4 màn đáng ghen khiến khán giả hả hê nhất trên màn ảnh Việt năm 2019

 Ni - Theo Trí thức trẻ  |  01:36 28/09/2020

ilike.com.vn - Hãy cùng nhìn lại những màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019 xem ai mới là người cao tay nhất?

Giữa thời buổi tiểu tam nổi như cồn, sẵn sàng cướp chồng của các chị em thì đánh ghen chính là cách thường dùng để các chị giữ chồng. Đánh ghen trên màn ảnh Việt đang dần trở thành một ‘đặc sản’, giúp người xem ‘xả stress’ sau những giây phút căng thẳng, ‘tức anh ách’ do những chuyện ngoại tình đem lại. Dưới đây là 4 màn đánh ghen ấn tượng của phim Việt 2019.

 

1. Linh "đầu bò" – Về Nhà Đi Con

Trong tập 68 của Về Nhà Đi Con, khán giả đã vô cùng hả hê trước màn rap của ‘chị Linh’ – bạn thân của Thư (Bảo Thanh) dành cho Nhã (Quỳnh Nga). Không kiêng nể, Linh tặng cho Nhã tiểu tam một trận chửi ‘lên bờ xuống ruộng’.

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 1.

Màn rap chửi không trượt phát nào của chị Linh!

Màn đánh ghen như ‘lên đồng’ của chị Linh diễn ra cực kỳ bài bản và đẳng cấp khiến cho Nhã cứng họng, không dám bật lại dù chỉ một câu. Vũ (Quốc Trường) khi chứng kiến cảnh này muốn bênh vực người tình nhưng cũng bị chị Linh chửi cho "vuốt mặt không kịp".

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 2.

Chẳng những thế, người chị nuôi này của Thư còn vạch trần bộ mặt cáo gòa nai tơ của Nhã, hết lần này tới lần khác cô nàng đổ oan cho Thư: "Còn vụ tin nhắn là tao làm đấy! Tôi làm đấy! Anh đừng có ở đấy mà đổ oan cho cái Thư! Đồ hèn!"

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 3.

Cú giật tóc ngoạn mục!

 

2. San – Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Là bạn thân của Khuê, San tức anh ách khi bạn mình quá hiền để cho ả Trà (Lương Thanh) leo lên đầu lên cổ. Chính vì thế cô nàng đã đích thân ra tay trừng trị ả tiểu tam lộng ngôn kia.

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 4.

San tức anh ách khi nghe chuyện chiếc quần của Trà Tuesday!

Sau khi nghe Khuê kể về sự việc có chiếc quần lạ màu đỏ xuất hiện trong vali của chồng, San không giữ được bình tĩnh, giận tím người. Mặc kệ Khuê dè dặt, San quả quyết phải dằn mặt cho bằng được: ‘Tình địch đã đến tận ngõ rồi, mày còn định dọn đường mời nó vào nhà hay sao? Nó đã cao tay thì mình phải cao tay hơn’.

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 5.

Thế là cô nàng San nhẹ nhàng thuê mấy người anh em đến trả quần cho Trà, chỉ là trả lại chiếc quần đã quên và nhắc nhở từ lần sau không quên quần ở vali chồng nhà người khác nữa. Chỉ với pha cảnh cáo nhẹ nhàng mà Trà đã sợ tím mặt. Đúng là kẻ cao tay có người cao tay hơn!

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 6.

Hú hồn! Trà bị các anh trả quần!

 

3. Phương Nga – Bán Chồng

Hoạn Thư thời nay đích thị gọi tên Phương Nga (Ngọc Lan) của Bán Chồng. Vừa do lòng dạ đàn bà, lại bởi chính là người trong cuộc bị người đàn ông đào hoa cắm sừng, nên từng cử chỉ, ánh mắt của Phương Nga đều khiến cho dân tình rợn người vì sự cao tay đến mức khó tưởng.

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 7.

Đây đích thị là Hoạn Thư thời 4.0!

