5 'màn trình diễn' đỉnh cao của 'thánh diễn xuất' Ji Sung khiến khán giả nổi cả da gà vì ấn tượng

  - Theo Tri Thức Trẻ  |  14:34 23/01/2020

ilike.com.vn - Không hổ danh "thiên tài diễn xuất" của màn ảnh Hàn, chẳng một vai diễn nào có thể làm khó nam diễn viên tài năng Ji Sung. Anh như một "tắc kè hoa" luôn biến đổi linh hoạt và đem đến cho khán giả những "màn trình diễn" ấn tượng nhất.

Nhắc tới "thiên tài diễn xuất" của màn ảnh Hàn Quốc, Ji Sung là một trong những cái tên chẳng thể bỏ qua với gia tài hình tượng trên phim hạng khủng của mình. 7 nhân cách trong Kill Me Heal Me (Tìm Lại Chính Mình) đã trở thành tượng đài diễn xuất, một bức tường thành khó có thể vượt qua của bất cứ nam diễn viên tài năng nào hiện nay. Tuy nhiên, không chỉ có 7 nhân cách ấn tượng ấy mới làm nên tên tuổi của "ông hoàng nhập vai", Ji Sung chưa từng làm khán giả thất vọng với bất cứ màn trình diễn nào của mình.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 1.
 

1. Park Jung Woo trong Defendant (Bị Cáo)

Trong Defendant, Ji Sung đảm nhiệm công tố viên Park Jung Woo, bất ngờ tỉnh dậy và phát hiện mình đang "nằm gọn" sau song sắt nhà tù và chờ tới ngày diễn ra án tử. Park Jung Woo chẳng thể nhớ được lí do tại sao, cho đến khi nhận ra bản thân bị cáo buộc giết vợ và con gái của mình. Sự đau đớn, hỗn loạn và phát điên đến tận cùng, nhưng anh một mực không chấp nhận sự thật. Anh buộc phải tự mình tìm ra câu trả lời, tìm cách vạch trần tội ác của kẻ thù thực sự đứng sau mọi chuyện. 

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 2.
5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 3.

Park Jung Woo trải qua quá nhiều sự biến đổi của cảm xúc chỉ trong 18 tập phim ngắn ngủi. Từ một người đàn ông mất trí nhớ, ám ảnh bởi máu và cái chết của những người thân thương nhất, một tù nhân đấu tranh để sống sót và giữ vững hành vi đúng mực, một người bố với lòng quyết đoán sẽ đi tới tận cùng để bảo vệ con gái, và một công tố viên khoác lên người chiếc áo hành pháp lần nữa và trở lại với con đường thực thi công lý. Ji Sung đã mang tới những cảm xúc sâu lắng nhất từ từng ngõ ngách trong tâm hồn của Park Jung Woo.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 4.
5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 5.
 

2. Jo Min Hyuk trong Secret Love (Mối Tình Bí Mật)

Jo Min Hyuk (Ji Sung) trong Secret Love có xuất phát điểm giống như bao nam chính tài phiệt khác của truyền hình Hàn. Anh chàng là một kẻ ngỗ ngược, luôn cho người khác dưới tầm và là một trai hư tàn ác đúng nghĩa. Chẳng sớm thì muộn, khán giả dần khám phá ra căn nguyên Jo Min Hyuk rơi vào tình cảnh hiện tại, một bi kịch ám ảnh khiến anh rơi vào trạng thái mất tỉnh táo đã xảy ra không lâu trước đó.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 6.

Ji Sung và Hwang Jung Eum đã cùng nhau mang đến câu chuyện tình yêu nhuốm màu bi kịch đầy ấn tượng.

Cho dù Jo Min Hyuk hoàn toàn là một kẻ khốn khiếp trong những tập đầu tiên, cách truyền tải của Ji Sung đã dẫn dắt khán giả qua nhiều trải nghiệm cảm xúc đáng nhớ. Người xem có thể không đồng cảm với Jo Min Hyuk, nhưng ít nhất có thể đồng cảm với một người đàn ông có cảm xúc đã bị hủy hoại hoàn toàn, và bản thân anh ta cũng chính là nạn nhân. Ji Sung thường đảm nhiệm những "siêu anh hùng" dễ mến trong nhiều phim truyền hình trước đó. Vì vậy, sự tăm tối trong Secret Love đã vượt qua vùng an toàn, minh chứng cho nhận định chẳng có gì là khó để Ji Sung có thể "xử gọn" đủ loại vai diễn trong tầm tay. 

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 7.
5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 8.
 

2. Cha Ji Hoon trong Protect The Boss (Bảo Vệ Ông Chủ)

Cha Ji Hoon trong Protect The Boss chính là đại diện cho phiên bản "lầy lội" của Ji Sung trên màn ảnh, một góc nhìn mới toanh mà khán giả khó có thể nhìn thấy nơi anh trong các dự án trước đó. Cha Ji Hoon vẫn là một trai nhà giàu ngỗ ngược với tính khí khó chịu, song anh vẫn là một người đàn ông đứng đắn, vô hại và hoàn toàn đối nghịch với kiểu nam chính nhà giàu đặc thù trên màn ảnh Hàn. Cha Ji Hoon không tham vọng, mắc hội chứng sợ xã hội và đôi phần trẻ con. 

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 9.
5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 10.

