Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (9/10/2017-15/10/2017)

 Thùy Dung - Theo Thể Thao & Văn Hóa  |  09:00 17/11/2017

Ilike.com.vn - Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt? Cùng khám phá vận may sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao trong tuần này nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu một tuần mới với công việc tiến triển khá thuận lợi. Mặc dù có nhiều thử thách, bạn sẵn sàng làm hết sức mình để vượt qua và chứng tỏ năng lực của bản thân. Sự cố gắng của Bạch Dương được ghi nhận, bạn cảm thấy năng lượng tràn đầy và sẵn sàng đối mặt thử thách.

Tuy vậy, lộ trình tình cảm của Bạch Dương đang đối mặt với khá nhiều khó khăn. Bạn dường như quá chú tâm vào công việc mà bỏ quên người ấy, khiến mối quan hệ trở nên lạnh nhạt và bắt đầu đóng băng.

Tài vận của bạn không tốt trong tuần này. Dù có nguồn thu ổn định, Bạch Dương vãn không thể chi tiêu chúng một cách hiệu quả.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp trong tuần mới của Ngưu Nhi vô cùng thuận lợi. Bạn có cảm giác được cấp trên chú ý và nâng đỡ, nhưng tất cả thành công suy cho cùng cũng là vì những cố gắng trước đó của Kim Ngưu. Nhờ sự nghiệp phát triển, tài lộc cũng vì thế mà dồi dào. Bạn có ý thức tiết kiệm, vì thế mà có một cơ sở vững chắc cho những kế hoạch trong tương lai.

Chuyện tình cảm của Ngưu Nhi khá ổn định. Thỉnh thoảng, giữa hai bạn nảy sinh một vài mâu thuẫn, nhưng về cơ bản thì sẽ nhanh chóng tốt đẹp bởi bạn và người ấy hướng tới mối quan hệ lâu dài, bền vững.

 Một tuần thuận lợi của Bạch Dương

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới, Song Tử đối diện với khá nhiều rắc rối nhỏ về sức khỏe, khiến sự nghiệp của bạn ổn định và dậm chân tại chỗ chứ không thể tiến xa. Nếu đang tìm việc hay mong muốn một cơ hội phát triển, bạn cần phải có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có nguồn năng lượng cho những dự định sắp tới.

Tình cảm của bạn có những dấu hiệu khá ngọt ngào, hai bạn dành cho nhau những lời có cánh và phút giây hạnh phúc. Sự thấu hiểu và niềm tin của người ấy mang đến cho Song Tử cảm giác an toàn hiếm hoi, bạn sẵn sàng tiến xa hơn trong một mối quan hệ ổn định.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Áp lực trong sự nghiệp không khiến Cự Giải nản chí, ngược lại, bạn có thêm động lực để cố gắng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Những sáng tạo của Cự Giải được đánh giá cao. Mặc dù trong nhất thời, sự thành công là chưa đáng kể, nhưng chắc chắn bạn sẽ có cơ sở nhất định để phát triển trong tương lai.

Để bắt đầu một mối quan hệ bền vững cần sự cố gắng từ cả hai phía, và Cự Giải đang đứng trước một cơ hội tuyệt vời đến gần hơn với người ấy. Tất cả những gì bạn cần là một chút chủ động, tự tin và may mắn.

 Cự Giải đón nhận nhiều may mắn

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một tuần may mắn đã đến với Sư Tử khi mọi việc của bạn đều hanh thông ngoài dự kiến. Những cố gắng của bạn bấy lâu nay được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng, những cơ hội mới bày ra trước mắt vẽ trước những viển cảnh đáng chờ đợi trong tương lai.

Mối quan hệ hòa hợp giữa Sư Tử và người ấy truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực xây dựng một tương lai hạnh phúc của hai người. Thêm vào đó, những nguồn tài lộc dồi dào chảy về túi Sư Tử khiến bạn trải qua những ngày hạnh phúc ngập tràn.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tin tưởng chính mình quyết định tương lai hạnh phúc và tốt đẹp của mình. Không quá khó hiểu trước sự thành công của Xử Nữ, bởi bạn thực sự đã cố gắng quá nhiều. Xử Nữ khao khát hoàn thiện bản thân, cho chính mình một cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ.

