4 KOLs trong phim Hàn còn xấc láo hơn cả thí sinh The Voice khiến khán giả phải thốt lên 'tài năng thì thiếu mà sân si có thừa'

 Chimmy - Theo Tri Thức Trẻ  |  19:20 11/08/2020

ilike.com.vn - Những thành phần xấc láo, sân si kiểu như "thí sinh The Voice không biết Đông Nhi là ai" đâu chỉ có ở đời thực mà đã không ít lần xuất hiện trên những bộ phim Hàn đình đám.

Tại Việt Nam vẫn còn "dễ ăn" quá, một thí sinh The Voice không biết Đông Nhi là ai có thể dễ dàng phát ngôn như vậy. May mắn quá cho cô nàng khi "đầu thai" không rơi vào Kbiz, nếu không sự nghiệp sẽ bị huỷ hoại như chơi. Cứ nhìn showbiz Hàn Quốc mà xem, cuộc chiến ngầm giữa các chị đại showbiz đã chẳng còn quá xa lạ trong phim Hàn.

Bên cạnh những minh tinh ngầu theo cách của riêng mình, vẫn tồn tại vô số các thể loại “mẹ thiên hạ”, danh tiếng chẳng thấy đâu chỉ toàn thấy tai tiếng, sân si với đàn chị hay quay sang “sấn sổ” kiếm chút danh tiếng với đàn anh.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 1.

Yên tâm chị đây xử được hết!

 

The Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn): "Oan nghiệt" Chae Yu Ri

Nếu như Ryu Hwa Young ở ngoài đời thật là "kẻ thù" của mọi nhà, thì Chae Yu Ri (Ryu Hwa Young) trong The Beauty Inside cũng chung một cảnh ngộ. Là đối thủ "còn xa mới xứng tầm" so với nữ chính Han Se Gye (Seo Hyun Jin), Chae Yu Ri luôn thể hiện bản thân là kẻ phiền nhiễu, không bỏ qua bất cứ cơ hội nào nhằm "chọc ngoáy" đồng nghiệp. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thần thái thu hút và tài năng, nhưng vì vẫn mãi chỉ là "kẻ đứng sau" Han Se Gye, Chae Yu Ri không ăn được thì "đạp đổ".

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 2.

Chae Yu Ri chính là ác nữ cần bị "tiêu diệt" của mọi nhà.

Ngay từ những phút đầu tiên xuất hiện, khán giả đã biết rằng đây sẽ là cuộc chiến không hồi kết giữa hai nữ thần của showbiz Hàn trong The Beauty Inside. Dù Han Se Gye rơi vào tình cảnh "yếu thế" hơn, nàng đàn em Chae Yu Ri vẫn không buông tha cho bậc đàn chị được yên ổn. Chae Yu Ri gần như bị "ám ảnh" bởi Han Se Gye, luôn theo dõi và để ý mọi hành tung của đồng nghiệp chỉ vì muốn tìm cơ hội bới móc, nhất là khi nghi ngờ Han Se Gye không phải là người bình thường.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 3.

Chae Yu Ri luôn tìm cơ hội để chất vấn và đạp đổ Han Se Gye.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 4.

Cuộc đối đầu giữa hai người phụ nữ chẳng biết đến bao giờ mới tiến tới hồi kết.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 5.

Vì "căn bệnh hiếm gặp", Han Se Gye gặp đủ mọi khó khăn.

 

Producer (Hậu Trường Giải Trí): "Kẻ thế chỗ" Jinny

Một "gà nhà" khi đã đạt được tới ánh hào quang nhất định, ít nhiều sẽ có những kẻ muốn tận dụng thời cơ để len lỏi "cướp ngôi", và trước tiên sẽ phải tạo nền móng, kiếm chút "fame" từ người đi trước cái đã.

Đối với những người có ý định tốt thì chẳng hề hấn gì, vì "gà cùng một nhà" giúp nhau là chuyện hoàn toàn bình thường, ấy vậy mà CEO Byun Mi Suk (Na Young Hee) muốn tận dụng thời cơ "đạp đổ" Cindy (IU), đưa Jinny (Janey) thế chỗ để có thể tận hưởng ánh hào quang, thứ mà Cindy đã dành cả tuổi trẻ, nỗ lực mệt nghỉ để có được thành công như hiện tại.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 6.

Có thái độ "thành tâm", nhờ cậy người đi trước giúp đỡ thì sẽ chẳng ai nói được gì, nhưng cô nàng Jinny lại cậy mình là "con cưng" của CEO, vô tư chiếm lấy những thứ vốn dĩ chẳng phải là của mình. Jinny nghĩ rằng thứ mình sắp được hưởng là lẽ đương nhiên, là thứ buộc phải có khi đã có người chống lưng quyền lực.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 7.

Tiếc cho Jinny, Cindy lại cao tay hơn nhiều.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 8.

Đối mặt với những thực tại nghiệt ngã của cuộc đời, bước chân vào giới showbiz khi còn nhỏ, Cindy đã phải đánh đổi quá nhiều thứ.

