5 điều mờ ám trong lùm xùm ly hôn của Goo Hye Sun: Ai mới là người nói thật?

 OFF - Theo Trí Thức Trẻ  |  20:29 25/12/2019

ilike.com.vn - Từ hôm qua, tin tức Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn khiến công chúng bàng hoàng bơi nam diễn viên là người nổi tiếng "cuồng vợ". Chính vì thế, một số fan đã phát hiện ra nhiều điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động này.

Ngày 18/8, người hâm mộ khắp châu Á không khỏi bàng hoàng trước thông báo của Goo Hye Sun về việc cô và chồng trẻ chuẩn bị ly hôn. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn đăng loạt tin nhắn tranh cãi giữa hai vợ chồng, có động thái gay gắt và tố Ahn Jae Hyun hùa nhau chửi rủa, nói xấu và gài bẫy. Đến nay phân tích lại, có lẽ công chúng sẽ thấy được nhiều điểm bất thường trong vụ tranh chấp ly hôn này.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 1.

 

2 bên tố nhau nói dối, ai mới là người nói thật?

Ngày 18/8, Goo Hye Sun và HB Entertainment đã tố nhau qua lại bằng loạt tin nhắn, bằng chứng. Trong khi Goo Hye Sun khẳng định vẫn muốn níu kéo cuộc hôn nhân và chưa hề đi đến thỏa thuận ly hôn thì HB đại diện cho Ahn Jae Hyun lại khẳng định 2 vợ chồng đã quyết định xong rồi và chỉ còn chờ giấy tờ. Vậy ai mới là người đúng, ai sai?

Rạng sáng 18/8, Goo Hye Sun đăng tải lên Instagram cá nhân một dòng nhắn về cuộc hôn nhân và khiến cả làng giải trí ngỡ ngàng. Đáng nói, Goo Hye Sun lại rào trước mọi chuyện bằng cách khẳng định: "Chồng tôi nói rằng tuần sau anh ấy sẽ đưa ra thông cáo chính thức với báo chí và tôi xin được xác nhận lại với bạn rằng lời thông báo đó là hoàn toàn sai lệch. Tôi hi vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày".

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 3.

Trong khi đó, HB Entertainment lại đăng tải bản thông cáo được cho là của Goo Hye Sun, tố nữ diễn viên nói dối và khiến chính công ty cùng Ahn Jae Hyun ngỡ ngàng khi tự ý đăng tin ly hôn.

Đáp trả lại, Goo Hye Sun tung đoạn tin nhắn do chính cô gửi cho Ahn Jae Hyun, tố anh này hùa với nữ CEO của HB Entertainment để chửi rủa cô và còn nói dối, tự ý điều chỉnh bản thông cáo ly hôn mà không hề có sự đồng ý của cô. Cũng chính vì lý do này mà Goo Hye Sun đã phải hành động trước để không bị dắt mũi. Goo Hye Sun còn tiết lộ rằng, công ty HB đã có ý định cắt hợp đồng của cô hậu ly hôn, dồn cô vào đường cùng đến mức bản thân "nàng cỏ" phải kiên quyết đòi tiền nhà của Ahn Jae Hyun để có thể gắng gượng.

Tiếp tục đáp trả lại Goo Hye Sun, HB Entertainment khẳng định chưa bao giờ có ý định đuổi nữ diễn viên khỏi công ty. Nhưng lời nói không hề đi đôi với hành động, HB đã xoá ảnh của Goo Hye Sun ra khỏi trang chủ công ty. Trước đó, HB còn khẳng định chỉ "tình cờ" biết được tin tức về vụ ly hôn của cặp đôi qua báo chí, trong khi Goo Hye Sun khẳng định công ty đã bàn bạc với Ahn Jae Hyun từ trước để xử lý giấy tờ ly hôn.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 4.

