5 bài học xương máu rút ra từ Tổng Thống 60 Ngày: Chẳng có điều gì trên đời này là ngẫu nhiên!

 Chimmy - Theo Trí Thức Trẻ  |  10:14 06/02/2020

ilike.com.vn - Nếu đang nghĩ "cuộc sống là màu hồng" vậy thì "Tổng Thống 60 Ngày" có thể sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận cuộc sống từ trước đến nay của bạn.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Khi con người bị đẩy tới giới hạn cao nhất của sức chịu đựng, họ chỉ có hai lựa chọn: một là bỏ cuộc, hai là đứng dậy và tiếp tục đấu tranh. Tuy Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) là một bộ phim thuần chính trị nghe tưởng chừng thật khô khan và khó hiểu, những tình huống mà các thành viên Nhà Xanh, các đảng phái chính trị hay bất cứ ai phải đối mặt mỗi ngày sẽ cho bạn nhìn nhận những bài học và trải nghiệm cuộc đời đáng nhớ. Chỉ với vỏn vẹn 12 tập phim đã phát sóng, Tổng Thống 60 Ngày có thể sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận cuộc sống từ trước đến nay của khán giả.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 1.

 

1. Đừng cho rằng mọi điều tình cờ xảy ra chỉ là sự trùng hợp, vì chẳng có gì là ngẫu nhiên cả đâu

Từng được coi là "sứ giả của hi vọng", một sự may mắn vùng lên từ nỗi tuyệt vọng trong ngày đen tối nhất lịch sử Hàn Quốc, vị trí tìm thấy Oh Young Seok (Lee Joon Hyuk) bên dưới đống đổ nát lại trở thành bằng chứng tố cáo vận may là điều không thể tồn tại trong tòa nhà quốc hội sau vụ đánh bom. Và chẳng ai biết tới âm mưu chính trị đặc biệt nghiêm trọng này, cho đến khi đặc vụ Han Na Kyung (Kang Han Na) được "mách nước", tìm ra căn phòng 119 bí ẩn không có trên sơ đồ trong bản vẽ của tòa nhà quốc hội.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 2.

Đặc vụ Han Na Kyung đối mặt với án phạt dành cho tội phạm chính trị trong quá trình tìm ra kẻ chủ mưu đứng sau vụ đánh bom.

Sau gần 30 ngày ngồi trên ghế tổng thống, vào ngày diễn ra lễ nhậm chức của các thành viên nội các, Park Mu Jin (Ji Jin Hee) bất ngờ bị ám sát giữa thanh thiên bạch nhật, trước con mắt của hàng chục vệ sĩ và cả người dân. Viên đạn may mắn không cướp đi tính mạng của vị tổng thống 60 ngày, nhưng chúng lại đủ để khiến Park Mu Jin phải trải qua cuộc phẫu thuật phức tạp kéo dài hơn 12 tiếng, để trống văn phòng tổng thống và đất nước Hàn thiếu đi tổng tư lệnh nắm quyền quyết định việc quốc sự.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 3.

Chính vì vậy, một vị quan chức mới được bổ nhiệm ngay trước đó sẽ đảm nhiệm quyền lực tạm thời. Và đó không ai khác ngoài bộ trưởng quốc phòng Oh Young Seok, người đứng thứ hai trên danh sách khi vị trí đầu bảng cũng không may bị thương sau hai tiếng súng duy nhất xảy ra tại buổi lễ nhậm chức. Chỉ vỏn vẹn trong một thời gian ngắn ngủi, Oh Young Seok đã đưa ra hàng loạt những chiến lược quan trọng thay đổi cục diện chính trị, mọi thứ đều bất ngờ diễn ra trơn tru như đã được biết trước mọi kết quả.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 4.

 

2. Đừng nghĩ rằng mình có thể thành dâu trăm họ, bạn vốn chỉ là một hạt muối nhỏ giữa dòng đời nhạt nhẽo

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 5.