 

You Who Came From The Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới): "Kẻ thích làm càn" Han Yoo Ra

Trong You Who Came From The Stars, "ác nữ" Yoo In Young đảm nhiệm nữ diễn viên xấu số Han Yoo Ra, xuất hiện chỉ trong vài tập ngắn ngủi nhưng đã để lại ấn tượng đậm nét. Sự xuất hiện của Han Yoo Ra có tác động không hề nhỏ tới sự nghiệp và cuộc đời của Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun), khiến "mợ chảnh" rơi vào cảnh "sống dở chết dở" và bị cả công chúng ném đá trước những tin đồn không đúng sự thật. Dù rằng cái chết của Han Yoo Ra là oan uổng cho phận người con gái bạc mệnh, thái độ trước đó của Han Yoo Ra đối với Chun Song Yi cũng là điều không thể nhắc tới.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 9.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 10.

Giống như Chae Yu Ri của Beauty Inside, Han Yoo Ra cũng là kẻ thù "không đội trời chung" của Chun Song Yi. Cả hai luôn tìm mọi cách đấu đá, ganh đua, không chịu thua trước những gì đối phương đạt được, kể cả những bức hình chụp chung mà bản thân còn chẳng phải là nhân vật chính.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 11.

Nếu như Chun Song Yi chỉ thể hiện niềm đam mê với vị trí đứng đầu, ganh đua công bằng với đối thủ mình ghét, thì Han Yoo Ra lại thường lấy danh "phu nhân tương lai" của chủ tịch tập đoàn để "dằn mặt" Chun Song Yi. Từng lấy danh "người đi trước" để bóc mẽ sự vô lễ của Chun Song Yi đối với bậc tiền bối, tiếc là "mợ chảnh" lại đi trước tới gần chục năm với vai diễn nhí của mình. Bên cạnh việc nỗ lực để trở thành nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, Han Yoo Ra còn có nghề tay ngang là đi kiếm chuyện với Chun Song Yi. 

 

To The Beautiful You (Gửi Người Xinh Tươi): Seol Ha Na "đẹp nên có quyền"

Seol Ha Na (Kim Ji Won) là một nữ sinh trung học đầy tài năng, từ vận động viên thể dục dụng cụ, người mẫu ảnh và còn được ưu ái gọi là "cô tiên quốc dân". Chưa hết, nàng ta còn là con gái của gia đình giàu có, sở hữu thân hình và gương mặt hoàn hảo. Điểm duy nhất khiến Seol Ha Na trở thành "kẻ tội đồ" chính là sự bướng bỉnh, dễ dàng coi thường người con gái khác và thái độ "xấc xược"trước cả những người lớn tuổi hơn mình. Luôn tự cho mình là nhất, là nhân vật trung tâm của mọi sự chú ý, Seol Ha Na chính là những "celeb" trung học điển hình mà công chúng luôn muốn "tránh xa" trong đời thực.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 12.

4 người nổi tiếng xấc láo trong phim Hàn hơn cả thí sinh The Voice: Số 3 không may nhận kết đắng! - Ảnh 13.

Trong mắt Ha Na chỉ có Tae Joon là "đối tượng" được yêu thương.

 

Tạm kết

"Sống ở đời phải biết mình là ai", đi lên nhờ tai tiếng thì cũng có ngày tạm biệt hào quang vì "nghiệp quật chẳng trượt phát nào". Thái độ quyết định thành công nhưng dường như họ quên mất định nghĩa đó kể từ khi dấn thân vào showbiz, nghĩ mình là "mẹ thiên hạ" khi không cần quan tâm tới những điều xung quanh. Họ coi thường những người đã mở đường, nỗ lực cho thành công của bản thân bằng chính sức lực của mình. Những người như vậy sẽ chẳng thể tồn tại dài lâu trong giới showbiz nghiệt ngã, rồi sẽ tới ngày phải trả giá đắt như những gì họ đã từng làm mà thôi!

Chimmy/TTVN

 

 

Nam chính phim Hàn hiện tại: Nam thần đình đám kém đột phá, diễn viên trẻ lại gây bất ngờ Nam chính phim Hàn hiện tại: Nam thần đình đám kém đột phá, diễn viên trẻ lại gây bất ngờ

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Cuộc đua phim Hàn tháng 2 đang nóng dần lên, nhưng cục diện hiện tại cho thấy những diễn viên tên tuổi lại kém nổi bật so với lớp đàn em.

Dàn sao drama em chồng thích chị dâu Khi Em Đẹp Nhất: Hết "anh trai Hyun Bin" đến "rich kid cướp bồ Hani", ai dám đọ đây?

Điện ảnh - 19 giờ trước

ilike.com.vn - Sở hữu dàn cast chẳng hề là sao hạng A nhưng chất lượng không phải dạng vừa, Khi Em Đẹp Nhất nhanh chóng thu hút sự chú ý bên cạnh kịch...

Tài tử 'Train to Busan' kết hợp cùng 'bác sĩ cá hố' Jung Kyung Ho trong phim điện ảnh mới

Điện ảnh - 22 giờ trước

ilike.com.vn - Ma Dong Seok, Jung Kyung Ho, Oh Nara và Oh Yeon Seo sẽ góp mặt trong phim điện ảnh "Apgujeong Report".

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.