4 cặp đôi 'bách hợp' của Cbiz được 'ship' nhiệt tình: Đỉnh nhất vẫn là 'Như Ý' Châu Tấn và 'Hải Lan' Trương Quân Ninh

 Sugar - Theo Trí thức trẻ  |  15:42 11/07/2020

ilike.com.vn - Màn ảnh Hoa Ngữ không chỉ có những cặp đôi đam mỹ mới được ngưỡng mộ mà ngay cả những chuyện tình bách hợp giữa các cặp đôi nữ - nữ cũng được ship nhiệt tình.

Nếu như cho rằng tình yêu đẹp chỉ đến với các đôi nam nữ thì chắc hẳn khán giả chưa từng xem những bộ phim như Trấn Hồn, Thượng Ẩn hay mới đây nhất có Trần Tình Lệnh. Tình yêu đôi khi sẽ vượt qua cả giới hạn về giới tính khi hai nam chính có thể yêu nhau, song, có những trường hợp nam chính cũng bị gạt ra một bên để nữ chính được đến với một nữ nhân khác. Cùng điểm mặt những cặp đôi "bách hợp" được khán giả tác thành trong phim Hoa Ngữ vì quá xinh đẹp và mang lại cảm xúc quắn quéo.

 

1. Diệp Chiêu – Liễu Tích Âm: Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới

Năm 2017, webdrama Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới đã gây được tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quất Hoa Tán Lý, bộ phim xoay quanh đám cưới bất đắc dĩ giữa nữ tướng quân Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần) và vương gia Hạ Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân). Nữ nhân thì mạnh mẽ còn nam nhân lại yếu mềm đã vô tình tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy hài hước.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 1.

Hoá ra gái xinh đều dành hết cho nhau rồi

Vậy nhưng nếu để ý kỹ nhiều khán giả cũng không khỏi tiếc nuối cho mối tình giữa Diệp Chiêu và em gái họ là Liễu Tích Âm. Liễu Tích Âm được ưu ái ban cho nhan sắc hơn người có bao công tử theo đuổi nhưng cô lại chỉ một lòng với Diệp Chiêu. Ngay cả khi biết thân phận thật của chị họ, cô vẫn nguyện vì Diệp Chiêu mà vứt bỏ tất cả. Nhìn cách Liễu Tích Âm quan tâm Diệp Chiêu rồi ghen tuông mỗi khi có người đến gần chị họ của mình, đủ thấy tấm chân tình của cô gái ấy lớn thế nào. Chỉ tiếc không ai biết Diệp Chiêu đã từng rung động chưa hay chỉ coi cô là người em gái nhỏ đáng yêu cần sự bảo vệ. Chẳng trách như vật mà đến cuối cùng khán giả vẫn thấy ngậm ngùi cho mối tình bách hợp của cả hai.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 2.
4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 3.

Nhìn nụ cười cả ha cùng trao nhau là biết thắm thiết thế nào

 

2. Như Ý – Hải Lan: Hậu Cung Như Ý Truyện

Lên sóng vào cuối năm 2018, Hậu Cung Như Ý Truyện thu hút được sự chú ý khi quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh. Với thể loại phim cung đấu quen thuộc Hậu Cung Như Ý Truyện chủ yếu xoay quanh cuộc tranh sủng giữa các phi tần nhằm chiếm được tình cảm của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Thế nhưng nếu quan sát kỹ nhiều người sẽ nhận ra có một mối tình khác cũng đã tồn tại trong chốn hậu cung đầy mưu mô, xảo quyệt ấy.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 4.

Đừng làm phi tần nữa

Như Ý (Châu Tấn) và Hải Lan (Trương Quân Ninh) ban đầu cứ ngỡ chỉ là tỷ muội đơn thuần nhưng trải qua vài biến cố thật tình sâu trong đó có người nhận ra Hải Lan đã thầm mến mộ Như Ý. Khi Như Ý bị đẩy vào lãnh cung cũng chính Hải Lan đã tìm mọi cách để cứu Như Ý ra ngoài và cũng chính Hải Lan là người hết lòng giúp đỡ để Như Ý đăng lên ngôi vị Hoàng hậu. Vì thế nhiều fan cũng đã đẩy thuyền cho cặp đôi Ý Lan dù biết họ chẳng thể thuộc về nhau.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 5.

