Vụ người mẫu Kim Phượng tố bị hiếp dâm: Mẫu nữ lên tiếng, chờ ngày đối chất

 Vân Anh - Theo Trí Thức Trẻ  |  14:52 13/06/2018

ilike.com.vn - Cách đây gần 2 tháng, người mẫu nude Kim Phượng thu hút sự chú ý khi đâm đơn kiện họa sĩ N.L về hành vi hiếp dâm. Sau khi tiếp nhận được thông tin này, phía hoạ sĩ N.L đã lên tiếng bác bỏ, khẳng định không hề có hành vi hiếp dâm, đồng thời cho biết sẽ kiện lại Kim Phượng.

Sự việc sau đó do phía công an tiếp nhận và điều tra. Tuy nhiên vào ngày hôm qua (12/6), Kim Phượng lại thu hút sự chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc gặp họa sĩ N.L tại công an Q10 TP.HCM

Theo lời mẫu nữ, sau cuộc gặp, cô rất bức xúc trước thái độ rất dửng dưng, "nhởn nhơ" của nam hoạ sĩ này. Thế nhưng ngay sau đó, N.L đã phủ nhận việc gặp Kim Phượng tại cơ quan điều tra dù anh đến làm việc.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với người mẫu Kim Phượng để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này.

 

- Chia sẻ của Kim Phượng vào ngày hôm qua (12/6) trên mạng xã hội khiến nhiều người tưởng chị và họa sĩ N.L đã có buổi chất vấn trực tiếp. Thế nhưng, N.L đã ngay lập tức phủ nhận điều đó vậy thực hư chuyện này thế nào?

Kim Phượng bị hiếp dâm 1

Hôm qua (12/6), tôi được mời lên cơ quan công an Quận 10, TP.HCM để làm đối chứng ADN. Khi ra về, tôi có nhìn thấy anh ta ở trước cổng với một thái độ rất dửng dưng, vênh vang nên cảm thấy khá bức xúc. Vì cách xa nhau một con lộ nên tôi không biết anh ta có nhìn thấy tôi hay không.

Còn chuyện đối chất thì tôi được cơ quan công an thông báo sẽ thực hiện vào tuần tới, sau khi có kết quả đối chứng ADN.

 

- Chị đã chuẩn bị những gì cho cuộc đối chất sắp tới?

Tôi là nạn nhân nên tôi sẽ hợp tác với cơ quan chức năng, nói ra tất cả những gì là sự thật xảy ra ngày hôm đó. Tôi nghĩ đó là việc mình phải làm.

Còn về mặt tâm lý, gặp lại người từng hãm hại mình quả thật rất khó chịu uất ức nên tôi cũng sẽ cố gắng để kiềm chế, hoàn thành thủ tục của cơ quan điều tra.

 

- Khi trả lời phỏng vấn về vụ việc, hoạ sĩ N.L đưa ra rất nhiều lập luận để chứng minh không có chuyện hiếp dâm chị. Kim Phượng phản ứng sao với những điều đó?

Anh ấy có luật sư, có tiền, có tiếng, có việc gì mà không làm được. Tôi hiểu tại sao anh ấy lại nói như vậy.

Kim Phượng bị hiếp dâm 2

Nhưng đó cũng chỉ là những lập luận của anh ta nhằm mục đích biện minh cho mình thôi. Đó là một phía, giống như cuộc nói chuyện này, cũng chỉ là những lời nói một phía từ tôi. Mọi người không thể biết được ai đúng ai sai, khi ai cũng cố nói ra những lý lẽ đúng đắn và có lời về cho mình.

Còn mọi bằng chứng tôi đã gửi đến cơ quan công an hết rồi. Họ sẽ điều tra ra được chuyện đó có hay không. Khi nhìn vào những chứng cứ đó họ sẽ biết anh ta nói đúng hay sai, hay cố tình nói vậy để giấu diếm. Tôi chờ đến ngày được đối chất.

 

- Không ít người cho rằng Kim Phượng đang mượn chuyện này để PR?

