5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Hoa ngữ: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng 'bạn trai' của Nhiệt Ba lại đặc biệt nhất

 ROSÉ - Theo Tri Thức Trẻ  |  12:16 20/11/2020

ilike.com.vn - Nhắc tới những cặp đôi màn ảnh Hoa ngữ tạo phản ứng hóa học mạnh nhất trong lòng khán giả thời gian gần đây chắc chắn không thể bỏ qua Đinh Vũ Hề và Triệu Lộ Tư của bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Đối với những bộ phim mang hơi hướng ngôn tình dù là cổ trang hay hiện đại thì chắc chắn độ tương tác ăn ý từ các cặp đôi sẽ là yếu tố quyết định sự thành bại của tác phẩm. Mới đây, netizen xứ Trung đã mở một cuộc bình chọn trên mạng xã hội về phản ứng hóa học sâu đậm mà các cặp đôi màn ảnh đã tạo ra trong nhiều bộ phim đình đám, và thật không quá ngạc nhiên khi top 5 đều là những cái tên đang chiếm sóng mạng xã hội trong thời gian gần đây.

 

Hạng 1: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư (Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn)

Cơn sốt Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã đưa hai cái tên Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đến gần hơn với khán giả, thậm chí cặp bạn diễn đáng yêu này còn nắm giữ vị trí rất cao trên bảng hot seach suốt thời gian phim lên sóng. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút khủng khiếp đó? Đông đảo cư dân mạng đều có cùng một quan điểm, Triệu Lộ Tư – Đinh Vũ Hề đích thị là cặp đôi màn ảnh vừa nhây vừa ngọt khi đem đến cho khán giả những thước phim lầy lội vô đối nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Với độ tương tác ăn ý, Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) và Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) đã giành số phiếu áp đảo là 97,780 lượt vote, xứng đang đứng vị trí top 1 trong bảng xếp hạng những cặp đôi màn ảnh tạo phản ứng hóa học sâu đậm nhất.

5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 1.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 2.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 3.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 4.
 

Hạng 2: Nhậm Gia Luân – Đàm Tùng Vận (Cẩm Y Chi Hạ)

Đầu năm 2020, bộ phim cổ trang phá án Cẩm Y Chi Hạ ngay khi lên sóng đã gây sự chú ý trên mạng xã hội qua diễn xuất siêu đỉnh của cặp đôi Đàm Tùng Vận – Nhậm Gia Luân. Cả hai đều được đánh giá là diễn viên thực lực của điện ảnh Hoa ngữ cùng ngoại hình hoàn toàn phù hợp đã vẽ nên câu chuyện tình đáng yêu của của càng cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận). Hàng loạt phản ứng hóa học mà cặp đôi tạo ra khiến khán giả phải "hú hét" không ngừng, đặc biệt là khi soái ca Lục Dịch ngoài lạnh trong ấm thể hiện sự quan tâm đến cô gái bé nhỏ Kim Hạ. Cặp đôi Nhậm Gia Luân – Đàm Tùng Vận đã nhận về 76,093 phiếu bầu với vị trí số 2 trong bảng xếp hạng.

5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 5.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 6.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 7.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 8.

 

Hạng 3: Hứa Khải – Bạch Lộc (Chiêu Diêu)

Thật bất ngờ khi cặp đôi Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) - Mặc Thanh (Hứa Khải) trong bom tấn cổ trang Chiêu Diêu chễm chệ ở vị trí số 3 trong bảng xếp hạng với 71,319 phiếu bầu. Đây là bộ phim đã phát sóng từ đầu năm 2019 và giành được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả, cũng chính là tác phẩm đưa Hứa Khải và Bạch Lộc "đến gần nhau hơn" với loạt khoảnh khắc ngọt tận răng. Sau thành công của Chiêu Diêu, Hứa Khải và Bạch Lộc lại tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ với Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa cùng vô vàn cảnh quay tạo phản ứng hóa học sâu đậm không kém. Thậm chí, cặp đôi còn dính tin đồn phim giả tình thật nhưng hiện tại nhiều nguồn tin cho biết, họ đã "đường ai nấy đi" và nhà gái đã có niềm vui mới.

5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 9.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 10.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 11.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 12.
 

Hạng 4: Trương Vũ Kiếm – Ngu Thư Hân (Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc)

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng cùng 65,415 phiếu bầu là cặp đôi của bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, nhưng không phải Tống Thiến – Tống Uy Long mà spotlight đã thuộc về đôi phụ Trương Vũ Kiếm - Ngu Thư Hân. Đông đảo khán giả đều cho rằng, Trương Vũ Kiếm và Ngu Thư Hân đã có phần thể hiện ấn tượng trong bộ phim ngôn tình hiện đại này dù chỉ là cặp đôi phụ và không có quá nhiều đất diễn. Chuyện tình thầy trò giữa Hạ Xán Dương (Trương Vũ Kiếm) và Thái Mẫn Mẫn (Ngu Thư Hân) đã khiến cư dân mạng điên đảo suốt thời gian dài, thậm chí khán giả còn ngó lơ luôn cặp đôi chính chỉ để xem những màn tương tác dễ thương của cặp đôi phụ.

5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 13.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 14.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 15.
 

Hạng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba – Trương Hinh Dư (Hạnh Phúc Trong Tầm Tay)

Có thể nói Hạnh Phúc Trong Tầm Tay là dự án phim được đông đảo khán giả mong đợi từ lúc còn thai nghén, nhưng khi lên sóng, cặp đôi chính Hoàng Cảnh Du – Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến người xem chán ngán với những màn tương tác nhạt nhẽo. Toàn bộ sự chú ý bất ngờ dồn sang cặp chị em nữ chính Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và nữ phụ Tần Thanh (Trương Hinh Dư) với vô vàn phản ứng hóa học mạnh mẽ. Và còn bất ngờ hơn nữa khi Trương Hinh Dư đánh bại Hoàng Cảnh Du để nắm tay Địch Lệ Nhiệt Ba giành vị trí số 5 trong bảng xếp hạng những cặp đôi màn ảnh ăn ý nhất với 64,871 lượt bình chọn.

5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 16.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 17.
5 cặp đôi ngọt ngào nhất phim Trung: Đinh Vũ Hề - Triệu Lộ Tư dẫn đầu nhưng bạn trai của Nhiệt Ba mới đáng chú ý - Ảnh 18.

ROSÉ/TTVN

 

 

9 cô dâu nhan sắc 'cực đỉnh' của màn ảnh Hoa Ngữ: Loạt mỹ nhân khoe vẻ đẹp trong trẻo, ai nhìn cũng mê 9 cô dâu nhan sắc 'cực đỉnh' của màn ảnh Hoa Ngữ: Loạt mỹ nhân khoe vẻ đẹp trong trẻo, ai nhìn cũng mê

TIN NỔI BẬT - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi,… đều từng là những cô dâu xinh đẹp gây thương nhớ khắp màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi diện bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Chỉ với hành động nghịch dây buộc tóc La Vân Hi ở hậu trường Hạo Y Hành, Trần Phi Vũ khiến bà con bấn loạn

Điện ảnh - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Đoạn hậu trường siêu đáng yêu của La Vân Hi - Trần Phi Vũ khiến khán giả chưa gì đã đứng ngồi không yên.

Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế

Điện ảnh - 13 giờ trước

ilike.com.vn - Hồ Nhất Thiên vừa có màn thả thính bằng chiêu "lì xì" không thể ngọt hơn dành cho Kiều Hân.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.