Chúng ta hãy bảo vệ nhau đi

 

3. Lý Nhị - Lê Ba Lạp: Tai Trái

Tai Trái là bộ phim điện ảnh được công chiếu vào năm 2015 do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn và dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn. Bộ phim xoay quanh những mối quan hệ tình bạn và tình yêu đầy rắc rôi của Lý Nhị (Trần Đô Linh), Hứa Dực (Dương Dương), Lê Ba Lạp (Mã Tư Thuần) và Trương Dạng (Âu Hào). Ban đầu, Lý Nhị là người thích thầm Hứa Dực sau đó Lê Ba Lạp với lời thách thức của Trương Dạng đã chủ động tấn công Hứa Dực và chiếm được cảm tình của anh.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 6.
4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 7.

Mã Tư Thuần rất có duyên với bạn diễn nữ

Nhưng sau đó, Lý Nhị cũng không ngờ cô và Lê Ba Lạp trở thành bạn thân và Lý Nhị đã trót cảm mến Lê Ba Lạp. Song, Lê Ba Lạp không hề biết điều đó cô chỉ coi Lý Nhị như là tri kỷ và vẫn tiếp tục mối tình với Trương Dạng. Song, biến cố xảy đến khi Lê Ba Lạp gặp tai nạn không may qua đời. Mặc dù tình cảm của Lý Nhị "chết yểu" nhưng Lê Ba Lạp vẫn luôn ở trong trái tim người con gái ấy.

 

4. Thất Nguyệt – An Sinh: Thất Nguyệt Và An Sinh

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Soulmate của An Ni Bảo Bối, bộ phim điện ảnh Thất Nguyệt Và An Sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Bộ phim là câu chuyện về duyên phận gắn kết giữa hai cô gái Thất Nguyệt (Mã Tư Thuần) và An Sinh (Châu Đông Vũ) từ khi bé đến lúc lớn, mặc dù số phận của họ đối nghịch và tính cách cũng khác một trời một vực nhưng đó lại là sự bù trừ cho nhau.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 8.

Tình chị em chắc có bền lâu

Chỉ có điều sự xuất hiện của chàng trai Gia Minh đã làm đảo lộn tất cả khi cả hai cô gái cùng yêu một người. Lúc này, nhiều khán giả đã phải thốt lên giá như Gia Minh xê ra để cho cặp nữ chính đến với nhau thì biết đâu họ sẽ hạnh phúc? Nhưng đến cuối cùng vẫn là An Sinh hiểu Thất Nguyệt và cả hai luôn nhớ về nhau như là tri kỉ.

4 cặp bách hợp được khán giả Hoa Ngữ nhiệt tình: Đỉnh cao nhất vẫn là Như Ý Châu Tấn và Hải Lan Trương Quân Ninh - Ảnh 9.

Khi xuất hiện thêm "méng" nam kia

Không chỉ có tình đam mỹ mới khiến khán giả phải quắn quéo mà ngay cả những mối tình song nữ cũng được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Biết đâu nếu họ đến với nhau thật thì còn tình cảm hơn cả đam mỹ ấy chứ.

Sugar / TTVN

 

 

5 lý do nhất định phải xem 'Trần Tình Lệnh' - siêu phẩm 'tình huynh đệ' hot nhất 2019 5 lý do nhất định phải xem 'Trần Tình Lệnh' - siêu phẩm 'tình huynh đệ' hot nhất 2019

TIN NỔI BẬT - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mọt phim Hoa Ngữ, lý do gì khiến "Trần Tình Lệnh" lại hot đến vậy?

Top 10 phim Trung được netizen "lót dép" chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử

TIN NỔI BẬT - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi, Hạo Y Hành của Trần Phi Vũ - La Vân Hi, Trường Ca Hành của Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba,....

5 nam thần số khổ nhất màn ảnh Trung: Cao Dĩ Tường và Chung Hán Lương khiến fan khóc cả dòng sông

TIN NỔI BẬT - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Sau hội nữ chính bị ngược tả tơi, dàn nam thần từng lấy cạn nước mắt người xem trong những bộ phim ngôn tình đình đám như Cao Dĩ Tường,...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.