Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (9/10/2017-15/10/2017)

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  09:00 17/11/2017

Ilike.com.vn - Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng khám phá vận may sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao trong tuần này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu một tuần mới với công việc tiến triển khá thuận lợi. Mặc dù có nhiều thử thách, bạn sẵn sàng làm hết sức mình để vượt qua và chứng tỏ năng lực của bản thân. Sự cố gắng của Bạch Dương được ghi nhận, bạn cảm thấy năng lượng tràn đầy và sẵn sàng đối mặt thử thách.

Tuy vậy, lộ trình tình cảm của Bạch Dương đang đối mặt với khá nhiều khó khăn. Bạn dường như quá chú tâm vào công việc mà bỏ quên người ấy, khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt và bắt đầu đóng băng.

Tài vận của bạn không tốt trong tuần này. Dù có nguồn thu ổn định, Bạch Dương vãn không thể chi tiêu chúng một cách hiệu quả.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp trong tuần mới của Ngưu Nhi vô cùng thuận lợi. Bạn có cảm giác được cấp trên chú ý và nâng đỡ, nhưng tất cả thành công suy cho cùng cũng là vì những cố gắng trước đó của Kim Ngưu. Nhờ sự nghiệp phát triển, tài lộc cũng vì thế mà dồi dào. Bạn có ý thức tiết kiệm, vì thế mà có một cơ sở vững chắc cho những kế hoạch trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Ngưu Nhi khá ổn định. Thỉnh thoảng, giữa hai bạn nảy sinh một vài mâu thuẫn, nhưng về cơ bản thì sẽ nhanh chóng tốt đẹp bởi bạn và người ấy hướng tới mối quan hệ lâu dài, bền vững.

 Một tuần thuận lợi của Bạch Dương

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới, Song Tử đối diện với khá nhiều rắc rối nhỏ về sức khỏe, khiến sự nghiệp của bạn ổn định và dậm chân tại chỗ chứ không thể tiến xa. Nếu đang tìm việc hay mong muốn một cơ hội phát triển, bạn cần phải có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có nguồn năng lượng cho những dự định sắp tới.

Tình cảm của bạn có những dấu hiệu khá ngọt ngào, hai bạn dành cho nhau những lời có cánh và phút giây hạnh phúc. Sự thấu hiểu và niềm tin của người ấy mang đến cho Song Tử cảm giác an toàn hiếm hoi, bạn sẵn sàng tiến xa hơn trong một mối quan hệ ổn định.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Áp lực trong sự nghiệp không khiến Cự Giải nản chí, ngược lại, bạn có thêm động lực để cố gắng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Những sáng tạo của Cự Giải được đánh giá cao. Mặc dù trong nhất thời, sự thành công là chưa đáng kể, nhưng chắc chắn bạn sẽ có cơ sở nhất định để phát triển trong tương lai.

Để bắt đầu một mối quan hệ bền vững cần sự cố gắng từ cả hai phía, và Cự Giải đang đứng trước một cơ hội tuyệt vời đến gần hơn với người ấy. Tất cả những gì bạn cần là một chút chủ động, tự tin và may mắn.

 Cự Giải đón nhận nhiều may mắn

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một tuần may mắn đã đến với Sư Tử khi mọi việc của bạn đều hanh thông ngoài dự kiến. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng, những cơ hội mới bày ra trước mắt vẽ trước những viển cảnh đáng chờ đợi trong tương lai.

Mối quan hệ hòa hợp giữa Sư Tử và người ấy truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực xây dựng một tương lai hạnh phúc của hai người. Thêm vào đó, những nguồn tài lộc dồi dào chảy về túi Sư Tử khiến bạn trải qua những ngày hạnh phúc ngập tràn.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tin tưởng chính mình quyết định tương lai hạnh phúc và tốt đẹp của mình. Không quá khó hiểu trước sự thành công của Xử Nữ, bởi bạn thực sự đã cố gắng quá nhiều. Xử Nữ khao khát hoàn thiện bản thân, cho chính mình một cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ.

