4 phiên bản nam thần cưng người yêu 'như hoa như trứng' của phim Hàn: Huyền thoại bạn trai gọi tên Lee Min Ho!

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  23:42 01/08/2020

ilike.com.vn - Nuông chiều hết mực ngay từ thuở mới quen hay bị đàn áp đến mức độ nào đi chăng nữa, 5 anh chàng dưới đây đúng chuẩn "đội người yêu lên đầu" mà hội chị em hằng mong ước.

Bên cạnh biệt đội nam thần "mặt lạnh hơn tiền", lạnh lùng đã thành bản chất và khiến hội chị em "sôi máu" mỗi khi đứng bên người thương, màn ảnh Hàn vẫn hội tụ vô số những chàng mỹ nam "cưng" người yêu đến từng chân tơ kẽ tóc, nuông chiều hết mực ngay từ thuở mới quen. Dù có bị đàn áp đến mức độ nào đi chăng nữa, 5 anh chàng dưới đây đúng chuẩn "đội người yêu lên đầu" mà hội chị em hằng mong ước.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 1.

Em đã từng trải qua rồi này các chị.

 

1. Heo Joon Jae (Lee Min Ho)

Nhắc đến huyền thoại chiều người yêu của màn ảnh Hàn, "thánh lừa đảo" Heo Joon Jae của Legend of The Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) chính là một trong những minh chứng tiêu biểu. Mối tình truyền kiếp với nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) khiến khán giả không khỏi "nhũn tim" từ ngày đầu cặp đôi gặp lại nhau. Đâu chỉ dừng lại ở câu chuyện "bao nuôi" đến từng chân tơ kẽ tóc, mối quan hệ giữa Heo Joon Jae và Shim Chung còn khiến hội chị em "gato" vì cách nuông chiều người yêu của anh chàng đúng chuẩn "hiếm có khó tìm".

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 2.

Có bao nhiêu hàng hiệu, cứ em thích là anh mua hết.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 3.

Không được ở cạnh nhau thì em nằm tầng trên, mở cửa ra là nhìn thấy anh nè.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 4.

"Người yêu của anh đúng là tuyệt nhất".

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 5.

Giận dỗi là gì? Có ăn được không?

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 6.
Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 7.

Legend of the Blue Sea chính là bữa tiệc "gato" của hội chị em u mê Lee Min Ho.

 

2. Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo)

Tuy lần đầu gặp gỡ đã được người yêu "tặng nóng" ngay khả năng nhìn thấy ma làm quà sinh nhật, xét về độ nuông chiều người yêu của Goo Chan Sung, biệt đội "gato" vì Jang Man Wol (IU) của Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) mỗi ngày đều có thể kết nạp thêm lực lượng không nhỏ. Biết người yêu coi ăn uống như cả thế giới, Goo Chan Sung nhờ cậy mối quan hệ để "bao nóng" người yêu cả nhà hàng để cô nàng có thể thưởng thức món ăn yêu thích bấy lâu mà chưa có cơ hội được nếm thử. Với 7749 kiểu chiều người yêu "cộp mác" Goo Chan Sung, đừng quên xem thử Hotel Del Luna để học loạt bí kíp có 1 0 2 của anh chàng nhé.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 8.

Dù cho lần đầu tiên gặp nhau đã được tặng "siêu năng lực" nhìn thấy ma.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 9.

Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã cưng nhau từ thuở ban đầu.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 10.

Nhắc tới Hotel Del Luna, nhiều người có thể nghĩ rằng chị đại Jang Man Wol mới là người cưng chiều người yêu hết mực.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 11.

Nhưng anh chàng Goo Chan Sung cũng không kém cạnh đâu nhé.

 

3. Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk)

Thầm thương trộm nhớ cô bạn ân nhân cứu mạng muôn đời, Jung Joon Hyung của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) chính là chàng người yêu thuở đi học mà hội chị em mong muốn có nhất. Từ người yêu đến bạn thân, từ "lực lượng đáng bị triệt tiêu" tới anh người yêu mãi mãi như hình với bóng, cặp đôi khiến khán giả không khỏi ghen tị với vô số khoảnh khắc "cả thế giới chỉ có người yêu" của anh chàng Jung Joon Hyung. Cãi nhau đến đâu cũng sẽ nhận sai về mình, hi sinh việc bị người yêu hiểu lầm rồi trách móc chỉ vì muốn đem lại điều tốt nhất cho Kim Bok Joo, Jung Joon Hyung chính là một trong những tượng đài khó phá vỡ khi nhắc đến hội người yêu học đường.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 12.

"Người yêu tôi đáng yêu quá cứu tôi"

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 13.

Em muốn làm gì anh cũng chiều hết.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 14.
Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 15.
Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 16.

Em ăn hết cả thế giới cũng được miễn là em vui.

 

4. Kwon Shi Hyun (Woo Do Hwan) và Lee Se Joo (Kim Min Jae)

Tuy chẳng nên đôi như ba chàng nam thần phía trên, bộ đôi Kwon Shi Hyun và Lee Se Joo của The Great Seducer (Kẻ Quyến Rũ Đại Tài) vẫn khiến chị em ghen đến nổ đom đóm mắt vì độ nuông chiều "crush" - kiêm cô bạn thân nữ độc nhất từ thuở còn bé xíu xiu. Vui cùng vui, nghịch cùng nghịch đến buồn cũng sẽ ở bên và an ủi đối phương bất kể chuyện gì xảy ra, bỏ qua câu chuyện "friendzone" muôn đời, Kwon Shi Hyun, Choi Soo Ji (Moon Ga Young) và Lee Se Joo chính là bộ ba bạn thân được yêu thích nhất trên phim Hàn Quốc. Là nàng công chúa của hai chàng hoàng tử, Choi Soo Ji được chiều chuộng hết mực.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 17.

Lee Se Joo coi hai người bạn thân như cả thế giới.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 18.

Vui cùng vui.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 19.

Buồn cùng buồn.

Hội nam thần phim Hàn cưng người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn! - Ảnh 20.

Dù thế nào thì chúng mình vẫn sẽ ở bên cạnh nhau.

CHIMMY/TTVN

 

 

6 định hướng nghề nghiệp cho tín đồ phim Hàn đang muốn chuyển mình 6 định hướng nghề nghiệp cho tín đồ phim Hàn đang muốn chuyển mình

Điện ảnh - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Nếu bạn là mọt phim Hàn và chưa có định hướng nghề nghiệp nào trong tương lai, hãy tham khảo 6 nhân vật dưới đây, có thể bạn sẽ tìm ra chân lý.

Dàn sao drama em chồng thích chị dâu Khi Em Đẹp Nhất: Hết "anh trai Hyun Bin" đến "rich kid cướp bồ Hani", ai dám đọ đây?

Điện ảnh - 10 giờ trước

ilike.com.vn - Sở hữu dàn cast chẳng hề là sao hạng A nhưng chất lượng không phải dạng vừa, Khi Em Đẹp Nhất nhanh chóng thu hút sự chú ý bên cạnh kịch...

Tài tử 'Train to Busan' kết hợp cùng 'bác sĩ cá hố' Jung Kyung Ho trong phim điện ảnh mới

Điện ảnh - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Ma Dong Seok, Jung Kyung Ho, Oh Nara và Oh Yeon Seo sẽ góp mặt trong phim điện ảnh "Apgujeong Report".

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.