18 ẩn ý 'rợn người' trên sân khấu MAMA 2019 của BTS: Vừa tri ân quá khứ lại 'thả thính' về comeback?

 KLinh - Theo Trí Thức Trẻ  |  13:53 19/09/2020

ilike.com.vn - Phần Intro giới thiệu sân khấu của BTS tại lễ trao giải MAMA 2019 chứa đựng vô vàn những chi tiết “lạnh sống lưng”.

Tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019), BTS đã mang lại màn trình diễn đỉnh cao với thông điệp xuyên suốt là mang quá khứ tới hiện tại trong khi hướng về tương lai. Thông điệp này đã được thể hiện qua 5 ca khúc, từ những bài hát trong album cũ của nhóm như "N.O", "We’re Bulletproof pt.2" cho đến các bản hit mới đây như "Boy with Luv", "Mikrokosmos" và "Dionysus".

Thông điệp lồng ghép quá khứ vào hiện tại và tương lai của BTS còn thể hiện rõ nét ở video "Intro" giới thiệu ca khúc kết màn "Dionysus". Các fan đã tìm ra đến tận 18 chi tiết kết nối với những sản phẩm âm nhạc nhóm phát hành trước đó trong phần "Intro". Theo các ARMY, đây không những là hành động tri ân quá khứ mà còn có thể là "thính" cho màn comeback sắp tới.

 

1. Vũ trụ BTS

Vũ trụ BTS là khái niệm vô cùng quen thuộc với ARMY, dùng để chỉ thế giới BTS thiếp lập trong chuỗi album "The Most Beautiful Moment In Life". Trong video "Intro" tại MAMA, hình ảnh thước phim được tạo nên từ những cảnh quay thuộc MV "I Need U", "Run" – các sản phẩm âm nhạc tạo nền tảng cho câu chuyện tuổi trẻ, tình yêu họ kể trong vũ trụ BTS.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 1.

Hình ảnh xuất hiện trên thước phim âm bản trong "Intro"...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 2.

... chính là các cảnh quay trong MV "I Need U", "Run", "On stage: Prologue"

 

2. Chi tiết nhắc đến MV "I Need U" và phim ngắn "On stage: prologue"

Trong MV "I Need U" và phim ngắn "On stage: prologue", BTS nhập vai vào một nhóm bạn thân thiết phải đối mặt với những khó khăn tuổi trẻ, tương lai bấp bênh và cả những nỗi ám ảnh tâm lý dai dẳng, qua đó gây ấn tượng mạnh với người xem. Những cảnh quay trong chuỗi video này lại một lần nữa được nhắc lại trong video "Intro" trước màn trình diễn "Dionysus", cụ thể là cảnh BTS đốt lửa trại trong "I Need U" và cảnh quay tiếp đó trong phim ngắn "On stage: prologue".

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 3.

Cảnh BTS đốt lửa trại trong thước phim ở "Intro"...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 4.

... từng xuất hiện trong "I Need U" và "On stage: Prologue"

Không chỉ có vậy, BTS còn có dụng ý đặt các cảnh quay theo thứ tự thời gian. Các thước phim gồm các khung hình được đặt theo thứ tự ra mắt từng MV. "I Need U" (ngoài cùng bên trái) phát hành vào tháng 5/2015, tiếp theo đó là phim ngắn "On stage: Prologue" (10/2015) và cuối cùng là MV "Run" (11/2015).

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 5.

3 khung hình được đặt theo thứ tự ra mắt 3 MV "I Need U", "On stage: Prologue" và "Run"

 

3. Chi tiết nhắc đến MV "MIC Drop"

BTS tiếp tục tri ân một sản phẩm cũ của mình là ca khúc "MIC Drop" – bản hit góp phần đưa họ đến thành công như hiện tại trong cảnh quay một chiếc micro được giơ cao kiêu hãnh.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 6.

Chiếc micro được giơ cao...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 7.

... phải chăng chính là hình ảnh hạ micro quen thuộc của SUGA trong "MIC Drop"?

 

4. Hình người đang chạy

Hình ảnh một người đàn ông đang chạy trong "Intro" có thể liên quan đến vô số sản phẩm cũ của BTS, trong đó chắc chắn có MV "Run". Y như tên gọi, trong MV này, các thành viên chỉ có chạy, chạy và… chạy.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 8.

Hình ảnh người đàn ông đang chạy được cho là liên quan đến MV "Run"

 

5. Thời kì quảng bá album "WINGS"

Về cuối phần "Intro" trước sân khấu "Dionysus", hình ảnh người đàn ông đang chạy được tách thành 7 người, tượng trưng cho từng thành viên BTS. Mỗi người lại mang họa tiết trắng đen đan xen. Thế rồi 7 người nhập lại làm 1, khiến các fan liên tưởng đến logo của "WINGS" - full album thứ 2 của BTS phát hành năm 2016.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 9.