 

Động thái khó hiểu của Goo Hye Sun: Liên tục đăng bằng chứng rồi lại xóa đi

Hôm qua, Goo Hye Sun đã liên tục đăng tải bằng chứng tố chồng và công ty đại diện nói dối. Tuy nhiên ngay sau những lần đăng tải, nữ diễn viên lại có động thái khó hiểu: cứ đăng rồi lại xoá sạch, đăng rồi lại xóa. Từ lời thông báo ly hôn chính thức, loạt tin nhắn tố chồng lăng mạ, tin nhắn trao đổi với chồng về chuyện ly hôn đều đã "mất dạng". Không hiểu động thái này của Goo Hye Sun có ý nghĩa gì nhưng fan lại cho rằng Instagram của Goo Hye Sun có thể bị khống chế. Chính cô cũng đã đăng tải những bằng chứng này lên Instagram cá nhân vì không còn tin tưởng công ty chủ quản.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 6.

 

"Thánh cuồng vợ" Ahn Jae Hyun bị chính Goo Hye Sun tố ngoại tình bằng nhiều chi tiết ẩn?

 

Goo Hye Sun liên tục nhắc nhở chồng về lời hứa quá khứ

Sở dĩ công chúng tin rằng Ahn Jae Hyun ngoại tình là vì chính động thái của Goo Hye Sun. Dựa vào các chi tiết trong loạt bài đăng hôm qua và cả chi tiết trong quá khứ, Goo Hye Sun dường như đang cố tình ám chỉ chồng cũ ngoại tình. Cụ thể ngay trong chính bài đăng thông báo chuyện ly hôn, "nàng cỏ" đã đăng kèm bức hình với dòng chữ "Em yêu anh, Goo Hye Sun. Em yêu anh, Goo Hye Sun" được cho là do chính Ahn Jae Hyun viết. Động thái của nữ diễn viên không khác gì đay nghiến, nhắc nhở chồng cũ về việc anh chàng đã từng si tình như thế nào. Ngoài ra, Goo Hye Sun còn nhấn mạnh ngay đầu bài đăng thông báo rằng "Chồng tôi đã chán ngán cuộc hôn nhân", "chồng tôi đã thay lòng đổi dạ".

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 8.

Bài đăng ban đầu của Goo Hye Sun có kèm hình ảnh được cho là do chính Ahn Jae Hyun viết

Trong loạt tin nhắn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun do chính nữ diễn viên đăng tải lên Instagram, có thể thấy rằng cô 5 lần 7 lượt nhắc nhở chồng về lời hứa tình yêu năm xưa: "Như cái cách anh thuyết phục bà ấy để chúng ta kết hôn, sau đó chịu trách nhiệm và lại thuyết phục bà ấy ly hôn", "Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm chứ", "Gặp mẹ em trực tiếp và xin lỗi... vì anh không thể giữ lời hứa từ hồi chúng ta mới kết hôn"...

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 9.

 

Ahn Jae Hyun kỳ kèo không dám đối mặt với mẹ vợ

Cũng trong đoạn tin nhắn kể trên, Ahn Jae Hyun liên tục trốn tránh việc gọi điện cho mẹ vợ  và không dám gặp lại mẹ vợ để thông báo tin ly hôn: "Tôi nghĩ rằng chúng ta chẳng phải gặp gỡ làm gì vì chẳng có ý nghĩa gì cả. Hãy bàn bạc về lịch trình và tôi sẽ gặp mẹ cô", "Tôi nghĩ rằng mẹ cô sẽ không chịu nổi và chính tôi cũng đang bị quá sức đây. Cứ dàn xếp mọi thứ theo kế hoạch đi và tôi sẽ gặp bà ấy sau", "Tôi không biết phải nói gì với bà ấy khi gặp gỡ trực tiếp". Công chúng cho rằng, chắc hẳn Ahn Jae Hyun đã làm điều sai trái nên mới không dám gặp trực tiếp mẹ vợ.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 10.

 

Goo Hye Sun tự vẽ bức tranh mình bị cắm sừng, xỏ mũi

Trong khi diễn biến của câu chuyện đang vô cùng gay cấn, netizen đang "đào mộ" lại bức ảnh Goo Hye Sun đăng tải từ tháng 3. Đó là bức tranh tự hoạ của Goo Hye Sun cùng lời nhắn: "Tôi". Điều đáng chú ý, cô gái trong tranh có "vật thể lạ" trên đầu và trước mũi, khiến dân tình đang xôn xao bàn tán về việc có phải Goo Hye Sun ẩn ý việc cô bị chồng trẻ Ahn Jae Hyun "xỏ mũi", "cắm sừng" hay không.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 11.

