Tag: Quỳnh búp bê

Khán giả đồng loạt bất bình với kết phim qua loa như 'trả bài' của 'Quỳnh...

TIN NỔI BẬT - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Đâu rồi lời đe dọa rất ghê gớm của biên kịch Kim Ngân, nào là cái kết của "Quỳnh Búp Bê" sẽ rất "sát với sự thật" và "không có hậu"?

Mãi đến khi hết phim 'Quỳnh Búp Bê' mới thoát khỏi sự nghiệt ngã của số phận

Điện ảnh - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Sau bao nhiêu khổ đau, cuối cùng Quỳnh cũng nếm được quả ngọt dù trước đó cô đã suýt chết vì nhát dao chí mạng.

Số phận nghiệt ngã của 'Quỳnh Búp Bê' tập cuối: Muốn giết bố dượng nhưng lại t...

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Trước giờ tập cuối "Quỳnh Búp Bê" lên sóng, một đoạn clip hé lộ phân đoạn Quỳnh (Phương Oanh) đến giết tên bố dượng nhưng không thành, kết quả lại tự hại chính mình.

Sẽ là một kết thúc bi thảm cho các nhân vật trong tập cuối 'Quỳnh Búp Bê'?

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Đoạn trailer hé lộ tập cuối của bộ phim "Quỳnh Búp Bê" khiến khán giả lo lắng cho số phận của nhân vật chính.

Biên kịch tiết lộ thêm những sự thật khủng khiếp về gã cha dượng bệnh hoạn của Quỳnh Búp...

TIN NỔI BẬT - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Là nhân vật gây phẫn nộ nhiều nhất trong Quỳnh Búp Bê, ít ai ngờ ở ngoài đời, cha dượng của Quỳnh còn khốn nạn, biến thái và bệnh hoạn hơn rất nhiều.

4 lý do khiến 'tú bà' My Sói không thể bỏ được người tình dù nhiều lần bị cắm ...

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - My Sói liên tục bị Kiên xỏ mũi và phải rơi nước mắt vì tình khiến khán giả phải thắc mắc "Liệu Kiên có "báu vật" gì mà My lại mê mẩn như thế?".

Quỳnh Búp Bê: Độc ác nhất là lòng dạ đàn bà

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Ngay từ những tập đầu, Quỳnh Búp Bê đã khiến người xem nổi da gà vì những cảnh tra tấn dã man khi Quỳnh bị ép vào “ngành”. Bộ phim cũng bóc trần hiện thực xã hội với những cảnh đồ sát, ...

Không phải Phong Cấn, đây mới là người đàn ông si tình nhất vì Quỳnh Búp Bê

Điện ảnh - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Ở phần 1, Phong (Trọng Lân) đã đem tới cho Quỳnh búp bê một tình yêu rất chân thành. Nhưng sang đến phần 2, biểu tượng ấy phải nhường lại cho Thịnh - người đàn ông cả ngày lang thang tr...

Hé lộ clip hậu trường ngoại truyện Quỳnh Búp Bê: Cảnh từ cõi chết trở về

Điện ảnh - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Để chiều lòng người hâm mộ, ekip “Quỳnh Búp Bê” đã thực hiện một phần phim ngoại truyện trong đó có sự xuất hiện của Cảnh.

Cảnh soái ca của 'Quỳnh Búp Bê' bất ngờ úp mở về dự án chứa cả 'Vũ trụ đ...

TIN NỔI BẬT - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Anh Cảnh soái ca ra đi để lại đầy tiếc nuối cho khán giả Quỳnh Búp Bê. Và để không phụ lòng yêu quý của mọi người, giờ đây khi trở về, anh đã không về một mình.