Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (9/10/2017-15/10/2017)

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  09:00 17/11/2017

Ilike.com.vn - Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng khám phá vận may sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao trong tuần này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu một tuần mới với công việc tiến triển khá thuận lợi. Mặc dù có nhiều thử thách, bạn sẵn sàng làm hết sức mình để vượt qua và chứng tỏ năng lực của bản thân. Sự cố gắng của Bạch Dương được ghi nhận, bạn cảm thấy năng lượng tràn đầy và sẵn sàng đối mặt thử thách.

Tuy vậy, lộ trình tình cảm của Bạch Dương đang đối mặt với khá nhiều khó khăn. Bạn dường như quá chú tâm vào công việc mà bỏ quên người ấy, khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt và bắt đầu đóng băng.

Tài vận của bạn không tốt trong tuần này. Dù có nguồn thu ổn định, Bạch Dương vãn không thể chi tiêu chúng một cách hiệu quả.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp trong tuần mới của Ngưu Nhi vô cùng thuận lợi. Bạn có cảm giác được cấp trên chú ý và nâng đỡ, nhưng tất cả thành công suy cho cùng cũng là vì những cố gắng trước đó của Kim Ngưu. Nhờ sự nghiệp phát triển, tài lộc cũng vì thế mà dồi dào. Bạn có ý thức tiết kiệm, vì thế mà có một cơ sở vững chắc cho những kế hoạch trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Ngưu Nhi khá ổn định. Thỉnh thoảng, giữa hai bạn nảy sinh một vài mâu thuẫn, nhưng về cơ bản thì sẽ nhanh chóng tốt đẹp bởi bạn và người ấy hướng tới mối quan hệ lâu dài, bền vững.

 Một tuần thuận lợi của Bạch Dương

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới, Song Tử đối diện với khá nhiều rắc rối nhỏ về sức khỏe, khiến sự nghiệp của bạn ổn định và dậm chân tại chỗ chứ không thể tiến xa. Nếu đang tìm việc hay mong muốn một cơ hội phát triển, bạn cần phải có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có nguồn năng lượng cho những dự định sắp tới.

Tình cảm của bạn có những dấu hiệu khá ngọt ngào, hai bạn dành cho nhau những lời có cánh và phút giây hạnh phúc. Sự thấu hiểu và niềm tin của người ấy mang đến cho Song Tử cảm giác an toàn hiếm hoi, bạn sẵn sàng tiến xa hơn trong một mối quan hệ ổn định.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Áp lực trong sự nghiệp không khiến Cự Giải nản chí, ngược lại, bạn có thêm động lực để cố gắng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Những sáng tạo của Cự Giải được đánh giá cao. Mặc dù trong nhất thời, sự thành công là chưa đáng kể, nhưng chắc chắn bạn sẽ có cơ sở nhất định để phát triển trong tương lai.

Để bắt đầu một mối quan hệ bền vững cần sự cố gắng từ cả hai phía, và Cự Giải đang đứng trước một cơ hội tuyệt vời đến gần hơn với người ấy. Tất cả những gì bạn cần là một chút chủ động, tự tin và may mắn.

 Cự Giải đón nhận nhiều may mắn

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một tuần may mắn đã đến với Sư Tử khi mọi việc của bạn đều hanh thông ngoài dự kiến. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng, những cơ hội mới bày ra trước mắt vẽ trước những viển cảnh đáng chờ đợi trong tương lai.

Mối quan hệ hòa hợp giữa Sư Tử và người ấy truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực xây dựng một tương lai hạnh phúc của hai người. Thêm vào đó, những nguồn tài lộc dồi dào chảy về túi Sư Tử khiến bạn trải qua những ngày hạnh phúc ngập tràn.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tin tưởng chính mình quyết định tương lai hạnh phúc và tốt đẹp của mình. Không quá khó hiểu trước sự thành công của Xử Nữ, bởi bạn thực sự đã cố gắng quá nhiều. Xử Nữ khao khát hoàn thiện bản thân, cho chính mình một cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ.

Tình yêu muộn màng có thể khiến Xử Nữ cô đơn đôi chút. Nhưng bù lại, bạn có thêm thời gian phấn đấu cho sự nghiệp trước khi tiến tới một mối quan hệ bền vững. Nếu có thể, hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bản thân thay vì quá chú tâm đến kiếm tiền và tạo dựng sự nghiệp.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình đang cảm thấy chênh vênh vì những rắc rối trong công việc. Mối quan hệ không tốt đẹp với đồng nghiệp là nguyên nhân khiến bạn không thể giải quyết mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất. Thêm vào đó, chi tiêu quá tay khiến Thiên Bình rơi vào khủng hoảng tài chính khá nghiêm trọng.

