3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái

 Lệ - Hà Hoàng - Ảnh: VTV - Theo Trí Thức Trẻ  |  02:21 19/07/2020

ilike.com.vn - Biêt sai mà sửa thì có thể tha thứ nhưng trở lại như ban đầu thì không thể, đặc biệt nếu đó là Thái của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

Rời xa vòng tay của Khuê không lâu, Thái (Ngọc Quỳnh) của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã lãnh đủ hậu quả do những nghiệp chướng mà mình gây nên. Lúc này đây khi mất đi tất cả, Thái mới kịp nhận ra giá trị và tầm quan trọng của Khuê (Hồng Diễm). Với phương châm có thì đuổi nhưng mất lại tìm, Thái quyết tâm cua lại Khuê lần nữa. Còn về phần Khuê liệu cô có chấp nhận hàn gắn với chồng cũ hay không khi có tới hẳn 3 lý do to đùng chứng tỏ nếu nối lại tình xưa thì Khuê cũng chẳng được hạnh phúc.

 

1. Thái cưới Khuê làm vợ nhưng chưa từng yêu Khuê

Trước đây, trong thương vụ tìm vợ, Thái cùng một lúc bắt cá hai tay, đang yêu Khuê nhưng cũng không quên yêu thêm Nhung, rồi làm cả hai có bầu cùng một lúc. Cứ tưởng Thái chọn Khuê là vì gã nhận ra bản thân yêu Khuê nhiều hơn, nhưng hóa ra sự lựa chọn của Thái đều xuất phát từ lời phán truyền của thầy Thông. Gã chỉ cưới Khuê vì cô gái này có tướng vượng phu, cưới Khuê về thì đời gã bớt khổ. Vậy là ngay từ những phút ban đầu Thái đã chỉ ích kỉ nghĩ cho riêng mình.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 1.

Khuê may mắn có tướng nên mới được Thái chọn làm vợ

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 2.

Bên Khuê cũng ân cần ra trò

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 3.

Nhưng cũng không quên san sẻ tình yêu cho Nhung

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 4.

Thái nhẫn tâm bắt Nhung bỏ con để cưới Khuê - cô gái có tướng vượng phu

 

2. Khuê mặc dù là vợ suốt 10 năm nhưng bị Thái coi khinh còn hơn con ở

10 năm sống trên danh nghĩa vợ chồng với Thái, mặc dù có với nhau hai cô công chúa nhưng Thái cũng chỉ xem Khuê như osin trong nhà, không hơn không kém. Lấy Thái, Khuê làm tốt trách nhiệm của một người con dâu, một người vợ, một người mẹ, luôn tiết kiệm chăm chút cho gia đình. Thế nhưng Thái chỉ biết có bản thân mình, nghĩ mình là người kiếm ra tiền nên luôn đối xử tệ bạc với Khuê. Đâu chỉ nhiếc móc, chỉ trích, Thái còn sẵn sàng động tay động chân với người vợ đầu ấp tay gối. Trong mắt Thái vợ mình lúc nào cũng chỉ như kẻ ăn bám, chẳng làm nên tích sự gì.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 5.

Thái dạy con không được giống mẹ

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 6.

Sợ mất hình ảnh nên vợ cũng hóa cô giúp việc trước mặt đồng nghiệp và nhân viên

Tất cả vẫn chưa dừng lại, ngang trái và đau khổ lại tiếp tục đến với cuộc đời Khuê khi Thái tìm thấy Trà (Lương Thanh). Sa ngã vào lưới tình của cô nhân viên trẻ lắm thủ đoạn này là lúc Thái cố tìm mọi cách đuổi Khuê ra khỏi nhà. Từ lúc quen Trà, Thái ngày càng lộ rõ bản chất vũ phu và tàn nhẫn của mình. Thái dùng hành động đê hèn và những lời nói đầy ác ý với mong muốn đuổi Khuê đi càng sớm càng tốt. Là một người chồng, một người cha nhưng Thái chỉ khăng khăng nghĩ cho tư lợi cá nhân, dục vọng của bản thân mình.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 7.

