1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Người đẹp ngút ngàn, người như ma đói

 Kiwi - Theo Trí thức trẻ  |  06:58 27/05/2020

ilike.com.vn - Nhìn Bành Tiểu Nhiễm ăn thì muốn ăn, còn nhìn Ngô Cẩn Ngôn ăn chắc thôi dừng bữa.

Ngoài cảnh khóc, bị thương thì cảnh ăn uống của các sao nữ trên màn ảnh nhỏ vẫn luôn được chú trọng, bởi nó thể hiện tính tự nhiên, sự hài hòa, và cả tinh thần đề cao công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có được những hình ảnh ăn uống đẹp mắt trên phim. Nhìn Ngô Cẩn Ngôn hay Mạnh Mỹ Kỳ ăn làm khán giả phát mệt thì cũng có Bành Tiểu Nhiễm, Dương Siêu Việt khiến khán giả ngon mắt hơn.

 

1. Ăn kiểu quảng cáo như Dương Siêu Việt

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 1.

Gần đây Dương Siêu Việt vào vai trong bộ phim Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành cùng với Lương Tĩnh Khang và Chúc Tử Kiệt. Trong phim cô nàng vào vai Tiểu Na, một học sinh cấp 3 yêu thích bộ môn cầu lông và có tình bạn đẹp với Bình An (Lương Tĩnh Khang). Là idol đá sân diễn xuất vì vậy diễn xuất của Dương Siêu Việt vẫn còn non kém, nhưng sự chân thật của cô nàng lại được mọi người khen ngợi, nhất là trong cảnh ăn.

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 2.

Trông cô Dương giống như đang đi quảng cáo mì hộp vậy

 

2. Ăn kiểu mắc nghẹn như Ngô Cẩn Ngôn

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 3.

Ra mắt gần như cùng thời điểm với Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành là bộ phim Em Là Đáp Án Của Anh. Lần trở lại ngoài vòng tay Nhiếp Viễn này khiến Ngô Cẩn Ngôn có vẻ bỡ ngỡ trong diễn xuất. Cô bị chê là lố lăng và mất thẩm mĩ trong cảnh ăn và khóc.

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 4.

Chắc Ngô Cẩn Ngôn nghĩ ăn như này sẽ khiến chiếc bánh bao trở nên ngon hơn? Nhưng thực tế thì mọi người nhìn vào chỉ thấy chiếc bánh bao đang khiến cô mắc nghẹn

 

3. Ăn kiểu giảm cân như Angela Baby

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 5.

Trong Vân Trung Ca, Angela Baby cũng có một cảnh ăn khiến khán giả cảm thấy "hơi mệt". Nhìn cô nàng ăn, chắc hẳn ai nấy đều liên tưởng đến những cô nàng đang giảm cân, nên chỉ dám ăn tí ti mà thôi. Nhưng không thể phủ nhận là Angela Baby vẫn rất đẹp.

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 6.

"Ăn có tí ti thế này sao biết được hương vị hay vậy?" Nội tâm anh trai áo trắng gào thét

 

4. Ăn kiểu hướng dẫn như Dương Tử

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 7.

Cứ ngỡ là Hương Mật Tựa Khói Sương mang lại nhiều thiện cảm và danh tiếng cho Dương Tử lắm. Nhưng cũng chính Hương Mật Tựa Khói Sương là nơi Dương Tử khiến khán giả thấy "sai sai" khi cô diễn cảnh ăn uống. Dương Tử trong phim cầm nguyên cái đùi gà, vẻ mặt thỏa mãn và sung sướng, nhưng trông hơi "giả dối".

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 8.

Tất cả nhìn nhé, tôi chỉ hướng dẫn đúng 1 lần thôi đấy. Đấy dù không có miếng gà nào trong miệng vẫn phải giả vờ như đùi gà rất ngon nhé

 

5. Ăn kiểu "thiên đường là đây" như Triệu Lệ Dĩnh

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 9.

