5 ca sĩ Việt đa tài, lấn sân thành công sang lĩnh vực điện ảnh

 Lệ - Theo Trí thức trẻ  |  08:37 22/01/2020

ilike.com.vn - Chẳng được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng 5 ca sĩ Việt này lại tạo được dấu ấn tốt đẹp khi bất ngờ chuyển hướng sang đóng phim.

Ca sĩ đóng phim đã là một khái niệm quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt. Dĩ nhiên không phải ca sĩ nào cũng có thể thành công và được khán giả nhìn nhận như một diễn viên chuyên nghiệp giống như 5 cái tên đa tài này.

 

1. Isaac

Xuất thân từ một ca sĩ dưới chướng "bà bầu" Ngô Thanh Vân, Isaac bén duyên với điện ảnh từ khá sớm cùng vai nam chính trong Gia Sư Nữ Quái. Tuy đây không phải một bộ phim được đánh giá cao nhưng nó lại đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp diễn xuất của Isaac. Tiếp sau đó Isaac liên tục có cơ hội đảm nhận vai chính trong loạt dự án lớn như Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Song Lang,... và mới đây nhất là "quả bom tấn" Anh Trai Yêu Quái.

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 1.
5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 2.

Isaac trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 3.

Isaac trong Song Lang

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 4.

Dù không hề được đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng Isaac lại khiến khán giả trầm trồ bởi khả năng nhập vai rất ngọt cùng sự biến hóa đa dạng của mình. Đặc biệt Isaac cũng rất chịu khó lăng xả vì vai diễn và chắc chắn trong tương lai không xa, anh chàng sẽ còn nhiều lần khiến khán giả phải trầm trồ bởi những màn diễn xuất thú vị của mình.

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 5.

Isaac trong Anh Trai Yêu Quái

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 6.
 

2. Sơn Tùng M-TP

Là một trong số những ca sĩ đình đám bậc nhất showbiz Việt, suốt sự nghiệp ngót nghét 10 năm làm nghề, Sơn Tùng chỉ đóng phim duy nhất một lần trong dự án Chàng Trai Năm Ấy nhưng lại để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Vai diễn Đình Phong trong phim có những nét tính cách khá giống với Sơn Tùng, có lẽ bởi vậy mà anh chàng không mấy khó khăn để nhập vai. Dĩ nhiên vẫn không thể phủ nhận lối diễn xuất chuyên nghiệp và phần biểu cảm rất linh hoạt của nam ca sĩ. Đáng tiếc là sau dự án này, Sơn Tùng chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong một số phim ngắn của các nhãn hàng do anh làm đại diện chứ không mấy tha thiết với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp.

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 7.
5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 8.

Sơn Tùng trong Chàng Trai Năm Ấy...

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 9.

Đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả

 

3. Minh Hằng

Xuất thân là một ca sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều năm hoạt động âm nhạc nhưng Minh Hằng lại gây ấn tượng mạnh mẽ khi chuyển hướng san diễn xuất. Vai diễn đầu tay của cô trong Gọi Giấc Mơ Về để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với công chúng yêu điện ảnh. Dù không qua bất kỳ lớp đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp nào nhưng màn hóa thân tuyệt vời này đã giúp Minh Hằng ẵm ngay giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Award 2008.

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 10.
5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 11.

Minh Hằng trong Gọi Giấc Mơ Về

Vào năm 2014, Minh Hằng tiếp tục gây sốt với vai diễn giả trai ấn tượng Đông Dương trong bộ phim đình đám Vừa Đi Vừa Khóc. Với bộ phim này, Minh Hằng không chỉ được đánh giá cao nhờ khả năng diễn xuất mà còn vì sự hi sinh, lăng xả hết mình cho vai diễn của cô nàng. Cho đến nay, Vừa Đi Vừa Khóc vẫn là một trong số những bộ phim thành công nhất của Minh Hằng. Ngoài ra Minh Hằng cũng từng góp mặt trong một số dự án phim điện ảnh đình đám, nổi bật nhất là Sắc Đẹp Ngàn Cân, có điều những bộ phim điện ảnh của Minh Hằng lại không được đánh giá quá cao.

