5 mỹ nhân Hoa ngữ thần thái ngút ngàn nhưng bị gắn mác diễn đơ, 'bình hoa di động'

 Lệ - Theo Trí Thức Trẻ  |  22:02 02/07/2020

ilike.com.vn. - Sở hữu vẻ đẹp hơn người nhưng dàn mỹ nhân Hoa ngữ này lại bị chỉ trích nhiều lần vì diễn xuất gây tranh cãi.

Nhan sắc cực phẩm, thần thái ngút ngàn, thậm chí còn có người được ví như "thần tiên tỷ tỷ" nhưng những đại mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn không được đánh giá quá cao bởi diễn xuất gây ra nhiều tranh cãi.

1. Lưu Diệc Phi

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 1.

Sở hữu nét đẹp tự nhiên, được người hâm mộ ưu ái gọi với cái tên "thần tiên tỷ tỷ", chẳng ai có thể phủ nhận nhan sắc cực phẩm của Lưu Diệc Phi. Thế nhưng diễn xuất của vị đại tỷ này sau 16 năm theo nghề vẫn luôn là một dấu hỏi lớn. Không thể phủ nhận việc Lưu Diệc Phi thể hiện khá thành công trong một vài bộ phim nhưng biểu cảm một màu khiến "thần tiên tỷ tỷ" khó lòng thử sức với nhiều kiểu vai diễn khác nhau. Bởi vậy một vài năm trở lại đây, Lưu Diệc Phi liên tục được réo tên trong những bảng xếp hạng các "tượng sáp" của màn ảnh Hoa ngữ. Thậm chí, nhiều người còn gọi cô là "thuốc độc phòng vé" khi đóng 15 phim thì có tới 13 phim lỗ, 2 phim hòa vốn.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 2.

Thậm chí Lưu Diệc Phi còn nổi tiếng vì không ngần ngại sử dụng thuốc nhỏ mắt khi phải diễn cảnh khóc

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 3.

Diễn xuất của cô nàng gây ra nhiều tranh cãi

Diễn xuất gây ra nhiều tranh cãi, chính bởi vậy việc Disney lựa chọn Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Mulan đã khiến nhiều khán giả không khỏi lo ngại. Và đúng như dự đoán, trong thước trailer đầu tiên vừa ra mắt, Hoa Mộc Lan phiên bản Lưu Diệc Phi chỉ có đúng một biểu cảm ngay cả khi còn là thiếu nữ liễu yếu đào tơ đến lúc trở thành nữ tướng sa trận.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 4.

Biểu cảm duy nhất của Hoa Mộc Lan phiên bản Lưu Diệc Phi

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 5.

Múa kiếm thì ngầu đấy nhưng biểu cảm có chán không cơ chứ

 

2. Dương Mịch

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 6.

Là một trong số những cái tên bảo chứng lượng rating trên màn ảnh nhỏ thế nhưng diễn xuất của Dương Mịch vẫn bị khán giả nhận xét là nhạt nhòa, một màu và không tạo được cao trào cảm xúc. Thậm chí năm 2017, Dương Mịch còn "vinh dự" bị réo tên ở lễ trao giải Cây Chổi Vàng - giải thưởng "tôn vinh" những diễn viên có màn trình diễn dở nhất của năm.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 7.

Nhan sắc có thừa nhưng diễn xuất của Dương Mịch vẫn gây nhiều tranh cãi

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 8.

Biểu cảm của cô được đánh giá là khá nhạt nhòa

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 9.

Thậm chí Dương Mịch còn là một trong số những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu nhiều phim "rác phẩm" nhất

 

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 10.

Sẽ thật thiếu xót nếu bỏ qua cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba trong danh sách những mỹ nhân Hoa ngữ thuộc hội đơ toàn tập. Dù đã có khá nhiều năm theo nghề nhưng người đẹp Tân Cương vẫn khiến khán giả quan ngại vì biểu cảm thiếu linh hoạt, chưa thực sự thể hiện được cảm xúc của nhân vật. Sở hữu nhan sắc đẹp tựa thiên thần, nhiều người còn cho rằng nếu không có gương mặt xinh đẹp thì mỹ nữ Tân Cương đã bị "hạ knock out" ngay khi có ý định trở thành diễn viên rồi.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 11.

