Tag: tự tử

Giải mã bí ẩn 'Bài hát ma ám' khiến nhiều người tự tử

Đời Sống - 9 ngày trước

ilike.com.vn - Âm nhạc là liều thuốc tinh thần cho đời sống con người, nhưng trên thế giới lại tồn tại một bài hát ma ám ẩn chứa u buồn, gây ra những hiện tượng bí ẩn và những cái chết vì tự sát.

Xử lý nghiêm đơn vị phát tán clip hôn liên quan đến cái chết của nữ sinh Nghệ An

Đời Sống - 10 ngày trước

Ilike.com.vn - Diễn biến mới nhất liên quan đến vụ việc một nữ sinh được cho là tự tử sau khi bị trang tin điện tử phát tán clip hôn bạn nam trong lớp.

Nữ sinh nhảy ao làng ở Nghệ An: đừng vì một phút ‘anh hùng bàn phím’ mà tước đi một sinh...

Đời Sống - 10 ngày trước

Ilike.com.vn - Trao đổi với cha nạn nhân, ông khẳng định việc em L. nhảy ao làng tự tử bắt nguồn từ nguyên nhân một fanpage FB có tiếng Nghệ An phát tán clip hôn nhau của L. và cậu bạn cùng lớp.

Bị tung clip hôn bạn trai trong lớp, nữ sinh lớp 11 nhảy ao làng tự tử?

Đời Sống - 11 ngày trước

Ilike.com.vn - Cơ quan điều tra hiện đang vào cuộc làm rõ vụ việc một nữ sinh Nghệ An tự tử bất thường tại ao làng, nghi là do bị phát tán clip hôn bạn trai trong lớp.

Trung Quốc: Một học sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử vì áp lực học tập

Đời Sống - 20 ngày trước

ilike.com.vn - Một cô bé 12 tuổi ở Trung Quốc đã cố tình nhảy lầu tự tử từ tầng 15 của tòa nhà sau những áp lực ở trường.

Công ty quản lý thông tin chi tiết hơn về tin đồn Lee Joon tự tử trong quân ngũ

Hậu Trường - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Công ty quản lý của Lee Joon đã có thêm một thông báo cụ thể hơn về những tin đồn nam diễn viên này có ý định tự tử khi đang tham gia nghĩa vụ quân sự.

Công ty quản lý phủ nhận thông tin Lee Joon có ý định tự tử

Hậu Trường - 1 tháng trước

ilike.com.vn - Công ty Prain TPC đã phát hành thông báo chính thức trước những tin đồn xoay quanh việc nam diễn viên Lee Joon cố gắng tự tử.

Hà Nội: Cảnh sát cứu sống thanh niên quẫn trí tự tử trong nhà nghỉ

Đời Sống - 1 tháng trước

Ilike.com.vn - Nhận được tin báo về việc nam thanh niên quẫn trí, cắt tay để tự tử trong nhà nghỉ, Công an phường Khương Thượng đã phối hợp cùng Công an quận Đống Đa (Hà Nội) nhanh chóng tiếp cận, sơ ...

Em trai của nữ diễn viên Ha Ji Won tự tử vì bệnh trầm cảm

Giải Trí - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Ngày 21/1/2018, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin nam diễn viên 34 tuổi Jeon Tae Soo đã tự tử sau một thời gian dài chống chọi với bệnh trầm cảm.

Điểm lại 4 sự kiện đáng báo động của làng giải trí Hàn Quốc

Giải Trí - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Mỗi năm, showbiz Hàn đón nhận không ít những tin tức chấn động, tuy nhiên 4 sự kiện này như một lời cảnh báo, để yêu cầu một sự thay đổi tích cực hơn trong ngành giải trí Hàn Quốc.