3 cô gái thích 'thả thính' chồng người khác trên phim Việt: Mợ Hai Sáng không có đối thủ địch lại

 Hằng Nga - Theo Trí Thức Trẻ  |  07:19 11/07/2020

ilike.com.vn - Những gương mặt này có vẻ "nặng nghiệp" vì toàn được giao vai tiểu tam trên phim Việt.

Quỳnh Nga, Quỳnh Kool, Cao Thái Hà có vẻ là những gương mặt vàng chuyên trị vai tiểu tam trên phim Việt. Mặc dù nhận nhiều gạch đá nhưng không thể phủ nhận rằng chính những vai phản diện này đã giúp họ lên đời danh tiếng.

 

1. Quỳnh Nga – từ "Cá sấu chúa" đến hoa khôi tiểu tam

Trở lại màn ảnh nhỏ sao 10 năm vắng bóng kể từ bộ phim Lập Trình Trái Tim, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga bị ném đá tơi tả khi vào vai Nhã "Tuesday" trong bộ phim quốc dân Về Nhà Đi Con. Tuy nhiên chính vai diễn này lại khiến nữ diễn viên có màn comeback cực kỳ thành công.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 1.

Những giọt nước mắt của "cá sấu chúa" đã khiến Vũ phải tan cửa nát nhà.

Trong Về Nhà Đi Con, Quỳnh Nga trở thành tội đồ phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh). Nhã đáng ghét thật nhưng cũng có điểm đáng thương khi quá khứ từng bị phụ tình, thậm chí gặp tai nạn và bị cưỡng hiếp trên hành trình theo trai. Sau cú ngã đầu đời, Nhã quyết tâm lột xác, vừa tân trang nhan sắc, vừa "make-up" lại đầu óc để quay về báo thù. Nhã đã thành công khi khiến Vũ vừa sạt nghiệp vừa tan hoang cửa nhà.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 2.

Trong Sinh Tử, trông Quỳnh Nga cũng rất gì và này nọ.

Có lẽ vì sợ khán giả quên mất hình ảnh tiểu tam đã thành thương hiệu của mình nên Quỳnh Nga tiếp tục nhận lời tham gia Sinh Tử. Như vậy, sau khi ly hôn, hình ảnh Quỳnh Nga phủ sóng màn ảnh nhỏ trong 2 bộ phim liên tiếp chiếu trong cùng một năm.

Trong Sinh Tử, hình tượng tiểu tam của Quỳnh Nga cũng được nâng cấp lên một tầm cao mới. Cô vào vai Quỳnh Trinh, hoa khôi tỉnh đã ly hôn chồng, hành nghề "tú bà" chuyên dắt gái cho khách VIP. Trinh có những cảnh giường chiếu nóng bỏng không kém Nhã, mà còn làm cú đúp, hốt luôn cả hai anh "ngon giai" nhất phim là Vũ (Việt Anh) và Bạt (Chí Nhân).

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 3.

Quỳnh Nga sẽ có nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng với Chí Nhân...

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 4.

... và cả Việt Anh.

 

2. Quỳnh Kool – chịu khó làm tiểu tam nhưng giật đâu trượt đấy

Một gương mặt khác chuyên trị vai tiểu tam phản diện là Quỳnh Kool. Cô nàng đã bỏ túi ít nhất 3 vai diễn nặng ký trong phim, MV và đều là tiểu tam đáng ghét. Trong Quỳnh Búp Bê, cô vào vai Đào – em gái Lan Cave, vừa chân ướt chân ráo lên thành phố làm sinh viên đã bị trai lừa. Đào động vào ai không động lại rờ trúng bồ của My Sói (Thu Quỳnh) và hứng chịu những màn đánh ghen lên bờ xuống ruộng của ác nữ, từ những cái bạt tai nổ đom đóm mắt đến việc quay clip nóng.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 5.

Đào bị My Sói cho ăn đòn vì dám giật bồ người khác.

Bị đánh ghen trong Quỳnh Búp Bê chưa chừa, Quỳnh Kool lại tiếp tục vào vai em gái mưa Nguyệt Anh thảo mai, âm mưu giật chồng của "Nàng Dâu Order" Lan Phương. Nguyệt Anh đã dày công nghĩ mưu hèn kế bẩn hòng chia rẽ vợ chồng anh hàng xóm. Lý do cũng rất xàm, cô nàng không chịu đựng nổi khi thấy người khác sống hạnh phúc. Tuy nhiên âm mưu giật chồng của Nguyệt Anh không thành, cô nàng còn bị tống cổ ra khỏi nhà anh trai mưa sau khi âm mưu bị lật tẩy.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 6.

Nguyệt Anh luôn thừa cơ chia rẽ anh trai mưa và chị dâu bất đắc dĩ.

Với những vai tiểu tam phản diện đầy thuyết phục, Quỳnh Kool được Dương Hoàng Yến tin tưởng mời đóng 2 MV của mình là Không Phải Em Đúng Không và Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn. Cả hai MV được thực hiện theo dạng drama gồm 2 phần liên tiếp của cùng một câu chuyện. Trong MV, Dương Hoàng Yến đóng vai nữ chính bị phụ tình, Bình An vào vai chồng của cô, còn Quỳnh Kool vào vai tiểu tam giật chồng.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 7.

Xinh đẹp thế này vẫn phải làm tiểu tam trong MV của Dương Hoàng Yến.

Trong Không Phải Em Đúng Không, Quỳnh Kool đã cực kỳ đắc thắng khi leo lên giường với Bình An, còn quay video khiêu khích chính thất. Tuy nhiên sang đến phần 2, Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn, tiểu tam đã thấm chân lý thứ mình cướp giật được từ tay người khác chưa chắc đã là của mình. Bằng chứng là Bình An liên tục nhớ thương, vấn vương tình cũ mỗi khi nhìn Quỳnh Kool. Đỉnh điểm là việc anh chàng gặp Dương Hoàng Yến và cầu xin cô quay lại.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 8.