Tôi không dại gì đem gia đình, danh dự và cả sự nghiệp của mình ra để đánh đổi và đùa cợt như thế. Mọi người nói tôi muốn dùng chuyện này để lấy cái tiếng nhưng thật sự là từ lúc xảy ra việc này, tôi hoàn toàn thất nghiệp. Tôi không nhận được bất cứ cái gì ngoài nỗi đau đớn về cả tinh thần lẫn thể xác.

Tất cả công việc của tôi đều bị đình lại hết, không ai dám mời tôi chụp hết. Vì họ không biết tôi có bị hiếp thật không, tôi đang nói đúng hay nói sai, sợ rằng họ cũng giống như N.L.

Kim Phượng bị hiếp dâm 3

Thế nên tôi rất mong cơ quan điều tra có thể nhanh chóng làm rõ chuyện này để trả lại danh dự cho tôi, để tôi có thể tiếp tục làm nghề, để không ai mạt sát mình nữa.

Tôi cũng đâu dám coi thường luật pháp đến mức anh ta không làm gì, mà tự nhiên tôi lại đâm đơn kiện như vậy. Nếu tôi không bị cưỡng hiếp, tôi thưa chuyện với công an, họ điều tra ra rồi tôi bị mắc tội vu khống sao?

 

- Chị có tự tin vào những bằng chứng của mình, cũng như khả năng thắng kiện trong vụ việc này?

Tôi không dám nói trước điều gì, mọi chuyện chờ vào sự sáng suốt của cơ quan chức năng. Tôi chỉ mong mọi chuyện sớm được làm sáng tỏ, để không ai bị oan hết. Người nào làm sai sẽ bị trừng trị đúng người đúng tội.
- Sau 2 tháng kể từ khi sự việc xảy ra, sức khoẻ và tâm lý hiện tại của chị như thế nào?

Từ hôm đó đến giờ tôi chỉ ở nhà thôi. Tôi không đi làm, cũng không ra đường. Tâm lý thì đỡ hơn lúc đầu nhiều rồi nhưng đêm đến tôi vẫn phải sử dụng thuốc an thần mới có thể ngủ được.

 

- Gia đình Kim Phượng đối mặt với chuyện này ra sao?

Ở xóm mọi người ai cũng biết hết, tôi không dám về nhà vì sợ mọi người dị nghị nói ra nói vào. Thật sự bây giờ mình đang rất tổn thương, nghe thêm những điều đó mình sẽ đau hơn nữa.

Kim Phượng bị hiếp dâm 5

Nhớ con cũng không dám về quê thăm mà phải nhờ mẹ dắt lên đây gặp cho đỡ nhớ. Mẹ là người đau nhất. Mẹ không mở miệng la hay trách tôi một tiếng nào, mẹ đau đến mức không nói được một lời nào hết mà chỉ nhìn tôi và khóc thôi.

 

- Trong một số bài phỏng vấn, hoạ sĩ N.L chê cơ thể có nhiều vết rạn sau sinh của chị không hợp làm mẫu và cho rằng đó là lý do khiến chị tự ái nên đã gây ra tất cả chuyện này? Là một người mẫu, đồng thời là một người mẹ, chị có cảm thấy chạnh lòng?

Thật sự tôi đã cảm thấy rất tổn thương. Anh ta cố tình nói vậy để che giấu cái việc làm không có đạo đức của anh ấy.

Tôi có nguyên tắc làm nghề rất rõ ràng là luôn thông báo về những khiếm khuyết trên cơ thể mình trước khi hợp tác. Tôi chưa bao giờ che giấu việc mình đã từng sinh em bé, cơ thể mình có những vết rạn.

Tôi luôn tôn trọng đối tác của mình, chứ không phải đến lúc lột đồ ra người ta mới vỡ ra cô này bị như vậy.

Buổi chiều trước hôm bị hiếp, khi ngồi quán cà phê với anh N.L, tôi cũng đã trao đổi trực tiếp với anh ấy điều này. Anh ta cười nói không sao hết, chuyện này rất là bình thường, rồi nói em mặc quần lót thì sẽ che được những vết rạn đó.

