5 điều vô lí 'đùng đùng' ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái 'ăn vụng' còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng

 NI - Theo Trí Thức Trẻ  |  05:36 11/11/2020

ilike.com.vn - Nhiều tình tiết “dở khóc dở cười” xuất hiện trong suốt 13 tập phim đã phát sóng của Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả tức “sôi máu”.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim tình cảm gia đình Việt xoay quanh nhân vật Khuê (Hồng Diễm) với số phận cực kì ngang trái. Cuộc sống hôn nhân của Khuê không hề hạnh phúc khi có một ông chồng gia trưởng lại lăng nhăng như Thái (Ngọc Quỳnh). Cùng với Khuê là cô bạn San (Diệu Hương), tuy có một ông chồng hiền lành nhưng lại nhu nhược và một bà mẹ chồng "tác quái". Bởi vậy, dù chỉ mới phát sóng 13 tập nhưng bộ phim đã và đang tồn tại những nghịch lí ngược đời khiến khán giả tức "sôi máu".

 

1. Cưới vợ, bỏ vợ mặc cho thầy bói quyết định

Còn nhớ, ở tập đầu tiên Thái "mắn đẻ" tới mức một lúc làm hai cô có bầu. Không cưới vợ vì tình yêu hay trách nhiệm mà Thái đã đến để xin hỏi ý kiến của thầy Thông (NSƯT Công Lý) xem nên lấy cô nào để hợp tuổi và làm ăn khấm khá. Thái lấy Khuê chỉ vì "thầy bói bảo cưới", thành thật cũng không yêu đương Khuê tới mức mặn nồng.

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 1.

Ngay cả chuyện cưới vợ hay bỏ vợ Thái cũng đến hỏi ý kiến thầy Thông.

Chưa kể đến, cuộc sống hôn nhân sau 10 năm "cơm không lành, canh không ngọt", Thái ra sức chì chiết vợ, thấm chí còn ngoạt tình với Trà (Lương Thanh) và đòi bỏ vợ. Lấy vợ đi xem thầy đã đành, nay ngay đến bỏ vợ, Thái cũng đến hỏi ý kiến thầy Thông xem có nên bỏ không?

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 2.
 

Một người thông minh như Thái, đường đường là giám đốc của một công ty lớn, ấy vậy mà trăm sự lại để cho thầy bói quyết định. Ngay cả tương lai, hạnh phúc cả đời của bản thân cũng mặc cho thầy bói định đoạt. Một sự nghịch lí tưởng như không thể có nhưng lại xảy ra trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 3.
 

 

2. Đã ngoại tình còn công khai đổ lỗi cho vợ

Xưa nay chỉ có chuyện ngoại tình lén lút, "chán cơm thèm phở"nhưng vẫn rất sợ vợ ở nhà phát hiện. Nhưng riêng với Thái, chẳng những đã đi bồ bịch, lang chạ ở ngoài, anh còn về nhà thách thức và đổ lỗi cho vợ: "Cô xem lại bản thân mình đi. Ăn không nên đọi, nói không nên lời, bao nhiêu năm cô về làm dâu cái nhà này cô đã làm được cái gì chưa?"

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 4.
 

Rõ ràng, Thái là người có lỗi với Khuê, khi đàn ông có vợ còn "đò đưa" với cô gái khác ở bên ngoài. Theo lẽ thông thường, người ta về sẽ cầu xin vợ tha thứ lỗi lầm hoặc thay đổi sửa chữa. Ai ngờ, Thái đã ngoại tình về còn đánh đập, chì chiết vợ và đổ lỗi cho vợ. Hóa ra, Thái ngoại tình là vì Khuê chưa làm tròn trách nhiệm của một người vợ với gia đình bên chồng?

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 5.
 

 

3. Mẹ chồng vì ghét con dâu mà giả điên giả dại

Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu xung đột là câu chuyện muôn thuở xưa nay. Tuy nhiên, trần đời chưa thấy bà mẹ chồng nào ghét con dâu tới cái mức phải hóa điên hóa dại để đánh đập rồi lấy cớ đuổi con dâu đi.

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 6.
 
5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 7.

Mẹ chồng San giả điên giả dại để đánh đập cô.

Không biết vì lí do gì mà mẹ chồng San ghét cô như bát nước đổ đi. Sau khi làm mọi kế từ vu oan cho con dâu là có trai bên ngoài, đến việc cho con dâu uống thuốc để không thể có con, chì chiết con dâu vì không làm tròn bổn phận, bà mẹ chồng này đã nghĩ ra kế độc mà có lẽ chưa có bà mẹ chồng nào làm, đó là giả điên.