Tình yêu muộn màng có thể khiến Xử Nữ cô đơn đôi chút. Nhưng bù lại, bạn có thêm thời gian phấn đấu cho sự nghiệp trước khi tiến tới một mối quan hệ bền vững. Nếu có thể, hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bản thân thay vì quá chú tâm đến kiếm tiền và tạo dựng sự nghiệp.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình đang cảm thấy chênh vênh vì những rắc rối trong công việc. Mối quan hệ không tốt đẹp với đồng nghiệp là nguyên nhân khiến bạn không thể giải quyết mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất. Thêm vào đó, chi tiêu quá tay khiến Thiên Bình rơi vào khủng hoảng tài chính khá nghiêm trọng.

Tình cảm cũng không được thuận lợi cho lắm. Thiên Bình đang quan trọng hóa mọi vấn đề khiến đối phương có cảm giác nặng nề và áp lực. Hai bạn nên bình tĩnh lại, cùng nhau bày tỏ quan điểm để có cách giải quyết mọi vấn đề thay vì cãi cọ qua những tin nhắn làm tổn thương đối phương.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông có tiến triển lớn trong tình cảm

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ không rõ ràng, có lẽ mối quan hệ ấy sẽ có tiến triển rõ rệt vào tuần mới, và những giới hạn sẽ được xóa bỏ hoặc thiết lập thay vì sự mập mờ hiện tại. Bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ công khai?

Công việc của bạn tiến triển không tệ. Tuy có một vài rắc rối nhỏ, nhưng những cơ hội mới đủ để bù đắp mọi sai lầm. Một nguồn thu sẽ đưa Thần Nông thoát khỏi rắc rối về tài chính,  khiến mọi thứ ổn định trở lại và ngày càng thuận lợi.

Tuy vậy, sức khỏe của Thần Nông không ổn định cho lắm. Có lẽ, bạn nên chăm sóc chính mình nhiều hơn trong thời tiết giao mùa hiện tại.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã một lần nữa thấy công việc hiện tại quá nhàm chán, bạn không tìm được hứng thú, cũng không muốn cố gắng hay kiên trì thêm nữa. Bạn muốn thay đổi mọi thứ, tìm một cơ hội mới, một công việc mới thay vì giữ nhịp sống tẻ nhạt hiện tại. Môi trường mới nhiều thử thách có thể khiến bạn phát huy sự sáng tạo vốn có, và đạt được nhiều thành công mới.

Vận đào hoa có thể là cơ hội tuyệt vời cho Nhân Mã kiếm người yêu, nhưng vội vàng không phải là cách hay giúp mối quan hệ bền vững lâu dài.

 Nhân Mã có vận đào hoa

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trải qua một tuần mới khá ổn định. Những mối quan hệ cũ, đồng nghiệp cũ và thói quen cũ. Bạn dường như không đủ tự tin và kiên nhẫn để bắt đầu những dự định mới, ngược lại, nhưng thói quen tạo cho Ma Kết cảm giác an toàn. Sự nỗ lực của bạn được ghi nhận, nhưng Ma Kết cảm thấy đó như lẽ đương nhiên và chẳng có gì đáng mừng.

Những tiến triển nhỏ trong chuyện tình cảm chưa đủ để bù đắp khoảng trống trong lòng Ma Kết. Bạn cảm giác như cả thế giới chẳng liên quan đến mình, sự cô đơn và lạc lõng là cảm xúc thường trực khiến Ma Kết ngày càng khó hiểu và bỏ qua cơ hội tiến gần hơn tới người ấy.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cố gắng tỏ ra thân thiện, nhưng nỗ lực của bạn không bù đắp lại được sự trống rỗng trong lòng. Đôi lúc, bạn có cảm giác mệt mỏi và buông xuôi, một phần bởi sức khỏe bị giảm sút sau những kế hoạch quá sức trước đó. Một chế độ dinh dưỡng phù hợp là điều cần thiết giúp bạn lấy lại năng lượng tuyệt vời để tập trung cho công việc.

Thay vì cố gắng im lặng trước những bất đồng với người ấy, Bảo Bình nên nói chuyện rõ ràng, tỏ rõ thái độ để cả hai hiểu nhau hơn và cùng cố gắng. Sự im lặng của bạn chỉ khiến mối quan hệ thêm bế tắc, và người ấy dường như cũng cảm thấy ngày càng xa cách hơn.

 Bảo Bình cảm thấy bế tắc trong tình cảm

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thành công bất ngờ khiến Song Ngư mãn nguyện. Sự cố gắng của bạn cuối cùng đã được đền đáp, dù cho trước đó Song Ngư cảm thấy tuyệt vọng và thiếu tự tin vào bản thân. Những kế hoạch vui chơi vào cuối tuần khiến bạn phấn khích và mong chờ, một tuần trôi qua trong niềm vui tràn ngập.

