3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ

 Thục Quân - Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC  |  08:30 21/09/2020

ilike.com.vn - Wanna One, “tân binh huyền thoại” ngày nào hôm nay đã tròn 3 tuổi với phân nửa thời gian ngừng hoạt động.

Đêm 7/8/2017, tại Gocheok Sky Dome - có một nhóm nhạc tân binh vừa ra mắt đã đủ sức lấp đầy sân vận động với sức chứa hơn 20 ngàn người. Trước khi "Produce 101" mùa 2 lên sóng và cái tên Wanna One xuất hiện, họ là những thực tập sinh không còn nhiều cơ hội ra mắt, là những "mầm non" chớm bước vào con đường khổ luyện mong ngày thành công, là 1 thực tập sinh tự do một mình bươn chải giữa nền công nghiệp giải trí khắc nghiệt, là cả những thần tượng đã ra mắt và âm thầm chờ ngày tan rã.

Hơn 1 năm sau đó, Wanna One đã sở hữu tất cả mọi điều mà bất cứ nhóm nhạc thần tượng nào cũng đều mong ước: hơn một bản hit, hàng triệu album, giải thưởng Daesang và tour thế giới. Vỏn vẹn 18 tháng ngắn ngủi, 11 thành viên đã kịp viết tên Wanna One vào bộ ba nhóm nhạc nam đình đám nhất Hàn Quốc bên cạnh BTS và EXO, và sau đó xếp cái tên Wanna One sang bên để tiếp tục bước trên những hành trình mới.

3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 1.

Wanna One bước ra từ chương trình sống còn đình đám “Produce 101”.

 

"Tân binh huyền thoại"

Năm 2017, Wanna One giành chiến thắng ở hạng mục "Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất" tại giải thưởng MAMA. Cũng tại sân khấu MAMA 2017, 11 chàng trai đến từ 9 công ty giải trí khác nhau được xướng tên ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm", một chiến thắng kép không khiến nhiều người bất ngờ dù rằng Wanna One chỉ vừa ra mắt trong vòng 3 tháng. Trước đó, nhờ hiệu ứng bùng nổ của chương trình sống còn "Produce 101", Wanna One đã sở hữu độ nhận diện cao trong công chúng và một fandom vô cùng lớn. 12 fandom nhỏ trong 1 fandom lớn gây nên nhiều tranh cãi, nhưng cũng làm cho sức mạnh của Wanna One khi đó tăng gấp nhiều lần.

49 cúp âm nhạc trong vòng 18 tháng. Càn quét hầu hết giải thưởng tân binh và nhóm nhạc nam xuất sắc nhất trong 2 năm 2017 - 2018. Giành được Daesang "Bài hát của năm" cho ca khúc "Beautiful". MV ra mắt cho đến nay đã tròn 100 triệu lượt xem YouTube. Tổng số album bán ra vượt hơn 4 triệu bản, tour thế giới kéo dài từ châu Á sang châu Mỹ với 20 đêm diễn. Đó là lí do Wanna One được gọi là "tân binh huyền thoại" của Kpop, một nhóm nhạc tân binh lớn mạnh như đã hoạt động một thời gian dài.

3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 2.

Wanna One.

Những gì công chúng nhìn về Wanna One không hoàn toàn là danh sách thành tích thường được gọi là "vô tiền khoáng hậu". Lý do khiến Wanna One trở nên vô cùng đặc biệt nằm ở bản thân các thành viên. Mỗi người trong số 11 cái tên đều mang tới một câu chuyện khác nhau, và hết thảy những câu chuyện về ngày tháng "nếm mật nằm gai" đó đều dẫn tới kết thúc có hậu như trong cổ tích.

Trước năm 2017, Kang Daniel là một thực tập sinh vô danh với kế hoạch ra mắt được treo vô thời hạn. Kang Daniel cùng bạn bè phải tự tập luyện tại phòng tập dưới tầng hầm của MMO - một công ty giải trí không hề có tiếng tăm tại Kpop. Nam thần tượng chỉ có cơ hội đứng trên sân khấu vào lúc thần tượng khác cần vũ công làm nền. Ba tháng sau khi "Produce 101" lên sóng, Kang Daniel là người được bầu chọn nhiều nhất để trở thành thành viên chủ chốt của Wanna One. Kang Daniel đã trở thành "center quốc dân" được săn đón nhiệt tình và cho đến ngày hôm nay, nam thần tượng là nghệ sĩ solo hiếm hoi đạt được doanh số 1 triệu bản album chỉ sau 1 năm hoạt động.

 

Mỗi người trong số 11 cái tên đều mang tới một câu chuyện khác nhau, và hết thảy những câu chuyện về ngày tháng "nếm mật nằm gai" đó đều dẫn tới kết thúc có hậu như trong cổ tích. 
3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 4.

Kang Daniel chỉ mất 3 năm để đi từ vị trí thực tập sinh vô danh lên nghệ sĩ solo triệu bản.

