bị người xem Bắc Mỹ và cư dân mạng Trung Quốc ném đá nặng nề.

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng chính thức rút khỏi showbiz, hôn lễ với Lý Thần sẽ tổ chức vào...

Hậu Trường - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Nhiều tin đồn cho rằng nữ hoàng Cbiz Phạm Băng Băng sẽ nghỉ hưu sớm sau khi làm đám cưới với bạn trai Lý Thần vào tháng 2 năm sau.

Phạm Băng Băng bị bắt gặp tại sân bay Bắc Kinh với phong thái sang chảnh lúc 11 giờ đêm

Hậu Trường - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Netizen cho rằng mục đích chuyến đi này của Phạm Băng Băng là để giải quyết vấn đề ngừng hợp đồng quảng cáo với công ty Black Sesame.

Tiếp tục hợp đồng quảng cáo 59 tỷ với Phạm Băng Băng, nhãn hiệu lớn đối mặt với tình trạ...

Hậu Trường - 18 ngày trước

ilike.com.vn - Sau vụ việc trốn thuế của Phạm Băng Băng, công ty Black Sesame vẫn kiên quyết thực hiện hợp đồng quảng cáo với nữ diễn viên và giờ đây, công ty này đang trên đà xuống dốc doanh thu.