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 12.

Minh Hằng trong Vừa Đi Vừa Khóc

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 13.

Và trong Sắc Đẹp Ngàn Cân

 

4. Ngô Kiến Huy

Từng là một thần tượng được giới trẻ yêu thích, sau loạt scandal để đời, Ngô Kiến Huy bỗng tụt dốc không phanh, thậm chí còn bị gọi với cái tên "ca sĩ một hit". Ca hát không đem lại tiếng vang như mong đợi, Ngô Kiến Huy quyết định lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với bộ phim đầu tay mang tên Nàng Men Chàng Bóng. Dù nội dung phim không được đánh giá cao nhưng bù lại, diễn xuất của Ngô Kiến Huy lại được nhận xét là rất tự nhiên và nổi bật trong dàn diễn viên trẻ.

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 14.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngô Kiến Huy đã có cơ hội góp mặt trong không ít dự án phim đình đám, nổi bật nhất phải kể đến như: 49 Ngày 2, Chàng Trai Năm Ấy, Yêu Đi Đừng Sợ,... Có điều cho đến nay Ngô Kiến Huy vẫn chưa có cho mình một vai diễn thật sự bứt phá.

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 15.

Ngô Kiến Huy trong 49 Ngày 2

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 16.
 

5. Jun Phạm

Một mảnh ghép khác của nhóm nhạc 365 đình đám một thời cũng thành công khi dấn thân sang con đường diễn xuất là chàng Thỏ Trắng Jun Phạm. Lần đầu tiên thử sức với vai trò diễn viên trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Jun Phạm đã lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự duyên dáng, hài hước dù chỉ được xuất hiện trong một vài phân đoạn. Đến thời điểm hiện tại số phim của Jun Phạm không nhiều nhưng anh lại là một gương mặt bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Bộ phim nổi bật nhất của Jun phải kể đến 100 Ngày Bên Em - tác phẩm được đánh giá cao kể cả về mặt kịch bản lẫn dàn diễn viên.

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 17.
5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 18.

Jun Phạm trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

5 ca sĩ Việt lấn sân đóng phim: Cả sếp Sơn Tùng lẫn anh Xái Isaac đều thành công khi gia nhập làng điện ảnh - Ảnh 19.

Jun Phạm lấy nước mắt của khán giả cùng vai diễn trong 100 Ngày Bên Em

Lệ/TTVN

 

 

4 gương mặt chiếm sóng khung giờ càng phim Việt 2019: Quỳnh Nga với 2 lần làm 'con giáp', Oanh Kiều khổ sở vì chồng 4 gương mặt chiếm sóng khung giờ càng phim Việt 2019: Quỳnh Nga với 2 lần làm 'con giáp', Oanh Kiều khổ sở vì chồng

Điện ảnh - 3 tháng trước

ilike.com.vn - Một lúc đóng vài ba phim, đã vậy lại toàn phim hot, Quỳnh Nga, Lương Thế Thành, Quang Tuấn, Oanh Kiều chính là những gương mặt phủ sóng màn ảnh Việt năm 2019.

Review Sắc Đẹp Dối Trá: Dàn diễn viên tuy 'có đỏ có thơm', song kịch bản lại rời rác đến khó cứu vãn

Điện ảnh - 3 ngày trước

ilike.com.vn - Màn chào sân điện ảnh của Hương Giang với Sắc Đẹp Dối Trá có vẻ đã không tạo ra "kỳ tích" khi chất lượng phim chỉ dừng ở ngưỡ...

Sau 'Hà Lan' Trúc Anh, NSX Mắt Biếc tiếp tục truy lùng 5 nàng thơ cho 'Em Và Trịnh': Nói không với chỉnh sửa, chiều cao và tuổi tác linh hoạt

Điện ảnh - 4 ngày trước

ilike.com.vn - Dự án cần tới tận năm "Em" của Trịnh, mỗi bóng hồng lại có một đặc điểm nhận dạng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là ph...

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.