Sau khi đưa được Bình An lên giường, Quỳnh Kool đã giật chồng thành công.

3. Cao Thái Hà – từ tiểu tam sa ngã đến mợ Hai già mà không nên nết

Cao Thái Hà khẳng định diễn xuất với nhiều kiểu vai diễn khác nhau nhưng cô lại nổi bần bật với những vai tiểu tam phản diện. Trong Bán Chồng, Cao Thái Hà vào vai Diệu Ngọc, tiểu tam hai lần xen vào hạnh phúc của người khác. Lần thứ nhất cô trở thành tiểu tam bất đắc dĩ vì bị Hưng (Tim) lừa. Cô ngã vào lưới tình say đắm mà không hề biết Hưng đã có vợ, còn mình là kẻ thứ ba. Sau khi bị vợ của Hưng vạch mặt, Ngọc cay đắng, ê chề khi biết mình đang mang đứa con của Hưng.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 9.

Từ tiểu tam nạn nhân...

Vì sợ vợ chồng Hưng sẽ cướp con mình sau khi sinh ra nên Ngọc đã bắt Vui (Anh Tú) phải đổ vỏ. Điều này đã dẫn đến sự đổ vỡ của Vui và Nương (Oanh Kiều). Nương đã phải ngậm đắng nuốt cay bỏ đi biệt xứ khi bản thân cô cũng đang mang thai với Vui. Như vậy từ một tiểu tam nạn nhân, Ngọc lại chủ động trở thành tiểu tam tiếp tục phá hoại một gia đình khác.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 10.

... Ngọc lại chủ động trở thành tiểu tam phá hoại một gia đình khác.

Trong Tiếng Sét Trong Mưa, Cao Thái Hà vào vai mợ Hai Sáng lăng loàn, trắc nết, nhưng phải đến khi về già Hai Sáng mới bộc lộ máu tiểu tam. Lúc còn trẻ, cùng lắm Hai Sáng phản bội chồng, ăn nằm với người hầu. Sau khi bị chồng bỏ, Hai Sáng tiếp tục ở lại nhà bà Hội với lý do giữ thể diện cho mẹ chồng. Tuy nhiên với nhu cầu cao, Hai Sáng nào có chịu nằm không. Mợ liên tục dắt trai về tận nhà để giải quyết nhu cầu sinh lý.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 11.

Hai Sáng đu đưa chồng người...

Khẩu vị của bà Hai cũng rất mặn mà, mợ rất có hứng thú với đàn ông đã có vợ và… chung thủy. Trong một lần gạ gẫm ông Lẫm, Hai Sáng đã bị bà Lẫm bắt ghen tại trận và đánh thừa sống thiếu chết. Hai Sáng cầu cứu đám đông nhưng lại gậy ông đập lưng ông khi đụng ngay phải những người vợ từng bị Hai Sáng giật chồng. Thế là từ trận đấu tay đôi, bà Hai bị đánh ghen tập thể.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 12.

... kết quả bị các mẹ bỉm sữa đánh hội đồng.

Bị đánh một lần không chừa, Hai Sáng vẫn rình mò đi "ăn đêm" và y như rằng đi đêm lắm có ngày gặp ma. Trong lúc đang mải tâm sự, chim chuột với nhân tình, ả bị vợ người tình bắt gặp và sai gia đinh đánh cho bầm giập, còn bắt trói để trình quan. Kết cục Hai Sáng đi tù vì tội mê trai.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 13.

Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma.

3 cô gái thích dòm chồng người khác trên phim Việt: Nhã tiểu tam có địch lại mợ Hai Sáng? - Ảnh 14.

Mê trai phải đi tù mới hết

Mặc dù nhận không ít gạch đá nhưng chính những vai tiểu tam đã giúp Quỳnh Nga, Quỳnh Kool, Cao Thái Hà ghi được dấu ấn và khẳng định diễn xuất của mình. Cũng vì diễn cảnh giật chồng quá đáng ghét nên nhiều khi diễn viên bị ghét lây ngoài đời. Sau những lần bị ghét như xúc đất đổ đi, Quỳnh Nga vẫn "khô máu" với hình tượng tiểu tam giật chồng. Trong khi đó, Quỳnh Kool và Cao Thái Hà lại mong được làm mới mình với những vai diễn được nhiều khán giả ủng hộ.

Sinh Tử lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

 

Hằng Nga/TTVN

 

 

Phim Việt 2019 lên án thói trọng nam khinh nữ: Thảm cảnh 'Bắc Kim Thang' đến cuộc đời cô Khuê 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái' Phim Việt 2019 lên án thói trọng nam khinh nữ: Thảm cảnh 'Bắc Kim Thang' đến cuộc đời cô Khuê 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái'

Điện ảnh - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Hàng loạt phim Việt lên án thói trọng nam khinh nữ đồng loạt ra mắt khán giả trong năm 2019.

5 phút review nhanh 'Bằng Chứng Vô Hình': Thở dốc từng cơn với tên sát nhân biến thái qua ứng dụng hẹn hò

Điện ảnh - 23 giờ trước

ilike.com.vn - Bằng Chứng Vô Hình là bộ phim mang trong mình kì vọng sẽ hâm nóng phòng vé Việt Nam hậu Covid-19.

Loạt vai diễn ấn tượng 'thu phục' lòng người từ Nam ra Bắc của Bảo Thanh trước khi tuyên bố tạm dừng đóng phim

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Trước tuyên bố dừng đóng phim của Bảo Thanh, cùng nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của gương mặt vàng trên sóng VTV.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.