Tình yêu muộn màng có thể khiến Xử Nữ cô đơn đôi chút. Nhưng bù lại, bạn có thêm thời gian phấn đấu cho sự nghiệp trước khi tiến tới một mối quan hệ bền vững. Nếu có thể, hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bản thân thay vì quá chú tâm đến kiếm tiền và tạo dựng sự nghiệp.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình đang cảm thấy chênh vênh vì những rắc rối trong công việc. Mối quan hệ không tốt đẹp với đồng nghiệp là nguyên nhân khiến bạn không thể giải quyết mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất. Thêm vào đó, chi tiêu quá tay khiến Thiên Bình rơi vào khủng hoảng tài chính khá nghiêm trọng.

Tình cảm cũng không được thuận lợi cho lắm. Thiên Bình đang quan trọng hóa mọi vấn đề khiến đối phương có cảm giác nặng nề và áp lực. Hai bạn nên bình tĩnh lại, cùng nhau bày tỏ quan điểm để có cách giải quyết mọi vấn đề thay vì cãi cọ qua những tin nhắn làm tổn thương đối phương.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông có tiến triển lớn trong tình cảm

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ không rõ ràng, có lẽ mối quan hệ ấy sẽ có tiến triển rõ rệt vào tuần mới, và những giới hạn sẽ được xóa bỏ hoặc thiết lập thay vì sự mập mờ hiện tại. Bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ công khai?

Công việc của bạn tiến triển không tệ. Tuy có một vài rắc rối nhỏ, nhưng những cơ hội mới đủ để bù đắp mọi sai lầm. Một nguồn thu sẽ đưa Thần Nông thoát khỏi rắc rối về tài chính,  khiến mọi thứ ổn định trở lại và ngày càng thuận lợi.

Tuy vậy, sức khỏe của Thần Nông không ổn định cho lắm. Có lẽ, bạn nên chăm sóc chính mình nhiều hơn trong thời tiết giao mùa hiện tại.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã một lần nữa thấy công việc hiện tại quá nhàm chán, bạn không tìm được hứng thú, cũng không muốn cố gắng hay kiên trì thêm nữa. Bạn muốn thay đổi mọi thứ, tìm một cơ hội mới, một công việc mới thay vì giữ nhịp sống tẻ nhạt hiện tại. Môi trường mới nhiều thử thách có thể khiến bạn phát huy sự sáng tạo vốn có, và đạt được nhiều thành công mới.

Vận đào hoa có thể là cơ hội tuyệt vời cho Nhân Mã kiếm người yêu, nhưng vội vàng không phải là cách hay giúp mối quan hệ bền vững lâu dài.

 Nhân Mã có vận đào hoa

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trải qua một tuần mới khá ổn định. Những mối quan hệ cũ, đồng nghiệp cũ và thói quen cũ. Bạn dường như không đủ tự tin và kiên nhẫn để bắt đầu những dự định mới, ngược lại, nhưng thói quen tạo cho Ma Kết cảm giác an toàn. Sự nỗ lực của bạn được ghi nhận, nhưng Ma Kết cảm thấy đó như lẽ đương nhiên và chẳng có gì đáng mừng.

Những tiến triển nhỏ trong chuyện tình cảm chưa đủ để bù đắp khoảng trống trong lòng Ma Kết. Bạn cảm giác như cả thế giới chẳng liên quan đến mình, sự cô đơn và lạc lõng là cảm xúc thường trực khiến Ma Kết ngày càng khó hiểu và bỏ qua cơ hội tiến gần hơn tới người ấy.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cố gắng tỏ ra thân thiện, nhưng nỗ lực của bạn không bù đắp lại được sự trống rỗng trong lòng. Đôi lúc, bạn có cảm giác mệt mỏi và buông xuôi, một phần bởi sức khỏe bị giảm sút sau những kế hoạch quá sức trước đó. Một chế độ dinh dưỡng phù hợp là điều cần thiết giúp bạn lấy lại năng lượng tuyệt vời để tập trung cho công việc.