Câu chuyện dường như cổ tích đó không chỉ xảy đến với một mình Kang Daniel. Wanna One có Hwang Minhyun và Ha Sungwoon, hai thành viên của hai nhóm nhạc đang đứng rất gần với điểm tan rã dù tài năng là điều không cần bàn cãi. Wanna One có Kim Jaehwan, người không trực thuộc công ty giải trí nào, đồng nghĩa với việc cơ hội được chen chân vào showbiz Hàn Quốc ngang cơ với các thần tượng được đầu tư từ đầu tới chân là vô cùng hiếm có. Wanna One còn có Yoon Jisung, người coi việc tham dự “Produce 101” như là lần cố gắng cuối cùng để chạm tới ước mơ, và Lai Guanlin - “thực tập sinh gà con” với kinh nghiệm chưa tới một năm, bài thi xếp loại đầu tiên là bài nhảy khởi động cơ bản mà ai cũng có thể học theo, chân ướt chân ráo từ Đài Bắc sang Hàn Quốc vào năm 15 tuổi.

3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 5.

Một tập hợp của những thần tượng với đủ mọi hoàn cảnh, không ai đến từ công ty lớn và được chia cơ hội nổi tiếng đúng theo năng lực của bản thân. Wanna One không chỉ tồn tại mà còn bước lên đỉnh cao với 11 thần tượng từ độ tuổi gần như "quá lứa" cho đến quá trẻ, đủ mọi loại ngoại hình, tính cách, tài năng… hoàn toàn không theo khuôn mẫu. Không hề quá lời khi nói rằng với rất nhiều người trẻ đang ngày đêm miệt mài tập luyện dưới mái những công ty giải trí Hàn Quốc, Wanna One chính là một giấc mơ.

 

"Nếu chúng ta sống đúng, chỉ một lần là đủ"

Là fan Kpop lâu năm, có lẽ ai cũng biết đến cái gọi là "lời nguyền 7 năm" - nhóm nhạc thần tượng hoạt động đến năm thứ 7 sẽ gặp trục trặc và rồi có thiếu hụt đội hình hoặc tệ hơn là tan rã. "Hạn sử dụng" của các nhóm nhạc thần tượng thường liên quan trực tiếp đến thành tựu mà họ đạt được. Không ít nhóm nhạc bền bỉ hoạt động đến gần hai thập kỉ, và thời gian để một nhóm nhạc được xem xét dừng đầu tư nếu không sinh lời cũng thường kéo dài ít nhất là 3 năm.

3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 6.

Wanna One, với những thành tựu trên cơ hầu hết nhóm nhạc thần tượng Kpop vào giai đoạn 2017 - 2018 thậm chí không có đến 3 năm. Hợp đồng của nhóm kết thúc sau 18 tháng, mặc cho sự thật là cái tên Wanna One đủ mạnh để chỉ bước trên "con đường hoa" và chắc chắn tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Cũng tại điểm khởi đầu là Gocheok Sky Dome, vào ngày 27/1/2019, concert cuối cùng đánh dấu chấm hết cho hành trình kì diệu của Wanna One diễn ra trong một biển nước mắt. Màn chia tay bị chỉ trích là quá độc ác khi để từng thành viên một rời đi sau lời chào tạm biệt và Kang Daniel là người cuối cùng đứng trơ trọi trên sân khấu vốn dành cho 11 người. Dù đã có tới 18 tháng chuẩn bị tinh thần, Wannable - fandom của Wanna One dường như vẫn không có đủ thời gian để chấp nhận. Không chỉ Wannable, dù là "người qua đường" hay công chúng cũng không khỏi tiếc nuối cho nhóm nhạc từng được coi là đối trọng với những BTS hay là EXO.

3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 7.

Kang Daniel là người cuối cùng đứng tại sân khấu tạm biệt của Wanna One.

Tiếc nuối bởi vì không thể có thêm thời gian để chứng kiến thành tựu của Wanna One, không phải là tiếc nuối vì Wanna One còn điều gì chưa đạt được. Trong vòng 18 tháng ngắn ngủi, Wanna One đã mang Wannable đi hết một “vòng đời” của người hâm mộ Kpop. Để làm được điều đó, những nhóm nhạc khác thường phải mất ít nhất 5 đến 10 năm. Wannable đã chứng kiến Wanna One có màn chào sân không thể hoành tráng hơn, cùng Wanna One đi khắp các châu lục cho tour thế giới. Wanna One mang về cho Wannable chiến thắng thứ nhất rồi đến thứ 49, và thậm chí là một giải thưởng Daesang. Wanna One cũng cùng Wannable trải qua scandal đầu tiên, để Wannable có cơ hội thử sức với “đặc sản” chiến tranh fandom của Kpop. Cuối cùng, Wanna One gửi lại một lời chào sau chót, và một lời hẹn gặp lại giống như lời chia tay của bất cứ nhóm nhạc nào.

