5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết

 Hồng Hải - Theo Trí Thức Trẻ  |  15:47 14/01/2021

ilike.com.vn - Những lần cứu người trong gang tấc của loạt sao Hàn này khiến fan không khỏi cảm phục.

Anh hùng không nhất thiết phải mặc áo choàng, anh hùng có thể là những người xung quanh ta, ra tay giúp đỡ người khác trong cơn hoạn nạn khó khăn.

Dưới đây là 5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực, ra tay giúp cứu sống tính mạng trong gang tấc khiến người hâm mộ không khỏi cảm phục. Tuy nhiên, họ đều khiêm tốn cho rằng đó chỉ là việc phải làm, không cần phải khoe khoang. Mãi về sau, người hâm mộ mới biết được những câu chuyện ấm lòng này qua lời kể của người trong cuộc.

 

Jungkook (BTS) bị thương khi cứu sống MC Kim Sung Joo

Trong chương trình Visit Teacher, MC Kim Sung Joo tiết lộ đã từng được Jungkook cứu sống. Tại DMC Festival 2016, Kim Sung Joo đã ngã khỏi sân khấu và anh tiết lộ nếu như không được Jungkook đỡ, có khi anh đã gặp nguy hiểm tính mạng.

Cụ thể, khi trình diễn bài Fire, từng thành viên BTS sẽ được "tung" lên sân khấu nhờ thang nâng ở dưới. Vì không để ý, MC Kim Sung Joo đã bước hụt và ngã thẳng xuống chiếc hố trên sân khấu khi thang chưa được nâng lên. Em út BTS ở bên dưới đã nhanh chóng đỡ lấy Kim Sung Joo, giúp anh tránh được chấn thương nghiêm trọng.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 3.

MC Kim Sung Joo bước hụt xuống hố

Ngày hôm đó, người hâm mộ phát hiện ra Jungkook lên sân khấu với biểu cảm khó khăn, đau đớn khi nâng tay thực hiện 1 số động tác vũ đạo. Rất có thể em út BTS đã bị thương khi cố cứu tiền bối. Đến bây giờ mỗi khi gặp lại Jungkook, MC Kim Sung Joo đều tíu tít nói lời cảm ơn "em út vàng" của BTS.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 4.

Mỗi lần gặp lại, Kim Sung Joo đều cảm ơn em út BTS

 

Yoo Jae Suk cứu người đàn ông muốn tự tử chỉ bằng hành động tử tế

MC quốc dân Yoo Jae Suk từng cứu sống 1 người đàn ông (gọi tắt là A) có ý định tự tử chỉ bằng 1 hành động tử tế giản đơn. Người đàn ông này kể lại rằng, khi đang phục vụ quân đội, anh đã có ý định tự tử do gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Vào ngày đi đến quyết định tự tử, A vẫn tiếp tục làm công việc dò tìm các miệng cống bằng máy dò mìn. Khi xong việc, A thấy mệt và đi mua đồ uống nhưng phát hiện ra mình không còn tiền.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 5.

Người đàn ông này tiếp tục quay trở lại với công việc và bỗng nhìn thấy Yoo Jae Suk. A tiến đến chào hỏi MC quốc dân và được Yoo Jae Suk đáp lại nhiệt tình. Yoo Jae Suk thậm chí còn mua cho A 2 lon nước ngọt và 1 que kem, hỏi thăm và đưa ra những lời khuyên chân thành. Hành động đơn giản nhưng tử tế của Yoo Jae Suk đã khiến người lính này suy nghĩ lại và từ bỏ ý định tự tử.

 

Kim Hyun Joong cứu sống một đầu bếp bị đột quỵ trong gang tấc

Ngày 24/8 vừa qua, Kim Hyun Joong đi ăn tại 1 nhà hàng Nhật Bản, và khi vừa ra xe để chuẩn bị ra về, anh nghe thấy tiếng hét thất thanh từ bên trong nhà hàng. Nam thần Vườn Sao Băng chạy vào thì phát hiện có 1 đầu bếp bị đột quỵ, bất tỉnh.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 6.

Kim Hyun Joong đã nhanh chóng nâng đầu người bị nạn lên, gỡ cúc áo để người đó có thể thở được và bảo nhân viên gọi cấp cứu. Lúc này, người đầu bếp không thể mở được miệng do cơ thể co cứng, Kim Hyun Joong đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp sơ cứu, xoa bóp ngực, bụng, chườm đá, đồng thời nói chuyện không ngừng để người bị nạn không rơi vào hôn mê.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 7.
5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 8.