Thay vì cố gắng im lặng trước những bất đồng với người ấy, Bảo Bình nên nói chuyện rõ ràng, tỏ rõ thái độ để cả hai hiểu nhau hơn và cùng cố gắng. Sự im lặng của bạn chỉ khiến mối quan hệ thêm bế tắc, và người ấy dường như cũng cảm thấy ngày càng xa cách hơn.

 Bảo Bình cảm thấy bế tắc trong tình cảm

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thành công bất ngờ khiến Song Ngư mãn nguyện. Sự cố gắng của bạn cuối cùng đã được đền đáp, dù cho trước đó Song Ngư cảm thấy tuyệt vọng và thiếu tự tin vào bản thân. Những kế hoạch vui chơi vào cuối tuần khiến bạn phấn khích và mong chờ, một tuần trôi qua trong niềm vui tràn ngập.

Ở một góc độ khác, Ngư Nhi cần có sự tích lũy và tiết kiệm cần thiết cho tương lai. Chi tiêu quá tay sẽ sớm khiến bạn rơi vào thảm cảnh rỗng túi, và cạn kiệt tài chính cho những dự định tương lai.

Top 4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ bất cần Top 4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ bất cần

Bói Vui - 8 tháng trước

Ilike.com.vn - Có những chòm sao đa sầu, nhạy cảm, nhưng lại giỏi che giấu tột cùng nỗi đau đằng sau nụ cười nhẹ bất cần hay vẻ ngoài vô tư lự. Các chòm sao ấy là ai?

Những cung hoàng đạo chọn con tim hơn là nghe lý trí

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Trong cuộc sống, lý trí và con tim luôn mâu thuẫn với nhau. Nhưng có những cung hoàng đạo chỉ nghe theo trái tim dù trong bất cứ hoàn c...

Tử vi cuối tuần dành cho 12 cung hoàng đạo

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ còn một tuần nữa sẽ bước sang năm mới 2018, các cung hoàng đạo nên làm gì để tiễn năm 2017 có ý nghĩa nhất.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...
Loading...

Điểm tin

Phim mới về Doraemon được khởi chiếu đã tạo nên cơn sốt phòng vé tại xứ sở hoa anh đào

TIN NỔI BẬT - 11 giờ trước

ilike.com.vn - Những fan trung thành của nhân vật chú mèo máy Doraemon chắc chắn đã chờ đợi rất lâu để được xem tập phim thứ 38 của loạt phim về nhân vật truyện tranh này.

Đỗ Mỹ Linh dừng chân, Khánh My trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu

Hậu Trường - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Hoa hậu Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh cùng Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 Khánh Phương đã phải dừng chân ở top 64 của Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Ngọc Trinh chỉ sắp bước sang tuổi 30 đã sở hữu khối tài sản triệu người mơ ước

Đời Sống - 24 giờ trước

ilike.com.vn - Hình ảnh Ngọc Trinh gắn liền với túi hiệu và xế xịn. Nhưng đằng sau đó còn là khối tài sản "khổng lồ" mà chắc chắn nhiều người mơ ước.

Phía bác sĩ Hoàng Công Lương sẽ tung ra bằng chứng vô tội

Đời Sống - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Bác sĩ Hoàng Công Lương cho biết, trong phần tranh luận tới phía ông sẽ tung những bằng chứng chứng minh cho sự trong sạch của bản thân.

Ơn giời cuối cùng Red Velvet cũng chịu Nhật tiến sánh vai với hội chị em

Hậu Trường - 53 phút trước

ilike.com.vn - Nổi tiếng là một trong những girlgroup được nhiều fan hâm mộ yêu thích trong làng giải trí xứ Hàn, thế nhưng đến gần đây Red Velvet mới chịu chuẩn bị để tấn công xứ sở hoa anh đào.

