5 mỹ nhân phim Á "muối mặt" cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt "vỡ đê" giữa bàn ăn

 Thành Vũ - Theo Trí Thức Trẻ  |  13:31 04/01/2021

ilike.com.vn - Từ Xa Thi Mạn, Đàm Tùng Vận đến Địch Lệ Nhiệt Ba, các mỹ nhân đều đã trải qua thảm cảnh "ê mặt" giữa chốn đông người trên phim.

Không phải cứ là mỹ nhân phim ảnh thì sẽ được kịch bản đối đãi tốt. Có không ít người đẹp trong phim từng lâm vào trăm ngàn hoàn cảnh trớ trêu, thậm chí gây mất điểm trong mắt nam chính hay các anh trai đẹp. Từ Xa Thi Mạn đến Đàm Tùng Vận hay Địch Lệ Nhiệt Ba, các cô các chị đều đã đôi lần "nếm mật nằm gai", chịu cảnh nhục nhã buồn cười trên màn ảnh.

 

1. Địch Lệ Nhiệt Ba "trả giá" vì cố tình tỏ ra quyến rũ, Đặng Luân chắc nhịn cười dữ lắm

Địch Lệ Nhiệt Ba rất ít đóng các bộ hiện đại đô thị, thế nhưng mỗi khi đóng thì cô luôn gây chú ý bởi những chuyện dở khóc dở cười với nam chính. Ở Nghìn Lẻ Một Đêm, mỹ nhân 9x đã có một pha thả dáng "đi vào lòng đất" bởi sự cố không ai ngờ tới. Khi đang dạo bước trong vườn hoa công nghiệp của Bách Hải (Đặng Luân), Lăng Thất Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) bỗng bị... vướng tóc vào một nhánh cây.

Đang tạo dáng ngon trớn...

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tóc vào nhánh cây gần đó

Cô nàng không tài nào gỡ ra được, và mọi chuyện chuyển biến tệ hơn khi Bách Hải tiến vào. Anh lúc này đang bàn chuyện phát triển kỹ thuật phun hơi mới cho cây, lúc kiểm tra thì máy đã phun hơi ngập mặt Thất Thất. Điều này thu hút sự chú ý của Bách Hải, còn Thất Thất chỉ đành cười trừ trông bộ dạng "mỹ nữ chết liền" của mình.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 3.

Cô nàng còn bị phun sương vào mặt

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 4.

Anh đẹp Đặng Luân nhìn khó hiểu

 

2. "Nữ đặc vụ" Xa Thi Mạn đi điều tra mà suýt rách đầm đẹp ngoài phố, bị đồng nghiệp cười vào mặt

Đừng tưởng bạn có thể né được sự cố khi có trai đẹp chứng kiến, ngay cả "Nhất Tỷ TVB" Xa Thi Mạn còn suýt nữa "quê độ" ở bữa tiệc long trọng của Sứ Đồ Hành Giả. Phiên bản điện ảnh của series gây sốt TVB có cảnh nhân vật Đinh Tỷ của Xa Thi Mạn trà trộn vào tiệc hào môn thế gia để điều tra.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn lộng lẫy đi dự yến tiệc (thực chất là đi điều tra)

Tưởng rằng sẽ có màn catwalk trên cả tuyệt vời, ai ngờ đâu phần đuôi đầm của Đinh Tỷ bị kẹp vào cửa xe ô tô khiến cô suýt "vồ ếch" giữa đường. May thay với nghiệp vụ và khí chất đặc vụ sẵn có mà cô nàng đã giữ thăng bằng, còn được anh nhân viên khách sạn đỡ lại. Sự việc đã được cấp trên của cô là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ) nhìn thấy qua camera hành trình, đến mức anh phải gọi điện và chọc cô vì quá buồn cười.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 6.

Nhưng rồi suýt ngã sấp mặt vì vướng đầm vào cửa xe

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 7.

Ngô Trấn Vũ đang làm nhiệm vụ cũng tranh thủ gọi điện "cười khịa" cấp dưới

 

3. Lâm Dư Hi trễ làm lại còn tụt váy trước mặt tổng tài, kì sau leo thang bộ cho an toàn chị ơi!

Bộ phim tình yêu công sở Thiết Kế Tình Yêu cũng từng có một pha mất mặt chốn công cộng dành cho nữ chính. Nhân vật của Lâm Dư Hi - Lý Thục Phân hôm đó trễ làm nên chạy vội chạy vàng, lúc gặp thang máy thì càng tăng tốc hơn. Vì thế mà phần váy của cô nàng vô tình vướng vào giá treo đồ gần đó, xé toạc và để lộ phần váy trắng ở trong trước mặt hàng chục nhân viên, trong đó có cả anh tổng tài Vũ Hạo (An Triết).