Tình cảm cũng không được thuận lợi cho lắm. Thiên Bình đang quan trọng hóa mọi vấn đề khiến đối phương có cảm giác nặng nề và áp lực. Hai bạn nên bình tĩnh lại, cùng nhau bày tỏ quan điểm để có cách giải quyết mọi vấn đề thay vì cãi cọ qua những tin nhắn làm tổn thương đối phương.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông có tiến triển lớn trong tình cảm

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ không rõ ràng, có lẽ mối quan hệ ấy sẽ có tiến triển rõ rệt vào tuần mới, và những giới hạn sẽ được xóa bỏ hoặc thiết lập thay vì sự mập mờ hiện tại. Bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ công khai?

Công việc của bạn tiến triển không tệ. Tuy có một vài rắc rối nhỏ, nhưng những cơ hội mới đủ để bù đắp mọi sai lầm. Một nguồn thu sẽ đưa Thần Nông thoát khỏi rắc rối về tài chính,  khiến mọi thứ ổn định trở lại và ngày càng thuận lợi.

Tuy vậy, sức khỏe của Thần Nông không ổn định cho lắm. Có lẽ, bạn nên chăm sóc chính mình nhiều hơn trong thời tiết giao mùa hiện tại.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã một lần nữa thấy công việc hiện tại quá nhàm chán, bạn không tìm được hứng thú, cũng không muốn cố gắng hay kiên trì thêm nữa. Bạn muốn thay đổi mọi thứ, tìm một cơ hội mới, một công việc mới thay vì giữ nhịp sống tẻ nhạt hiện tại. Môi trường mới nhiều thử thách có thể khiến bạn phát huy sự sáng tạo vốn có, và đạt được nhiều thành công mới.

Vận đào hoa có thể là cơ hội tuyệt vời cho Nhân Mã kiếm người yêu, nhưng vội vàng không phải là cách hay giúp mối quan hệ bền vững lâu dài.

 Nhân Mã có vận đào hoa

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trải qua một tuần mới khá ổn định. Những mối quan hệ cũ, đồng nghiệp cũ và thói quen cũ. Bạn dường như không đủ tự tin và kiên nhẫn để bắt đầu những dự định mới, ngược lại, nhưng thói quen tạo cho Ma Kết cảm giác an toàn. Sự nỗ lực của bạn được ghi nhận, nhưng Ma Kết cảm thấy đó như lẽ đương nhiên và chẳng có gì đáng mừng.

Những tiến triển nhỏ trong chuyện tình cảm chưa đủ để bù đắp khoảng trống trong lòng Ma Kết. Bạn cảm giác như cả thế giới chẳng liên quan đến mình, sự cô đơn và lạc lõng là cảm xúc thường trực khiến Ma Kết ngày càng khó hiểu và bỏ qua cơ hội tiến gần hơn tới người ấy.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cố gắng tỏ ra thân thiện, nhưng nỗ lực của bạn không bù đắp lại được sự trống rỗng trong lòng. Đôi lúc, bạn có cảm giác mệt mỏi và buông xuôi, một phần bởi sức khỏe bị giảm sút sau những kế hoạch quá sức trước đó. Một chế độ dinh dưỡng phù hợp là điều cần thiết giúp bạn lấy lại năng lượng tuyệt vời để tập trung cho công việc.

Thay vì cố gắng im lặng trước những bất đồng với người ấy, Bảo Bình nên nói chuyện rõ ràng, tỏ rõ thái độ để cả hai hiểu nhau hơn và cùng cố gắng. Sự im lặng của bạn chỉ khiến mối quan hệ thêm bế tắc, và người ấy dường như cũng cảm thấy ngày càng xa cách hơn.

 Bảo Bình cảm thấy bế tắc trong tình cảm

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thành công bất ngờ khiến Song Ngư mãn nguyện. Sự cố gắng của bạn cuối cùng đã được đền đáp, dù cho trước đó Song Ngư cảm thấy tuyệt vọng và thiếu tự tin vào bản thân. Những kế hoạch vui chơi vào cuối tuần khiến bạn phấn khích và mong chờ, một tuần trôi qua trong niềm vui tràn ngập.

Ở một góc độ khác, Ngư Nhi cần có sự tích lũy và tiết kiệm cần thiết cho tương lai. Chi tiêu quá tay sẽ sớm khiến bạn rơi vào thảm cảnh rỗng túi, và cạn kiệt tài chính cho những dự định tương lai.