Protect The Boss là một phim hài tình cảm chốn công sở. Sự hài hước "đánh" vào từng ngõ ngách của bộ phim, thiên về parody cho tới những trò tấu hài ấn tượng. Và Ji Sung có thể khắc họa một cách hoàn hảo những khoảnh khắc "muốn chôn sâu vào quá khứ", cho dù chúng có khiến Ji Sung trông lố bịch thế nào đi chăng nữa. Với kiểu tóc xoăn hơn cả Goo Jun Pyo, tình cách hài hước cùng loạt biểu cảm "vượt vũ trụ", Ji Sung đã thể hiện một Cha Ji Hoon với trái tim chân thành, dần khiến khán giả chẳng thể cưỡng lại mà rơi vào cơn đê mê với Cha Ji Hoon.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 11.
5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 12.
 

4. Cha Do Hyun, Shin Se Gi và Ahn Yo Na trong Kill Me Heal Me (Tìm Lại Chính Mình)

Ra mắt cùng thời điểm với Hyde Jekyll, Me (Bởi Vì Yêu Anh), khán giả không khỏi nghi ngại khi hai ông hoàng màn ảnh đồng thời "mắc bệnh tâm lý": Hyun Bin với hai nhân cách, còn Ji Sung lại chơi lớn với tận...7 nhân cách. Liệu số lượng nhân cách quyết định thành công? Ji Sung đã chứng minh rằng số lượng hay chất lượng đều quan trọng ngang nhau, và anh đã thành công khiến Kill Me Heal Me trở thành một trong những siêu phẩm ấn tượng nhất sự nghiệp của mình.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 13.

Ji Sung khắc họa các nhân cách với sự sôi nổi, đầy khác biệt và tự mình tạo ra dấu ấn riêng. Cha Do Hyun với sự nhã nhặn, ôn hòa, Shin Se Gi lại gây ấn tượng với sự cứng rắn. Trong khi đó, Perry Park lại là sự khoa trương và Ahn Yo Na lại là vẻ đáng yêu và "quyến rũ" lòng người. Tới khi từng nhân cách bắt đầu biến mất qua mỗi tập phim, khán giả không khỏi tiếc nuối như mất đi một nhân vật biệt lập hoàn toàn với chàng nhân vật chính Cha Do Hyun.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 14.

Cha Do Hyun với phong thái điềm tĩnh, nhã nhặn.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 15.

Còn Shin Se Gi lại thuộc "phe phái" khó chiều.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 16.

Ji Sung có thể biến đổi linh hoạt mọi hình tượng chỉ sau một cái chớp mắt.

 

5. Cha Yo Han trong Doctor John (Bác Sĩ John)

Dự án mới nhất của Ji Sung mang tên Doctor John đã đưa anh trở lại thế giới y khoa 11 năm sau kể từ New Heart năm 2007. Chỉ trong những tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến một bác sĩ Cha Yo Han với tài chẩn đoán cùng sự nhanh nhạy trong việc cung cấp hướng điều trị cho từng bệnh nhân bất chấp sự nghi ngại của các đồng nghiệp. Khi thảo luận về những chủ đề nhạy cảm như "an tử", Cha Yo Han luôn có tiếng nói cùng lập trường của riêng mình, đi cùng là lời giải thích về sự hợp tình, hợp ý đằng sau mỗi quyết định. Tiếp tục mang tới một hình tượng hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn trước đó, Ji Sung đã cho thấy sự quyết đoán của một vị lương y hết lòng vì các bệnh nhân, không vì bất cứ ai mà xao động khi đứng trước sự an nguy của tính mạng con người.

5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 17.
5 lần thánh diễn xuất Ji Sung tung chiêu: Chuyển giới làm fangirl mê trai tới màn vượt ngục ấn tượng của màn ảnh Hàn - Ảnh 18.
CHIMMY/TTVN
 
 
Doctor John: 'Ông chú đa nhân cách' Ji Sung đi tù như nghỉ dưỡng, tự tin vạch áo khoe cá tính! Doctor John: 'Ông chú đa nhân cách' Ji Sung đi tù như nghỉ dưỡng, tự tin vạch áo khoe cá tính!

TIN NỔI BẬT - 6 tháng trước

ilike.com.vn - Được mệnh danh là "sát thủ của nhân viên y tế" Cha Yo Han (Ji Sung) luôn khiến quản giáo và bạn tù ớn lạnh, e dè mà phục vụ như ông chủ.

Đặt lên bàn cân loạt bom tấn 'nghìn tỉ' Hàn 2019: Phim của Song Joong Ki đầu tư khủng vẫn bị thất sủng, Lee Seung Gi vật vã 'gánh team'

TIN NỔI BẬT - 22 giờ trước

ilike.com.vn - Dịp Tết tìm bom tấn Hàn 2019 mảng truyền hình "cày" cho hết ngày nghỉ lễ, để rồi ngẫm lại năm qua chính là thời kì xuất xưởng...

Gong Hyo Jin gây tranh cãi khi 'xin' fan ngừng đăng lại phim cũ mình đóng, khán giả chỉ trích: Bệnh ngôi sao hay gì?

TIN NỔI BẬT - 5 ngày trước

ilike.com.vn - Phản ứng của Gong Hyo Jin dưới một bài đăng của fan trên MXH đã gây ra luồng ý kiến trái chiều.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 1 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 1 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 1 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 1 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 1 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 1 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 1 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 1 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.