Làm quen với dòng phim chính trị, bạn sẽ dần quen với sự xuất hiện của "tỉ lệ tín nhiệm". Đó chính là con số chứng minh mức độ ủng hộ của công chúng đối với những người đang nắm quyền hạn điều hành đất nước, và quan trọng nhất chính là tỉ lệ tín nhiệm của tổng thống đương nhiệm. Con số tín nhiệm thấp đi cùng với sự lo lắng, chứng minh rằng họ đang không nhận được sự ủng hộ của người dân.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 6.

Mỗi nhân vật quyền lực trong Tổng Thống 60 Ngày đều có chiến lược riêng để "xây dựng hình ảnh" trước công chúng, tăng mức độ tín nhiệm qua những hoạt động xã hội hay hoạt động góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống người dân. Họ hình thành niềm tin nhờ những việc làm thiết thực, khắc phục vấn đề đang hiện hữu ngay tức khắc khi dư luận đang ở trong trạng thái dè chừng. Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào họ có thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Họ cũng là người và có thể mắc phải những lỗi sai, tuy nhiên, sự kì vọng của người dân vào bất cứ ai có tầm ảnh hưởng là điều chẳng thể tránh khỏi. Điều quan trọng duy nhất tồn tại trên chiến trường chính trị, là ai sẽ làm tốt hơn mà thôi.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 7.
Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 8.

Khoảnh khắc xúc động khi tổng thống Park Mu Jin chấp nhận sự công kích của công chúng thay vì nói thật về quá khứ của vợ và con trai mình.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 9.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cảm tính cũng là điều sai lầm, chỉ là ranh giới giữa sự sống và cái chết không cho phép tồn tại hai chữ "vận may" mà thôi.

 

3. Nếu bản thân vẫn còn hoài nghi về chính mình, chớ vội tin tưởng người khác

Tổng thống Park Mu Jin từng thổ lộ: "Tôi thường không tin vào bản thân mình, vậy nên tôi lựa chọn tin vào dữ liệu, vào những con số". Sự phán đoán đôi phần nóng vội của tổng thống Park Mu Jin đã khiến kế hoạch của Oh Young Seok và "băng đảng may vest" thực hiện trơn tru mà chẳng khiến ai mảy may nghi ngờ. Và đến khi mọi việc chẳng thể nào quay đầu lại được nữa, tổng thống Park Mu Jin buộc phải tìm cách khắc phục những lỗi sai, trả giá bằng chính sự nguy hiểm tính mạng của mình và những con người phục vụ đất nước.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 10.
Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 11.

Bê bối của vợ tổng thống, đoạn băng nhận tội của kẻ bí ẩn Bắc Hàn bị tuồn ra ngoài, người giúp đỡ giữ vững hòa bình lại là người thực hiện âm mưu hủy hoại bộ máy nhà nước, Tổng Thống 60 Ngày luôn khiến khán giả phải dè chừng với bất cứ ai xuất hiện quanh tổng thống Park Mu Jin và đặc vụ Han Na Kyung. Lo sợ rằng họ sẽ bị phản bội một ngày nào đó, và mọi nỗ lực đều sẽ đổ hết xuống sông xuống biển.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 12.
Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 13.

 

4. Bạn cũng cần phải hiểu rằng, trong xã hội đầy ắp toan tính này, loại người nào cũng có

Chính vì chẳng thể tin được bất cứ ai, nhưng vẫn tồn tại những nhân vật đứng cùng chiến tuyến, sự xuất hiện của muôn kiểu loại người mỗi ngày sẽ chẳng giúp bạn lường trước được bất cứ điều gì. Người vừa giúp đỡ bạn có thể trở thành kẻ thù của cả đất nước, người thân cận nhất lại có thể là "trùm cuối" đứng sau mọi chuyện, người vì quyền lực chính trị và mối thù đậm sâu mà bất chấp gây ra biến cố đen tối nhất lịch sử, cũng có người lại dễ dàng thay lòng đổi dạ chỉ vì sự mù quáng đến từ tiền tài và quyền lực. Người tốt thực sự lại phải chịu đựng những kết cục đau đớn, sự nguy hiểm và thậm chí là cả cái chết.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 14.

Người phát hiện ra âm mưu kinh hoàng đã phải nhận lấy cái chết đầy tức tưởi.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 15.