Top 4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ bất cần Top 4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ bất cần

Bói Vui - 5 tháng trước

Ilike.com.vn - Có những chòm sao đa sầu, nhạy cảm, nhưng lại giỏi che giấu tột cùng nỗi đau đằng sau nụ cười nhẹ bất cần hay vẻ ngoài vô tư lự. Các chòm sao ấy là ai?

Những cung hoàng đạo chọn con tim hơn là nghe lý trí

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Trong cuộc sống, lý trí và con tim luôn mâu thuẫn với nhau. Nhưng có những cung hoàng đạo chỉ nghe theo trái tim dù trong bất cứ hoàn c...

Tử vi cuối tuần dành cho 12 cung hoàng đạo

Mật Mã Trái Tim - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ còn một tuần nữa sẽ bước sang năm mới 2018, các cung hoàng đạo nên làm gì để tiễn năm 2017 có ý nghĩa nhất.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post

Điểm tin

Nữ du học sinh tử vong tại Đức: gia đình ngừng nhận tiền quyên góp

Đời Sống - 7 giờ trước

Ilike.com.vn - Diễn biến mới nhất vụ em T.H, nữ du học sinh Việt Nam tại Đức tử vong bất thường tại Dortmund, mới đây người nhà nạn nhân đã tuyên bố ngừng nhận tiền quyên góp từ các cá nhân, tổ chức.

Hành động của Nhã Phương giữa ồn ào Trường Giang - Nam Em

Hậu Trường - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Nhã Phương hiện đang có chuyến công tác tại nước ngoài. Cô cũng bày tỏ cảm xúc nhớ nhung khi chuyện ồn ào giữa Trường Giang và Nam Em đang phủ sóng khắp showbiz Việt.

Đã có con gái, nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn ‘mê mẩn’ Hạ Vi từ cái nhìn đầu tiên

Hậu Trường - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Trịnh Thăng Bình lần đầu sẽ đảm nhiệm vai chính trong một bộ phim điện ảnh, dự kiến sẽ ra rạp vào cuối tháng 3 tới.

Trải nghiệm ngay mặt nạ cà tím đang gây náo loạn cộng đồng làm đẹp

Đẹp A-Z - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Với chiết xuất mới lạ từ cà tím, XOY Eggplant With Honey & Coconut Mask Pack đã trở thành loại mặt nạ giấy hot nhất trong những tháng đầu năm 2018.

Big Bang đã nhập ngũ, 'Flower Road' vẫn đạt PAK 'dễ như bỡn'

Hậu Trường - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Hit mới của Big Bang sau gần 1 tuần phát hành vẫn "gây bão" trên các BXH.

Clip cận cảnh xe khách đâm xe cứu hỏa trên cao tốc Pháp Vân, 11 người thương vong

Đời Sống - 12 giờ trước

Ilike.com.vn - Liên quan đến vụ va chạm nghiêm trọng giữa xe khách và xe cứu hỏa tại cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ chiều 18/3 vừa qua, đến sáng nay, đoạn clip quay toàn cảnh tai nạn đã được phát tán trên...

HLV Park Hang Seo ‘bỏ quên’ người hùng của FLC Thanh Hóa khi triệu tập 23 cái tên đầu tiên

Thể Thao - 23 phút trước

ilike.com.vn – Có mặt tại sân Thanh Hóa để chứng kiến Bùi Tiến Dũng thi đấu, HLV Park Hang Seo vô tình được tận mắt nhìn thấy Hoàng Đình Tùng tỏa sáng, nhưng ông thầy người Hàn vẫn quyết định bỏ qua a...

Chẳng lo lỗi mốt khi sở hữu áo kẻ sọc ngang trong tủ đồ

Fashion - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Xu hướng thời trang thay đổi không ngừng, bạn cũng thể nào có đủ điều kiện để có thể chạy theo mốt và bắt kịp trend. Vậy thì để không bị lạc hậu hay lỗi thời, hãy sắm cho bản thân những...

Vụ cướp cửa hàng đồng hồ cao cấp táo tợn tại trung tâm London

Đời Sống - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Khoảng 14 giờ (địa phương) ngày 18/3, một vụ cướp táo tợn đã xảy ra ngay tại cửa hàng bán đồng hồ thời trang cao cấp Thụy Sĩ (cửa hàng Watches of Switzerland) trên phố Regent, một trong...

Quan Hiểu Đồng xuất hiện xinh đẹp như nữ thần tại sân bay

Hậu Trường - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Không thể phủ nhận rằng, Quan Hiểu Đồng - bạn gái Luhan sở hữu sắc vóc đáng ghen tị.

Khoe chân dài, eo thon trước khi đi ngủ, Kendall Jenner khiến người khác phải ghen tỵ vì vóc dáng nuột nà

Hậu Trường - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Không chỉ thu hút ánh nhìn bằng những sải bước trên sàn catwalk, Kendall Jenner còn đặc biệt khiến các cô gái phải ghen tỵ vì thân hình nuột nà và đôi chân dài hoàn hảo.

