3 'bà tám' lừng danh màn ảnh Việt: Cỡ cô Xuyến (Về nhà đi con) vẫn chưa phải trùm cuối?

 NT - Theo Trí Thức Trẻ  |  16:22 11/07/2020

ilike.com.vn - Không chỉ là cao thủ trong giới “hóng hớt”, những người hàng xóm này cũng chính là thủ phạm “đốt nhà” nguy hiểm không kém cạnh cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con.

Dù không phải là nhân vật phản diện nhưng ba cái tên này luôn khiến khán giả khiếp sợ vì độ nguy hiểm "ngầm" của mình. Chỉ với khả năng hóng chuyện và "thêm dầu vào lửa" của mình, những cô hàng xóm này không ít lần khiến gia đình nhà người khác đứng trước nguy cơ rạn nứt. Trong ba cái tên vàng của làng "trong nhà ngoài ngõ" trên màn ảnh Việt này, cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải là người đáng sợ nhất.

 

Cô Xuyến - Về Nhà Đi Con

Nhân vật hàng xóm hot nhất thời gian gần đây phải kể đến cô Xuyến (Hoàng Yến) hàng xóm kiêm crush ông bố góa vợ Sơn (NSƯT Trung Anh) trong Về Nhà Đi Con. Cô Xuyến nhiều lần giăng "lưới tình" khắp xóm chỉ để đưa ông Sơn vào trong nhưng lần nào cũng bị Thư (Bảo Thanh) phá đám.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 1.

Cô Xuyến nhiều lần "thả thính" bố Sơn bị Thư bắt gặp

Nhưng tài năng nổi bật nhất của cô Xuyến không phải là "thả thính" mà chính là "hóng biến" nhà hàng xóm chuẩn đến từng chi tiết. Lúc Vũ (Quốc Trường) đến nhà tìm Thư lần đầu tiên vì cái thai ngoài ý muốn, cô Xuyến chứ không phải gia đình là ông Sơn là người phát hiện đầu tiên.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 2.

Cô Xuyến cũng phát hiện bạn trai đến nhà tìm Thư

Mà đâu chỉ phát hiện Thư có bạn trai, cô Xuyến còn "đốt" cả nhà của Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) khiến cặp đôi một phen sóng gió. Cụ thể, cô Xuyến đã "ngây thơ vô số tội" tọc mạch với Khải chuyện Huệ từng rất sâu đậm với người yêu cũ khiến Khải nổi cơn ghen "Hoạn Thư" và càng thêm nghi ngờ vợ mình.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 3.

Cô Xuyến còn tọc mạch chuyện cũ của Huệ với anh chồng hay ghen Khải

 

Cô Hà – Sống Chung Với Mẹ Chồng

Nhân vật tưởng không liên quan nhưng lại là nguồn cơn của mọi rắc rối giữa mẹ chồng và nàng dâu trong Sống Chung Với Mẹ Chồng chính là cô Hà hàng xóm (Thu Huyền). Nói về trình độ am hiểu gia đình nhà hàng xóm thì cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) chắc chắn phải kém cô Hà một bậc. Cô biết tường tận chuyện của gia đình nhà bà Phương (NSƯT Lan Hương) và rất biết cách "thêm dầu vào lửa" cho nhà hàng xóm cháy.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 4.

Cô Hà được xem là nguồn cơn của mọi rắc rối trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

Từ khi Minh Vân (Bảo Thanh) được giới thiệu lần đầu tiên, cô Hà dù chỉ mới nhìn thoáng qua nhưng đã cho mẹ chồng Phương nhiều đáng giá tiêu cực về Vân để bà tăng thêm ác cảm về con dâu. Sau khi về làm dâu, những khó khăn mà Vân từ phía mẹ chồng có nguồn cơn sâu xa từ cô Hà. Cô Hà chính là người đưa ra lời khuyên "quý báu" cho bà Phương là phải khó tính với con dâu để cho tương lai hòa thuận "mất lòng trước được lòng sau".

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 5.

Cô thường xuyên "quân sư" cho mẹ chồng Vân chuyện con cái

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 6.

Điều này khiến bà Phương thêm phần khắc khe với con dâu của mình

Chưa hết, khi vợ chồng Vân cưới nhau nhưng chưa có ý định sinh con, cô Hà cũng là người tác động vào để bà Phương nôn nóng hơn. Chính vì những lời gợi ý từ hàng xóm, bà Phương đã gây không ít áp lực cho con dâu trong chuyện con cái và khiến mối quan hệ cả hai luôn luôn căng thẳng.

 

Cô Nga – Nàng Dâu Order

Nhắc đến chị em nhà cô Nga hàng xóm (Hồng Hạnh) trong Nàng Dâu Order, nhiều khán giả còn rùng mình vì khả năng hóng hớt và thêu dệt hàng cao thủ của hai nhân vật này. Những tập đầu bộ phim cô Nga chuyên xuất hiện với mục đích là theo dõi chuyện gia đình nhà Hoàng Yến (Lan Phương). Từ chuyện nhỏ đến chuyện to, cô Nga đều nắm tường tận và luôn tìm cách tác động đến bà nội (NSƯT Minh Vượng) khiến bà thêm phần ghét cô cháu dâu.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 7.

Cô Nga nhiều lần tọc mạch to nhỏ chuyện riêng của vợ chồng Hoàng Yến với bà nội

Nhưng biệt tài đáng ngưỡng mộ nhất của cô hàng xóm này là thêu dệt nên những câu chuyện sống động như thật về gia đình hàng xóm và đưa hẳn lên báo. Cụ thể, vì Hoàng Yến là nhà văn nổi tiếng nên chuyện gia đình của cô khá được quan tâm. Trong một lần thấy Hoàng Yến có nhiều vết bấm trên người (do bị bắt cóc), cô Nga dệt nên chuyện Yến bị chồng bạo hành với báo chí khiến cả hai vợ chồng cô lục đục một thời gian dài.

3 cái tên vàng của làng “trong nhà ngoài ngõ”: Bà tám cỡ Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vẫn chưa phải trùm cuối? - Ảnh 8.

Chị em nhà cô Nga thêu dệt chuyện Yến bị chồng bạo hàng với báo chí

Hóng hớt và "đốt nhà" hàng xóm vào loại cao thủ, theo bạn, những cô hàng xóm này đủ đáng sợ chưa?

NT / TTVN

 

 

3 kiểu 'tiểu tam' trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải 'con giáp thứ 13' cao tay nhất? 3 kiểu 'tiểu tam' trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải 'con giáp thứ 13' cao tay nhất?

Điện ảnh - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Những “tiểu tam” như Nhã (Về Nhà Đi Con), Nguyệt Anh (Nàng Dâu Order), Vân Điệp (Người Phán Xử) tạo kịch tính, căng thẳng cho phim.

5 phút review nhanh 'Bằng Chứng Vô Hình': Thở dốc từng cơn với tên sát nhân biến thái qua ứng dụng hẹn hò

Điện ảnh - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Bằng Chứng Vô Hình là bộ phim mang trong mình kì vọng sẽ hâm nóng phòng vé Việt Nam hậu Covid-19.

Loạt vai diễn ấn tượng 'thu phục' lòng người từ Nam ra Bắc của Bảo Thanh trước khi tuyên bố tạm dừng đóng phim

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Trước tuyên bố dừng đóng phim của Bảo Thanh, cùng nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của gương mặt vàng trên sóng VTV.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.