Vụ người mẫu Kim Phượng tố bị hiếp dâm: Mẫu nữ lên tiếng, chờ ngày đối chất

 Vân Anh - Theo Trí Thức Trẻ  |  02:23 13/01/2019

ilike.com.vn - Cách đây gần 2 tháng, người mẫu nude Kim Phượng thu hút sự chú ý khi đâm đơn kiện họa sĩ N.L về hành vi hiếp dâm. Sau khi tiếp nhận được thông tin này, phía hoạ sĩ N.L đã lên tiếng bác bỏ, khẳng định không hề có hành vi hiếp dâm, đồng thời cho biết sẽ kiện lại Kim Phượng.

Sự việc sau đó do phía công an tiếp nhận và điều tra. Tuy nhiên vào ngày hôm qua (12/6), Kim Phượng lại thu hút sự chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc gặp họa sĩ N.L tại công an Q10 TP.HCM

Theo lời mẫu nữ, sau cuộc gặp, cô rất bức xúc trước thái độ rất dửng dưng, "nhởn nhơ" của nam hoạ sĩ này. Thế nhưng ngay sau đó, N.L đã phủ nhận việc gặp Kim Phượng tại cơ quan điều tra dù anh đến làm việc.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với người mẫu Kim Phượng để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này.

 

- Chia sẻ của Kim Phượng vào ngày hôm qua (12/6) trên mạng xã hội khiến nhiều người tưởng chị và họa sĩ N.L đã có buổi chất vấn trực tiếp. Thế nhưng, N.L đã ngay lập tức phủ nhận điều đó vậy thực hư chuyện này thế nào?

Kim Phượng bị hiếp dâm 1

Hôm qua (12/6), tôi được mời lên cơ quan công an Quận 10, TP.HCM để làm đối chứng ADN. Khi ra về, tôi có nhìn thấy anh ta ở trước cổng với một thái độ rất dửng dưng, vênh vang nên cảm thấy khá bức xúc. Vì cách xa nhau một con lộ nên tôi không biết anh ta có nhìn thấy tôi hay không.

Còn chuyện đối chất thì tôi được cơ quan công an thông báo sẽ thực hiện vào tuần tới, sau khi có kết quả đối chứng ADN.

 

- Chị đã chuẩn bị những gì cho cuộc đối chất sắp tới?

Tôi là nạn nhân nên tôi sẽ hợp tác với cơ quan chức năng, nói ra tất cả những gì là sự thật xảy ra ngày hôm đó. Tôi nghĩ đó là việc mình phải làm.

Còn về mặt tâm lý, gặp lại người từng hãm hại mình quả thật rất khó chịu uất ức nên tôi cũng sẽ cố gắng để kiềm chế, hoàn thành thủ tục của cơ quan điều tra.

 

- Khi trả lời phỏng vấn về vụ việc, hoạ sĩ N.L đưa ra rất nhiều lập luận để chứng minh không có chuyện hiếp dâm chị. Kim Phượng phản ứng sao với những điều đó?

Anh ấy có luật sư, có tiền, có tiếng, có việc gì mà không làm được. Tôi hiểu tại sao anh ấy lại nói như vậy.

Kim Phượng bị hiếp dâm 2

Nhưng đó cũng chỉ là những lập luận của anh ta nhằm mục đích biện minh cho mình thôi. Đó là một phía, giống như cuộc nói chuyện này, cũng chỉ là những lời nói một phía từ tôi. Mọi người không thể biết được ai đúng ai sai, khi ai cũng cố nói ra những lý lẽ đúng đắn và có lời về cho mình.

Còn mọi bằng chứng tôi đã gửi đến cơ quan công an hết rồi. Họ sẽ điều tra ra được chuyện đó có hay không. Khi nhìn vào những chứng cứ đó họ sẽ biết anh ta nói đúng hay sai, hay cố tình nói vậy để giấu diếm. Tôi chờ đến ngày được đối chất.

 

- Không ít người cho rằng Kim Phượng đang mượn chuyện này để PR?

