Tag: Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng hậu tập cuối: Tình yêu đánh đổi bằng máu và nước mắt sẽ nhận được cái kết ...

Điện ảnh - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Chặng đường của bộ phim “Phù Dao Hoàng hậu” đã khép lại, một cái kết vẹn toàn cho những ai đã theo dõi bộ phim của Dương Mịch ngay từ đầu.

Phù Dao Hoàng hậu: Có ai thương Vô Cực hết lòng như Phù Dao

Điện ảnh - 8 ngày trước

ilike.com.vn - Chỉ còn ít tập nữa “Phù Dao Hoàng hậu” sẽ khép lại chặng đường đã qua, nhưng những đau thương mà cặp đôi Phù Dao – Vô Cực gặp phải đã khiến không ít khán giả xót xa.

Phù Dao Hoàng hậu: Số phận của Vô Cực còn bất hạnh hơn cả Phù Dao

Điện ảnh - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Hai tập 61 – 62 của bộ phim “Phù Dao Hoàng hậu” vừa lên sóng đã khiến cho khán giả đau lòng nhận ra số phận của Vô Cực còn bi thương hơn cả Phù Dao.

Phù Dao Hoàng hậu: Trưởng Tôn Vô Cực mới là người đáng thương nhất phim

Điện ảnh - 13 ngày trước

ilike.com.vn - Tập 61, 62 của bộ phim “Phù Dao Hoàng hậu” vừa lên sóng những khúc mắc đang dần được giải đáp, nhưng đây cũng là lúc mọi người nhìn ra Trưởng Tôn Vô Cực mới là nhân vật đáng thương nhất...

Phù Dao Hoàng hậu tập 57 – 58: Phù Dao đăng cơ Ngũ châu sắp phải đối mặt với sự diệt von...

Điện ảnh - 14 ngày trước

ilike.com.vn - Những bí mật trong vương cung Toàn Cơ đã được hé lộ, thân phận của Phù Dao cũng đã được trả lại nhưng liệu sự thật này có phải là lựa chọn tốt nhất cho số phận của nàng?

Phù Dao Hoàng hậu tập 55 – 56: Bí mật nước Toàn Cơ chính là chân tướng thân phận của Phù...

Điện ảnh - 15 ngày trước

ilike.com.vn - Cuộc hành trình của Phù Dao và Vô Cực tại nước Toàn Cơ ngày càng rắc rối và đầy hiểm nguy. Tuy nhiên chân tướng về thân phận thật của Phù Dao cũng đang dần hé lộ.

Phù Dao Hoàng hậu: Sau đêm mưa nhuốm máu thân phận thật của Phù Dao dần hé lộ

Điện ảnh - 16 ngày trước

ilike.com.vn - Những tình tiết mới trong hai tập phim 53 – 54 của “Phù Dao Hoàng hậu” đã khiến cho không ít khán giả cảm thấy đau lòng cho cuộc đời của nàng Phù Dao.

Diên Hi Công Lược siêu phẩm đang ‘làm mưa làm gió’ trước Phù Dao Hoàng hậu

Điện ảnh - 17 ngày trước

ilike.com.vn - “Diên Hi Công Lược” đang là cái tên chiếm sóng trên các trang mạng xã hội, nhiều khán giả còn nhận xét đây mới xứng đáng là bom tấn hè này chứ không phải “Phù Dao Hoàng hậu” của Dương M...

Phù Dao Hoàng hậu: Không chỉ có nam nhân nữ tử cũng sẵn sàng vì yêu mà chết

Điện ảnh - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Bộ phim “Phù Dao Hoàng hậu” đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng điều khiến cho khán giả ấn tượng nhất chính là tình yêu động lòng trời của các cặp đôi trong phim.

Phù Dao Hoàng hậu đang dần mất vị thế trên cuộc đua trở thành siêu phẩm hè này

Điện ảnh - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Phù Dao Hoàng hậu đang đi đến chặng cuối thế nhưng những tình tiết của bộ phim đang khiến khán giả mất hết kiên nhẫn vì quá dài và chẳng giải quyết được vấn đề gì.