11 nhân vật khuynh đảo màn ảnh Việt 2019: Chướng tai gia mắt nhất vẫn là tổ hợp Thái - Trà trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

 Lệ - Theo Trí Thức Trẻ  |  12:35 05/08/2020

ilike.com.vn - Không chỉ mạnh dạn khai thác những đề tài táo bạo như bạo lực, ngoại tình, thậm chí là cả tình yêu loạn luân,... phim Việt 2019 còn được chú ý bởi đã xây dựng thành công hàng loạt những nhân vật chất - xịn - mịn, có sức ảnh hưởng cực kì mạnh mẽ.

2019 sắp qua đi, đây là một năm mà phim truyền hình Việt Nam đạt được nhiều thành tích đáng nể khi cả hai miền Nam - Bắc đều có những bộ phim khiến cho dân tình sục sôi. Không chỉ mạnh dạn khai thác những đề tài táo bạo như bạo lực, ngoại tình, thậm chí là cả tình yêu loạn luân,... phim Việt 2019 còn được chú ý bởi đã xây dựng thành công hàng loạt những nhân vật chất - xịn - mịn, có sức ảnh hưởng cực kì mạnh mẽ. Đó có thể là một nàng tiểu tam bị người người ném đá, một anh chồng vũ phu, bạo lực hoặc một cô nàng tomboy luôn mơ mộng đến ngày gặp hoàng tử.

 

1. Thái mỏ thần (Hoa Hồng Trên Ngực Trái)

Một trong số những nhân vật chiếm sóng trên màn ảnh Việt và liên tục được gọi tên trên mạng xã hội những tháng cuối năm 2019 chính là Thái mỏ thần (Ngọc Quỳnh) của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Ngay từ tập phim đầu tiên, Thái đã khiến người người, nhà nhà phải phẫn nộ vì thói trăng hoa và sự ích kỉ của mình. Suốt hành trình ngót nghét 40 tập phim đã lên sóng, Thái có cả một bộ sưu tập những hành động tán tận lương tâm và loạt câu thoại mà chỉ cần nghe thôi cũng đã muốn "chôn sống" Thái cho rồi.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 1.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 3.

 

2. Bảo tuần lộc (Hoa Hồng Trên Ngực Trái)

Hot ngang ngửa Thái mỏ thần là Bảo tuần lộc (Hồng Đăng) của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Có điều nếu Thái tạo viral nhờ những hành động quá quắt thì Bảo lại là chàng soái ca vạn người mê, bên ngoài có vẻ cục cằn nhưng bên trong lại cực kỳ ấm áp và... nhiều tiền. Giai đoạn nửa đầu phim, Bảo được yêu mến bởi những màn tung hứng cực kỳ lầy lội với cô em gái quái chiêu San (Diệu Hương) nhưng ở thời điểm hiện tại anh chàng lại chiếm trọn trái tim khán giả nhờ những màn thả thính cô Khuê (Hồng Diễm).

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 4.

 

3. Trà tiểu tam (Hoa Hồng Trên Ngực Trái)

Cùng hội phản diện với Thái là Trà tiểu tam (Lương Thanh). Dù không có cơ hội chiếm sóng mạnh mẽ như Thái nhưng so về độ hot thì có khi "mỏ thần" còn kém Trà vài ba phần. Với những châm ngôn sống đầy giả dối như không động vào đàn ông đã có vợ cùng những màn chèo kéo chồng người, hãm hại chính thất, Trà đã làm phong phú hơn "từ điển tiểu tam" của màn ảnh Việt.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 6.

Ác thì không ai bằng

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 7.

Nhưng lại rất giỏi giả nai

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 8.

Và mê cà khịa chính thất

 

4. Tomboiloichoi Ánh Dương (Về Nhà Đi Con)

Một trong số những nhân vật tạo viral mạnh mẽ nhất của năm 2019 chính là tomboiloichoi Ánh Dương (Bảo Hân) của Về Nhà Đi Con. Là gái thẳng chính hiệu nhưng Dương lại thích diện đồ con trai, cắt tóc ngắn và ăn nói chẳng khác gì cánh mày râu. Xuyên suốt hành trình 80 tập phim, Dương đã thường xuyên tạo viral bằng những lời thoại cực chất cùng loạt biểu cảm khiến "kẹp nơ" rung rinh mà "đầu đinh" cũng phải xao xuyến.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 9.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 11.

 

5. Thư Xính Lao (Về Nhà Đi Con)

Là chị gái của tomboiloichoi, dĩ nhiên trình độ tạo viral của Thư (Bảo Thanh) chắc chắn không thể thua kém gì em gái. Thậm chí cho đến thời điển hiện tại, nhiều người vẫn quen gọi Bảo Thanh vẫn cái tên Thư Xính Lao. Tương tự với cô em tomboy, Thư cũng rất giỏi trong việc "xuất khẩu thành trend", những lời thoại trong phim của cô nàng được cư dân mạng tái sử dụng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra Thư cũng được biết đến cùng một bộ sưu tập những bộ đồ ngủ vừa kín đáo lại vừa đáng yêu, khác hẳn đồ ngủ sexy như đi dạ hội của cô Nhã tiểu tam.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 12.