Tôi không dại gì đem gia đình, danh dự và cả sự nghiệp của mình ra để đánh đổi và đùa cợt như thế. Mọi người nói tôi muốn dùng chuyện này để lấy cái tiếng nhưng thật sự là từ lúc xảy ra việc này, tôi hoàn toàn thất nghiệp. Tôi không nhận được bất cứ cái gì ngoài nỗi đau đớn về cả tinh thần lẫn thể xác.

Tất cả công việc của tôi đều bị đình lại hết, không ai dám mời tôi chụp hết. Vì họ không biết tôi có bị hiếp thật không, tôi đang nói đúng hay nói sai, sợ rằng họ cũng giống như N.L.

Kim Phượng bị hiếp dâm 3

Thế nên tôi rất mong cơ quan điều tra có thể nhanh chóng làm rõ chuyện này để trả lại danh dự cho tôi, để tôi có thể tiếp tục làm nghề, để không ai mạt sát mình nữa.

Tôi cũng đâu dám coi thường luật pháp đến mức anh ta không làm gì, mà tự nhiên tôi lại đâm đơn kiện như vậy. Nếu tôi không bị cưỡng hiếp, tôi thưa chuyện với công an, họ điều tra ra rồi tôi bị mắc tội vu khống sao?

 

- Chị có tự tin vào những bằng chứng của mình, cũng như khả năng thắng kiện trong vụ việc này?

Tôi không dám nói trước điều gì, mọi chuyện chờ vào sự sáng suốt của cơ quan chức năng. Tôi chỉ mong mọi chuyện sớm được làm sáng tỏ, để không ai bị oan hết. Người nào làm sai sẽ bị trừng trị đúng người đúng tội.
- Sau 2 tháng kể từ khi sự việc xảy ra, sức khoẻ và tâm lý hiện tại của chị như thế nào?

Từ hôm đó đến giờ tôi chỉ ở nhà thôi. Tôi không đi làm, cũng không ra đường. Tâm lý thì đỡ hơn lúc đầu nhiều rồi nhưng đêm đến tôi vẫn phải sử dụng thuốc an thần mới có thể ngủ được.

 

- Gia đình Kim Phượng đối mặt với chuyện này ra sao?

Ở xóm mọi người ai cũng biết hết, tôi không dám về nhà vì sợ mọi người dị nghị nói ra nói vào. Thật sự bây giờ mình đang rất tổn thương, nghe thêm những điều đó mình sẽ đau hơn nữa.

Kim Phượng bị hiếp dâm 5

Nhớ con cũng không dám về quê thăm mà phải nhờ mẹ dắt lên đây gặp cho đỡ nhớ. Mẹ là người đau nhất. Mẹ không mở miệng la hay trách tôi một tiếng nào, mẹ đau đến mức không nói được một lời nào hết mà chỉ nhìn tôi và khóc thôi.

 

- Trong một số bài phỏng vấn, hoạ sĩ N.L chê cơ thể có nhiều vết rạn sau sinh của chị không hợp làm mẫu và cho rằng đó là lý do khiến chị tự ái nên đã gây ra tất cả chuyện này? Là một người mẫu, đồng thời là một người mẹ, chị có cảm thấy chạnh lòng?

Thật sự tôi đã cảm thấy rất tổn thương. Anh ta cố tình nói vậy để che giấu cái việc làm không có đạo đức của anh ấy.

Tôi có nguyên tắc làm nghề rất rõ ràng là luôn thông báo về những khiếm khuyết trên cơ thể mình trước khi hợp tác. Tôi chưa bao giờ che giấu việc mình đã từng sinh em bé, cơ thể mình có những vết rạn.

Tôi luôn tôn trọng đối tác của mình, chứ không phải đến lúc lột đồ ra người ta mới vỡ ra cô này bị như vậy.