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 8.

Đi trễ thì cũng từ từ, trừ lương còn đỡ hơn tụt váy thế này...

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 9.

Anh CEO đẹp trai trợn tròn mắt với cô gái "thiếu vải"

Duy chỉ có cô nàng Thục Phân là chưa hay biết gì. Cho đến khi vào thang máy, đứng cạnh Vũ Hạo thì cô mới được anh sếp đẹp trai nhắc nhở rằng phần dưới đang hơi "thoáng gió" rồi đấy... Thục Phân khi này mới cảm thấy nhục vô cùng, gấp gáp đến mức dùng hồ sơ để... che mặt Vũ Hạo thay vì che chắn cho chính mình. Dù cả hai sau này được ấn định sẽ yêu nhau nhưng có lẽ đây là một ấn tượng ban đầu không mấy tích cực và tốt đẹp nhỉ?

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 10.
5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 11.
5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 12.

 

4. Đàm Tùng Vận kẹt đầu trong cửa sắt, được Lưu Hạo Nhiên giải cứu bằng cách thức đáng học hỏi

Một bộ phim thanh xuân vườn trường đương nhiên có không ít các cảnh phim cười ra nước mắt giữa các cô, cậu thiếu niên. Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta do Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên đóng chính đã có một cảnh hài hước để đời ngay đầu tập 1. Nữ chính Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) vì lỡ làm rơi máy chụp hình trong sân nhà người khác nên đã có chui đầu vào và với lấy. Ai ngờ đâu, máy ảnh với không tới còn đầu cô nàng thì kẹt cứng vào khung cửa.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 13.

Vì muốn lấy máy ảnh mà đầu của Đàm Tùng Vận dính chặt trong cửa sắt

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 14.

Lưu Hạo Nhiên được dịp chọc bạn học, mà này mới tập 1 đó trời...

Khung cảnh kỳ quái này thu hút sự chú ý của Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên). Anh chàng đã chọc ghẹo nhưng cũng gắng sức giúp Cảnh Cảnh thoát nạn. Dư Hoài đã dùng cách đá mạnh vào cửa khiến cô hết hồn và rút đầu ra. Có thể nói, đây là màn gặp gỡ trớ trêu, tạo nên mối quan hệ oan gia bàn bên của nam và nữ chính.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 15.

Sẵn dịp hành hạ con người ta vậy luôn?

 

4. Quả "vỡ đê" đi vào lịch sử phim Hàn của Kết hôn không hẹn hò

Dạo chơi Hoa ngữ cũng vui rồi, giờ hãy rẽ hướng sang phim Hàn nhé! Chắc chắn quả sự cố sau đây sẽ khiến bạn đứng tim cho mà xem. Ở bộ phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò ra mắt năm 2014, nữ chính Joo Jang Mi (Han Groo) đã có một ngày tràn ngập ác mộng vì... mắc vệ sinh. Thế nhưng, trời xui đất khiến sao mà cô nàng chỉ có chuyện "xả lũ" mà cũng không làm được. Vào WC thì kín người, lúc sắp đi được thì bị người thân lôi đi ăn uống. Kết quả, cô nàng phải chạy đi càng nhanh càng tốt trước khi "vỡ chum" giữa chốn đông người.

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 16.

Jung Mi xin phép đi trước vì... mắc quá!

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 17.

Nhìn thế này thì đủ biết tình hình căng đến độ nào rồi

Lúc này, anh bạn trai Gong Gi Tae (Yeon Woo Jin) tức tốc đuổi theo để xem Jung Mi có chuyện gì. Về phần Jung Mi, cô nàng run rẩy chạy đi tìm WC trong vô vọng, và rồi hiệu ứng sét đánh báo hiệu "nước tràn bờ đê" mất rồi... Jung Mi chỉ còn biết đứng như chết trân, còn ngăn cản Gi Tae tới gần và không được nói gì cả. Có thể thấy, đây là cơn ác mộng mà chắc chắn không có ai muốn trải qua, nhất là khi đang đi ăn tối vui vẻ cùng gia đình bạn trai.