Thái đánh Khuê không thương tiếc chỉ vì vài lời mật ngọt của Trà

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 8.

Trước mặt con gái và mẹ nhưng vẫn dở thói vũ phu

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 9.

Vợ vừa đi chưa bao lâu Thái đã dắt nhân tình về ra mắt

 

3. Rõ ràng là bản thân mình sai nhưng vẫn đòi người khác cảm thông cho cái sai của mình

Cuối cùng nghiệp cũng quật đúng lúc và đúng chỗ, Thái sau những sai lầm của bản thân đã phải nhận cái kết thích đáng. Nhận ra Khuê mới chính là người yêu thương mình thật lòng, Thái cảm thấy mất mát và tiếc nuối. Để bù đắp cho sự tiếc nuối đó Thái đã vô số lần mặt dày thuyết phúc Khuê hàn gắn lại mối quan hệ vợ chồng với mình. Thế nhưng thay vì nói yêu Khuê hay nghĩ cho Khuê, Thái lại đòi Khuê cảm thông cho cái sai của mình rồi luôn miệng khẳng định gã sai cũng vì bị Trà lừa. "Giang sơn dễ đổi bản tính khó rời”, Thái vẫn chỉ là kẻ ích kỉ và chỉ nghĩ cho bản thân mà thôi.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 10.

Anh đã sai, anh đã nhận hậu quả hãy quay lại với anh đi Khuê

Biết là Khuê không có ý định quay lại với mình, Thái vẫn ngày đêm nuôi hi vọng. Một mặt Thái đưa con cái ra lấy lòng Khuê, mặt khác anh sẵn sàng dở thủ đoạn để không cho bất kì người đàn ông nào tiếp cận cô.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 11.

Mặt dày như Thái dùng cả thủ đoạn mạo danh Khuê nhắn tin từ Bảo

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 12.

Xúi con gái giữ mẹ giúp bố

Bây giờ Khuê cũng đang bắt đầu khởi nghiệp làm bà chủ chuỗi nhà hàng cơm và bên cô còn có một chàng trai tốt hơn gấp vạn lần, đó là Bo. Nếu đem ra so sánh thì Bảo hơn Thái về mọi mặt, từ tiền tài tới tính cách và hơn hết, Bảo đã làm được một điều mà có lẽ cả đời này Thái chưa bao giờ làm được, chính là nói tiếng yêu Khuê.

3 lý do khiến Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có chết cũng không tái hợp với Thái: Ai lại ở bên một kẻ không yêu mình? - Ảnh 13.

Bảo đã vô số lần khẳng định “anh yêu em” trước mặt Khuê.

Lệ - Hà Hoàng / TTVN 

 

 

Không có gì ngoài tiền, Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hết mua nhà cho em lại đòi rót vốn cho crush Không có gì ngoài tiền, Bảo (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hết mua nhà cho em lại đòi rót vốn cho crush

Điện ảnh - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Ngoài sừng thì Bảo tuần lộc còn có rất nhiều tiền, có điều Bảo lấy tiền ở đâu ra thì khán giả của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" không thể biết.

Phim truyền hình Việt tháng 8 với sự đổ bộ của dàn sao đình đám phía Nam: Mang đến hơi thở chân thật nhất của cuộc sống con người

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Điểm chung của các bộ phim truyền hình Việt tháng 8 là đi sâu vào những số phận ngang trái của con người.

Bạn Học Tôi Là Bố: Sitcom học đường 'mặn mòi', đáng yêu của dàn sao trẻ

Điện ảnh - 22 ngày trước

ilike.com.vn - Sitcom Bạn Học Tôi Là Bố mang tới cho khán giả câu chuyện hài hước, nhẹ nhàng xoay quanh những mẫu thuẫn trong một gia đình ba thế hệ v...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.