3 cú 'tổ lái' cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Khán giả sẽ không thể tưởng tượng nổi?

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  23:19 24/05/2020

ilike.com.vn - Trước khi 2 tập cuối của "Hotel Del Luna" lên sóng, nhiều dự đoán về cái kết đang được khán giả hào hứng đưa ra.

Trong suốt 14 tập đã phát sóng, Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) đã luôn được chị em biên kịch Hong gửi gắm "hỏa mù" hết lần này tới lần khác, và sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu hai tập cuối cùng sắp tới sẽ lại khiến khán giả quay cuồng. Trong phân đoạn kết thúc của tập 14, Jang Man Wol (IU) đã quay lưng bước đi, để Go Chung Myung (Lee Do Hyun) tự mình hoàn thành nốt chặng đường còn lại, hoàn thành 49 ngày quên đi kí ức nghìn năm.

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 1.

Nếu hồi kết cho Go Chung Myung chỉ đơn thuần chấm dứt tại đây, biên kịch có đang quá vội để kết thúc số phận của nhân vật này?

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 2.

Và để tập trung cho câu chuyện của Goo Chan Sung trong hai tập cuối cùng.

Hotel Del Luna là một trong những tác phẩm thành công nhất của chị em nhà Hong. Tuy nhiên, đoạn kết của Hwayugi (Hoa Du Kí) hay Big (Hoán Đổi Linh Hồn) chính là minh chứng cho những lần "xuống tay" không mong đợi, và việc "đầu voi đuôi chuột" đã chẳng còn là điều hiếm gặp trong thời gian gần đây ở đại bộ phận phim Hàn. Vậy đoạn kết của Hotel Del Luna sẽ thỏa mãn sự mong đợi của khán giả, hay sẽ lại là một cái kết "í ẹ" của khiến khán giả ôm đầu mà uất ức?

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 3.

Liệu chị Nguyệt có một cái kết hạnh phúc?

 

Goo Chan Sung thực sự có liên quan tới quá khứ của Jang Man Wol: Không phải tự dưng lại là lựa chọn của thần linh

Quay trở lại những tập đầu tiên của Hotel Del Luna, khán giả có lẽ đã gần như quên mất một chi tiết khá quan trọng - lí do Jang Man Wol đến sống với gia đình Yeon Woo. Jang Man Wol đã từng được một người lạ cứu sống khi còn nhỏ. Cô đã tâm sự với Go Chung Myung, nói về Yeon Woo và những người anh em của mình quan trọng đến thế nào. Dù là người cứu sống Jang Man Wol, thân phận người bí ẩn này chưa hề được hé lộ trong suốt 14 tập phim. Vậy liệu có cơ hội nào kiếp trước của Goo Chan Sung chính là người bí ẩn này hay không?

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 4.

Liệu người bí ẩn có vai trò gì trong câu chuyện rắc rối này không?

Tuy nhiên, điều này cũng chỉ đơn thuần là giả thuyết. Trưởng bộ phận Choi Seo Hee đã từng nghĩ thật lạ khi thần Ma Go chỉ đơn thuần chọn ngẫu nhiên Goo Chan Sung tại công viên, khi chàng quản lí hoàn toàn không liên quan tới quá khứ của Jang Man Wol. Cho dù, việc được chọn có thể giải thích với lí do thần Ma Go đã cảm động trước sự trung thực của Goo Chan Sung từ khi còn bé. Nhưng giả thuyết này vẫn có nhiều lỗ hổng, khi thần Ma Go đã gặp cả hai bố con trước cả khi bố của Goo Chan Sung gặp tai nạn mà lạc vào Luna. 

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 5.

Thần Ma Go đã tặng hoa cho Goo Chan Sung trước cả khi bố cậu gặp tai nạn mà lạc vào Luna.

Hơn nữa, giả thuyết Goo Chan Sung đã từng xuất hiện trong quá khứ với thân phận binh lính dưới quyền Go Chung Myung hay thuộc "biệt đội" của Yeon Woo và Jang Man Wol đứng đầu cũng được nhiều khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, nếu như anh chàng này có xuất hiện thật, Go Chung Myung và Jang Man Wol hẳn phải nhớ ra khuôn mặt này khi gặp ở thời hiện đại? Không thể loại trừ khả năng này, nhưng giả thuyết này có lẽ chỉ đạt phần trăm khả thi ít ỏi.

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 6.

Ngoài Go Chung Myung, liệu có ai thương thầm trộm nhớ Jang Man Wol nữa không?

