3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng

 Hà Hoàng - Theo Trí Thức Trẻ  |  21:02 12/07/2020

ilike.com.vn - San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) còn yêu nhưng vẫn quyết định rời đi, lý do thực sự là gì?

Sức hút không thua kém gì cặp đôi Khuê - Thái của Hoa Hồng Trên Ngực Trái là câu chuyện hôn nhân “lâm li bi đát” của San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang). San đau đớn đi đến quyết định ly hôn khi cả hai vẫn còn tình cảm, vậy nhưng khi có thể quay lại cô vẫn quyết giữ “liêm sỉ” mà rời đi mặc cho “cựu mẹ chồng” hạ mình năn nỉ ỉ ôi, lý do là gì vậy.

 

1. Không thể sống chung với mẹ chồng - độc ác và nhẫn tâm

Nếu có giải thưởng cho bà mẹ chồng độc ác và vô liêm sỉ nhất của năm thì bà Kim (NSƯT Thanh Quý) xứng đáng đoạt giải quán quân. Trước đây, do nghi ngờ San (Diệu Hương) và chồng mình có gian tình với nhau bà Kim tỏ rõ thái độ ghen ghét và thù hằn với San. Từ ngày chồng mình mất, bà không còn coi San là con dâu mà đưa cô vào tầm ngắm trở thành tình địch, kẻ thù của mình. Bà Kim không từ bất cứ thủ đoạn nào với mong muốn đạt được mục đích là khiến San uất ức mà ly hôn với Dũng.

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 1.

Bà Kim thuê người mua hoa, quà tặng San nhằm vu khống cô lăng nhăng, trai gái.

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 2.

San có nằm mơ cũng không thể ngờ được bà Kim còn giả ngây giả điên để hợp thức hóa việc đánh đập, hành hạ cô một cách dễ dàng và hả hê.

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 3.

Bà Kim vui vẻ kể lại chiến tích với đám bạn

Đặc biệt hơn, bà Kim không những muốn cướp đi quyền làm vợ mà còn nhẫn tâm cướp đi quyền làm mẹ của San khi cố tình bỏ thuốc tránh thai vào ly nước cam cho cô uống, đến lúc bị San phát hiện còn thèm chối cãi mà hồn nhiên khẳng định: “Đúng tôi làm đấy, tôi không muốn dòng dõi nhà này dính líu đến cô”

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 4.

Uống đi con, mẹ bỏ thuốc tránh thai rồi đấy

Từ cổ chí kim chưa thấy bà mẹ chồng nào cay nghiệt mà lại giỏi trở mặt như mẹ chồng San. Khi biết được sự thật về tấm hình năm đó không phải là San rồi chứng kiến đứa con trai duy nhất là Dũng sống trong đau khổ, buồn rầu vì mất vợ, bà Kim đã quyết tâm gạt liêm sỉ qua một bên tới tìm San và cầu xin cô hàn gắn lại cuộc hôn nhân vỡ đôi này. Nhưng thật không ngờ “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” bà Kim vẫn chứng nào tật nấy. Khi thấy San quyết tâm không quay lại bà Kim liền tỏ ra cao giọng, lên lớp và xỉa xói, đáng buồn cười hơn là bà còn đổ lỗi cho San không biết điều đã làm khổ Dũng.

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 5.

San quay lại với Dũng đi con

 

2. Dũng - Người đàn ông nhu nhược và hèn nhát

Nếu cô bạn thân Khuê “mất” chồng nhưng bù lại được mẹ chồng quan tâm yêu thương, thì San bất hạnh hơn nhiều. San không những phải chịu đựng mẹ chồng mà còn phải đau đớn nhìn chồng nhu nhược, bảo thủ không tin tưởng cô hết lần này tới lần khác.

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 6.

Dũng chẳng biết làm gì ngoài khóc

Dũng mặc dù là người đàn ông tốt, nhưng không phải là một người chồng tốt bởi bản tính hèn nhát và yếu đuối của anh ta. Chứng kiến cảnh vợ mình bị mẹ ghen ghét vô cớ, chửi rủa và thậm chí là bị đánh đập nhưng Dũng chỉ nhẹ nhàng nhỏ vài giọt nước mắt để can ngăn một cách hời hợt. Dũng luôn tỏ ra nhập nhằng giữa ý chí và tình cảm, biết mẹ mình làm sai, biết San phải chịu đựng đau khổ nhưng chưa một lần anh dứt khoát và mạnh mẽ đứng về phía vợ mình.

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 7.

Dũng vẫn cố bênh vực cho mẹ

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 8.