3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 8.

Có một câu nói rất nổi tiếng: "You only live once, but if you do it right, once is enough" - chúng ta chỉ sống một lần, nhưng nếu chúng ta sống đúng thì một lần là đủ. Ngoảnh nhìn lại 18 tháng rực rỡ của Wanna One, có thể thấy rằng chỉ cần 18 tháng cũng đã đủ để tạo một dấu ấn đậm nét trong suốt 1 thế hệ thần tượng Kpop với hàng trăm nhóm nhạc khác nhau. Người hâm mộ luôn cần nhiều thời gian hơn, nhưng chính người hâm mộ cũng có thể tự hào vì hành trình đã qua có đầy đủ mọi thăng trầm, trong đó cả thần tượng lẫn fandom đều cùng nhau nỗ lực không ngừng nghỉ.

 

"Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi gió xuân về"

Bài hát mà Wanna One chọn cho trạm dừng chân cuối cùng là "Spring Breeze". Lại giống như rất nhiều lần khác, Wanna One tặng cho "nàng thơ" duy nhất là Wannable một bài hát, nhưng "Spring Breeze" lại đặc biệt ở chỗ có một câu hát trong đó đã trở thành lời hẹn cho người hâm mộ một lòng tin tưởng: chúng ta sẽ gặp lại nhau khi gió xuân về.

3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 9.

MV "Spring Breeze" – Wanna One

Ba năm kể từ khi cái tên Wanna One xuất hiện, hơn một năm kể từ khi cái tên Wanna One chỉ còn là kỉ niệm, cơn gió xuân trọn vẹn nhất dường như vẫn chưa thể đến với Wannable. Thay vì Wanna One, Kpop có thần tượng solo Kang Daniel, Ha Sungwoon, Kim Jaehwan; diễn viên/ca sĩ Ong Seongwu, Park Jihoon, Lai Guanlin; thành viên nhóm nhạc AB6IX Park Woojin, Lee Daehwi; thành viên nhóm nhạc CIX Bae Jinyoung; thành viên nhóm nhạc NU’EST Hwang Minhyun và cuối cùng là anh cả Yoon Jisung, vừa là quân nhân vừa là thành viên của ban nhạc quân đội.

Lần lượt từng thành viên một gặp nhau trên sân khấu, vẫn là những khoảnh khắc tay bắt mặt mừng khiến cho cả fandom dậy lên từng đợt sóng, nhưng khoảnh khắc cả 11 người hội tụ thì vẫn chưa hề xảy ra. Những người hâm mộ ngày nào luôn kiên nhẫn chờ đợi - và vẫn chờ đợi dù thời gian Wanna One tan rã đã vượt qua thời gian Wanna One hoạt động - khi biết rằng khả năng Wanna One tái ngộ với đội hình đầy đủ là rất mong manh. Không phải ngẫu nhiên mà mối quan hệ giữa một fandom non trẻ và một nhóm nhạc dự án lại đặc biệt như thế.

3 năm tồn tại một “tân binh huyền thoại” Wanna One, nhớ lại 18 tháng ngắn ngủi cũng là đủ để fandom đi hết một “vòng đời” rực rỡ - Ảnh 11.

3 năm kể từ ngày Wanna One ra mắt, 1 năm 8 tháng từ ngày Wanna One tan rã, chúc cho “tân binh huyền thoại” và những “nàng thơ” ngày đó sẽ có một ngày cùng đón gió xuân như trong lời hẹn.

Thục Quân 

 

 

Nhóm nhạc “chớm nở đã tàn”: I.O.I và Wanna One đang ở đỉnh cao thì tan rã, X1 không vì scandal gian lận thì còn vượt cả đàn anh Nhóm nhạc “chớm nở đã tàn”: I.O.I và Wanna One đang ở đỉnh cao thì tan rã, X1 không vì scandal gian lận thì còn vượt cả đàn anh

showbiz - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Những nhóm nhạc này có đủ yếu tố để nổi tiếng, thế nhưng vì thiếu thời gian và may mắn mà họ đã không tránh khỏi cảnh tan rã.

 

NCT 2020 đề ra bài "test nhân phẩm" cực khó cho fan khi tỉ lệ trúng card idol mình thích còn khó hơn tỉ lệ đỗ vào trường Harvard!

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Với số thành viên đông đảo chưa từng có, dự án NCT 2020 đã tạo ra một bài "test nhân phẩm" thách thức nhất từ trước đến nay t...

Thắng cúp show âm nhạc: cú chuyển mình của nhiều nhóm nhạc Kpop

showbiz - 2 ngày trước

ilike.com.vn - Vị trí số 1 trên các chương trình quảng bá ca nhạc hàng tuần vẫn là một trong những mục tiêu mà nhiều nhóm nhạc Kpop cố gắng đạt được m...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.