Hóa ra đây mới là lý do cuối cùng khiến Justin Bieber tạm xa Selena Gomez

Hậu Trường - 16 giờ trước

Ilike.com.vn - Một nguồn tin thân cận cho hay, lý do Justin Bieber chấp nhận tạm chia tay với Selena Gomez là vì anh đang học cách tôn trọng mong muốn của bạn gái.

Dàn sao Juve 'áo quần bảnh bao' dù phải gặp Real ở tứ kết

Thể Thao - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Bất chấp việc bốc phải đối thủ khó chơi Real Madrid ở tứ kết Champions League, dàn sao Juventus trông vẫn rất "cool ngầu" khi bay ra Bắc làm khách trước SPAL trong khuôn khổ v...

NBA: Tổng hợp loạt trận ngày 19 tháng 3: Các đội bóng top đầu đụng độ

Tin Bóng Rổ - 7 giờ trước

ilike.com.vn – Cùng điểm qua những diễn biến đáng chú ý của loạt trận NBA ngày 19 tháng ba.

Nếu phải chờ đợi một tình yêu thì bạn nên làm gì?

Mật Mã Trái Tim - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Mọi người vẫn thường nói rằng chờ đợi là hạnh phúc và trong tình yêu đôi khi điều đó cũng rất đúng.

Messi kinh sợ điều gì hơn là cạnh tranh với Ronaldo?

Thể Thao - 40 phút trước

ilike.com.vn - Từ lâu, Messi chẳng coi Ronaldo là đối thủ để anh phải phấn đấu, và kể cả có chứng kiến 4 bàn thắng mà CR7 ghi vào lưới Girona thì Messi cũng chẳng mảy may lo lắng. Nhưng vẫn có một điề...

Thử đoán xem điều bạn đang lo sợ điều gì trong lòng

Mật Mã Trái Tim - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Mỗi chúng ta đều có những nỗi sợ riêng, nhưng bạn phải biết mình đang lo sợ điều gì thì mới có thể giải quyết nó được.

Showbiz

Big Bang đã nhập ngũ, 'Flower Road' vẫn đạt PAK 'dễ như bỡn'

Hậu Trường - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Hit mới của Big Bang sau gần 1 tuần phát hành vẫn "gây bão" trên các BXH.

T.O.P bị điều tra vì nghi ngờ vi phạm quy định nhập ngũ

Hậu Trường - 7 giờ trước

ilike.com.vn - 'Flower Road' phát hành ngày 13/3 vừa qua như món quà cảm ơn fan lại vô tình khiến T.O.P (Big Bang) rơi vào diện điều tra.

Quan Hiểu Đồng xuất hiện xinh đẹp như nữ thần tại sân bay

Hậu Trường - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Không thể phủ nhận rằng, Quan Hiểu Đồng - bạn gái Luhan sở hữu sắc vóc đáng ghen tị.

Sự thật về hình ảnh thiệp cưới bị rò rỉ của Phạm Băng Băng - Lý Thần

Hậu Trường - 23 giờ trước

ilike.com.vn - Theo Sina độc quyền đối chứng, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Thần là giả.

Hành động của Nhã Phương giữa ồn ào Trường Giang - Nam Em

Hậu Trường - 6 giờ trước

ilike.com.vn - Nhã Phương hiện đang có chuyến công tác tại nước ngoài. Cô cũng bày tỏ cảm xúc nhớ nhung khi chuyện ồn ào giữa Trường Giang và Nam Em đang phủ sóng khắp showbiz Việt.

Đã có con gái, nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn ‘mê mẩn’ Hạ Vi từ cái nhìn đầu tiên

Hậu Trường - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Trịnh Thăng Bình lần đầu sẽ đảm nhiệm vai chính trong một bộ phim điện ảnh, dự kiến sẽ ra rạp vào cuối tháng 3 tới.

'Bắt cá hai tay' là thói quen của Trường Giang?

Hậu Trường - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Trong khoảng thời gian 2 năm yêu Nhã Phương, đã có không ít lần Trường Giang vướng phải ồn ào tình cảm với những người đẹp của showbiz Việt.

Lee Seung Gi, Lee Sang Yoon của 'Master in the house' sẽ học được gì từ HLV Park Hang Seo?

Hậu Trường - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Lee Seung Gi từng chia sẻ, anh cùng 4 'đồng đội' trong show truyền hình thực tế 'Master in the house' thấy mình 'vỡ' ra nhiều sau 2 ngày sống cùng với các ...