Min 'khoe khéo' chiếc điện thoại tràn đầy thanh xuân của Samsung trong MV mới ra mắt

TIN NỔI BẬT - 10 giờ trước

ilike.com.vn - MV “Em Mới Là Người Yêu Anh” vừa mới "trình làng" của Min không chỉ đẹp lung linh bởi cảnh quay ấn tượng mà người xem còn nhận ra cô nàng cho lên sóng cả chiếc điện thoại mang...

Mark Zuckerberg vẫn chưa được buông tha, bị mắng té tát khi đi điều trần tại châu Âu

Công Nghệ - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Vừa mới đây, CEO Mark Zuckerberg của Facebook vừa phải đến hội nghị điều trần trước Nghị viện Châu Âu để trả lời nốt các câu hỏi liên quan về scandal đợt trước. Vừa mới chân ướt chân rá...

Đây chính là bí quyết giúp Becamex Bình Dương có 7 trận bất bại kể từ đầu mùa

Thể Thao - 48 phút trước

ilike.com.vn – Mới đây tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao-bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường đã tiết lộ những bí quyết giúp cho B.Bình Dương có thành tích cao trong thời gian gần đây.

Cổ động viên bức xúc vì hành động bội bạc của Arsenal với HLV Arsene Wenger

TIN NỔI BẬT - 56 phút trước

ilike.com.vn – Mới đây Arsenal đã công bố đoạn video giới thiệu HLV Unai Emery gây bức xúc với nhiều người.

NBA: Thua trận, Warriors còn có khả năng mất luôn trụ cột

Tin Bóng Rổ - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Klay Thompson dường như đã cố nén đau để có thể cùng các đồng đội thi đấu với Houston Rockets trong trận đấu vào sáng nay.

Không chỉ đi tour chung, Camila Cabello còn bắt tay cùng 'rắn chúa' trong MV mới

Hậu Trường - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Sau màn tái xuất đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes 2018, Taylor Swift lại hâm nóng fan hâm mộ bằng tin đồn hợp tác cùng Camila Cabello trong MV mới. Sự xuất hiện của Camila trong tour Re...

'Chiến đấu' với mùa hè bằng các loại mặt nạ kiềm dầu, se khít lỗ chân lông chỉ dưới 300.000 đồng

Đẹp A-Z - 14 phút trước

ilike.com.vn - Dầu thừa, bã nhờn, lỗ chân lông to luôn khiến phái đẹp stress. Hãy thay đổi tình trạng của mình từ việc tạo thói quen tốt: Đắp mặt nạ.

Sang châu Âu quay MV, Min khoe street style cứ ngỡ như chụp lookbook cho tạp chí

Fashion - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Là một fashionista thực thụ, Min luôn biết cách thổi làn gió mới để truyền cảm hứng cho gu thời trang hiện đại của giới trẻ.

'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung quay trở lại màn ảnh nhỏ bằng câu chuyện tình cảm siêu nhiên đầy thú vị

Hậu Trường - 11 giờ trước

ilike.com.vn - "About Time" - bộ phim truyền hình của đài tvN với sự góp mặt của Lee Sung Kyung và Lee Sang Yoon vừa lên sóng hai tập đầu tiên và đã sớm cho thấy nhiều điểm cộng đáng hứa hẹn...

Hết scandal quỵt tiền, Dương Mịch lại vướng tin đồn 'đâm sau lưng' Lưu Diệc Phi

Hậu Trường - 17 giờ trước

ilike.com.vn - Lượng anti-fan của Dương Mịch đã tăng lên đáng kể từ sau scandal quỵt tiền, bởi vậy mà mọi động thái của cô nàng đều gây sự chú ý lớn từ dư luận. Mới đây, tin đồn Dương Mịch góp mặt tro...