Đỉnh điểm nhất là lúc biết sự thật bà Kim bỏ thuốc vào ly nước cam cho San uống, mà Dũng chỉ ậm ừ tại sao?

Dũng luôn nghĩ lý do San ly hôn với mình là bởi bà Kim mà không biết rằng vấn đề nằm ngay ở anh. Dũng yêu San nhưng không đủ tin tưởng cô, không đủ mạnh mẽ để lựa chọn người mình yêu mà luôn yếu hèn, nhút nhát để làm đổ vỡ cuộc hôn nhân này.

 

3. Quan điểm của San "Li hôn là để kết thúc chứ không phải bắt đầu"

San một cô gái với vẻ bề ngoài xinh đẹp, mạnh mẽ kiên định và cũng là một người phụ nữ có cá tính riêng biệt. Đối với San mọi sai lầm đều có thể tha thứ, mọi nỗi đau hay oan trái thì cũng đã đi qua rồi nhưng không có nghĩa là cô sẽ quên đi và bắt đầu lại từ đầu với Dũng như chưa hề có cuộc chia ly này: "Cháu có thể tha thứ nhưng không thể sống với một người tự gửi hoa gửi quà nặc danh để vu khống cho cháu, không thể sống với một người cho thuốc tránh thai vào cốc nước cam để cướp đi quyền làm mẹ."

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 10.

San trong cuộc hôn nhân chẳng khác địa ngục là mấy

Cuộc sống hôn nhân với Dũng chưa êm đẹp được bao lâu, San vướng phải những ghen tuông vô cớ của mẹ chồng. Sở dĩ cô vẫn âm thầm chịu đựng biết bao đau khổ và uất ức mà chưa đi đến quyết định đường ai nấy đi với Dũng là bởi cô còn hi vọng vào có một ngày sẽ tìm ra lý do gây hiểu lầm giữa mình và mẹ chồng, Dũng sẽ tin tưởng và thay đổi để bảo vệ cô.

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 11.

San đau đớn khi biết bà Kim nhẫn tâm bỏ thuốc tránh thai để cướp đi quyền làm mẹ của mình

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 12.

Tôi đã chịu đựng quá đủ rồi anh hiểu không

Một mình San chống chọi với sự độc ác và nhẫn tâm của mẹ chồng, sự hờ hững hèn nhát của chồng. Dũng cứ như một cái bập bênh qua đi qua lại mà không lúc nào xác định được mình nên nghiêng về bên nào mà giả sử có xác định được thì sự yếu hèn và thiếu bản lĩnh đã không cho phép Dũng làm điều đó. Cuộc hôn nhân này khiến cả 3 người San, Dũng bà Kim tất cả đều mệt mỏi tại sao đã chấp nhận dừng lại và giải thoát cho nhau, vậy thì tại sao phải để bi kịch lặp lại một lần nữa?

 

4. Biết đâu chừng trong lòng San đã có Khang?

Nếu bây giờ San được lựa chọn một lần nữa thì “ngu” gì mà cô quay lại với Dũng chịu khổ khi bên cạnh cô đã có Khang (Trọng Nhân), người đàn ông bên ngoài thì đẹp trai bên trong lại vô cùng nhiều tiền. Đặc biệt Khang còn tỏ ra quan tâm, chăm sóc và luôn sẵn sàng ở bên cạnh San mỗi lúc cô cần. Biết đâu được lần này San lại quyết định tìm đến phi công trẻ thì sao?

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 14.

3 lý do khiến mẹ chồng dù có cầu xin thì San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) cũng không quay lại với Dũng - Ảnh 15.

Hai người còn chăn gối rồi cơ mà.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Hoàng Hà/TTVN

 

 

Rộ tin Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đóng máy, Khuê 'đào mỏ' làm cô dâu mới của Bảo tuần lộc? Rộ tin Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã đóng máy, Khuê 'đào mỏ' làm cô dâu mới của Bảo tuần lộc?

Điện ảnh - 8 tháng trước

ilike.com.vn - Hình ảnh Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) diện lễ phục cưới đang được các khán giả của Hoa Hồng Trên Ngực Trái chia sẻ rầm rộ.

6 tình tiết câu view gây ức chế nhất trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Điện ảnh - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Trước khi tập cuối lên sóng, điểm lại những tình tiết vô lý và gây ức chế nhất của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

4 hành động đáng yêu của Bảo (Hoa hồng trên ngực trái) khiến chị em đốn tim, trừ Khuê

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Với 4 hành động siêu đáng yêu này, Bảo được coi là crush quốc dân của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" cũng không ngoa mà.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.