Ở một góc độ khác, Ngư Nhi cần có sự tích lũy và tiết kiệm cần thiết cho tương lai. Chi tiêu quá tay sẽ sớm khiến bạn rơi vào thảm cảnh rỗng túi, và cạn kiệt tài chính cho những dự định tương lai.

Top 4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ bất cần Top 4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ bất cần

Bói Vui - 9 tháng trước

Ilike.com.vn - Có những chòm sao đa sầu, nhạy cảm, nhưng lại giỏi che giấu tột cùng nỗi đau đằng sau nụ cười nhẹ bất cần hay vẻ ngoài vô tư lự. Các chòm sao ấy là ai?

Những cung hoàng đạo chọn con tim hơn là nghe lý trí

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Trong cuộc sống, lý trí và con tim luôn mâu thuẫn với nhau. Nhưng có những cung hoàng đạo chỉ nghe theo trái tim dù trong bất cứ hoàn c...

Tử vi cuối tuần dành cho 12 cung hoàng đạo

Mật Mã Trái Tim - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ còn một tuần nữa sẽ bước sang năm mới 2018, các cung hoàng đạo nên làm gì để tiễn năm 2017 có ý nghĩa nhất.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...

Điểm tin

Phản ứng đanh thép của Yến Trang khi bị đồn yêu Cường Đôla vì tiền

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Giọng ca một thời của nhóm Mây Trắng đã đưa ra lời lẽ đanh thép trước những lời của antifan, nói cô yêu đại gia là vì tiền.

Chỉ huy Tiểu đoàn mong kết quả thanh tra điểm thi THPT sẽ minh oan cho 35 chiến sĩ

Đời Sống - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Dự kiến chậm nhất chiều hôm nay 20/7, kết quả thanh tra bài thi có điểm thi bất thường tại Lạng Sơn sẽ được công bố.

Vụ gian lận điểm thi Hà Giang: bắt tạm giam khẩn cấp ông Vũ Trọng Lương

Đời Sống - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Sáng 20/7, Đại tá Lê Văn Canh - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hà Giang đã gặp gỡ báo chí thông tin về quá trình điều tra, làm rõ vụ việc gian lận thi cử xảy ra ở địa phương này.

Xe container va chạm xe đầu kéo, 2 người thương vong tại Nghệ An

Đời Sống - 7 giờ trước

ilike.com.vn - 4h30’ sáng 20/7, trên địa bàn huyện Diễn Châu, Nghệ An, một xe container bất ngờ xảy ra va chạm với xe đầu kéo khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương nặng.

Chelsea tìm được người thay thế, để Eden Hazard ra đi với giá 170 triệu bảng

Thể Thao - 2 giờ trước

ilike.com.vn – Thương vụ Eden Hazard sang Real Madrid luôn là đề tài nóng của báo chí trong thời gian qua. Một động thái mới đây cho thấy, đội bóng thành London đã gật đầu với mức giá mà Chủ tịch Flor...

NBA: DeMarcus Cousins phản pháo lại những lời chỉ trích tới Warriors vì tham danh hiệu như thế nào?

Tin Bóng Rổ - 2 giờ trước

ilike.com.vn – Tân binh của nhà ĐKVĐ Golden State Warriors DeMarcus Cousins mới đây đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về quyết định lựa chọn đội bóng mới của mình.

Kpop tháng 8: Cuộc đua khốc liệt của những cái tên hàng đầu Kpop

Hậu Trường - 1 giờ trước

ilike.com.vn - BTS, iKON, Red Velvet,... là một trong những cái tên "khủng" của Kpop lựa chọn comeback vào tháng 8.

Có gì mới ở bản Chrome sắp được Google cập nhật?

Công Nghệ - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Google Chrome sắp trải qua một đợt đại tu lớn và các thay đổi đã bắt đầu xuất hiện trên phiên bản Canary. Nếu các bạn chưa biết, Chrome Canary là phiên bản thử nghiệm dành cho các nhà p...

'Ăn cơm tù' 1 tháng vẫn 'béo trắng', Cao Vân Tường bị ném đá tơi tả

Hậu Trường - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Rất nhiều netizen đã hướng mũi nhọn vào Cao Vân Tường sau khi sao nam Mị Nguyệt Truyện xuất hiện tại tòa án ngày 19/7 với diện mạo rạng rỡ, phong độ hơn cả khi chưa dính scandal.