Biết chuyện chồng mình là Hưng (Tim) đã lén lút ngoại tình với Ngọc (Cao Thái Hà), thay vì đánh ghen luôn và ngay thì Phương Nga chờ cho mọi chuyện đơm hoa kết trái rồi mới bắt đầu ra tay. Biết Diệu Ngọc có thai với Hưng, cô nàng còn lên kế hoạch để vừa giành đứa con và giữ được chồng.

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 8.

Phương Nga lấy cớ muốn tổ chức kỉ niệm 10 năm ngày cưới và bắt chồng đưa đến nhà hàng mà Diệu Ngọc đang ở đó. và chồng bước vào thì cố tình ngồi ngay gần bàn Diệu Ngọc, cô còn nhờ Ngọc chụp ảnh cho hai vợ chồng mình. Điều này khiến Ngọc bất nhờ và vô cùng sửng sốt. Đúng là Hoạn Thư thời hiện đại, cao tay đến mức đánh ghen như không đánh!

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 9.

Một người cười mà hai người đau!

 

4. Yến – Nàng Dâu Oder

Sau vụ việc Vy đưa Phong say khướt về nhà tối hôm trước, thay vì tỏ ra ghen tuông cuồng loạn, trước mặt Vy, Yến lại tỏ ra là người phụ nữ hiểu chồng hơn bao giờ hết. "Mặc dù chúng tôi quen nhau và cưới trong thời gian ngắn nhưng lại rất hiểu nhau, cho nên sẽ không vì mấy cái chuyện vớ vẩn ấy mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của chúng tôi đâu!" - Yến vừa cười vừa nói với Vy khiến cô ả tê tái.

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 10.

Yến bình tĩnh lạ thường khiến chồng và Vy đều ái ngại!

Khi Phong cảm ơn Yến vì đã không giận mình, Yến còn nói: "Em làm gì có thời gian mà giận, em còn phải đi làm đẹp nữa, đâu có để ý mấy cái chuyện lăng nhăng đấy làm gì!". Chẳng những thế, trước mặt Vym vợ chồng Yến còn công khai thể hiện tình cảm, ôm ấp nhau khiến Vy như một kẻ thừa thãi, ghen tỵ ra mặt.

4 màn đánh ghen kinh điển của phim Việt 2019: Linh “đầu bò” và San của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều khiến chị em hả hê! - Ảnh 11.

Đây quả là một màn dằn mặt nhẹ nhàng mà cao tay của người phụ nữ hiện đại!

Ni/TTVN

 

 

3 pha đánh ghen doạ hội tiểu tam màn ảnh Việt khiếp vía: Chỉ riêng cô Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) 'vả' đâu trượt đó! 3 pha đánh ghen doạ hội tiểu tam màn ảnh Việt khiếp vía: Chỉ riêng cô Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) 'vả' đâu trượt đó!

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - Đánh ghen trên màn ảnh Việt thời gian gần đây rất muôn màu muôn vẻ. Nếu có những con người "thắng giòn giã" như My Sói và Linh "bạn thân" thì cũng có những người "đánh đâu được đó" mà tiêu biểu như chị Khuê của Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Người Quen Xa Lạ: Bản Hàn đầy twist sốc của Tiệc Trăng Máu, bữa tối "ác mộng" bóc trần bí mật động trời của hội bạn thân

TIN NỔI BẬT - 12 giờ trước

ilike.com.vn - Trước thềm Tiệc Trăng Máu chính thức ra mắt tại Việt Nam, Người Quen Xa Lạ một lần nữa thu hút sự chú ý khi là một trong những phiên bả...

Vừa rò rỉ đoạn trích, Đường Tới Thành Thăng Long đã dính phốt "chế sử", biến minh quân thành hôn quân

Điện ảnh - 7 ngày trước

ilike.com.vn - Những sai lệch lịch sử trong đoạn trích Lý Công Uẩn: Đường Tới Thành Thăng Long được đăng Youtube gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ p...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.