Thực ra những vết rạn đó cũng không đến nỗi. Tôi chụp nude 3 năm rồi, hợp tác với rất nhiều nhiếp ảnh gia ở cả trong nước lẫn nước ngoài. Họ không chê bai gì tôi cả mà vẫn làm việc với tôi một cách rất bình thường.

Tôi nghĩ một nghệ sĩ thực sự sẽ không lấy vết rạn bụng sau sinh ra để chà đạp người phụ nữ. Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, khi sinh con rất khó tránh được những vết rạn như thế.

Có những người còn nói với tôi rằng, em đừng quan tâm đến điều đó làm gì, quan trọng là em diễn như thế nào và bộ hình đó có đạt được tiêu chuẩn của anh không. Họ rất tôn trọng mình.

Còn những lời nói của anh N.L về cơ thể tôi, chỉ nhằm che giấu những hành động xấu xa của anh ta mà thôi, tôi nghĩ vậy.

Kim Phượng bị hiếp dâm 6

 

- Chị còn nhớ lý do tại sao mình chọn làm nghề làm mẫu nude chứ không phải những nghề nghiệp khác ít nhạy cảm hơn?

Tôi yêu cái nghề này. Từ những năm học cấp 2 tôi đã luôn ước mơ khi lớn lên mình sẽ trở thành một người mẫu thât sự.

Tôi đến với nghề đầu tiên vì đam mê. Thứ 2 là vì nó cũng chính là nguồn thu nhập để tôi cho cho con và gia đình.

 

- Vậy thu nhập mà chị có được từ nghề này thế nào?

Mỗi người mẫu có cát-xê khác nhau, riêng tôi thì được nhận cát-xê là 2 triệu cho một lần chụp. Mỗi tháng tôi có ít nhất khoảng 5 show. Không nhiều nhặn nhưng cũng đủ nuôi con.

 

- Thu nhập ít ỏi, không được số đông dư luận coi trọng, lại gặp phải sự việc khủng khiếp như vậy, chị đã bao giờ nghĩ đến việc bỏ nghề chưa?

Thật sự là từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gặp phải tình huống như thế này. Những người làm việc với tôi đều rất nghiêm túc, rất tôn trọng mình.

Đây là lần đầu tiên tôi rơi vào hoàn cảnh này nên cảm thấy rất tổn thương và cũng có những hoang mang về nghề của mình.

Bây giờ tôi cũng chưa thể nói trước được điều gì. Sau khi chuyện này kết thúc, nếu còn đủ nghị lực, tôi sẽ bước tiếp. Còn nếu không đủ có thể tôi sẽ từ bỏ cái nghề này, tìm một công việc khác.

 

- Cảm ơn Kim Phượng về cuộc trò chuyện này!

 

Vân Anh / Trí Thức Trẻ

 

 

Những việc cần phải làm khi dính máu người bệnh có virus HIV Những việc cần phải làm khi dính máu người bệnh có virus HIV

Đời Sống - 6 ngày trước

ilike.com.vn - Vừa qua, 8 chiến sĩ công an của tỉnh Hưng Yên khi trấn áp đối tượng buôn bán ma túy đã bị phơi nhiễm với HIV, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn TS.BS Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế về nguy cơ nhiễm HIV của các chiến sĩ công an này như thế nào?

TP Hồ Chí Minh: Án tử hình cho thanh niên làm loạn đám tang, đâm chết gia chủ

Đời Sống - 52 phút trước

ilike.com.vn - Tại phiên tòa xét xử, đối tượng Tâm khai do yếu thế nên dùng dao đâm loạn xạ. Tuy nhiên, theo lời khai của nhiều nhân chứng cũng như ng...

Tạm giữ 9X lái xe tốc độ cao, rú ga quanh Hồ Gươm gây tai nạn 2 lần

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn- Cho đến khi tự gây tai nạn lần thứ hai, tài xế 9X mới điều khiển chiếc xe dừng lại. Ngay sau đó, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm đã t...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
Loading...
Loading...

