Tag: tin hot

Xe container va chạm xe đầu kéo, 2 người thương vong tại Nghệ An

Đời Sống - 7 giờ trước

ilike.com.vn - 4h30’ sáng 20/7, trên địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An, một xe container bất ngờ xảy ra va chạm với xe đầu kéo khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương nặng.

Đắk Lắk: Hai xe khách va chạm giữa đêm khuya, 24 người bị thương

Đời Sống - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Thêm một vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận tỉnh Đắk Lắk khiến 24 người thương vong vào khuya 19/7.

Lật xe khách lúc rạng sáng tại Bình Thuận, 9 người thương vong

Đời Sống - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Khoảng 1 giờ sáng ngày 20/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên địa phận tỉnh Bình Thuận khiến hai người tử vong tại chỗ và 7 người bị thương nặng.

Lực lượng cảnh sát cơ động có mặt tại Sở GD&ĐT Hà Giang lúc đêm khuya gây sự chú ý c...

Đời Sống - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Vào khoảng 22h ngày 19/7, trước cổng Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Giang bất ngờ xuất hiện chiếc xe biển xanh của lực lượng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Giang.

Đoàn công tác của Bộ phối hợp với Sở GD&ĐT Lạng Sơn làm việc đến 1h đêm về công tác ...

Đời Sống - 10 giờ trước

ilike.com.vn - Thanh tra Bộ Giáo dục và A83 Bộ Công an phối hợp với Sở GD&ĐT Lạng Sơn xác minh những thông tin liên quan đến bảng danh sách thí sinh có điểm cao bất thường tại cụm thi của tỉnh này...

Tổ công tác dùng cơm tại chỗ, làm việc xuyên đêm tại Sở GD&ĐT Lạng Sơn

Đời Sống - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Đoàn công tác của Bộ đã có cuộc họp kín với lãnh đạo Sở GD&ĐT Lạng Sơn và làm việc xuyên trưa, ăn uống tại chỗ.

Ngay trong đêm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiến hành chấm lại bài thi THPT ở Sơn La

Đời Sống - 21 giờ trước

ilike.com.vn - Để có thể công bố kết quả trong ngày 20/7, ngay trong đêm 19/7, Tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiến hành chấm thẩm định lại các bài thi THPT ở Sơn La.

Hai thanh tra bỏ về trong buổi quét bài thi THPT ở Hà Giang nói gì?

Đời Sống - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Hai thanh tra được Bộ GD-ĐT ủy quyền lên Hà Giang làm nhiệm vụ nhưng bất ngờ bỏ về hôm 2/7 đã khiến dư luận dấy lên nhiều đồn đoán.

Chậm nhất chiều 20/7, Lạng Sơn sẽ công bố kết quả thẩm định điểm thi THPT Quốc gia

Đời Sống - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Sáng hôm nay 19/7, đoàn thanh tra Bộ GD&ĐT đã có mặt tại Lạng Sơn và tiến hành họp kín với Sở GD&ĐT tỉnh liên quan đến việc các thí sinh có điểm thi THPT cao bất thường tại địa ...

Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang khẳng định không chỉ đạo xin điểm cho con gái!

Đời Sống - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Liên quan đến việc con gái bí thư Tỉnh ủy Hà Giang có tên trong danh sách thí sinh bị thay đổi điểm, ông này khẳng định không hay biết và không hề chỉ đạo xin điểm cho cháu.