Buổi chiều trước hôm bị hiếp, khi ngồi quán cà phê với anh N.L, tôi cũng đã trao đổi trực tiếp với anh ấy điều này. Anh ta cười nói không sao hết, chuyện này rất là bình thường, rồi nói em mặc quần lót thì sẽ che được những vết rạn đó.

Thực ra những vết rạn đó cũng không đến nỗi. Tôi chụp nude 3 năm rồi, hợp tác với rất nhiều nhiếp ảnh gia ở cả trong nước lẫn nước ngoài. Họ không chê bai gì tôi cả mà vẫn làm việc với tôi một cách rất bình thường.

Tôi nghĩ một nghệ sĩ thực sự sẽ không lấy vết rạn bụng sau sinh ra để chà đạp người phụ nữ. Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, khi sinh con rất khó tránh được những vết rạn như thế.

Có những người còn nói với tôi rằng, em đừng quan tâm đến điều đó làm gì, quan trọng là em diễn như thế nào và bộ hình đó có đạt được tiêu chuẩn của anh không. Họ rất tôn trọng mình.

Còn những lời nói của anh N.L về cơ thể tôi, chỉ nhằm che giấu những hành động xấu xa của anh ta mà thôi, tôi nghĩ vậy.

Kim Phượng bị hiếp dâm 6

 

- Chị còn nhớ lý do tại sao mình chọn làm nghề làm mẫu nude chứ không phải những nghề nghiệp khác ít nhạy cảm hơn?

Tôi yêu cái nghề này. Từ những năm học cấp 2 tôi đã luôn ước mơ khi lớn lên mình sẽ trở thành một người mẫu thât sự.

Tôi đến với nghề đầu tiên vì đam mê. Thứ 2 là vì nó cũng chính là nguồn thu nhập để tôi cho cho con và gia đình.

 

- Vậy thu nhập mà chị có được từ nghề này thế nào?

Mỗi người mẫu có cát-xê khác nhau, riêng tôi thì được nhận cát-xê là 2 triệu cho một lần chụp. Mỗi tháng tôi có ít nhất khoảng 5 show. Không nhiều nhặn nhưng cũng đủ nuôi con.

 

- Thu nhập ít ỏi, không được số đông dư luận coi trọng, lại gặp phải sự việc khủng khiếp như vậy, chị đã bao giờ nghĩ đến việc bỏ nghề chưa?

Thật sự là từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gặp phải tình huống như thế này. Những người làm việc với tôi đều rất nghiêm túc, rất tôn trọng mình.

Đây là lần đầu tiên tôi rơi vào hoàn cảnh này nên cảm thấy rất tổn thương và cũng có những hoang mang về nghề của mình.

Bây giờ tôi cũng chưa thể nói trước được điều gì. Sau khi chuyện này kết thúc, nếu còn đủ nghị lực, tôi sẽ bước tiếp. Còn nếu không đủ có thể tôi sẽ từ bỏ cái nghề này, tìm một công việc khác.

 

- Cảm ơn Kim Phượng về cuộc trò chuyện này!

 

Vân Anh / Trí Thức Trẻ

 

 

Những việc cần phải làm khi dính máu người bệnh có virus HIV Những việc cần phải làm khi dính máu người bệnh có virus HIV

Đời Sống - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Vừa qua, 8 chiến sĩ công an của tỉnh Hưng Yên khi trấn áp đối tượng buôn bán ma túy đã bị phơi nhiễm với HIV, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn TS.BS Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế về nguy cơ nhiễm HIV của các chiến sĩ công an này như thế nào?

Bố Công Phượng gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai sau chiến tích lịch sử của đội nhà

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Nhân ngày sinh nhật cầu thủ Nguyễn Công Phượng, do con đang đi đá bóng xa nhà nên ông Nguyễn Công Bảy gửi lời chúc mừng và mong con ngà...

An Giang: Rơi từ giàn giáo cao hơn 15 m, hai công nhân tử vong tại chỗ

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Tô tường ở khu vực phía dưới sân thượng, 3 công nhân đứng trên giàn giáo cao hơn 15 m đã rơi xuống đất.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 5 tháng trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.