Hình ảnh 7 người nhập làm 1...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 10.

... gợi nhớ đến logo của album "WINGS"

 

6. Chi tiết nhắc đến MV "Make It Right" và ca khúc "Mikrokosmos"

Phần "Intro" của BTS chiếu tại MAMA 2019 có sử dụng cảnh quay của V lấy ra từ MV "Make It Right" (ft. Lauv). Hình ảnh này được kết hợp với hiệu ứng đồ họa dải ngân hà, phần nào gợi nhắc tới ca khúc "Mikrokosmos". Trong tiếng Hàn, tên của ca khúc này dịch ra là "tiểu vũ trụ" hay "thế giới nhỏ" với ý nghĩa mỗi người là một vũ trụ thu nhỏ, trong chúng ta đều tồn tại một thiên hà.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 11.

Hình ảnh của V trong MV "Make It Right" (ft. Lauv)...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 12.

... và hình ảnh gợi nhớ đến thiên hà trong ca khúc "Mikrokosmos"

 

7. Hình ảnh chiếc đồng hồ cát

Trong webtoon "Save Me" – phần nối tiếp câu chuyện trong album "The Most Beautiful Moment In Life", các fan đã biết Jin có khả năng du hành thời gian và anh dùng năng lực này để quay về quá khứ, tìm cách thay đổi tương lai của BTS. Chiếc đồng hồ cát trong "Intro" tượng trưng cho điều này và trùng hợp thay, nó còn na ná logo của BTS.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 13.

Chiếc đồng hồ cát bí ẩn trong "Intro"...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 14.

... còn tạo thành logo hình cánh cửa của BTS

 

8. Cảnh quay của V trong MV "Blood, Sweat & Tears"

Trong phần "Intro", có cảnh quay các thành viên được đứng dưới những tấm màn mỏng, giống hệt phân đoạn của V ở MV "Blood, Sweat & Tears".

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 15.

Các thành viên BTS được bao phủ bởi 1 lớp màn mỏng...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 16.

... giống cảnh quay của V trong MV "Blood, Sweat & Tears"

 

9. MV "Heartbeat"

Hình ảnh một người đàn ông đơn độc đứng trong không gian vũ trụ bao la trong "Intro" có thể ẩn ý cho cảnh quay của RM ở MV "Heartbeat" – OST của trò chơi BTS WORLD. Sau đó, hình ảnh người đàn ông đứng 1 mình trong "Intro" sau đó đã tách ra làm 7, phần nào thể hiện đây chính là RM – thành viên đầu tiên trong dự án debut BTS và là nền móng của cả nhóm.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 17.

Hình ảnh trong "Intro"...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 18.

... và cảnh quay trong MV "Heartbeat"

 

10. Chi tiết liên quan đến MV "DNA" và "Serendipity"

Hình ảnh đôi mắt trong "Intro" khiến các fan nhớ đến cảnh quay đôi mắt của Jungkook trong MV "DNA" và Jimin trong MV "Serendipity" – 2 ca khúc cũ của BTS.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 19.

Đôi mắt trong "Intro"...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 20.

... và đôi mắt của Jimin ở MV "Serendepity"

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 21.

... và mắt của Jungkook trong MV "DNA" có làm bạn thấy quen quen?

 

11. Chiếc ống nhòm để xem opera trong MV "Blood, Sweat & Tears"

Chiếc ống nhòm để xem opera từng được j-hope cầm trong MV "Blood, Swear & Tears" bản tiếng Hàn. Ở MV "Blood, Sweat & Tears" bản Nhật, đến lượt Jin cầm chiếc ống nhòm này. Đến nay, nó lại tiếp tục "tái xuất" trên tay Jin trong "Intro" ở MAMA.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 22.

j-hope...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 23.

... và Jin từng cầm chiếc ống nhòm trong MV "Blood, Sweat & Tears"

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 24.

Phải chăng khung cảnh này chính là để tri ân MV "Blood, Sweat & Tears"?

 

12. Chiếc micro trong MV "Airplane Pt.2"

Chiếc micro RM sử dụng trong video "Intro" làm fan không khỏi liên tưởng đến phiên bản của nó trong MV "Airplane Pt.2" của BTS.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 25.

Chiếc micro của RM trông thật quen quá đi...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 26.

Hóa ra chính là nó đã từng xuất hiện trong MV "Airplane Pt.2" chứ đâu xa!

