4 chi tiết 'thốn tận rốn' Thất Sơn Tâm Linh: Lôi con sán dài gần 1m từ trong người bé trai?

 PAUL - Theo Trí Thức Trẻ  |  21:43 06/08/2020

ilike.com.vn - 4 chi tiết nổi da gà vẫn còn giữ lại trong "Thất Sơn Tâm Linh" sau khi phim đã bị cắt bớt vẫn khiến khán giả phải rùng mình.

Thất Sơn Tâm Linh khi còn mang cái tên Thiên Linh Cái từng gây rất nhiều sự tò mò của khán giả vì những tình tiết man rợ, khủng khiếp hoặc tra tấn xác thịt loài người đến nổi da gà, từng được tiết lộ qua các trailer. Tiếc rằng sau khi chỉnh sửa, phần lớn những "điểm thú vị" ấy đã bị loại bỏ. Nhưng không phải vì vậy mà phim trở thành một tác phẩm nhạt nhẽo, không có gì đáng xem. Thất Sơn Tâm Linh vẫn giữ lại được những chi tiết khá rùng rợn, đau đớn tới mức khán giả chỉ chứng kiến qua màn ảnh thôi, cũng sẽ phải nổi da gà.

 

1. Kéo con sán dây dài gần 1m ra khỏi... mông của một bé trai

Trong ngôi làng nơi thầy Huỳnh sinh sống, có một cậu bé trai bỗng dưng bị đau bụng. Mẹ cậu bé không hiểu nghĩ sao mà gọi thầy Huỳnh đến giúp đỡ. Gã thầy lang lấy hạt đu đủ xanh, nấu lấy thuốc rồi cho bé uống.

4 chi tiết thốn tận óc vẫn chưa bị cắt khỏi Thất Sơn Tâm Linh: Lôi con sán dài gần 1m từ mông của bé trai? - Ảnh 2.

Đây là một trong những "bệnh nhân" nhỏ tuổi nhất của thầy Huỳnh.

Sau đó, hắn đun một chậu nước nóng, nhúng mông của bé trai ấy vào và... lôi một con sán dây có lẽ dài gần 1m ra khỏi hậu môn của cậu bé.

Cảnh tượng này thực sự... mất vệ sinh và kinh dị. Ngồi xem cảnh này, khán giả có lẽ sẽ cảm thấy hơi thốn ở vùng cửa sau của mình. Thử tưởng tượng một sợi dây dài hơn một mét cứ thế bị người khác dùng lực rút ra khỏi hậu môn của mình mà xem.

 

2. Phương pháp chống trộm man rợ bằng bàn đinh

Để ngăn cản những kẻ tò mò chui vào lối đi bí mật của mình, Huỳnh đã gài sẵn một cái bẫy. Đó là một miếng ván gỗ, bên trên đóng rất nhiều đinh. Ngâm trong nước lâu ngày, đinh sẽ bị rỉ sét. Kẻ nào tò mò bò vào lối đi ấy, giẫm phải đinh sẽ bị hai thứ. Một là bị đinh đâm nát bàn chân, hai là bị uốn ván do đinh rỉ chính là môi trường tuyệt vời để tạo ra những vết thương bị nhiễm trùng, khiến vi khuẩn uốn ván xâm nhập.

4 chi tiết thốn tận óc vẫn chưa bị cắt khỏi Thất Sơn Tâm Linh: Lôi con sán dài gần 1m từ mông của bé trai? - Ảnh 3.

Chiếc bàn đinh man rợ Tám giẫm phải trên đường đi ăn trộm.

Nạn nhân của cái bàn đinh này không ai khác chính là Tám (La Thành). Trong một lần cố gắng dò đường đi qua lối đi bí mật, gã trộm cướp này đã giẫm phải chiếc bàn đinh và hiểu được cảm giác đau thấu trời là thế nào. Đây cũng là một cảm giác, chỉ cần tưởng tượng ra thôi cũng đủ khiến chúng ta nổi da gà.

 

3. Gặp ăn trộm, đánh cho bất tỉnh rồi nhét... phân bò vào miệng

Tám (La Thành) là một gã ăn không ngồi rồi. Trong Thất Sơn Tâm Linh, gã chỉ lêu lổng cả ngày rồi đến tối chuyên đi đào trộm đất, cát ven sông để mang đi bán lấy tiền. Một ngày nọ, Tám cùng đường nên quyết định mò vào lối đi bí mật nhà thầy Huỳnh để kiếm cơm.

Xui cho Tám, hắn ta bị Huỳnh phát hiện. Sử dụng thứ bột gây mê rất công hiệu, Huỳnh khiến Tám không chỉ bất tỉnh mà còn cứng đờ hết cả người. Cuối cùng, anh nhét đầy phân bò vào miệng gã trộm này để cho hắn ta một bài học.

4 chi tiết thốn tận óc vẫn chưa bị cắt khỏi Thất Sơn Tâm Linh: Lôi con sán dài gần 1m từ mông của bé trai? - Ảnh 4.

Tám nằm chèo queo với cái miệng đầy phân bò.