"Thân là củ cải mà cứ tưởng mình là nhân sâm. Sống không có tâm thì đừng có giảng đạo đức" - Thư Xính Lao

 

6. Bố Sơn Xoăn (Về Nhà Đi Con)

Các con tạo viral thì không có lý gì mà bố Sơn (NSND Trung Anh) lại đứng ngoài cuộc vui. So với 3 cô con gái, bố Sơn không có nhiều câu thoại tạo trend nhưng hễ nói câu nào là sâu cay câu đó. Cách bố Sơn yêu thương, bảo vệ ba cô con gái cưng, coi Thư, Dương, Huệ như bình rượu quý trong nhà chính là lý do khiến bố Sơn chẳng cần làm gì nhiều mà vẫn trở thành nhân vật gây sốt màn ảnh Việt năm 2019.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 15.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 16.

 

7. Nhã tiểu tam (Về Nhà Đi Con)

Có đủ hội anh tài của Về Nhà Đi Con rồi thì làm sao thiếu được cô Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga). Phải khẳng định Nhã chính là cô Tuesday đình đám bậc nhất màn ảnh Việt 2019, số gạch đá mà cô nhận về có khi đủ để xây đôi ba căn biệt thự. Không chỉ gây sốt bởi những màn tự vả, sự mưu mô, xảo quyệt, Nhã còn tạo trend cùng loạt trang phục theo phong cách lả lơi, đầy quyến rũ.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 18.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 20.

 

8. Vũ Sở Khanh (Về Nhà Đi Con)

Có Nhã, có Thư thì làm sao có thể thiếu Vũ (Quốc Trường). Trong Về Nhà Đi Con, Vũ ban đầu là một nhân vật khá nhạt nhòa, người ta chỉ để ý đến anh vì chất giọng lạc quẻ cùng vẻ ngoài sáng láng. Ấy thế mà chỉ sau vài ba tập phim, chàng Sở Khanh đã lên đời, trở thành soái ca trong mộng của các nàng. Dù là một bad boy chính hiệu, chỉ yêu đương qua đường ấy vậy mà Vũ vẫn cứ ghi điểm trong mắt khán giả, thậm chí còn được mệnh danh là Sở Khanh đáng yêu bậc nhất màn ảnh Việt.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 21.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 23.

 

9. Cậu Ba Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa)

Dạt về phía truyền hình phía Nam năm nay cũng có không ít nhân vật phim Việt tạo nên cơn sốt, tiêu biểu như cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) - chàng công tử bên ngoài cục cằn, bên trong ngọt ngào của Tiếng Sét Trong Mưa. Dù lúc nào cũng tỏ ra thô lỗ, rất ưa bạo lực, thích quát tháo và đánh đập gia nhân nhưng trong tình yêu, cậu Ba lại đúng chuẩn soái ca trong mộng của các nàng. Cách cậu Ba yêu thương, chiều chuộng và bảo vệ Thị Bình chính là lý do khiến cậu Ba trở thành cái tên gây bão trên mạng xã hội.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 24.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 25.

 

10. Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa)

Sánh đôi với cậu Ba là Thị Bình (Nhật Kim Anh) - cô gái cả một đời phải chịu đủ thứ bất hạnh. Đây cũng là một nhân vật gây sốt và giỏi tạo trend không thua kém gì những cái tên còn lại. Từ những màn bẽn lẽn ngại ngùng ngày mới yêu, sự ngây ngô, lương thiện của Thị Bình,... tất cả đều đáng yêu tới độ khiến khán giả phải bấn loạn.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 27.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 29.

 

11. Mợ Hai Sáng mê cày KPI (Tiếng Sét Trong Mưa)

Một nhân vật khác trong Tiếng Sét Trong Mưa cũng gây sốt không kém phần cặp đôi chính là mợ Hai mê cày KPI (Cao Thái Hà) - người sống cả đời chỉ vì đam mê "đu đưa" những gã đàn ông khác không phải chồng mình. Thuộc tuyến nhân vật phản diện, mợ Hai có cả một bộ sưu tập những hành động khiến người ta phải ghê sợ nhưng phải mãi cho đến khi cưỡng bức hầu Lũ thì mợ mới chính thức trở thành nhân vật tạo viral của năm.

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 30.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 31.
11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà - Ảnh 32.
 
LỆ/TTVN
 
 
Thu Quỳnh tiếp tục có phim top đầu Google Trends, phim Việt ngày càng khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả Thu Quỳnh tiếp tục có phim top đầu Google Trends, phim Việt ngày càng khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả

TIN NỔI BẬT - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Trong bảng xếp hạng những nội dung thịnh hành nhất năm 2019 vừa mới công bố của Google, Về Nhà Đi Con trở thành bộ phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất. Với kết quả này thì trong hai năm liên tiếp, nữ diễn viên Thu Quỳnh đều có tác phẩm được người Việt Nam quan tâm nhiều nhất năm.

'Té gấp' trước 6 kiểu đồng nghiệp chốn công sở ở Tình Yêu Và Tham Vọng nếu không muốn dính drama

Điện ảnh - 22 giờ trước

ilike.com.vn - Dù chuyện tình trường lấn át thương trường nhưng Tình Yêu Và Tham Vọng vẫn cho ra đời một bộ cẩm nang những thánh công sở khiến đồng ng...

Phim truyền hình Việt tháng 8 với sự đổ bộ của dàn sao đình đám phía Nam: Mang đến hơi thở chân thật nhất của cuộc sống con người

Điện ảnh - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Điểm chung của các bộ phim truyền hình Việt tháng 8 là đi sâu vào những số phận ngang trái của con người.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.