 

Jang Man Wol sẽ quên đi những kí ức gì khi trở về?

Sau khi qua cầu, bạn sẽ quên đi mọi kí ức trong kiếp trước. Điều này xảy ra trong 49 ngày "vượt cầu". Theo những gì được đề cập trong tập 14, Jang Man Wol đã rời đi được khoảng 30 ngày. Nếu tính theo chiều thời gian từ khi Jang Man Wol được sinh ra, Jang Man Wol sẽ vẫn còn khoảng 500 năm kí ức còn lại tính đến hiện tại, tương đương với 19 trong tổng số 49 ngày. Đó cũng là khi pha chế Kim Sun Bi tới (người làm việc lâu nhất tại Luna được 500 năm). Tuy nhiên, việc đi đã mất một tháng, vậy việc trở về có mất thêm một tháng nữa hay không? Câu hỏi này vẫn chưa được giải đáp vì chưa có bất cứ ai quay đầu lại trong suốt hơn nghìn năm Jang Man Wol cai quản Luna.

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 7.

Jang Man Wol liệu sẽ quên đi bao nhiêu phần kí ức?

Hơn nữa, đây hoàn toàn có thể làm "phép thử" của thần Ma Go dành cho Jang Man Wol. Cô có thể nắm tay Go Chung Myung qua cầu, nhưng Jang Man Wol đã quay trở lại. Hai tập còn lại chỉ còn bí ẩn chưa được giải đáp về Goo Chan Sung, vì vậy, việc chị em biên kịch Hong có thể hướng Goo Chan Sung tới việc trả giá một điều gì đó để Jang Man Wol có cơ hội trở về làm người thường là điều có thể xảy ra.

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 8.

Thần Ma Go thích lừa lắm. Lừa cả Jang Man Wol được cơ mà.

 

Đỉnh cao "cú lừa" là đây: Jang Man Wol đã có một giấc mơ thật dài

Điều này có lẽ sẽ không xảy ra, nhưng lại thường xuất hiện trong những trò đùa của "fan cứng" khách sạn Luna khi bàn tới kết thúc của siêu phẩm huyền bí này. Jang Man Wol có thể đã ngủ quên khi mải uống rượu với Go Chung Myung bên bờ sông, rồi thiếp đi ngủ mất từ khi nào chẳng hay. Sau khi thức dậy, "giấc mơ tiên tri" đã giúp Jang Man Wol lường trước được mọi chuyện sẽ xảy ra. Jang Man Wol sẽ báo tin cho toàn đội của mình và cùng Go Chung Myung bỏ trốn? Nếu điều này có cơ may xảy ra, đây sẽ thực sự là một "cú lừa" của thế kỉ mà bất cứ ai khi nhắc lại về Hotel Del Luna cũng phải "khó thở". Bạn nghĩ sao về dự đoán này?

3 pha bẻ lái cực mạnh có thể xảy ra trong 2 tập cuối Hotel Del Luna: Mọi thứ sẽ vượt tầm kiểm soát của khán giả? - Ảnh 9.

Đến say vang bí tỉ còn không mơ thế? Chơi thế ai chơi lại?

CHIMMY/TTVN

 

 

Lễ tân Ji Hyun Joong vui tính của 'Hotel Del Luna' bị Knet chỉ trích vì diễn xuất kém cỏi: Tệ hơn mấy vai khách mời! Lễ tân Ji Hyun Joong vui tính của 'Hotel Del Luna' bị Knet chỉ trích vì diễn xuất kém cỏi: Tệ hơn mấy vai khách mời!

showbiz - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Sau chặng đường dài và đang đi tới tập cuối, "Hotel Del Luna" dã mnag đến cho khán giả những phút giây khóc cười cùng bà chủ Jang. Bên cạnh sự hóa thân xuất sắc của nam, nữ chính, "hố đen" P.O chưa chinh phục được người xem.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, "dì hai" Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar

Điện ảnh - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Tập 6 Mystic Pop-up Bar đánh dấu sự trở lại của nhân vật phản diện cùng nguy cơ mất quán nhậu Ssanggab vĩnh viễn của "dì hai"...

4 lí do khiến Hospital Playlist cần sản xuất ngay phần 2: Nhiều bí mật chưa giải đáp, cả màn cameo của Park Bo Gum!

Điện ảnh - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Kết thúc mùa đầu tiên, cùng điểm lại khán giả có thể trông chờ những gì trong mùa tiếp theo của Hospital Playlist.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.