Khi xe cấp cứu đến, nam thần Vườn Sao Băng cũng giúp chuyển bệnh nhân lên cáng để đưa đến bệnh viện. Nhờ được Kim Hyun Joong sơ cứu kịp thời, người đầu bếp đã vượt qua cơn nguy kịch và hiện giờ đã khỏe lại.

 

Lee Yi Kyung cứu 1 người đàn ông say rượu định tự tử

Nam thần Hậu Duệ Mặt Trời đã từng cứu 1 người đàn ông say rượu và định tự tử ở cầu Hannam, Seoul, Hàn Quốc. Vào đêm muộn ngày 19/3/2020, người đàn ông này đã lao ra làn đường xe chạy ở cầu Hannam. May mắn là 1 chiếc xe tải đã kịp thời dừng lại, tuy nhiên người đàn ông này vẫn la hét và còn có ý định nhảy xuống sông.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 9.

Lee Yi Kyung đi sau đó đã nhanh chóng dừng xe, lao ra giữ chặt lấy người đàn ông này. Anh giữ chặt người này 1 lúc lâu, cởi áo khoác mặc cho người này trước khi cảnh sát đến. Lúc đó, mọi người trên đường ai cũng hoảng hốt, chỉ có Lee Yi Kyung không do dự lao đến cứu người đàn ông. Hành động dũng cảm của tài tử Hậu Duệ Mặt Trời đã giúp cứu sống 1 mạng người.

 

Sooyoung (SNSD) được Kang Ho Dong cứu sống

Trong 1 tập Knowing Brothers, Kang Ho Dong đã tiết lộ anh từng cứu sống Sooyoung 10 năm trước. Cụ thể, khi đang ở trên sân khấu, Sooyoung đã bước hụt vào khu vực sân khấu có lỗ hổng và suýt rơi xuống dưới. Không mất đến 1 giây suy nghĩ, Kang Ho Dong đã nhanh chóng vòng lấy eo của Sooyoung và kéo cô lên sân khấu trở lại.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 10.

Phản xạ nhanh chóng của Kang Ho Dong đã giúp Sooyoung tránh được chấn thương nghiêm trọng. Kang Ho Dong tiết lộ rằng Sooyoung đã gọi anh là ân nhân cứu mạng. Nhưng bản thân nam MC nổi tiếng lại cho rằng, ai ở tình huống đó cũng sẽ sẵng sàng cứu giúp Sooyoung.

5 lần sao Hàn hóa anh hùng đời thực: Jungkook (BTS) cứu sống MC trên sân khấu, sau 10 năm fan mới biết Sooyoung từng suýt chết - Ảnh 11.

Kang Ho Dong không muốn thu hút sự chú ý từ câu chuyên nên phải đến 10 năm sau, công chúng mới biết Sooyoung từng suýt gặp tai nạn nghiêm trọng

Kang Ho Dong từng yêu cầu báo chí không viết về câu chuyện này và phải đến tận 10 năm sau, công chúng mới biết Sooyoung từng suýt bị tai nạn nghiêm trọng như thế này. Kang Ho Dong nhấn mạnh anh không muốn thu hút sự chú ý từ câu chuyện này, đây chỉ là việc đúng đắn phải làm mà thôi.a

HỒNG HẢI/TTVN

 

 

Top 10 sao Hàn khí chất quý tộc nhất: Hyun Bin hạng thấp bất ngờ, 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun bị 'trai đẹp toàn cầu' của BTS vượt mặt? Top 10 sao Hàn khí chất quý tộc nhất: Hyun Bin hạng thấp bất ngờ, 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun bị 'trai đẹp toàn cầu' của BTS vượt mặt?

showbiz - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Biểu tượng sang chảnh, quý tộc từ đầu đến chân Jeon Ji Hyun bất ngờ bị mỹ nam BTS vượt mặt trong bảng xếp hạng này.

Đánh giá dàn cast phụ của Chàng Hậu: Chất phát ngất

Điện ảnh - 18 phút trước

ilike.com.vn - Ngoài cặp đôi chính gây sốt với những màn kèn cựa nhau quên tháng ngày, Chàng Hậu (Mr. Queen) còn thành công bởi sự góp mặt của biệt độ...

Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu

showbiz - 3 giờ trước

ilike.com.vn - Cậu bé 3 tuổi được nhận xét là mang cả nét đẹp của bố và mẹ là nữ diễn viên Lee Si Young.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.