 

13. Khung tranh trong chuỗi phim ngắn "WINGS"

Có nhiều MV của BTS sử dụng khung tranh làm vật trang trí, tuy nhiên đồ vật này lại là chìa khóa quan trọng trong chuỗi video thuộc album "WINGS" (2016). Hình ảnh j-hope cầm chiếc khung tranh được fan suy đoán có liên hệ chặt chẽ với cảnh Jimin nhìn vào bức tranh phong cảnh trong phim ngắn "Lie" giới thiệu album "WINGS".

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 27.

Chiếc khung tranh j-hope cầm...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 28.

... phải chăng có liên quan đến bức tranh mà Jimin nhìn chăm chăm trong phim ngắn "Lie"?

 

14. Cây vĩ cầm trong MV "N.O"

Trong phần "Intro", ta thấy V đang chơi vĩ cầm. Trùng hợp là trong MV "N.O" (2013) của BTS từng xuất hiện hình ảnh cả dàn nhạc chơi vĩ cầm, ở giữa là các thành viên đi xuống từ bậc thang. Đây cũng là ca khúc BTS chọn biểu diễn tại MAMA năm nay để tri ân quá khứ.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 29.

Hình ảnh V chơi vĩ cầm trong "Intro"...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 30.

... và dàn vĩ cầm trong MV "N.O"

 MV "N.O" - BTS

 

15. Những tấm ảnh polaroid trong vũ trụ BTS

Trong vũ trụ BTS, Jin thường xuyên xuất hiện với chiếc máy ảnh polaroid và chụp hình các thành viên còn lại nhằm lưu giữ kỉ niệm. Khi anh du hành thời gian, hình ảnh trong từng tấm polaroid thay đổi mỗi khi Jin đổi thay quá khứ. Nhưng ở phần "Intro" tại MAMA thì Jimin mới là người cầm máy ảnh.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 32.

Trong vũ trụ BTS, Jin thường xuyên cầm máy ảnh polaroid...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 33.

... còn trong "Intro" thì Jimin là người cầm máy

 

16. Chi tiết gợi nhắc tới MV "DNA"

Ở cảnh j-hope nhảy trong "Intro", phần ánh sáng đồ họa tạo nên chuỗi xoắn kép DNA, tượng trưng cho MV "DNA" của nhóm.

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 34.

j-hope nhảy trong đồ họa ánh sáng hình chuỗi DNA

 

17. Logo của album "WINGS"

Video "Intro" của BTS có đoạn hình ảnh của các thành viên được lồng trong 1 hình tròn khiến fan liên tưởng tới chiếc logo "huyền thoại" của album "WINGS".

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 35.

Hình ảnh này...

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 36.

... trông giống logo album "WINGS" chứ?

 

18. Chiếc đồng hồ cát trống rỗng

Chiếc đồng hồ cát là 1 trong những biểu tượng bí ẩn nhất trong video "Intro" của BTS ở MAMA. Như đã nói ở trên, đồng hồ cát tượng trưng cho khả năng du hành thời gian của Jin. Nhưng ở phần "Intro" thì SUGA lại là người cầm nó, khiến fan đặt giả thuyết rằng phải chăng trong màn comeback sắp tới của BTS, nam rapper sẽ là người đảm nhận việc quay ngược thời gian?

Bạn có biết: BTS cài đến 18 ẩn ý “rợn người” trên sân khấu MAMA 2019, vừa tri ân quá khứ lại “thả thính” về comeback? - Ảnh 37.

SUGA mới là người cầm đồng hồ cát nên liệu anh có phải là người nhận nhiệm vụ du hành thời gian trong MV sắp tới?

BTS - "Intro" + "Dionysus" (MAMA 2019) 

 KLinh / TTVN

 

 

Nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhất năm 2019 trên Tumblr: BTS thống trị tất cả, BLACKPINK là girlgroup nổi bật nhất Nghệ sĩ Kpop nổi tiếng nhất năm 2019 trên Tumblr: BTS thống trị tất cả, BLACKPINK là girlgroup nổi bật nhất

showbiz - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Mạng xã hội Tumblr vừa công bố danh sách top 50 nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất năm 2019.

 

Bị hỏi khó nhằn và kém duyên chê bôi Cardi B, RM và Suga (BTS) đưa ra câu trả lời khiến ai nấy đều thán phục

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Nhờ sự khéo léo và bản lĩnh, Suga và RM (BTS) đã "xử lý" gọn gàng câu hỏi khó.

BTS tiếp tục "công phá" thế giới sau thành công của Dynamite: Ra mắt solo của V, trở lại với album cùng concert mới toanh!

showbiz - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Những thông tin mà các thành viên BTS tiết lộ trong buổi phỏng vấn mới đây tại quê nhà đã khiến bầu không khí trong cộng đồng fan nóng ...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.