Biểu cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa được đánh giá cao

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 12.

Thứ khiến người ta quan tâm nhiều hơn ở Địch Lệ Nhiệt Ba là nhan sắc thuộc hàng cực phẩm

 

4. Angela Baby

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 13.

Theo đuổi con đường điện ảnh đến nay đã tròn 12 năm thế nhưng diễn xuất của của Angela Baby vẫn chưa bao giờ được đánh giá quá cao. Thậm chí bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn bị gọi với cái tên “bình hoa di động” bởi gương mặt đơ cứng, đôi mắt lờ đờ không diễn đạt được biểu cảm nhân vật và lối diễn xuất khá hời hợt khiến khán giả phát bực. Dù liên tục nỗ lực hoàn thiện mình nhưng diễn xuất "khó nuốt" của Angela Baby là một trong những yếu tố khiến loạt "bom tấn" như Vân Trung Ca, Cô Dâu Đại Chiến,… thất bại ê chề.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 14.

Angela Baby cũng phải dùng đến thuốc nhỏ mắt để bổ trợ cho những cảnh quay cảm xúc

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 15.

Biểu cảm này thực sự khiến người xem mệt mỏi

 

5. Trịnh Sảng

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 16.

Trịnh Sảng là một trong số những trường hợp... khó hiểu nhất của màn ảnh Hoa ngữ khi diễn xuất không được đánh giá cao nhưng những bộ phim của cô nàng vẫn luôn được truyền thông và khán giả chú ý, thậm chí là ưu ái. Trịnh Sảng thường xuyên khiến khán giả phải ngao ngán bởi biểu cảm một màu và ánh mắt trợn tròn làm nên thương hiệu. Thậm chí có người còn ác miệng gọi Trịnh Sảng với cái tên “người bảo chứng gạch đá” cho các dự án phim.

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 17.

Ánh mắt trợn tròn làm nên thương hiệu của Trịnh Sảng

Thần thái ngút ngàn nhưng 5 mỹ nhân Hoa ngữ này lại thuộc hội đơ vạn kiếp: Số 1 còn đơ lây lan sang cả phim Disney - Ảnh 18.

Biểu cảm của cô nàng không đủ sức thuyết phục

Dĩ nhiên không thể phủ nhận việc năm đại mỹ nhân này đã góp phần làm nên thành công của không ít bom tấn Trung Quốc. Tuy nhiên nếu khả năng diễn xuất mà tỉ lệ thuận với nhan sắc thì có lẽ màn ảnh Hoa ngữ đã có thêm những cực phẩm thiên thần rồi.

Lệ / TTVN

 

 

BXH chỉ số truyền thông sao Hoa Ngữ nửa đầu 2019: Chu Nhất Long, Đặng Luân tranh nhau No.1, Tiêu Chiến gây bão nhờ 'Trần Tình Lệnh' BXH chỉ số truyền thông sao Hoa Ngữ nửa đầu 2019: Chu Nhất Long, Đặng Luân tranh nhau No.1, Tiêu Chiến gây bão nhờ 'Trần Tình Lệnh'

showbiz - 12 tháng trước

ilike.com.vn - Dưới đây là Top 50 chỉ số truyền thông cao nhất của nghệ sĩ Cbiz nửa đầu năm 2019 do Vlinkage công bố.

Triệu Lệ Dĩnh vừa được khen tới tấp vì nhan sắc hack tuổi trong bộ ảnh mới lại vướng ngay vào cuộc 'khẩu chiến' khi bị tố 'đạo nhái' Dương Mịch

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Triệu Lệ Dĩnh lại khiến netizen có màn khẩu chiến dữ dội với bộ ảnh được cho là giống với Dương Mịch.

Cuộc tranh cãi ầm ĩ nhất Weibo hôm nay: Fan chỉ trích con trai 3 tuổi 'ngáng đường' sự nghiệp Angela Baby, gây phẫn nộ vì bình luận khiếm nhã

showbiz - 2 giờ trước

ilike.com.vn - Rất nhiều bình luận của netizen tỏ ra bức xúc trước thái độ quá khích của fan Angela Baby với cậu con trai 3 tuổi của nữ diễn viên.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.