Những lựa chọn cho dòng xe 7 chỗ tại thị trường Việt Nam

Công Nghệ - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Phân khúc xe 7 chỗ ngày càng được ưu ái tại Việt Nam trong năm nay với đa dạng chủng loại, từ SUV, crossover, MPV đến một dòng crossover lai MPV mới khá lạ lẫm. Giá bán cũng rải đều từ ...

BÓC PHỐT SON: Wet and Wild Megalast có thật sự vừa rẻ vừa 'xịn'?

Đẹp A-Z - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Hai dòng son thỏi và kem lì của Wet n Wild luôn không có đối thủ ở hạng mục son vừa rẻ vừa "xịn" nhưng nó có thực sự "xịn sò" đến vậy?

'Thư ký Kim' Park Min Young chăm chỉ khoe túi xách hàng hiệu, có mẫu sở hữu mức giá lên đến gần 100 triệu đồng

Fashion - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Ngoài những bộ đồ công sở thanh lịch chả chê vào đâu được, cô nàng Thư ký Kim cũng khiến hội chị em điên đảo vì các mẫu phụ kiện - đặc biệt có túi xách.

Đến studio thu âm, Taylor Swift make-up trắng bệch như tượng sáp dọa fan hết hồn

Hậu Trường - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Làn da vẫn còn rám nắng sau chuyến nghỉ dưỡng bên bờ biển cùng bạn trai, nên cách trang điểm đậm của Taylor ngay lập tức biến mặt cô nàng trở nên trắng bệch như tượng sáp.

Showbiz

Kpop tháng 8: Cuộc đua khốc liệt của những cái tên hàng đầu Kpop

Hậu Trường - 1 giờ trước

ilike.com.vn - BTS, iKON, Red Velvet,... là một trong những cái tên "khủng" của Kpop lựa chọn comeback vào tháng 8.

Top những bản hit đình đám nhất Kpop trong nửa đầu 2018

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Cùng điểm danh những ca khúc đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc và cả quốc tế trong nửa đầu 2018 này nhé!.

'Ăn cơm tù' 1 tháng vẫn 'béo trắng', Cao Vân Tường bị ném đá tơi tả

Hậu Trường - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Rất nhiều netizen đã hướng mũi nhọn vào Cao Vân Tường sau khi sao nam Mị Nguyệt Truyện xuất hiện tại tòa án ngày 19/7 với diện mạo rạng rỡ, phong độ hơn cả khi chưa dính scandal.

Giả Nãi Lượng một mình về quê sửa sang biệt thự, Lý Tiểu Lộ vẫn bặt vô âm tín

Hậu Trường - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Ngay cả khi Lý Tiểu Lộ đeo lại nhẫn đính hôn ngầm tiết lộ tái hợp cùng Giả Nãi Lượng, cặp đôi vẫn chưa khi nào cùng nhau xuất hiện sau scandal ngoại tình.

Phản ứng đanh thép của Yến Trang khi bị đồn yêu Cường Đôla vì tiền

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Giọng ca một thời của nhóm Mây Trắng đã đưa ra lời lẽ đanh thép trước những lời của antifan, nói cô yêu đại gia là vì tiền.

Chiếc tai nghe đặc biệt của Minho (SHINee) và lời tưởng nhớ Jonghyun khiến fan rớt nước mắt

Hậu Trường - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Có lẽ bên cạnh thân nhân, những thành viên SHINee là người đau đớn nhất trước sự ra đi của Jonghyun. Mới đây, việc Minho lên sân khấu cùng chiếc tai nghe đặc biệt mang ý nghĩa tưởng nhớ...

Đến studio thu âm, Taylor Swift make-up trắng bệch như tượng sáp dọa fan hết hồn

Hậu Trường - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Làn da vẫn còn rám nắng sau chuyến nghỉ dưỡng bên bờ biển cùng bạn trai, nên cách trang điểm đậm của Taylor ngay lập tức biến mặt cô nàng trở nên trắng bệch như tượng sáp.

Thảo Trang tung MV gán mác 16+, tình tứ bên trai Tây

Hậu Trường - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thảo Trang – “Come and get it” mang đầy sự táo bạo trong cách thể hiện.