Trong khi Ranger tăng giá, những mẫu xe Ford khác vẫn giảm giá mạnh

Công Nghệ - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Khách mua xe Ford Ranger phải chi thêm 200 triệu đồng mua phụ kiện. Trong khi đó, giá xe Focus tại đại lý “tụt dốc không phanh” ở nhiều tỉnh thành.

Victoria Beckham ‘ghen tị’ với đám cưới của Hoàng tử Harry và Maghan Markle

Đời Sống - 25 phút trước

ilike.com.vn - Là một trong những khách mời danh dự có mặt trong đám cưới Hoàng gia Anh giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle, Victoria đã đưa ra những chia sẻ của mình.

Loading...

Showbiz

Ơn giời cuối cùng Red Velvet cũng chịu Nhật tiến sánh vai với hội chị em

Hậu Trường - 53 phút trước

ilike.com.vn - Nổi tiếng là một trong những girlgroup được nhiều fan hâm mộ yêu thích trong làng giải trí xứ Hàn, thế nhưng đến gần đây Red Velvet mới chịu chuẩn bị để tấn công xứ sở hoa anh đào.

'Tiên nữ cử tạ' Lee Sung Kyung quay trở lại màn ảnh nhỏ bằng câu chuyện tình cảm siêu nhiên đầy thú vị

Hậu Trường - 11 giờ trước

ilike.com.vn - "About Time" - bộ phim truyền hình của đài tvN với sự góp mặt của Lee Sung Kyung và Lee Sang Yoon vừa lên sóng hai tập đầu tiên và đã sớm cho thấy nhiều điểm cộng đáng hứa hẹn...

Hết scandal quỵt tiền, Dương Mịch lại vướng tin đồn 'đâm sau lưng' Lưu Diệc Phi

Hậu Trường - 17 giờ trước

ilike.com.vn - Lượng anti-fan của Dương Mịch đã tăng lên đáng kể từ sau scandal quỵt tiền, bởi vậy mà mọi động thái của cô nàng đều gây sự chú ý lớn từ dư luận. Mới đây, tin đồn Dương Mịch góp mặt tro...

Phạm Băng Băng nhận quà đặc biệt gì từ soái ca Lý Thần trong ngày tỏ tình Trung Quốc?

Hậu Trường - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Là một trong những cặp đôi đẹp nhất Cbiz, Phạm Băng Băng - Lý Thần luôn khiến người ta ngưỡng mộ và cả ghen tị bằng những hành động cực lãng mạn cũng như những lời có cánh dành tặng cho...

Lộ diện MV sở hữu trăm triệu view thứ 12 của Big Bang

Hậu Trường - 14 giờ trước

ilike.com.vn - Big Bang giờ đây có thể tiếp tục tự hào về thành tích của mình với việc sở hữu MV thứ 12 đạt 100 triệu view trên Youtube.

Đoạt cúp dễ dàng sau 20 ngày debut nhưng (G)I-DLE vẫn chẳng được fan Kpop biết đến

Hậu Trường - 17 giờ trước

ilike.com.vn - Cho dù (G)I-DLE bất ngờ giật cúp khi vừa debut 20 ngày, nhiều fan Kpop vẫn chưa biết đến nhóm nhạc nữ nhà Cube trên bản đồ Kpop. Có vẻ như (G)I-DLE cần nỗ lực hơn nữa để chứng minh bản ...

Không chỉ đi tour chung, Camila Cabello còn bắt tay cùng 'rắn chúa' trong MV mới

Hậu Trường - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Sau màn tái xuất đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes 2018, Taylor Swift lại hâm nóng fan hâm mộ bằng tin đồn hợp tác cùng Camila Cabello trong MV mới. Sự xuất hiện của Camila trong tour Re...

Đỗ Mỹ Linh dừng chân, Khánh My trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu

Hậu Trường - 18 giờ trước

ilike.com.vn - Hoa hậu Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh cùng Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 Khánh Phương đã phải dừng chân ở top 64 của Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.