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 8.
 

Bà giả điên để đánh San sau đó làm cho quan hệ vợ chồng San rạn nứt khiến cô phải bỏ nhà đi. Chắc kế này của bà là muốn con trai lấy vợ khác. Đúng là nghịch lí chỉ có ở Hoa Hồng Ngực Trái.

 

4. Đàn ông tệ như Thái thì bao cô mê mệt, người tốt như Bảo thì bị cắm sừng tới 5 lần?

Cuộc đời quả thực bất công khi người tốt như Bảo lại hết lần này tới lần khác bị mọc sừng. Cái tên Bảo Tuần Lộc (Hồng Đăng) cũng từ đó mà ra khi hết người này tới người khác lần lượt cắm sừng anh.

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 9.

Bảo Tuần Lộc đẹp trai, tài giỏi nhưng bị cắm sừng tới 5 lần.

Đến người thứ 5, tưởng như anh sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ bên người mới này, nào ngờ anh lại bắt gặp cảnh tượng cô nàng đi với một người đàn ông khác khiến Bảo chỉ ngậm đắng nuốt cay mà nói được một câu: "Từ giờ cho tới lúc tôi về nhà, tôi không muốn nhìn thấy bất cứ đồ đạc gì của cô trong nhà tôi nữa!"

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 10.
 

Đẹp trai là vậy, phong độ, giàu có lại tử tế, thế nhưng Bảo lại không có được hạnh phúc. Đúng là trai hư thì không tốt mà trai hiền thì không fun nên hôn nhân của Bảo cũng lận đận hết lần này tới lần khác.

 

5. Hưởng láu cá mà lại để cho Trà qua mặt

Người ta thường bảo, sau sai sót lần đầu bất cứ ai cũng rút được kinh nghiệm. Nhưng bị giật lần đầu là lỗi của Trà thủ đoạn, để bị giật lần 2 là lỗi do Khuê và em trai không cảnh giác rồi!

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 11.
 

Tưởng đâu người láu cá từng gặp đủ các loại người như Hưởng cũng sẽ biết cảnh giác trước thủ đoạn của "tiểu tam" hai mặt. Nào ngờ, cả hai chị em đứng đo mà vẫn để cho cô ả giật điện thoại rồi ném đi trắng trợn như vậy được? Đúng là những phân cảnh chỉ khiến khán giả sôi máu vì tức giận. Là do Khuê và Hưởng không cảnh giác hay Trà Tuesday quá cao tay?

5 điều vô lí ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái ăn vụng còn chì chiết vợ, Bảo sống tốt lại chuyên bị cắm sừng? - Ảnh 12.

Cả hai chị em Khuê mất cảnh giác để cho tiểu tam giật điện thoại.

Những câu chuyện tưởng như vô lí kia lại tồn tại trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái làm khán giả tức sôi máu. Đó là cũng là những lí do làm nên sức hút của bộ phim cho đến thời điểm hiện tại.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

 

NI/TTVN

 

 

'Hoa Hồng Trên Ngực Trái': Cha mẹ cứ hạnh họe nhau đi, tổn thương con cái gánh chịu cả! 'Hoa Hồng Trên Ngực Trái': Cha mẹ cứ hạnh họe nhau đi, tổn thương con cái gánh chịu cả!

Điện ảnh - 1 năm trước

ilike.com.vn - “Mẹ ơi! Bố mẹ đừng ly hôn, lỡ mai này con có dì ghẻ thì làm sao?” là câu nói ngây thơ của bé Bống với mẹ khiến cho nhiều khán giả của bộ phim “Hoa Hồng Trên Ngực Trái” phải giật mình nhận ra sự thương tổn của các thiên thần nhỏ dưới mái nhà mà cha mẹ chúng không hạnh phúc.

6 tình tiết câu view gây ức chế nhất trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Điện ảnh - 11 tháng trước

ilike.com.vn - Trước khi tập cuối lên sóng, điểm lại những tình tiết vô lý và gây ức chế nhất của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

4 hành động đáng yêu của Bảo (Hoa hồng trên ngực trái) khiến chị em đốn tim, trừ Khuê

Điện ảnh - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Với 4 hành động siêu đáng yêu này, Bảo được coi là crush quốc dân của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" cũng không ngoa mà.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.