Khoảnh khắc Jung Mi nhận ra đã quá trễ rồi...

5 mỹ nhân phim Á muối mặt cực độ trước trai đẹp: Địch Lệ Nhiệt Ba mắc tóc vào cây, cô cuối suýt vỡ đê giữa bàn ăn - Ảnh 19.

Anh bạn trai Gi Tae cũng tạm hiểu ra có chuyện gì đã xảy ra

Thành Vũ/TTVN

 

 

Nếu hội diễn viên Hoa ngữ Nếu hội diễn viên Hoa ngữ "đu trend" ngày ấy - bây giờ: Địch Lệ Nhiệt Ba lột xác dữ dội, Dương Mịch thôi làm bé gái răng sún?

Điện ảnh - 2 tháng trước

ilike.com.vn - Nhiều diễn viên tên tuổi của làng phim Hoa ngữ hiện nay như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác, Thành Nghị,... đều có cú lột xác gây choáng kể từ bộ phim đầu tay.

Đàm Tùng Vận lột xác làm thư ký xinh đẹp của Lâm Canh Tân ở phim mới, fan ưng nhưng vẫn bất chấp réo tên Triệu Lệ Dĩnh?

Điện ảnh - 9 giờ trước

ilike.com.vn - Lâm Canh Tân và Đàm Tùng Vận sẽ có mối tình ông chủ - thư ký khá hấp dẫn.

Hé lộ cảnh hôn 'ngọt như mía lùi' của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong hậu trường Hữu Phỉ

Điện ảnh - 1 ngày trước

ilike.com.vn - Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác lại khiến fan bấn loạn với những cảnh hôn ngọt ngào ở hậu trường Hữu Phỉ.

https://www.facebook.com/ilikenews.official/post
????????...

Điểm tin

VTV6 phải dừng phát sóng trận U23 Việt Nam - U23 Bahrain do tự ý chèn nội dung khác

Đời Sống - 2 năm trước

ilike.com.vn - Theo giám đốc VTC, VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không phải tín hiệu gốc của VTC để phát sóng trận U23 Việt Nam vs Bahrain.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

HLV Lê Thụy Hải: "U23 Việt Nam thắng là số mệnh, ông Park quá sáng suốt"

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Những quyết định thay người của HLV Park Hang Seo trong hiệp 2 đã giúp U23 Việt Nam có chiến thắng 1-0 vô cùng quý giá trước Bahrain để lần đầu tiên vào tứ kết ASIAD, điều này khiến chí...

Anthony Martial ở lại Manchester United, quyết tâm cạnh tranh một vị trí trong đội hình của Mourinho

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Người ta sẽ nói gì về quyết định ở lại M.U và giành một vị trí trong đội hình của Jose Mourinho mà Anthony Martial vừa đưa ra khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn 8 ngày nữa mới đóng cử...

NBA: Miền Đông và miền Tây đang quá mất cân bằng về lực lượng

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Ở mùa giải sau 80% các cầu thủ được bầu chọn vào đội hình All-NBA mùa trước sẽ thi đấu tại miền Tây. Rõ ràng sự mất cân bằng về lực lượng giữa 2 miền đang được thể hiện quá rõ ràng. Tro...

Sadio Mane tiết lộ lí do liên tiếp 'copy' phong cách ăn mừng của các đồng đội

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Không chỉ đóng góp về chuyên môn, Sadio Mane còn là người đóng góp những nụ cười cho đội chủ sân Anfield.

Tương lai của Ramsey ở Arsenal đang vô cùng bấp bênh

Thể Thao - 2 năm trước

ilike.com.vn - Aaron Ramsey là cầu thủ hay nhất mùa của Arsenal năm ngoái. Thế nhưng điều đó không có nghĩa rằng tương lai của anh tại Emirates được đảm bảo.

Nhận định Thang Long Warriors vs Hanoi Buffaloes: Căng thẳng đến ngạt thở

Tin Bóng Rổ - 2 năm trước

ilike.com.vn – Hai trận Playoffs VBA năm nay có thể nói là mang 2 thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu cặp Cantho Catfish – Saigon Heat là cặp đấu của 2 đội bóng sở hữu khả năng tấn công tốt nhất g...

'Diên Hi Công Lược': Thuận tần tưởng ghê gớm thế nào, vừa 'lên sàn' đã bị Anh Lạc 'hạ' trong 4 tập

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Được khán giả vô cùng mong chờ, thế nhưng sự xuất hiện của nhân vật Thuận tần trong "Diên Hi Công Lược" lại nhạt nhoà và thiếu dấu ấn.