 

Phải chăng có bí mật gì đó đằng sau vụ ly hôn ồn ào này?

Để ý trong các bài đăng và tin nhắn của Goo Hye Sun, nữ diễn viên liên tục nhắc đến những cụm từ như "sự thật sẽ được phơi bày", "không để yên", "không do dự" như ngầm tiết lộ rằng đằng sau vụ ly hôn ồn ào này tồn tại bí mật chưa được sáng tỏ. Nhiều người cho rằng có thể bí mật chính là việc Ahn Jae Hyun ngoại tình hoặc cũng có thể là âm mưu mà chính nam tài tử này cùng công ty HB định lập lên để xử lý nhanh gọn vụ ly hôn.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 13.

 

Ahn Jae Hyun là người mong muốn nhanh chóng ly hôn, thay lòng đổi dạ, nhưng lại vẫn giữ nguyên dấu vết về vợ trên Instagram?

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 15.

Theo mọi bằng chứng và lời khẳng định của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun là người muốn ly hôn trong khi cô lại muốn níu giữ cuộc hôn nhân này. "Em biết rằng một khi em rời công ty, tin đồn về vụ ly hôn sẽ bắt đầu xuất hiện nên em sẵn lòng ly dị luôn, như anh muốn", Goo Hye Sun nói trong tin nhắn gửi Ahn Jae Hyun. 

Tuy nhiên trên thực tế, Goo Hye Sun lại là người chủ động xoá sạch toàn bộ dấu vết về chồng trên Instagram, trong khi đó Ahn Jae Hyun đến giờ vẫn follow vợ và giữ lại từ video cầu hôn cho tới ảnh của nữ diễn viên họ Goo trên trang mạng xã hội cá nhân này. Fan cho rằng, có lẽ vì quá hận chồng nên Goo Hye Sun đã có động thái xoá sạch dấu vết, trong khi đó Ahn Jae Hyun vẫn quyết để lại vì không muốn bị truyền thông, công chúng nghi ngờ. Tuy nhiên cũng có người cho rằng đằng sau chuyện này còn có uẩn khúc gì đó.

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 16.
5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 17.
5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 18.

Ahn Jae Hyun vẫn giữ nguyên mọi thứ về vợ trên Instagram

5 điểm bất thường trong vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun: Từ lời ám chỉ, ảnh cắm sừng đến động thái của Ahn Jae Hyun - Ảnh 19.

Còn Goo Hye Sun đã xoá sạch mọi thứ về Ahn Jae Hyun

OFF/TTVN

 

 

Goo Hye Sun đã chứng minh với công chúng thế nào là cú lừa ngoạn mục: 2 ngày trước còn kể chuyện yêu thương với ông xã, nay đã chuẩn bị đường ai nấy đi Goo Hye Sun đã chứng minh với công chúng thế nào là cú lừa ngoạn mục: 2 ngày trước còn kể chuyện yêu thương với ông xã, nay đã chuẩn bị đường ai nấy đi

showbiz - 5 tháng trước

ilike.com.vn - Chỉ mới 2 ngày trước thôi, Goo Hye Sun vẫn còn làm dân tình chìm trong sự ngọt ngào khi kể về câu chuyện nụ hôn đầu cùng với chồng Ahn Jae Hyun thò hôm nay bất ngờ thông báo chia tay.

Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục 'phá đảo' top Naver chỉ với khoảnh khắc quá đỗi... bình thường

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Son Ye Jin - Hyun Bin "tự sướng" với nét mặt hạnh phúc và khoảnh cách gần đến mức "mờ ám" của cả 2 lại khiến các fa...

HOT: Junsu (JYJ) bất ngờ check-in Đà Nẵng mùng 2 Tết!

showbiz - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Junsu bất ngờ xuất hiện tại một quán cafe ở Đà Nẵng đúng dịp Tết, khiến fan không khỏi phấn khích.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.