Nổi lên như một hiện tượng, Sam Sam Đến Rồi do Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã thu hút về một lượng khán giả lớn cho thể loại chuyển thể truyện ngôn tình. Trong phim Triệu Lệ Dĩnh vào vai Sam Sam, cô nàng tiểu bạch thỏ thơ ngây, vì sở hữu nhóm máu hiếm mà được CEO để mắt tới. Nguyên bản của phim có tên Sam Sam Đến Đây Ăn Nào, vì vậy bộ phim cũng không thể thiếu những cảnh ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh. Những hình ảnh này khiến khán giả cảm giác như Triệu Lệ Dĩnh thực sự hạnh phúc khi ăn.

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 10.

Đây là tôi khi ăn được món mình yêu thích

 

6. Ăn kiểu "bất chấp" như Mạnh Mỹ Kỳ

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 11.

Thời gian gần đây, center quốc dân Mạnh Mỹ Kỳ thường xuyên "chiếm sóng" khi xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Thời gian qua cô nàng trong thời kỳ quảng bá bộ phim Tru Tiên, đóng cùng Tiêu Chiến, Lý Thấm. Một Mạnh Mỹ Kỳ lăn xả vì nghề nghiệp khiến người ta xót thương, nhưng cũng có một Mạnh Mỹ Kỳ khiến ai nấy giật mình khi ăn.

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 12.

Chắc là Mạnh Mỹ Kỳ đang đói lắm

 

7. Vừa ăn vừa hóng chuyện như Địch Lệ Nhiệt Ba

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 13.

Không thể phủ nhận là Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn đẹp bất chấp giữa mọi chuyện, kể cả diễn xuất của cô nàng có ở mức âm hay 0 thì vẻ đẹp của cô vẫn khiến khán giả phải mê muội. Trong Nghìn Lẻ Một Đêm, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không có được lời khen về diễn xuất, nhưng nhan sắc của cô nàng đã đánh bật tất cả.

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 14.

Đang ăn thì hóng chuyện nên miếng ăn suýt rơi

 

8. Ăn kiểu tò mò háo hức như Bành Tiểu Nhiễm

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 15.

Đầu năm 2019, Bành Tiểu Nhiễm trở thành đệ nhất hồng y mỹ nữ khi xuất hiện trong bộ phim ngược tâm Đông Cung. Vẻ đẹp của cô nàng khiến cả fan nguyên tác truyện cũng phải xao xuyến. Vào vai Tiểu Phong, một cô gái của thảo nguyên hoang dại đột nhiên trở thành Thái tử phi, Bành Tiểu Nhiễm thể hiện xuất sắc tâm trạng của người con gái xa xứ. Trong cảnh ăn, vì ở nơi cũ chưa từng được nếm thử món ăn lạ, Tiểu Phong vừa liếc nhìn đồ ăn của mình vừa ngó ngàng xem đối phương ăn thế nào để học theo. Hình ảnh cô nàng tò mò với đồ rồi háo hức vì được ăn món ăn lạ khiến khán giả cũng phải phì cười.

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 16.

Ủa ủa đây là cái gì nhỉ? Thôi kệ ăn thử thì biết

1001 cách ăn của sao trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm đẹp ngút ngàn, Ngô Cẩn Ngôn nuốt màn thầu như ma đói - Ảnh 17.

Vừa ăn vừa phải ngó xem mình ăn đúng chưa, sợ quê độ hay gì chị ơi? Nhưng phải công nhận một điều là Bành Tiểu Nhiễm thực sự đẹp ngút ngàn

Mỗi người một kiểu ăn, cách ăn nhưng trên hết vẫn là hình ảnh ăn một cách tự nhiên và thoải mái, gây thiện cảm về mặt thẩm mỹ cho người xem.

Kiwi/TTVN

 

 

3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài 'mất não' nhé! 3 lý do mọt phim Hoa Ngữ không thể bỏ qua phim mới của Huỳnh Tông Trạch: Nói không với tổng tài 'mất não' nhé!

Điện ảnh - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Phim hành động TVB còn chưa "cày" xong, Huỳnh Tông Trạch tiếp tục hóa thân bác sĩ pháp y cùng drama ma mị Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.