Tag: Sơn Tùng M-TP

Trước khi lên đường đi Úc, Rocker Nguyễn từng nói về nghi vấn 'đá xéo' Sơn Tùn...

Hậu Trường - 10 ngày trước

ilike.com.vn - Giọng ca ‘Khi em là em’ cho biết anh chưa từng nói đến việc Sơn Tùng đạo nhạc hay không đạo nhạc, tất cả những gì anh đăng tải chỉ là suy diễn từ fan và cộng đồng mạng.

Xem 'Chuyến đi của thanh xuân' để thấy có những khoảnh khắc tuổi trẻ đẹp đến t...

Điện ảnh - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Tuổi thanh xuân sở dĩ quý giá là bởi chúng ta có “đồng bọn" cùng kề vai sát cánh, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đã đi rồi sẽ không bao giờ trở lại. Và cũng vì có bạn bè, Chuyến Đi...

Sao Việt và những tình huống huỷ show bất đắc dĩ ngay trước giờ biểu diễn

Hậu Trường - 24 ngày trước

ilike.com.vn - Những lý do dẫn tới việc ca sĩ Vpop buộc huỷ show sát giờ biểu diễn có thể kể đến như không tham gia tổng duyệt, ảnh hưởng từ scandal trước đó hay sức khoẻ không đảm bảo,...

Trải nghiệm đáng nhớ của Sơn Tùng M-TP khi tham gia 'Chuyến Đi Của Thanh Xuân'

Hậu Trường - 27 ngày trước

ilike.com.vn - Là tên tuổi được mong chờ nhất trong phim ngắn “Chuyến Đi Của Thanh Xuân” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim nói về tuổi trẻ này.

'Em của ngày hôm qua' phiên bản tiếng Anh của Sơn Tùng bất ngờ được tung ra

Hậu Trường - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày 16/7, Sơn Tùng M-TP chính thức chia sẻ rộng rãi tới người hâm mộ của mình audio phiên bản tiếng Anh của ca khúc "Em của ngày hôm qua" (tên tiếng Anh: "You Of Yesterd...

Sơn Tùng M-TP bất ngờ dành tặng người hâm mộ video nhật ký ngày sinh nhật cực đáng yêu

Hậu Trường - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Video ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa mà chủ nhân bản hit "Chạy Ngay Đi" dành tặng cho bản thân trong ngày sinh nhật của mình.

Sơn Tùng M-TP cực đáng yêu khi xuất hiện tại buổi offline của Sky

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Đột ngột xuất hiện tại buổi offline nội bộ của cộng đồng Sky mà không hề báo trước, Sơn Tùng khiến các fan vỡ oà trong hạnh phúc.

Vừa 'thả xích' nửa ngày, 'Chạy Ngay Đi' phiên bản mới của Sơn Tùng M...

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Trong khi những MV khủng của Vpop thời gian gần đây đều cần đến gần 1 ngày để chạm mốc triệu view thì Sơn Tùng M-TP chỉ cần nửa ngày, một con số khủng chứng minh sức hút không giảm nhiệ...

‘Fan cuồng’ H’Hen Niê tấm tắc khen MV mới của Sơn Tùng M-TP

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - H’Hen Niê tiếp tục thể hiện tình cảm tới thần tượng với một lời khen ngợi hết sức ngắn gọn về sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng chơi lớn chính thức tung MV khủng vào đúng ngày sinh nhật

Hậu Trường - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Sơn Tùng M-TP tung MV "Chạy ngay đi" phiên bản mới để kỉ niệm sinh nhật lần 24 và cũng là một món quà đặc biệt dành tặng những ai luôn ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.