Điểm tin

TP Hồ Chí Minh: Án tử hình cho thanh niên làm loạn đám tang, đâm chết gia chủ

Đời Sống - 52 phút trước

ilike.com.vn - Tại phiên tòa xét xử, đối tượng Tâm khai do yếu thế nên dùng dao đâm loạn xạ. Tuy nhiên, theo lời khai của nhiều nhân chứng cũng như người nhà nạn nhân có mặt, Tâm đã đâm nhiều nhát vào...

Tạm giữ 9X lái xe tốc độ cao, rú ga quanh Hồ Gươm gây tai nạn 2 lần

Đời Sống - 2 giờ trước

ilike.com.vn- Cho đến khi tự gây tai nạn lần thứ hai, tài xế 9X mới điều khiển chiếc xe dừng lại. Ngay sau đó, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm đã tiến hành tạm giữ thanh niên này nhằm điều tra làm ...

Tương lai nào cho Harry Kane hậu World Cup 2018?

TIN NỔI BẬT - 46 phút trước

ilike.com.vn - Đêm qua, Harry Kane đã một lần nữa khiến người Anh phải gào thét tên anh sau bàn ấn định tỉ số 2-1 trước Tunisia ở phút bù giờ trong hiệp 2. Và rất có thể nếu cứ duy trì phong độ như th...

NBA: Los Angeles Lakers chưa chắc chắn sẽ kí được hợp đồng với Paul George

Tin Bóng Rổ - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Los Angeles Lakers đang trong quá trình thu hút các ngôi sao để có thể đưa đội bóng quay trở lại vòng Playoff trong mùa bóng tới. Nhưng tất các các kế hoạch của ban lãnh đạo đội bóng gi...

World Cup 2018: Trịnh Thăng Bình gây bão mạng vì phát ngôn 'chê bai' Messi

Hậu Trường - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Là một fan trung thành của bóng đá, Trịnh Thăng Bình mới đây đã không thể kìm nén cảm xúc thất vọng trước màn 'Miss Pen' khó tin của Messi trước Iceland. Phát ngôn 'đá xo...

Những điều khủng khiếp mà anti-fan từng làm với BTS

Hậu Trường - 10 phút trước

ilike.com.vn - Đang là nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay, thế nhưng BTS cũng là nạn nhân của những anti-fan và sasaeng-fan.

Smartphone siêu rẻ: Samsung Galaxy J4 giá chỉ còn 2,9 triệu

Công Nghệ - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Trong 3 ngày từ 19/6 tới 21/6, sản phẩm mới ra mắt của Samsung là Samsung Galaxy J4 sẽ được bán ra với giá chỉ 2.939.000 đồng.

VAR tại World Cup 2018 cùng 5 sự thật khiến dư luận giật mình

Thể Thao - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Công nghệ VAR đang mang đến những điều mới lạ tại World Cup. Có người khen nhưng cũng không ít ý kiến chỉ trích và những sự thật sau đây có thể giúp bạn có cái nhìn sát thực hơn về công...

Vừa trở lại sân cỏ, người đạp sao U23 suýt gãy chân lại gây tai tiếng

Thể Thao - 1 giờ trước

ilike.com.vn – Tăng Tiến là cái tên gây sốt trong thời gian gần đây, lối chơi mang tính triệt hạ của cầu thủ này đang phải hứng chịu những lời phê bình không hay từ phía dư luận.

Tiếp nối Life Color Lip Crush Matte, It's Skin cho ra đời thế hệ son bút chì Life Color Lip Crush Over-Edge

Đẹp A-Z - 1 giờ trước

ilike.com.vn - It's Skin cũng chẳng chịu lép vế trước bất kì thương hiệu mỹ phẩm nào khi ra mắt dòng son bút chì Life Color Lip Crush Over-Edge.

Sắm ngay mẫu váy áo cổ vuông dự hot nhất hè năm nay

Fashion - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Nét cổ điển trong một item có tính ứng dụng cao - váy áo cổ vuông chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua vào mùa hè năm nay.

4 bom tấn kinh dị hứa hẹn “đạo náo” phòng vé nửa cuối 2018

TIN NỔI BẬT - 11 phút trước

ilike.com.vn - Dòng phim kinh dị với những tác phẩm điện ảnh đáng mong chờ chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu giải trí của khán giả trong nửa cuối năm 2018.