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dưới 8 triệu, đây là những dòng smartphone camera kép bạn có thể cân nhắc

Công Nghệ - 2 năm trước

ilike.com.vn - Camera kép giờ đây đã trở thành một tiêu chuẩn cho các mẫu smartphone mới. Hầu hết các nhà sản xuất đều đã chạy theo xu hướng này với nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, chụp ảnh xóa ph...

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: trailer mới hé lộ kết cục tiếc nuối của Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh

TIN NỔI BẬT - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trailer vừa được nhà sản xuất Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng cho lên sóng mới đây đang khiến fan lo sốt vó vì cặp đôi Tư Đồ Phong - Trần Thanh Thanh đứng trước nguy cơ tan vỡ.

So sánh 5 nhãn hiệu xịt khoáng quen thuộc, tưởng đều là 'nước khoáng' hoá ra không phải

Đẹp A-Z - 2 năm trước

ilike.com.vn - Avene, Vichy, Caudalie, Bioderma, La Roche-Posay đang là 5 nhãn hiệu sản phẩm xịt khoáng được ưa dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Tìm ra điểm khác nhau giữa chúng để chọn cho mình sản...

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

8 quy luật thời trang không còn hợp thời, 2018 rồi mặc gì là quyền của bạn

Fashion - 2 năm trước

ilike.com.vn - Thời trang trước đây có những quy luật bất thành văn mà nếu mắc phải bạn sẽ bị chê cười. Nhưng đến nay chúng ta đúc rút ra rằng thời trang vốn chẳng có quy luật nào hết. Phá luật cộng t...

Những cung hoàng đạo sinh ra để dành cho nhau

Mật Mã Trái Tim - 2 năm trước

ilike.com.vn - Trong tình yêu hợp nhau chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cặp đôi có thể bên nhau lâu dài. Cùng xem những cung hoàng đạo nào sinh ra để dành cho nhau nhé.

Showbiz

Fan hạnh phúc vì trưởng nhóm B.A.P quyết định... rời nhóm

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Quyết định rời nhóm của Bang Yongguk nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các fan và cư dân mạng.

Nguyên nhân Red Velvet hay quên vũ đạo và nhảy không đều trong thời gian gần đây

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nhờ những chia sẻ của Red Velvet trên Weekly Idol, netizen đã hiểu ra tại sao gần đây Red Velvet thường mắc lỗi vũ đạo.

Lần đầu tiên sau chuỗi scandal chấn động Cbiz, Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp rạng ngời

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Sau thời gian im hơi lặng tiếng giữa vô số tin đồn bị bắt, Phạm Băng Băng mới đây tái xuất rạng ngời khiến người hâm mộ được phen ngỡ ngàng.

Dịu dàng hiền thục là thế, ai ngờ Hoàng Hậu Tần Lam ngoài đời lại chất lừ thế này?

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Hết nghi vấn hẹn hò cùng tình trẻ Hải Lan Sát, Hoàng hậu Tần Lam lại khiến fan phát sốt vì cuộc sống đời thường quá chất và ngầu.

Lương Mạnh Hải, Hà Tăng kỉ niệm 11 năm quen nhau kể từ 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh hội ngộ Tăng Thanh Hà, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, DOP Nguyễn Nam.

Cát Phượng thăm hỏi sức khoẻ diễn viên Lê Bình và trao cho Mai Phương 300 triệu

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Nghệ sĩ Cát Phượng đã vào viện trao lại số tiền gần 300 triệu đồng quyên góp được cho Mai Phương, đồng thời thăm hỏi tình hình sức khoẻ của diễn viên Lê Bình.

Kendall Jenner mặc áo kín cổng cao tường nhưng vẫn 'lộ hàng' khi đi ăn với người bố chuyển giới

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Vòng 1 của Kendall Jenner đã bị lộ dưới ánh đèn flash máy ảnh do diện áo mỏng lại không có nội y.

Kendall Jenner rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau lời xin lỗi vì bình luận gây tranh cãi

Hậu Trường - 2 năm trước

ilike.com.vn - Kendall Jenner mới đây lại gây chú ý với nụ cười rạng ngời bên cô bạn thân Bella Hadid sau những chỉ trích về lời bình luận cho là thiếu tôn trọng đồng nghiệp.