Hay những người vì sự an toàn của gia đình mà phải chấp nhận oan ức.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 16.

Đôi khi chỉ một lời động viên nhỏ cũng sẽ khiến mọi thứ thay đổi.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 17.

Bên cạnh sự mưu mô và toan tính, xã hội vẫn xuất hiện những người tốt thực sự.

 

5. Mỗi con tàu chỉ có duy nhất một thuyền trưởng

"Chúng ta đang ở trên một con tàu đang đắm, băng qua đại dương xuyên qua màn đêm. Ai cũng muốn rẽ con tàu qua hướng riêng nhưng lại chỉ có một thuyền trưởng. Trong lúc hỗn loạn, cả đoàn cùng tham gia điều khiển thì có khôn ngoan không? Vì dân chủ à? Tôi sẽ vứt điều đó ra khỏi con tàu đầu tiên. Ta phải tuân lệnh của thuyền trưởng. Và bây giờ, thuyền trưởng chính là tôi." Oh Young Seok đã trả lời tổng thư kí Cha Young Jin như vậy, khi vấp phải sự phản đối từ quyết định tiêu diệt kẻ đã ám sát tổng thống thay vì bắt sống để điều tra.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 18.

Trong hoàn cảnh đó, Oh Young Seok rõ ràng thuộc phe phản diện và việc này cũng chắc chắn là hành động nhằm bịt đầu mối. Tuy nhiên, câu nói này cũng không hẳn là sai, nghe tưởng chừng vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục. Thế nhưng, nó thuyết phục không có nghĩa sẽ đúng trong mọi hoàn cảnh. Việc cần có "thuyền trưởng" chỉ đạo thay vì sự hỗn loạn đến từ các "thuyền viên" là điều đương nhiên phải duy trì khi đứng trước khủng hoảng, nhưng cũng chẳng thể nào bỏ qua ý kiến của những người còn lại đang cùng trên một con thuyền. Chính vì thế, mới sinh ra những người được gọi là "cố vấn tổng thống", như cách làm việc từ trước đến nay giữa bộ ba quyền lực: Park Mu Jin, Cha Young Jin (Son Seok Koo) và Han Ju Seung (Heo Joon Ho) vậy.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 19.

Tổng thư kí tổng thống Park Mu Jin - Cha Young Jin.

Để Tổng Thống 60 Ngày nhắc nhẹ cho mà nghe 5 bài học xương máu: Xã hội này kiểu người nào cũng có, liệu mà giữ mạng! - Ảnh 20.

Cựu tổng thư kí tổng thống Park Mu Jin - Han Ju Seung.

CHIMMY/TTVN

 

 

'Tổng Thống 60 Ngày' và Khoảnh Khắc Tuổi 18': Tưởng không hay mà hay không tưởng 'Tổng Thống 60 Ngày' và Khoảnh Khắc Tuổi 18': Tưởng không hay mà hay không tưởng

Điện ảnh - 7 tháng trước

ilike.com.vn - Liệu có phải đường đua trên màn ảnh Hàn đến giờ mới thật sự bắt đầu khi hàng loạt các tác phẩm “khủng” liên tiếp lên sàn, tiêu biểu trong số đó phải kể đến 2 bộ phim Tổng Thống 60 Ngày và Khoảnh Khắc Tuổi 18.

Thanh niên cứng là thế nhưng Park Seo Joon vẫn sở hữu 3 pha tấu hài cực mạnh trong 'Itaewon Class'

Điện ảnh - 5 giờ trước

ilike.com.vn - Ẩn sau vẻ ngoài điềm đạm của ông chủ DanBam là một Sae Ro Yi cô cùng trẻ con và đáng yêu!

7 bộ phim y khoa khai thác sự hi sinh của bác sĩ: Cực khổ trăm bề, thường xuyên đối mặt với nguy hiểm

Điện ảnh - 8 giờ trước

ilike.com.vn - Dù không trực tiếp làm việc trong ngành y, khác giả cũng có thể chứng kiến những câu chuyện cảm động các "thiên thần áo trắng"...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.