Sang sáng hôm sau, tự tay Huỳnh móc phân bò ra cho Tám nhưng thật kinh khủng là số phân trong miệng Tám rất nhiều. Huỳnh phải móc 3 - 4 lần mới sạch hết số phân trong miệng của tên trộm kia. Đây là một chi tiết khá là kinh tởm, mặc dù biết phân bò chỉ là đạo cụ nhưng tưởng tượng đến cảnh chúng ta bị nhồi vào đầy một họng phân bò cũng đủ để buồn nôn.

 

4. Nghệ thuật xăm trổ "nguyên thủy" của Huỳnh

Khác với công nghệ xăm phun hay xăm kim hiện nay, thầy lang Huỳnh trong Thất Sơn Tâm Linh sử dụng phương pháp xăm cổ điển hơn nhiều. Anh ta dùng một cây kim và một ống tre nhỏ, từng chút một gõ những vết xăm siêu nhỏ lên cơ thể nạn nhân.

4 chi tiết thốn tận óc vẫn chưa bị cắt khỏi Thất Sơn Tâm Linh: Lôi con sán dài gần 1m từ mông của bé trai? - Ảnh 5.

Thầy lang Hùynh sử dụng một cây kim và ống tre để khắc hình xăm lên người nạn nhân.

Phương pháp này gây đau đớn gấp nhiều lần công nghệ xăm hiện đại. Bởi vì mũi kim dừa được Huỳnh to hơn nhiều so với kim xăm. Đặc biệt, nhờ lực gõ từ ống tre, nếu các hình xăm nằm ở những vùng da mỏng thì lực gõ của Huỳnh sẽ đâm cây kim thẳng vào... xương của nạn nhân. Tức là mỗi mũi kim của thầy lang sẽ thốn tới tận óc. Trong Thất Sơn Tâm Linh, có hai người đã được Huỳnh xăm cho. Một là Sáo (Lilly Chen) và hai là Múi (Đinh Y Nhung). Hai người phụ nữ này đều chọn những vị trí xăm rất oái oăm. Sáo muốn xăm vào giữa hai bầu ngực, còn Múi thì xăm lên lưng. Đối với cô Sáo xinh đẹp, những nhát kim của Huỳnh đâm thẳng vào giữa xương lồng ngực, còn với Múi thì là xương vai. Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng một người thợ điêu khắc, cầm một mũi kim nhọn như kim đan và một cây búa, giáng từng nhát dứt khoát vào xương xẩu. Còn gì kinh dị bằng.

4 chi tiết thốn tận óc vẫn chưa bị cắt khỏi Thất Sơn Tâm Linh: Lôi con sán dài gần 1m từ mông của bé trai? - Ảnh 6.

Sáo được thầy "tặng" cho một hình xăm vào ngay giữa ngực.

Những chi tiết man rợ, kinh khủng này đều cho thấy phương pháp "hành sự" của Huỳnh cực kỳ thô sơ. Anh ta không bận tâm đến nỗi đau, hay trải nghiệm của nạn nhân mà chủ yếu là làm sao để đạt được mục đích đặt ra là được. Ngay cả với một đứa trẻ, Huỳnh cũng không thèm bận tâm sắc một loại thuốc tiêu diệt sán dây từ bên trong mà thẳng tay lôi con sán trực tiếp từ hậu môn khiến cậu bé đau đớn và khóc lóc ầm ĩ.

Từ những biện pháp chữa bệnh thô sơ như vậy, có thể thấy con người của Huỳnh máu lạnh và đáng sợ đến nhường nào. Chữa bệnh cứu người còn vô cảm như vậy, huống gì giết người

 

PAUL/TTVN

 

 

Review Thất Sơn Tâm Linh (Thiên Linh Cái): Nồi lẩu kinh dị vừa thừa vừa thiếu nên chẳng hay Review Thất Sơn Tâm Linh (Thiên Linh Cái): Nồi lẩu kinh dị vừa thừa vừa thiếu nên chẳng hay

TIN NỔI BẬT - 10 tháng trước

ilike.com.vn - Có thể nói chưa có dự án phim nào Thiên Linh Cái (và nay là: Thất Sơn Tâm Linh) được khán giả kì vọng nhiều đến vậy. Nhưng liệu sao bao khó khăn, thậm chí là kì vọng của khán giả, tác phẩm có xứng đáng cho sự chờ đợi?

Ngọc Trinh rạng rỡ giữa họp báo Anh Trai Yêu Quái nhưng 'lép vế' trước bộ cánh lấp lánh kim sa của Hải Triều

Điện ảnh - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Thảm đỏ ra mắt "Anh Trai Yêu Quái" quy tụ dàn sao toàn những tên tuổi đình đám, trong số đó Ngọc Trinh chính là cái tên được ...

Rộ tin nàng Kiều của Nguyễn Du rục rịch bước lên màn ảnh rộng: Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc đều được gọi tên?

TIN NỔI BẬT - 9 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu Thúy Kiều thực sự bước lên màn ảnh rộng thì ai mới là người xứng đáng đảm nhận vai diễn nặng ký này?

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.