Rộ tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba quyết rời Gia Hành, 'kim chủ' chống lưng sẽ thay cô đền bù vi phạm hợp đồng

 Beaver - Theo Trí Thức Trẻ  |  22:09 17/01/2019

ilike.com.vn - Có nguồn tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba đang đàm phán để kết thúc hợp đồng trước thời hạn với công ty Gia Hành và số tiền phải bồi thường không hề nhỏ chút nào.

Trước đó không lâu, "Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây "bão" trên mạng xã hội xứ Trung khi nhận cú "hattrick" lần đầu tiên trong lịch sử tại giải thưởng Kim Ưng. Nữ diễn viên đã nhận vô số "gạch đá" từ cư dân mạng vì đã vượt mặt những đàn chị thực lực như Tôn Lệ, Ân Đào, Lưu Đào, Viên Tuyền để trở thành Thị Hậu trong khi diễn xuất còn non kém. Im hơi lặng tiếng một thời gian, Địch Lệ Nhiệt Ba lại một lần nữa khiến cho netizen phải xôn xao với thông tin cô đang đàm phán để rời khỏi công ty quản lý Gia Hành và tiền vi phạm hợp đồng thì đã có "ông lớn" lo.

Trước đó "Đệ nhất paparazzi xứ Trung" – Trác Vỹ - đã từng tuyên bố Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng như bây giờ không chỉ nhờ có Dương Mịch nâng đỡ mà vì "sau lưng có kim chủ", có "cha nuôi" (cách gọi các vị đại gia sử dụng "quy tắc ngầm" với người nổi tiếng của Trung Quốc) chống lưng. Vì tên tuổi của vị đại gia này không được Trác Vỹ tiết lộ nên thông tin này vẫn khiến cho netizen nửa tin nửa ngờ.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 1.

Sau giải Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã im hơi lặng tiếng khá lâu.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 2.

Giờ đây, netizen đang xôn xao với thông tin cô sắp rời khỏi vòng tay của Gia Hành và đàn chị Dương Mịch nhờ sự giúp đỡ về tiền bạc của một "ông lớn" giấu tên

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 3.

Trước đó, Trác Vỹ đã từng tuyên bố Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng nhanh như vậy là nhờ thực hiện "quy tắc ngầm", "lấy tình đổi vai".

Giờ đây, có nguồn tin cho hay, Địch Lệ Nhiệt Ba đang đàm phán để chấm dứt hợp đồng với Gia Hành. Mặc dù 2 bên đã tiến hành đàm phãn trong vài tháng và có người chi tiền cho nàng "Hoa Tuyết Tân Cương" để bồi thường khoản vi phạm hợp đồng nhưng vẫn chưa giải quyết triệt để. Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là "Nhị tỷ" của Gia Hành, chỉ đứng sau Dương Mịch mà các nghệ sĩ khác như Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, Chúc Tự Đan lại thua xa Địch Lệ Nhiệt Ba về độ hot nên Gia Hành không muốn "buông tay" cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba đã ký hợp đồng với Gia Hành với kỳ hạn là 15 năm, hơn nữa cô cũng nhận được rất nhiều sự nâng đỡ từ phía công ty nên số tiền để "chuộc thân" của cô chắc chắn không hề là con số nhỏ. Điều này có thể cho thấy "ông lớn" sau lưng Địch Lệ Nhiệt Ba rất có thế lực và giàu có.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 4.

Số tiền mà Địch Lệ Nhiệt Ba phải bỏ ra để "chuộc thân" chắc chắn phải là một con số khổng lồ.

Ngoài ra, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lần nữa gây bão dư luận khi được xác định sẽ tiếp nối vai trò của Hoàng Tử Thao khi vào vị trí "Host", vừa là MC vừa là huấn luyện viên cho chương trình ăn khách của Tencent: "Sáng tạo 101" mùa 2 (nguyên mẫu lấy từ "Produce 101" bản Hàn). Được biết, mùa này sẽ có khác biệt khá lớn so với mùa trước với phiên bản nam và các thí sinh sẽ là những thành viên trẻ đã debut đến từ các công ty lớn, mục đích của show là tạo ra một nhóm nhạc có thực lực mạnh.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã được xác nhận sẽ là Host của chương trình "Sáng tạo 101" mùa 2.

Trong khi các host của chương trình "sống còn" như Trương Nghệ Hưng của "Idol Producers" hay Hoàng Tử Thao của "Sáng tạo 101" đều là những người có kinh nghiệm, thực lực về hát, nhảy và được giới chuyên môn khẳng định thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại chỉ là một diễn viên có vài năm học múa dân tộc và từng nhận gạch với điệu nhảy "Despacito" quá mức rời rạc, nhàm chán. Sự tham gia của cô đã khiến cho netizen nghi ngờ cô không đủ tư cách để trở thành huấn luyện viên của chương trình và không thể đưa ra những hướng dân chuyên nghiệp, đúng đắn cho các thí sinh.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ về chương trình: "Khi xem chương trình, tôi cảm thấy có điểm chung với các thí sinh bởi vì tôi đã từ một vai diễn rất nhỏ cố gắng để có thể đứng ở đây"

Phản ứng của netizen: "Trời ơi, Tencent điên rồi! Sao lại để cho Địch Lệ Nhiệt Ba làm huấn luyện viên cho "Sáng tạo 101"? Cô ta biết hát hay biết nhảy vậy?", "Đúng là cái gì cũng dám nhận. Trước là Thị hậu Kim Ưng, giờ lại là host", "Sau Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba lại sắp phá tan một chương trình nữa hay sao?", "Đến lúc đấy thì ai dạy ai không biết, thí sinh có lẽ còn giỏi hơn cô ta", "Thị Hậu định chuyển hướng sang làm chương trình truyền hình à, chắc không dám khoe diễn xuất nữa nên mới thế chăng", "Có lẽ định kiếm một khoản lớn để rời khỏi Gia Hành đây mà",…

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 7.

"Tôi sẽ đem những cảm nhận chân thực nhất của mình chia sẻ cho mọi người, dùng sự nhiệt tình của mình làm cho các thí sinh cùng nhau trưởng thành" – Địch Lệ Nhiệt Ba nói.

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 8.
Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba muốn rời khỏi Gia Hành, “ông lớn” sau lưng nguyện thay cô trả tiền vi phạm hợp đồng - Ảnh 9.

Trong khi mùa đầu tiên của chương trình đã có hiệu ứng khá tốt với dàn hấn luyện viên chuyên nghiệp như Hồ Ngạn Bân, Trương Kiệt, Ella,… thì liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có thực sự xứng đáng với vai trò này không?

Beaver/TTVN

 

 

Hậu tranh cãi Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba lọt đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới Hậu tranh cãi Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba lọt đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Hậu Trường - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, TC Candler đã tiết lộ danh sách 10 sao nữ gốc Hoa góp mặt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018 khiến cho netizen phải xôn xao, trong đó có những cái tên quen thuộc như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y, Kyulkyung (Pristin),...

Lầy như Châu Kiệt Luân: đã chụp lén fan tạo dáng giống mình còn mang lên Instagram troll

showbiz - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Không biết những fan "may mắn" lọt vào ống kính của Châu Kiệt Luân có "cười ra nước mắt" hay không khi bị thần tượn...

Mỹ nhân Cbiz sau 10 năm: Người vụt sáng trở thành nữ thần, kẻ xuống dốc không phanh vì bê bối đời tư

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Với "Thử thách 10 năm", những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa ngữ như Angela Baby, Dương Mịch, Phạm Băng Băng,... đã t...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.