Fan cười bò khi Lý Dịch Phong cố biến thành soái ca lại bị Châu Đông Vũ 'tạt nước lạnh'

Hậu Trường - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Châu Đông Vũ từ lâu đã nổi tiếng là 'thánh lầy' của Cbiz, trong khi Lý Dịch Phong cũng 'quậy' không kém phần. Bởi vậy, khi cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ Thượng Hả...

'Chúa tể các vì sao' Chris Pratt bị bắt gặp hẹn hò cùng con gái 'Kẻ Hủy Diệt'

Hậu Trường - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Có vẻ như một năm sau khi chia tay người vợ cũ nóng bỏng, Chris Pratt đã tìm thấy bình yên bên con gái kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger.

Thiên thần Miranda Kerr lần đầu xuất hiện cùng con trai 1 tháng tuổi, không có chồng tỷ phú ở bên

Hậu Trường - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Mới đây, ít lâu sau khi chia sẻ tin vui đến người hâm mộ, những hình ảnh đầu tiên của cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr sau khi sinh con với chồng tỷ phú đã được hé lộ.

Loading...

Showbiz

Những điều khủng khiếp mà anti-fan từng làm với BTS

Hậu Trường - 10 phút trước

ilike.com.vn - Đang là nhóm nhạc Kpop đình đám nhất hiện nay, thế nhưng BTS cũng là nạn nhân của những anti-fan và sasaeng-fan.

Jennie (Black Pink) khiến fan phát sốt vì màn xé tất giữa sân khấu quá ngầu

Hậu Trường - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Những màn biểu diễn của các nghệ sĩ Hàn Quốc tại show âm nhạc cuối tuần luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của fan hâm mộ. Tuy nhiên đôi khi, nhiều sự cố lúng túng trên sân khấu lại khiến...

Fan cười bò khi Lý Dịch Phong cố biến thành soái ca lại bị Châu Đông Vũ 'tạt nước lạnh'

Hậu Trường - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Châu Đông Vũ từ lâu đã nổi tiếng là 'thánh lầy' của Cbiz, trong khi Lý Dịch Phong cũng 'quậy' không kém phần. Bởi vậy, khi cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ Thượng Hả...

Sao Hoa Ngữ và những hình ảnh trong quá khứ chỉ muốn 'chôn mãi mãi'

Hậu Trường - 7 giờ trước

ilike.com.vn - Thường xuyên góp mặt tại các sự kiện lớn nhỏ, song cả Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Vy, Lâm Tâm Như,... đều có những khoảnh khắc chỉ muốn độn thổ.

'Chúa tể các vì sao' Chris Pratt bị bắt gặp hẹn hò cùng con gái 'Kẻ Hủy Diệt'

Hậu Trường - 1 giờ trước

ilike.com.vn - Có vẻ như một năm sau khi chia tay người vợ cũ nóng bỏng, Chris Pratt đã tìm thấy bình yên bên con gái kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger.

World Cup 2018: Trịnh Thăng Bình gây bão mạng vì phát ngôn 'chê bai' Messi

Hậu Trường - 4 giờ trước

ilike.com.vn - Là một fan trung thành của bóng đá, Trịnh Thăng Bình mới đây đã không thể kìm nén cảm xúc thất vọng trước màn 'Miss Pen' khó tin của Messi trước Iceland. Phát ngôn 'đá xo...

Dàn idol nữ xinh đẹp và nóng bỏng ủng hộ đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2018

Hậu Trường - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Những thần tượng nữ Kpop xinh đẹp cũng không nằm ngoài không khí sục sôi của World Cup 2018 tại Nga năm nay.

Tưởng gây sốt nhưng MV mới của Taeyeon lại khiến fan thất vọng vì giai điệu nhạt nhòa

Hậu Trường - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Ngay cả fan 'cứng' cũng không thể không thừa nhận, ca khúc mới của Taeyeon có giai điệu quá đỗi bình thường và không gây nghiện như những hit trước đó.